12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-26-11-2017-chu-nhat-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 26/11/2017 Chủ Nhật cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

·         Tình cảm

Giờ chính là lúc để bạn tham gia vào những cuộc đối thoại khó khăn. Bạn sẽ giải quyết được tình huống với bầu không khí thoải mái mà không có sự xung đột nào

·         Sự nghiệp

Công việc đầu ngày của bạn gặp khá nhiều rắc rối, nhưng càng về chiều, mọi thứ càng trở nên dễ dàng hơn nhờ tư duy nhạy bén của bạn. Trước khi đốn cây thì dành ¾ thời gian cho phép để mài rìu. Bạn lên kế hoạch và phương án xử lý chi tiết nên đến lúc bắt tay vào làm thì thấy không quá nặng nề.

·         Thể chất

Sức khỏe của bạn không có gì quá nghiêm trọng. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc cho đôi mắt của mình nhiều hơn. Bạn làm việc với máy tính nhiều mà lại bỏ bê không chăm sóc tốt cho mắt thì sẽ nguy hiểm lắm đấy. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà!

·         Tâm trạng

Hãy thoải mái sống và hành động theo ý bạn muốn. Đừng để những quy tắc, giới hạn do bạn bè, gia đình đặt ra cản trở bạn nhé.

 Tử vi ngày mai 26/11/2017 Chủ Nhật cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

·         Tình cảm

Bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và nhớ giư mồm giữ miệng, tránh những đề tài cấm kị khi người thân gặp gỡ. Đôi khi, chỉ vì một vài câu nói mà không khí sẽ xấu đi nhiều, thậm chí còn cãi vã

·         Sự nghiệp

Hôm nay bạn có nhiều việc phải làm đó, kể cả những việc bạn không ngờ trước nữa. Hãy viết ra những đầu việc thật cẩn thận để không bỏ lỡ việc quan trọng nào nhé. Bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện vào cuối ngày thôi.

·         Thể chất

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không tốt. Uống đồ uống lạnh, tắm nước lạnh và thức khuya khiến cho cổ họng của bạn bị đau, không nói to lưu loát được, da mặt cũng sạm đi nhiều khiến cho ngoại hình cũng mất khá nhiều điểm.

·         Tâm trạng

Hiện thực đang gõ cửa căn nhà bong bóng của bạn. Có lẽ bạn đã du hành đủ trong thế giới riêng và tưởng tượng của mình rồi.

 Tử vi ngày mới 26/11/2017 Chủ Nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Đề tài hai người nói với nhau thường do bạn quyết định. Bạn chủ động, điềm đạm và hiểu biết nhưng đừng lôi quá nhiều những vấn đề to tát hay công việc vào cuộc vui nhé, sẽ khiến người ta cảm thấy nhàm chán.

 • Sự nghiệp

Vận tài chính của bạn hôm nay không khả quan. Bạn sau khi tan làm thì nên về thẳng nhà. Việc la cà quán xá ăn uống và mấy shop quần áo thì chẳng mấy chốc mà túi tiền của bạn chẳng còn mấy đồng. Cuối tuần này bạn còn có hẹn đi chơi với đám bạn đấy.

 • Thể chất

Trang điểm cầu kì có khi lại không gây ấn tượng bằng mộc mạc, giản dị. Bạn mất công phục sức chói mắt, hoa lệ nhưng lại mất đi vẻ tự nhiên, khí chất vốn có. Lời khuyên là cần tiết chế, biết đâu là điểm dừng, trang nhã, tinh tế còn khó hơn là màu mè rực rỡ.

 • Tâm trạng

Đôi lúc, một lời nói dối thiện ý còn đáng giá hơn trăm lời nói thật, nên bạn đừng áy náy gì cả, vì bạn chỉ đang làm theo đúng những gì mà mình cảm thấy là đúng đắn thôi.

 Tử vi ngày online 26/11/2017 Chủ Nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Một chút thông tin lá cải cũng có thể thành câu chuyện phiếm giữa hai bạn. Bạn cần cập nhật tình hình cuộc sống theo hướng trẻ trung, năng động hơn một chút, đừng để bản thân thành người lạc hậu.

 • Sự nghiệp

Hôm nay không phải là ngày tốt để bạn thực hiện những kế hoạch của mình, vậy nên hãy tạm gác kế hoạch đó qua một bên,chuẩn bị tinh thần cho tốt để lần sau bắt tay thực hiện.

 • Thể chất

Có chuyện bực mình nên bạn cần tìm nơi thư giãn. Bạn gái có thể đi spa làm đẹp, đi mua sắm, dạo phố để bớt mệt mỏi. Bạn trai đi tập thể thao, du lịch mạo hiểm hay apply một dự án mới mẻ để thử thách bản thân, thay đổi không khí.

