12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-01-05-2017-thu-hai-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 01/05/2017 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày nhàn nhã của Bạch Dương, chính vì vậy nếu như ai đó có ý định mời bạn tham dự một bữa tiệc hay một hoạt động tập thể nào đó thì bạn đừng nên từ chối nhé. Có rất nhiều cơ hội để Bạch Dương mở rộng hơn nữa những mối quan hệ xung quanh mình.

Mối nhân duyên của bạn với người ấy cũng đến từ những lời giới thiệu của bạn bè đấy. Tài vận trong ngày sáng sủa nên bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mà mình yêu thích.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/5/2017 là 1.

Tử vi ngày mai 01/05/2017 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Theo tử vi 2017, hôm nay là ngày nghỉ nên rất tuyệt vời để Kim Ngưu xây dựng các mối quan hệ mới. Hãy khéo léo “ghi điểm” với những người mới vì đó là những người sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn đừng quá mong đợi bản thân sẽ có thể tìm thấy một người bạn tâm giao thật sự vào thời điểm này

Tiếp nối tử vi Chủ nhật ngày 30/4/207 của 12 cung hoàng đạo, vẫn là ngày nghỉ với những tin tốt sẽ đến với bạn ngay từ sáng sớm. Bạn có thể nhận được tin vui từ gia đình hoặc có người gửi cho bạn một món quà bất ngờ.

Không thể cân bằng cuộc sống nơi công sở và gia đình, bạn có thể thấy khó khăn và mệt mỏi. Vì thế, chuyến đi nghỉ dưỡng chỉ có một mình bạn trong dịp lễ này là điều hết sức cần thiết.

 Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 01/05/2017 là 4, 5

Tử vi ngày mới 01/05/2017 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nếu như bạn tập trung vào làm những công việc của mình. Bạn đừng nên vòng vo khi nói chuyện với người khác, hãy đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề nhé. Nếu không nói nhiều sẽ để lộ ra những sơ hở đấy.

Chuyện tình cảm của Song Tử trong ngày hôm năm nay cũng không mấy thuận lợi. Bạn cảm thấy mệt còn khi người ấy liên tục giận dỗi, giữa hai bạn thường xuyên phát sinh mâu thuẫn, tuy không lớn nhưng cũng đủ khiến cho bạn không còn hi vọng gì nữa.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/5/2017 là 9.

 Tử vi ngày online 01/05/2017 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi hàng ngày, cuộc sống của Cự Giải vào ngày hôm nay khá ổn định nhưng bạn vẫn lo lắng vì do suy nghĩ quá nhiều. Sự thật là bạn không nên lo lắng quá về những sự kiện sắp xảy ra bởi bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh bất kỳ lúc nào.

Hôm nay là ngày cực tốt để bạn khởi động bất cứ kế hoạch nào mà bạn vẫn hằng ấp ủ, như viết sách hay một dự án vì môi trường. Điều kiện khách quan sẽ ủng hộ bạn.

Bạn may mắn vì làm việc trong môi trường rất hòa hợp. Hãy quan tâm tới đồng nghiệp của mình như những người bạn. Dù ngày nghỉ nhưng mọi người vẫn liên lạc và dành nhiều lời động viên, hỏi han dành cho nhau.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 01/05/2017 là 4, 8

Tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra trong ngày khiến cho Sư Tử cảm thấy khó chịu vô cùng, nhiều khi tức giận không nhịn được nên bạn sẵn sàng thể hiện bản tính không tốt của mình cho người khác thấy. Tốt nhất, khi tâm trạng bất ổn thì bạn đừng nên tham gia các hoạt động tập thể nhé.

Xem bói, tình hình tài chính trong ngày có nhiều biến động. Mọi việc không được khả quan như bạn nghĩ, điều này khiến cho Sư Tử cảm thấy lo lắng, bất an. Bạn không nên chi tiêu quá nhiều vào việc mua sắm không cần thiết lúc này để hạn chế tối đa tiền chảy từ trong túi ra nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 21/4/2017 là 8.

Tử vi Thứ Hai ngày 01/05 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hẹn hò riêng với người ấy mãi cũng chán, sao bạn không thử thay đổi không khí bằng cách rủ thêm một cặp đôi nữa để cùng đi chơi? Hai cặp đôi giao lưu sẽ giúp không khí càng sôi động hơn và các bạn sẽ có nhiều điều để chia sẻ hơn.

Đừng tham gia quá nhiều hoạt động bởi hiện tại nguồn năng lượng của bạn không được ổn định cho lắm. Những vấn để xuất hiện hôm nay sẽ tự nhiên biến mất như chưa từng xuất hiện.

Ít nhất một người đồng nghiệp cũng đối xử tốt với bạn. Hôm nay bạn nên bày tỏ lòng cảm kích sau khi nhận sự giúp đỡ từ người ta và đừng quên sẵn sàng hỗ trợ họ khi cần Xử Nữ nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 01/05/2017 là 42, 8

Tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Coi bói tình yêu, trong chuyện tình cảm, Thiên Bình có thể dễ dàng gặp được mối nhân duyên của mình trên đường đi du lịch hoặc là công tác đấy. Chính vì vậy, bạn đừng nên cắm đầu cắm cổ vào công việc mà thay vào đó là hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này nhé.

