12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/11/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/11/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-24-11-2017-thu-sau-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 24/11/2017 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 • Tình cảm

Trong lúc cáu giận, bạn phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người ta tự ái. Sau cơn nóng giận và bình tĩnh suy nghĩ, bạn cũng nhận thấy điểm sai của mình nhưng lời xin lỗi thật khó nói. Cố gắng chọn thời điểm trong ngày thích hợp để sửa sai nhé.

 • Sự nghiệp

Hôm nay, bạn làm gì cũng phải thận trọng kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, nhất là về mặt tiền nong nha. Tình hình tài chính đã eo hẹp thì chớ, bị mất tiền oan nữa càng éo le nữa đấy. Mặt khác, hôm nay không phải là thời điểm để hùn vốn đầu tư để mở rộng kinh doanh đâu, vì vậy nếu đang bị ai đó rủ rê thì nhớ xem xét kĩ lưỡng trước khi quyết định nhé.

 • Thể chất

Tiết trời chuyển lạnh sâu, nhiệt độ giảm thấp, bạn cần chú ý giữ ấm đôi tai, bàn chân và cổ họng, tránh bị cảm lạnh nhé.

 • Tâm trạng

Tâm trạng kém vui khiến bạn khó tập trung học bài, trong đầu toàn những suy nghĩ vẩn vơ. Công việc trì trệ, làm không tới nơi tới chốn khiến uy tín bản thân giảm sút. Thay vì nghĩ ngợi điều không tưởng, bạn nên tìm cách “đẩy” nó ra khỏi đầu bằng những hành động cụ thể, đi mua sắm, ăn uống, tám chuyện bạn bè chẳng hạn.

Tử vi ngày mai 24/11/2017 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

 • Tình cảm

Về tình cảm, hôm nay bạn và đối phương rất dễ xảy ra cãi vã vì những chuyện không đâu, bởi vậy hãy cẩn trọng hơn trong lời nói của mình nhé. Và dù là vô tình hay hữu ý thì chỉ một vài lời nói thiếu tôn trọng của bạn thôi cũng đủ khiến đối phương buồn bã cả ngày đó. Nên dù gì thì gì cũng hãy ưu tiên những lời ”ngon ngọt” trước đấy.

 • Sự nghiệp

Công việc của bạn hôm nay không có gì biến động, thậm chí có phần nhàm chán. Khối lượng công việc vẫn vậy và bạn cũng không có ý định làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Dù sao cũng đừng nên lơ là trong quá trình xử lý quá nhé, sai một li đi một dặm đấy.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn cần được chú ý nhiều hơn. Trời chuyển lạnh nhanh chóng nên bạn còn chẳng có cơ hội để mặc áo mùa thu. Dù sao thì cũng nên giữ ấm cho đôi tai và cổ của mình khi ra ngoài vào thời tiết này nhé, đừng để nhiễm lạnh, người ấy sẽ rất lo lắng đấy.

 • Tâm trạng

Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao bạn vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Bạn đôi khi cũng bị lung lay khi thấy những người xung quanh lần lượt bỏ cuộc. Nhưng sự kiên định sẽ đem đến cho bạn thành công.

Đang tải...

Tử vi ngày mới 24/11/2017 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm không hề rắc rối như bạn nghĩ đâu. Chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết mà. Chỉ cần bạn tĩnh tâm lại, kiên trì một chút thôi sẽ sớm nghĩ ra cách để xử lý mọi việc đâu ra đó.

 • Sự nghiệp

Bạn rất cần tìm một người giúp bạn định hướng lại đường đi nước bước trong chuyện học hành cũng như công việc. Mọi thứ ngày càng rối ren, bạn mất kiểm soát và phương hướng. Đã tới lúc nhìn nhận lại bản thân và thay đổi để làm chủ cuộc đời mình

 • Thể chất

Tinh thần học hành, làm việc của bạn có vẻ đã xuống dốc rồi đó. Hãy làm gì đó để “sốc” lại bản thân nhé. Đó có thể là một buổi dã ngoại, hay đơn giản là mua một bó hoa tươi về cắm ở bàn làm việc…

 • Tâm trạng

Bạn đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng? Vậy tại sao bạn lại không xin lời khuyên từ những người thân hay bạn bè xung quanh nhỉ? Và trong số những lời khuyên nhận được, bạn có thể lựa chọn ra cho mình ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chía sẻ những khó khăn đối với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

 Tử vi ngày online 24/11/2017 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn khá viên mãn. Những mâu thuẫn nhỏ giữa hai bạn đều sớm được…chặn từ khi còn đang trong hình hài trứng nước, do đó mà hòa khí được giữ và bạn cũng biết cách tạo bất ngờ cho đối phương để vun vén tình cảm của hai người nhiều hơn.

