12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 27/11/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 27/11/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-27-11-2017-thu-hai-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 27/11/2017 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 • Tình cảm

Ở thời điểm rung động vì một người khác giới là bạn đã xác định yêu lâu dài, nghiêm túc và tiến tới hôn nhân. Vì vậy, hôm nay là ngày khá đẹp để bạn ra mắt đôi bên gia đình, chính thức xác lập mối quan hệ của mình. Nếu chưa tiến xa như vậy thì bạn có thể giới thiệu với bạn bè trước.

 • Sự nghiệp

Vận may của bạn ngày hôm nay dường như đang đi…du lịch. Khối lượng công việc không quá nhiều nhưng việc nào ra việc nấy, đều vô cùng hóc búa nên bạn cũng chẳng được nhàn rỗi nhiều. Vì muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, Bạn đành ngậm ngùi làm thêm giờ để hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt.

 • Thể chất

Bạn đang quay trở lại trạng thái tốt, đặc biệt với những việc cần tới cơ bắp. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, và phản ứng của bạn sẽ nhanh nhạy hơn.

 • Tâm trạng

Bạn hôm nay khá nhạy cảm với lời ăn tiếng nói. Các đồng nghiệp trong công ty nói chuyện phiếm với nhau, bạn có tham gia vào đôi ba câu góp vui nhưng khi họ đề cập đến chuyện đời sống gia đình và nói những lời khiếm nhã một chút thì bạn rất không hài lòng và chủ động rút ra khỏi cuộc tán gẫu.

 Tử vi hôm nay 27/11/2017 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

 • Tình cảm

Chung tình là đặc điểm rất nổi bật ở bạn, nội tâm ngập tràn hi vọng, từng bước cẩn thận rõ ràng để bày tỏ với đối phương. Bạn đang trong giai đoạn mơ mộng, lãng mạn và sẵn sàng làm tất cả mọi việc, kể cả những việc điên rồ để làm đối phương vui lòng.

 • Sự nghiệp

Công việc, học tập không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng các hoạt động tập thể đang bị bạn lơ là. Ngoài thời gian yêu đương, bạn cũng rất có những mối quan hệ riêng để làm phong phú thêm cuộc sống.

 • Thể chất

Bạn cũng cần quan tâm đến bản thân, bởi vì bạn có thể gặp chút vấn đề nhỏ về sức khỏe đấy nhé.

 • Tâm trạng

Khi đứng trước đám đông, bạn đừng để nỗi sợ hãi áp chế bạn. Trí tuệ của bạn chẳng thua kém ai trong đó, nên hãy tự tin lên nào.

 Tử vi ngày mới 27/11/2017 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Về tình cảm, nên có thêm chút kĩ xảo, đừng quá thật thà hay kiêu ngạo mà để tuột mất cơ hội. Lãng mạn cũng được, nồng nhiệt cũng được, mỗi người đều có cách thức riêng để phát triển tình cảm của mình, nhưng nhất định không được dậm chân tại chỗ.ay

 • Sự nghiệp

Phương diện tài chính của bạn không khả quan. Bạn có một số vấn đề cá nhân phát sinh phải chi đến tiền. Gia đình cũng cần đến sự hỗ trợ từ bạn nên bạn đương nhiên phải nghĩ đến bố mẹ trước khi nghĩ đến bạn ví của mình. Chính vì vậy, bạn có ý chí quyết tâm làm việc hơn để bù lại số tiền đã mất của mình.

 • Thể chất

Nếu không thích náo nhiệt hoặc chỉ muốn nghỉ ngơi, gợi ý cho bạn là đi nghỉ dưỡng cùng gia đình. Hãy chọn điểm đến chưa nổi tiếng, gần gũi với thiên nhiên để tránh cảnh chen chúc và bị chặt chém. Đây cũng là lúc để bạn tiêu tiền cho người thân của mình đấy.

