12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Sư Tử Tử vi 2018

Xem tử vi năm 2018 cung Sư Tử: Vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tựu

Đang tải...

Bói tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi 2018 của cung Sư Tử sẽ phải đương đầu với nhiều sóng gió, bạn cần kiên trì và nỗ lực hết sức, kết quả đạt được chắc chắn sẽ rất vinh quang đó!

Xem thêm:

xem-tu-vi-nam-2018-cung-su-tu-vuot-qua-kho-khan-dat-nhieu-thanh-tuu

Tổng quan về cung Sư Tử

  • Ngày tháng sinh:  23/7 – 22/8
  • Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
  • Biểu tượng: Sư Tử

Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung . Hùng mạnh, hào hiệp và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Sự nghiệp của Sư Tử trong năm 2018

Đang tải...

Do ảnh hưởng của Mặt trời nên tinh thần làm việc của bạn được luôn ở trạng thái sẵn sàng, vì vậy bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình cho dù đó là những công việc đã bị trì hoãn từ lâu. Tháng 3, 4 và tháng 8 thích hợp để phát triển sự nghiệp kinh doanh. Một chút khó khăn có thể xảy ra, đừng quá lo lắng ảnh hưởng đến tốc độ hoàn thành công việc.

Tài chính năm 2018 của Sư Tử

Boi tu vi nam 2018 tiết lộ tiền tài của Sư Tử không mấy lí tưởng, tuy rằng động lực kiếm tiền có đôi chút chững lại, vì vậy mà tiền tài thu về cũng giảm đi, tiêu hao cũng tương đối. Tuy Sư Tử có ý muốn để dành tiền, tiêu pha cũng nên hạn chế những áp lực về tài chính cũng không ít, dù vậy cũng không dễ dàng chi ra những khoản không cần thiết. Đa phần, trong 2018, chuyển biến về tài chính của Sư Tử sẽ gây ra chút tổn thất, cần nên cẩn trọng.

Tình yêu của Sư Tử năm 2018

Tiếp tục hay chấm dứt một mối quan hệ – tất cả đều tùy thuộc vào quyết định của bạn. Lúc mới yêu, mọi thứ đều có vẻ tốt đẹp và bền chắc, dù vậy, bạn sẽ phải giải thích rõ ràng mọi sự hiểu lầm, có những hẹn ước chắc chắn để thúc đẩy mối quan hệ của bạn tiến xa hơn và bắt đầu một khởi đầu mới.

Ngược lại, nếu sợi dây liên kết giữa hai bạn quá lỏng lẻo thì đừng ngần ngại mà không đặt dấu chấm hết cho một mối quan hệ không đi đến đâu. Hãy mạnh dạn lật cuốn sách tình yêu sang trang mới và lấy lại sự do vốn có của bạn. Xem bói tình yêu tiết lộ nếu bạn còn độc thân, rất có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình trong một chuyến du lịch hoặc trong một tình huống đặc biệt nào đó.

Sức khỏe trong năm 2018

Về phương diện sức khỏe, vì chịu sự ảnh hưởng của Mặt trời nên khả năng bị bệnh cao hơn những năm khác. Vì bạn dành hầu như tập trung nhiều cho sự nghiệp vì thế không có thời gian để rèn luyện sức khỏe và chăm sóc cho bản thân. Hãy dành chút thời gian nhìn lại thể trạng của mình, nếu không bệnh tật có thể kéo dài, khó lòng chữa khỏi được.

Lời khuyên cho Sư Tử trong năm 2018

Dành sự quan tâm đến sự nghiệp để khắc phục những sai lầm trước đây. Bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình vì những người thân yêu của bạn sẽ rất vui nếu nhận được sự quan tâm từ bạn. Bản tính chủ quan của Sư Tử đã ăn sâu vào máu, vì thế, hãy cố gắng không lơ là đến tình trạng sức khỏe của mình. Bạn chỉ có tinh thần mạnh trong một cơ thể khỏe mà thôi. Hãy chung thủy với người yêu, đừng trêu hoa ghẹo bướm để rồi bạn sẽ phải hối hận với những gì mình làm.

Đang tải...

Bình luận