 • Sự nghiệp

Mọi thứ đều có quy luật phát triển của nó, vì thế bạn không cần cố ép vào một khuôn khổ cụ thể nào cả, điều đó chỉ làm cho mọi việc dậm chân tại chỗ mà thôi. Muốn dễ dàng điều khiển, bạn cần phải học cách thích nghi và am hiểu một cách tường tận vấn đề, phát huy những công việc thế mạnh vốn có, và đừng tham lam lấn sang sân người khác nhé.

 • Thể chất

Vào buổi chiều, khả năng cao bạn sẽ nhận được lời mời dự tiệc của ai đó. Có chút đắn đo về việc trang phục cho bữa tiệc, bạn có thể nhờ bạn bè tư vấn nhé. Thường thì bạn ít chú trọng chuyện ăn mặc lắm, nhưng một khi đã diện đồ là y như rằng phải lung linh tỏa sáng.

 • Tâm trạng

Bạn khá hài lòng với cách người khác đáp ứng lại mong mỏi của bạn hôm nay. Có một số thứ bạn chưa nói ra nhưng dường như đối phương đã nắm rõ tâm ý bạn lắm rồi. Với bạn, họ vẫn còn là một ẩn số để khám phá, tìm hiểu.

Tử vi hàng ngày 24/11/2017 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Một vài bất đồng trong gia đình khiến bạn luôn trong tình trạng khó xử. Vậy tốt nhất là bạn nên làm trung gian hòa giải cho mọi người nha. Tiếng nói của bạn sẽ luôn có uy lực và trọng lượng mà đúng không nào. Nên hãy khéo léo mời mọi người tham gia buổi gặp mặt do bạn đứng ra tổ chức, như vậy thì mọi người sẽ nhanh chóng tìm được tiếng nói chung, thậm chí có thể sẽ hóa giải được những bất đồng đó. Chúc bạn thành công

 • Sự nghiệp

Trong lúc khó khăn nhất thì bạn được “quý nhân phù trợ” và mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy giữ mối quan hệ tốt với người đó vì trong tương lai bạn còn phải nhờ vả nhiều lần nữa đấy.

 • Thể chất

..“Có làm thì mới có ăn”, hơn ai hết bạn hiểu rõ điều này. Chính vì thế bạn nỗ lực học hành, phấn đấu cho tương lai tốt đẹp nhất có thể. Nhưng đừng vì thế mà đặt ra yêu cầu quá cao, tự bạn tạo áp lực cho mình, cả mặt tinh thần và thể chất đều bị ảnh hưởng xấu

 • Tâm trạng

Bạn biết rõ mình phải làm gì nên hãy tự lập ra mục tiêu và theo đuổi nó. Đừng để ý tới những lời bàn tán của những người ngoài không hiểu được suy nghĩ và trái tim bạn.

 • Tử vi Thứ Sáu ngày 24/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 • Tình cảm

Cố gắng hiểu sở thích của đối phương và thể hiện bản thân mình với phương diện tốt hơn để làm cuộc sống riêng tư của bạn hòa hợp hơn. Nên nhượng bộ một chút.

 • Sự nghiệp

Chuyện công việc của bạn hôm nay gặp khá nhiều rắc rối. Cấp trên đột ngột gọi bạn vào và mắng mỏ chỉ vì những lỗi mà bạn còn không biết nó từ đâu ra và bắt bạn phải xử lý trong ngày hôm nay. Sau khi ủ dột quay về phòng và xem lại công việc, bạn phát hiện đó là lỗi mà người phụ trách trước đó mắc phải và giờ họ đã…chắp cánh bay sang nơi làm mới rồi.

 • Thể chất

Hôm nay bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc/học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. hic hic, Hãy f5 bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn.