Không những vậy bạn còn xây dựng được nhiều mối quan hệ lợi cho tương lai của mình. Những người chủ yếu bạn gặp được thường có địa vị xã hội cao. Tuy nhiên để gây ấn tượng với họ thì bạn đừng nên khôn khéo quá, hãy thẳng thắng giao lưu nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/5/2017 là 18.

 Tử vi Thứ Hai ngày 01/05 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về người yêu của mình. Mặc dù bạn có thể ngạc nhiên, nhưng sự kiện này sẽ góp phần cải thiện mối quan hệ đôi bên. Tình yêu thú vị khi bạn thấy hứng thú vào quá trình không ngừng khám phá và chấp nhận cả điều tốt lẫn khuyết điểm của đối phương.

Thời điểm này, Hổ Cáp được khuyên nên nghĩ cho bản thân nhiều một chút. Dĩ nhiên chăm sóc mọi người xung quanh là một việc tốt nhưng nếu ngay cả bản thân bạn cũng không lo được thì bạn phải xem xét lại cách bạn cân bằng cuộc sống.

Các kế hoạch của bạn chỉ có bạn mới là người hiểu rõ nhất, bạn không cần phải tiết lộ hay giải thích cho bất kỳ ai vì có nói nữa họ vẫn không thể hiểu hết ngọn ngành vấn đề đâu. Vì thế, thời gian này bạn cứ giữ im lặng là điều nên làm.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 01/05/2017 là 4, 7

Tử vi online ngày 01/05/2017 Thứ Hai cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy vô cùng bí bách, ngột ngạt. Chính vì vậy bạn không nên ở yên một chỗ mà hãy đi ra ngoài, gặp gỡ và giao lưu với mọi người để tâm trạng được cải thiện nhé. Những câu chuyện thú vị sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi những muộn phiền trong cuộc sống đấy.

Công việc vẫn diễn ra như thường lệ, không có quá nhiều biến động. Tài chính ổn định nên bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Do đó bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi quan tâm và chăm sóc cho bản thân và những người bạn yêu thương.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/5/2017 là 9.

 Tử vi ngày mai 01/05/2017 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là ngày tình yêu dành cho Ma Kết khi một cử chỉ hoặc câu nói của bạn sẽ khiến trái tim của người ấy rung động. Chính bạn cũng sẽ không ý thức được điều mình vừa làm được. Hãy tận hưởng cảm xúc hạnh phúc này để biết rằng bạn vẫn còn yêu người ấy như thuở ban đầu sau một thời gian dài yêu thương.

Hôm nay bạn gặp một người “hai mặt” vì họ sẵn sàng nói với bạn khác với những gì người ta kể cho người khác. Hãy bình tĩnh chờ giai đoạn căng thẳng qua đi. Dù sao, bạn vẫn không nên làm mất mối quan hệ này.

Lúc này, bạn đang khá lo lắng và hoàn toàn mông lung về tương lai. Bạn biết rõ bản thân muốn gì nhưng lại không biết làm thế nào để đạt được mục tiêu đó. Hãy kiên nhẫn chờ đợi vì thời cơ của bạn sắp đến rồi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 01/05/2017 là 6, 7

Tử vi Thứ Hai ngày 01/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng thiếu tập trung nên Bảo Bình rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều vì có sự trợ giúp của quý nhân. Người này lúc nào cũng ở bên cạnh bạn trong những thời điểm khó khăn nhất.

Có thể nói, hôm nay không phải ngày tốt để làm việc, chính vì vậy, bạn hãy cho cơ thể được nghỉ ngơi, tụ tập cùng bạn bè và tham gia vào những hoạt động giải trí nhé. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần cho những ngày làm việc tiếp theo đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/5/2017 là 15.

Đang tải...

 Tử vi ngày mới 01/05/2017 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang muốn tính toán chi li rằng bạn và người yêu đã cho nhau những gì, nợ nhau những gì. Đừng tính toán nhiều quá khiến chuyện tình cảm trở nên khô khan. Hãy nghĩ thoáng hơn vì bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn đã cho đi đấy Song Ngư.

Không ít cơ hội đang mở ra với các Song Ngư nhưng bạn vẫn đang muốn mong chờ điều gì đó vì luôn cho rằng bản thân xứng đáng có được nhiều hơn thế. Hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội này nếu không chỉ tuần tới thôi bạn sẽ thấy mọi thứ đã tuột mất khỏi tầm tay.

Bây giờ không phải thời điểm mua sắm thích hợp với bạn. Bạn nên tập trung chú ý tới các lĩnh vực khác của đời sống như tình yêu, tinh thần, vì bạn sẽ không gặp may trong các thương vụ mua bán đâu.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 01/05/2017 là 7, 16

Đang tải...

Bình luận