 • Tâm trạng

Bạn cần tiết chế cảm xúc, bình tâm lại, nếu cuộc tranh luận quá gay gắt hãy tạm thời rút lui, đừng cố chấp mà cãi cọ đến cùng, vừa không giải quyết được việc lại gây tổn thương tình cảm. Bạn có thể lặng lẽ dạo bộ thật chậm rãi trên phố cho lòng thanh thản hơn.
Tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

·         Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn gần đây không được như ý muốn. Bạn cảm nhận được đối phương đang lạnh nhạt, hờ hững với bạn nhiều hơn. Mặc dù rất đau lòng khi không còn những cử chi yêu thương từ người ấy, Bạn vẫn không muốn buông bỏ vì còn thương yêu rất nhiều.

·         Sự nghiệp

Công việc của bạn không có nhiều khó khăn, nhưng nếu như bạn cứ mãi để cấp trên áp đặt quan điểm thì mọi việc sẽ không thể khá hơn được. Bạn trực tiếp phụ trách dự án nên đi sâu tìm hiểu đối tượng cũng là bạn. Hãy cố gắng trình bày cho cấp trên hiểu chi tiết hơn để có phương án xử lý phù hợp nhé.

·         Thể chất

Bạn cảm thấy thích ở nhà và chẳng muốn bước chân ra ngoài đường tí nào. Có thể do những ngày qua bạn đã làm việc quá nhiều, khiến cơ thể và tâm trí mỏi mệt. Bạn nên dành ít thời gian thư giãn, có thể là nằm ườn trên giường hoặc ghế salon, nhắm mắt lại và quên hết mọi việc đi nhé

·         Tâm trạng

Bạn là người kiên trì, chắc chắn nhưng cũng hơi cố chấp, cần thay đổi cho linh hoạt, nhẹ nhàng hơn. Có tiến có lui, mỗi người nhường nhịn nhau một chút thì mọi việc mới hanh thông, suôn sẻ được.

 Tử vi Chủ Nhật ngày 26/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

·         Tình cảm

Tình cảm cá nhân không ưng ý lắm, vì việc này mà bạn phân tâm, học tập và công tác kém chỉn chu đi. Tình yêu không cưỡng cầu được, bạn càng mơ nó màu hồng thì nó lại càng phô bày mảng tối cho bạn xem.

·         Sự nghiệp

Cần hy sinh lúc đầu để “bội thu” về sau. Bạn nên chấp nhận thương vụ làm ăn có được hôm nay, dù nó có phần không hoàn hảo lắm.

·         Thể chất

Hôm nay bạn bị vướng vào vòng lẩn quẩn trong việc diễn đạt các vấn đề sao cho người khác dễ hiểu. Điều này làm bạn cảm thấy bế tắc, năng lượng như bị rút đi vì chuyện đâu đâu và không tập trung được. Các môn thể thao hoặc rèn luyện sức khỏe như yoga sẽ giúp bạn lấp đầy lỗ hổng năng lượng đấy.

·         Tâm trạng

Bạn không phải mẫu người quan tâm tới chuyện đã qua. Với bạn tương lai luôn quan trọng hơn. Nhưng hôm nay, bạn cần nhìn lại để học hỏi nhiều từ quá khứ đấy.

 Tử vi ngày 26/11/2017 Chủ Nhật cung Thiên Bình (23/9 – 26/11)

·         Tình cảm

Công việc áp lực mệt mỏi nên bạn chỉ muốn có một người nào đó đáng tin cậy để dựa vào. Các bạn có người yêu thì không cần tìm đâu xa vì nửa kia luôn sẵn sàng cho bạn tựa vai những lúc thế này, còn các bạn còn F.A thì…càng buồn thêm vì sau giờ làm cũng chỉ lầm lũi về nhà.

·         Sự nghiệp

Công việc của bạn càng lúc càng bận rộn. Dù cho bạn nảy sinh những ý tưởng mới thì cũng không có chút thời gian nào để note lại hay nghiên cứu sâu hơn. Phải ở lại công ty làm thêm giờ là lí do mà bạn hôm nào về đến nhà cũng mang tâm trạng vô cùng nặng nề.

·         Thể chất

Các môn rèn luyện sức khỏe như yoga sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng

·         Tâm trạng

Hôm nay cuộc sống dành cho bạn nhiều sự kiện bất ngờ. Đừng ngạc nhiên nếu kế hoạch của bạn đi chệch hướng. Nó có thể mở ra những cơ hội không ngờ.

 Tử vi Chủ Nhật ngày 26/11 cung Bò Cạp (26/11 – 26/11)

·         Tình cảm

Bạn có thể bộc lộ nét quyến rũ một cách tự nhiên nhất. Dù bạn làm gì, nói gì, người yêu bạn cũng sẽ bị bạn hấp dẫn.

·         Sự nghiệp

Lợi dụng ưu thế của mình để theo đuổi lợi ích cá nhân sẽ gây phản cảm cho người khác nên bạn hãy tiết chế và khéo léo nhé. Đường tắt thì nhanh nhưng không phải lúc nào cũng là chính đáng, đàng hoàng đâu. Thật thà là cha giả dối mà phải không nào.