 • Tâm trạng

Duy trì thế cân bằng chính là mục tiêu của bạn. Vì vậy, nếu không ổn định, thăng bằng thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể theo kịp cuộc sống vốn đang trôi qua với tốc độ chóng mặt. Hãy cố gắng luôn duy trì nhịp độ thật tốt vì có như thế mỗi ngày trong cuộc sống của bạn sẽ trôi qua sẽ dễ dàng hơn đấy.

Tử vi ngày 24/11/2017 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 24/11)

 • Tình cảm

Xem boi tinh yeu, bạn có thể muốn tạm thời rút lui khỏi cuộc chinh phục tình yêu mà bạn đang rất hăng hái tham gia. Bạn nhận ra rằng bạn càng cho đi nhiều, thì đối phương càng đòi hỏi ở bạn hơn.

 • Sự nghiệp

Hôm nay, vận may tài chính của bạn khá lý tưởng. Các nguồn thu vẫn trên đà ổn định và thu về không ít “lộc lá”. Nhưng khi ra ngoài không nên để ví tiền hớ hênh, kẻo kẻ gian nhìn thấy sẽ “cuỗm” mất lúc nào không hay.

 • Thể chất

Bạn nên tận dụng vẻ ngoài. Một chút thay đổi phong cách sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế, thậm chí trong công việc.

 • Tâm trạng

Đây là thời gian bạn cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Tại sao không tiêm cho mình 1 liều thuốc tự tin bằng cách tham gia vào lớp rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông nhỉ? 1 chuyến nghỉ mát hay chơi game tẹt ga sẽ đem lại 1 tinh thần sảng khoái giúp bạn vượt qua mọi mối “hận thù” cũ đấy!

Tử vi Thứ Sáu ngày 24/11 cung Bò Cạp (24/11 – 24/11)

 • Tình cảm

Đây là thời gian vui vẻ mà bạn nên trải qua cùng với gia đình, bạn bè hoặc người ấy. Và, tính yêu là mối bận tâm chính của bạn trong thời gian này! Càng trải qua thời gian cùng nhau, bạn sẽ càng hiểu giá trị của hai tiếng “gia đình”, “tình thân” và bằng hữu. Bạn chỉ có được chứ không mất 1 tẹo nào đâu!

 • Sự nghiệp

Công việc của bạn tương đối áp lực về mặt thời hạn hoàn thành, bởi khối lượng việc khá nhiều mà đồng nghiệp cùng phụ trách chung với bạn thì hôm nay lại có việc đột xuất xin nghỉ.

 • Thể chất

Nếu như cảm thấy quá bí bách khi phải đi ra đi vào ở công ty, hãy mạnh dạn xin cấp trên nghỉ ngày hôm nay và làm việc tại nhà nhé, như vậy bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

 • Tâm trạng

Hôm nay có vài việc mới xuất hiện và thu hút sự quan tâm kỹ lưỡng của bạn đến nỗi bạn quên luôn cả những gì bạn đang làm. Vậy nên trước khi hành động gì thì hãy nghiên cứu thật chắc chắn, xem liệu đó có phải là những gì mình đang tìm kiếm không nhé, đừng để tình trạng nửa vời xảy ra, chẳng việc nào ra hồn thì khổ lắm nhé

Tử vi online ngày 24/11/2017 Thứ Sáu cung Nhân Mã (24/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Đời sống tình cảm của bạn hôm nay sẽ gặp được nhiều niềm vui nho nhỏ đấy. Cả tình yêu lẫn tình bạn đều đang trong giai đoạn thăng hoa, hòa hợp, mang đến cho bạn nhiều tiếng cười và những giây phút thoải mái nhất. Mặc dù đôi lúc có chút bận rộn vì sự nhờ vả của ”lũ yêu tinh” này, nhưng bạn vẫn luôn giúp đỡ họ nhiệt tình. Hãy giữ mãi tinh thần như thế nhé!

 • Sự nghiệp

Định hướng công việc của bạn lại thiếu sự rõ ràng rồi. Đã có lúc bạn rơi vào tình trạng này và tự mình tháo gỡ được. Nhưng lần này, do ảnh hưởng từ yếu tố khách quan nên dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa vẫn cảm thấy bí bách, không tìm ra lối thoát.