 • Tâm trạng

Chẳng ai thích khi phải làm việc cùng một người cáu kỉnh đâu. Vì thế, nếu sáng nay bạn thức dậy với tâm trạng kém vui, hãy cố gắng chấn chỉnh tinh thần trước khi ra khỏi nhà nhé.

 Tử vi ngày online 27/11/2017 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm vẫn còn đang trong tình trạng bế tắc nên bạn không muốn về nhà, bạn cũng không muốn đi qua những con đường quen thuộc mà hai người từng đi. Đối phương vẫn không nói với bạn một lời, tỏ ra như không có gì khiến bạn càng thất vọng hơn.

 • Sự nghiệp

Bạn tìm được người cùng chí hướng nhưng có vẻ như quan điểm của làm việc của hai bạn chưa thực sự hòa hợp. Vì thế, cần xác định người dẫn dắt chính, tránh trường hợp ai cũng làm chủ khiến cho mọi việc rối tinh rối mù lên, sẽ không thể đạt kết quả tốt.

 • Thể chất

Tâm trí bạn cần được nghỉ ngơi, vì thế hãy thực hiện những điều bạn thích và tham gia vào những hoạt động khiến bạn thực sự thoải mái

 • Tâm trạng

Một vài người có thể đến trước mặt bạn và góp ý thẳng về cảm xúc bộc phát của bạn, có lẽ trước đó bạn đã quá thẳng thắn và làm theo cảm xúc quá chăng? Tóm lại họ cũng không hiểu con người bạn lắm, không phải lúc nào bạn cũng xù ra như con nhím mà đôi lúc bạn vẫn rất bình tĩnh lý trí! Để cải thiện tình hình, bạn hãy dành tặng cho họ một món quà nào để tỏ rõ thiện chí, hay thể hiện bản thân bằng cách khác như âm nhạc hay nghệ thuật.

Tử vi ngày 27/11/2017 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

May mắn về tình cảm khiến bạn cảm thấy khá bất ngờ và có phần bối rối. Phòng trước phòng sau vẫn rơi vào lưới tình, Bạn đang lâng lâng trong những cảm xúc mới mẻ buổi ban đầu, cảm thấy cả thế giới màu hồng, mọi người đều đang ủng hộ bạn.

 • Sự nghiệp

Phương diện tiền tài khả quan. Bạn có thể sẽ nhận được một số dự án triển vọng. Trước khi bắt đầu, bạn hãy dành thời gian để phân tích chi tiết dự án để hạn chế các rủi ro nhiều nhất có thể nhé.

 • Thể chất

Tránh tranh luận gay gắt, điều này sẽ làm hao kiệt năng lượng của bạn – và bạn sẽ không hối tiếc!

 • Tâm trạng

Bạn biết những giới hạn của mình và sẵn sàng tiến hành những thay đổi bạn muốn thực hiện.

 Tử vi Thứ Hai ngày 27/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Xem boi tinh yeu, về phương diện tình cảm, bạn nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho người ấy. Bạn cũng không nên lờ đi những hành động bày tỏ tình cảm của đối phương nhiều vì đối phương đang thấy rất tủi thân đấy. Nếu không muốn người ấy hiểu lầm là bạn hết thương rồi thì đừng như vậy nhé.

 • Sự nghiệp

Hôm nay bạn có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với một đồng nghiệp phụ trách chung hạng mục với bạn. Đây là điều bình thường trong công việc và thậm chí là trong cuộc sống. Nếu không khí đạt đến mức khó dung hòa trở lại, Bạn hãy nghĩ đến việc nhờ một người thứ 3 đứng ra làm trung gian giải quyết nhé.