·         Thể chất

Bản tính lười trỗi dậy nên hôm nay bạn chỉ muốn ở nhà thôi

·         Tâm trạng

Hãy thử thay đổi khung cảnh, phong cách trang trí quanh nơi làm việc. Bạn cần có không gian để năng lượng sáng tạo có thể phát triển.

 Tử vi online ngày 26/11/2017 Chủ Nhật cung Nhân Mã (26/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Hãy lên lịch hội họp với bạn bè ngay hay làm gì mà bạn thích. Đó có thể là một việc gì đó sáng tạo hoặc chỉ đơn giản là thả hồn vào thiên nhiên. Điều này sẽ giúp bạn tăng thêm một nấc trong các mối quan hệ và giúp bạn cảm thấy an toàn hơn về mặt tình cảm.

 • Sự nghiệp

Sự nghiệp có quý nhân dẫn đường, vận trình thăng cấp, cơ hội thăng tiến khá rõ rệt. Hãy giữ vững tinh thần, nắm bắt những điều mà vận mệnh đưa đến để có vị trí tốt hơn.

 • Thể chất

Tất cả những gì bạn cần làm là tiên liệu kết quả, bạn sẽ sử dụng được năng lượng một cách hiệu quả hơn.

 • Tâm trạng

Hôm nay, bạn có xu hướng kín kẽ hơn bình thường. Tất nhiên, bạn không muốn giấu diếm người yêu. Những điều bạn giữ lại cho mình lúc này cũng gây tổn hại gì cho đối phương đâu.

 Tử vi ngày mai 26/11/2017 Chủ Nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

·         Tình cảm

Quan hệ với trưởng bối trong nhà khởi sắc, bao nhiêu khúc mắc, mâu thuẫn từ trước đều nhẹ nhàng hóa giải. Đã là người thân thì dù có chuyện gì xảy ra vẫn sẽ yêu thương và đùm bọc lẫn nhau phải không

·         Sự nghiệp

Phương diện công việc, học hành của bạn ngày hôm nay tương đối vất vả. Bạn cần phải tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệm thì mới có phương án giải quyết hợp lý và hiệu quả được. Nếu có xảy ra bất đồng trong trao đổi thì đừng cố chấp quá nhé, họ chỉ muốn tốt cho bạn thôi

·         Thể chất

Trang phục của bạn giúp bạn nổi bật và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đầy tư cho trang phục, phụ kiện cũng không phải là thừa thãi đâu, nhất là với người thường xuyên quan hệ xã hội như bạn

·         Tâm trạng

Được người lớn giải sầu, khuyên bảo nên bạn cũng cảm thấy đỡ bế tắc trong cuộc sống.

 Tử vi Chủ Nhật ngày 26/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)        

 • Tình cảm

Công việc áp lực, chuyện tình cảm cũng áp lực không kém. Bạn và người ấy mới đầu ngày thôi đã cãi nhau vì một hiểu lầm nhỏ. Đối phương cãi bướng lại còn tắt máy khi bạn gọi nên bạn cũng không nhún nhường, tắt toàn bộ điện thoại, zalo, facebook cả ngày hôm nay.

 • Sự nghiệp

Nếu bạn đang định có một bước chuyển mạnh trong sự nghiệp, bạn cần được chuẩn bị đầy đủ. Hãy nghiên cứu và xây dựng một bản kế hoạch hành động dựa trên thực tế nhé.

 • Thể chất

Các yêu cầu đang bám riết lấy bạn khiến bạn đánh mất nguồn năng lượng của mình. Hãy cố gắng thoát khỏi điều đó.

 • Tâm trạng

Bạn luôn mong muốn một sự hoàn hảo nhưng ngay cả đến Achilles còn có điểm yếu ở gót chân, do vậy, đừng mong những sự hoàn hảo 100%. Nới lỏng một chút quan điểm của mình không có nghĩa bạn trở nên dễ dãi. Hãy tạo cho mình một không khí làm việc và sống thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi

 Tử vi ngày mới 26/11/2017 Chủ Nhật cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Nếu bạn ước ao, bạn chắc chắn sẽ biến nó thành hiện thực. Bạn nên nhớ tới điều này khi chạm đến chuyện tình yêu đấy.

Đang tải...
 • Sự nghiệp

Tài vận của bạn khá nhưng nếu vung tiền mua sắm thì sẽ không gặp may, không trả được giá tốt. Đặc biệt, tránh xa những trò đỏ đen, cờ bạc, bạn sẽ chỉ mất tiền chứ không thu lại được gì đâu.

 • Thể chất

Bạn cần làm những việc phù hợp và không có gì có thể ngăn cản được bạn, thậm chí là làm quá mức…Đây chính là điểm yếu duy nhất trong nguồn năng lượng của bạn.

 • Tâm trạng

Hôm nay bạn sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn mọi ngày. Đặc biệt là khi bạn cảm thấy những người xung quanh không còn hợp với bạn nữa. Đừng kiềm chế cảm xúc của mình, hãy dành thời gian để tìm hiểu điều gì đáng để bạn chú ý và bạn sẽ nhận được gì từ những người xung quanh.

Đang tải...

Bình luận