 • Thể chất

Bạn đang có xu hướng mất bình tĩnh khi mà phải chịu áp lực từ người khác. Hãy chủ động mà kiềm chế bản thân kẻo sẽ bị stress và khiến cho đầu óc thiếu minh mẫn gây ra những hành động hiểu lầm.

 • Tâm trạng

Con đường phía trước còn dài và bạn giờ phải một mình bước đi. Đôi khi cảm giác cô đơn khiến Bạn hụt hơi, nhưng sau đó bạn mau chóng lấy lại tinh thần và muốn sống tốt hơn. Kết quả đạt được sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

 Tử vi ngày mai 24/11/2017 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn có chút tiến triển. Những hiểu lầm xảy ra chủ yếu là vì tính trêu đùa quá mức của bạn khiến người ấy chẳng biết khi nào bạn đang đùa khi nào bạn nói thật. Cố gắng thay đổi nó đi nhé, kẻo có ngày không cứu vãn kịp đâu.

 • Sự nghiệp

Bạn đang cố gắng để người nào đó hợp tác với mình thì hãy nhớ rằng họ sẽ chấp nhận một khi bạn luôn giữ thái độ trân trọng. Tuy nhiên, kết quả có thể hầu như không đáp ứng được sự mong đợi của bạn nhưng ít nhiều cũng chứng tỏ bạn đang nỗ lực làm công việc của mình. Thực sự đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng nó lại cần thiết đấy

 • Thể chất

Bạn đang trong trạng thái đồng điệu với môi trường xung quanh và không gặp phải trở ngại nào vì bạn đang ở trong trạng thái cân bằng. điều này sẽ mang lại sức mạnh cho bạn

 • Tâm trạng

Ngày hôm nay sẽ có chuyện thú vị đột ngột tìm đến bạn đấy. Vì không biết trước, nên thay vì phòng bị, bạn cứ thong thả mà đón nhận đi. Bạn hoàn toàn đủ thông minh và nhanh nhẹn để ứng phó trong mọi tình huống mà, đúng không nào. Biết đâu đấy lại là điều may mắn thì sao, nhỉ?

Tử vi Thứ Sáu ngày 24/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)           

 • Tình cảm

Một người rất quan trọng với bạn đang “khó ở”. Bạn nên giữ khoảng cách với đối phương nếu bạn không muốn nổi cáu.

 • Sự nghiệp

Bạn không nên làm việc hoặc ở một mình hôm nay. Điều đó sẽ khiến bạn làm việc ít hiệu quả hơn đấy. Ngược lại, bạn nên tham gia các hoạt động nhóm hay nhận một phần việc của dự án chung nào đó.

 • Thể chất

Tập thể dục thể thao đều đặn là điều mà bạn luôn mong muốn làm được. Nhưng vì tiết trời chuyển lạnh, sức ỳ của bạn càng tăng, lười quá nên bỏ bê việc luyện tập.

 • Tâm trạng

Một chút thay đổi về môi trường sống, học tập và làm việc lúc này sẽ khá hiệu quả trong việc khuyến khích bạn có cái nhìn tích cực hơn.

 Tử vi ngày mới 24/11/2017 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Bạn cần lạc quan hơn khi đánh giá chuyện tình duyên của mình. Có thể người kia nói chuyện một cách nhát gừng với bạn chỉ vì họ đang hồi hộp mà thôi.

 • Sự nghiệp

Bạn nên kiềm chế sở thích đánh giá, nhận xét người khác. Thay vào đó, hãy giúp đỡ nếu đồng nghiệp gặp khó khăn.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay khá tốt. Thời tiết chuyển lạnh, bạn rất biết tự chăm sóc bản thân nên trong khi đồng nghiệp một vài người xuất hiện các triệu chứng cảm cúm, đau ốm thì bạn vẫn tràn đầy sức sống để làm việc.

 • Tâm trạng

Nếu phải lựa chọn, bạn nên chọn cho mình một con đường riêng. Đừng đi theo lối mòn của người khác, sự khám phá cách thức mới sẽ đem lại cho bạn nhiều hứng khởi và bất ngờ thú vị.

Đang tải...

Bình luận