 • Thể chất

Mặc dù hôm nay là ngày rất tốt để giao thiệp và kết nối với mọi người, nhưng bạn cũng cảm thấy muốn rút vào vỏ ốc và dành thời gian cho bản thân. Có vẻ do bạn đã dốc mình vào công việc hôm trước quá chăng? Nếu bạn sử dụng thời gian để nghỉ ngơi, bạn có thể sẽ nhận ra điều gì làm cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.ngày

 • Tâm trạng

Mọi chuyện đều ỷ lại vào người khác thì đến khi có sự cố, bạn sẽ rất bối rối, không hiểu rõ vấn đề để xử lý thỏa đáng. Vì vậy, hãy học cách làm chủ cuộc sống và tự đưa ra các quyết định của mình.2 ngày 13

 Tử vi ngày 27/11/2017 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 27/11)

 • Tình cảm

Hôm nay bạn nên ở cùng và trò chuyện với những người thân yêu để thay đổi không khí và giải quyết những việc khúc mắc nếu có. Hãy chắc chắn rằng mọi người đều có cơ hội để nói ra hết sự thật và được lắng nghe. Bạn có thể biết được một số thông tin bất ngờ bị bất giấu từ lâu đấy.

Đang tải...
 • Sự nghiệp

Tài chính của bạn hôm nay tương đối khả quan. Một số người còn nợ tiền bạn cuối cùng cũng xuất hiện và hẹn bạn lịch trả lại tiền cụ thể. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội vã lên kế hoạch chi tiêu phát sinh gì nhé. Tiết kiệm càng nhiều, sẽ càng tốt cho bạn thời gian sắp tới đấy.

 • Thể chất

Bạn nên chơi một môn thể thao đòi hỏi sức bền để tìm thấy sự cân bằng hơn. Hãy từ từ nâng cao nguồn năng lượng trong cơ thể bạn.

 • Tâm trạng

Hôm nay bạn có vẻ khá nôn nóng, chính điều này sẽ gây áp lực cho bản thân còn dễ gây sự tranh chấp với người nhà vì những việc cỏn con. Những yêu cầu, giục giã từ người lớn trong nhà khiến bạn khó chịu, không kiềm chế được mà tỏ ra quá đáng.

 Tử vi Thứ Hai ngày 27/11 cung Bò Cạp (27/11 – 27/11)

 • Tình cảm

Quan điểm về tiền bạc không giống nhau thì không thể chơi cùng nhau được, nên sau một đôi lần bạn mời mà đối phương không có ý định đáp lễ thì hãy tự động rút lui khỏi mối quan hệ này để tránh cho bản thân chơi nhầm người, kết nhầm bạn.

 • Sự nghiệp

Cho dù tiền tài có tới thì bạn cũng không giữ được, lại bay khỏi túi thôi. Nên hôm nay, đừng mong sẽ tích lũy được khoản nào, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, như vậy sẽ đỡ mệt đầu và thoải mái hơn rất nhiều. Tình phí đội lên cao cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn cháy túi.

 • Thể chất

Bạn đang quá hăng say và vô tình làm giảm năng lượng của mình. Bạn cần nghỉ ngơi để duy trì hiệu quả.

 • Tâm trạng

Tâm tình tệ hại nên làm việc gì bạn cũng không thể chú tâm, không khống chế được tình hình, làm việc đầu voi đuôi chuột, mắc nhiều sai sót rất ngớ ngẩn để người khác bắt lỗi.

 Tử vi online ngày 27/11/2017 Thứ Hai cung Nhân Mã (27/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Bạn có cảm giác ngày hôm nay thật tuyệt vời để làm mới lại tâm hồn và kết nối với những người khác. Bạn thấy được chính mình trong những mối quan hệ đó, và đồng thời nó cũng giúp bạn biết được ý nghĩa và mục đích của cuộc sống.

 • Sự nghiệp

Bạn tuyệt đối không nên đưa ra đề đạt tăng lương hay thăng cấp vào lúc này nhé. Sếp của bạn đang khá “khó ở” đấy.

 • Thể chất

Bạn sẽ thiếu động lực để chăm sóc cho chính bản thân mình, nhưng bạn sẽ có trạng thái sức khoẻ tốt nếu bạn không quá nhiệt tình về mọi thứ.

 • Tâm trạng

Hãy nhìn kĩ hơn dưới lớp vỏ ngoài để thấy rõ ý nghĩa thật sự đằng sau hành động và lời nói. Đừng để bị những lời tán tụng ngọt ngào che mắt nhé.

 Tử vi ngày mai 27/11/2017 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp 100%. Thường thì bạn luôn phải hẹn hò với những người thiếu sót những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra. Hôm nay, bạn sẽ chỉ ước ao thời gian dừng lại.

 • Sự nghiệp

Vận may không đến với bạn ngày hôm nay. Bạn được khuyên không nên đặt chân đến những nơi đông người vì sẽ dễ mất cắp. Nếu có thấy món đồ nào trên mạng được rao bán với giá hấp dẫn và kiểu cách sành điệu cũng chớ vội đặt mua kẻo đến lúc nhận hàng mới ngỡ ra mình bị lừa nhé.

 • Thể chất

Hãy xem xét một cách khách quan chế độ ăn uống của bạn, và giải quyết tình trạng mất cân bằng có hại cho sức khỏe của bạn.

 • Tâm trạng

Kiềm chế chỉ là một cách, tốt nhất nên tránh mặt khỏi các cuộc gặp gỡ đông người để khỏi xung đột. Tránh những tranh luận không cần thiết để bạn có thời gian tập trung giải quyết nốt đống bài tập.

 Tử vi Thứ Hai ngày 27/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)          

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay khá tốt đẹp. Bạn và người ấy đang bắt đầu cùng nhau lên kế hoạch cho ngày nghỉ. Tuy có xuất hiện một số lời đồn thổi vô căn cứ nhưng không làm cho hai bạn mâu thuẫn vì cả hai đều hiểu và tin tưởng nhau.

 • Sự nghiệp

Hôm nay là ngày tương đối vui vẻ của bạn. Công việc trong ngày của bạn không gặp quá nhiều trở ngại nên bạn sớm hoàn thành trong giờ hành chính và có thời gian chat chit với đám bạn.

 • Thể chất

Ngày hôm nay vô cùng khỏe khoắn, mạnh mẽ cùng với một tinh thần hăng hái tăng cao. Nhưng với một số sự việc diễn ra không đúng như dự định sẽ khiến cho bạn suy nghĩ của bạn chậm dần vào cuối ngày

 • Tâm trạng

Các chòm sao mách bảo bạn nên nhìn vào thực tế trước mắt, đừng tốn thời gian để suy nghĩ mông lung nữa vì trải nghiệm không phải lúc nào cũng đúng đâu!

 Tử vi ngày mới 27/11/2017 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Bạn cảm thấy buồn vì dường như người yêu đang lợi dụng bạn. Tuy nhiên, nhìn về lâu dài, đó chỉ là cảm giác nhất thời. Trong tình cảm luôn tồn tại cho và nhận.

 • Sự nghiệp

Nếu bạn muốn có một ngày suôn sẻ và thành công, đừng bỏ qua vai trò của những người xung quanh bạn. Hãy tìm cách lôi kéo được cảm tình, ủng hộ của họ với các kế hoạch của bạn.

 • Thể chất

Các hoạt động hiện tại của bạn sẽ gây ra một số căng thẳng thần kinh, và bạn sẽ cảm nhận điều này ở những mức độ khác nhau.

 • Tâm trạng

Bạn cảm thấy nghi ngờ về tính chân thực của vài thứ trong ngày hôm nay. Mặc dù đó có thể là những thứ mà bạn từng tin tưởng. Bạn nghi ngờ cả thế giới quan và quy tắc trước đó của chính bạn. Có thể bạn dựa vào trải nghiệm của mình quá nhiều, nên nếu có gì không đúng xảy ra cũng làm bạn bị bối rối.

Đang tải...

Bình luận