12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 8 Tháng 6 Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Sửu Tháng Đinh Mùi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-01-07-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Bạn sẽ có một ngày may mắn và do có sự hỗ trợ của tam hợp cục. Bạn có được những cơ hội để mở rộng các mối quan hệ xã hội, đối tác để tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp và thêm thu nhập cho mình. Đồng thời, nó sẽ giúp đời sống tinh thần của bạn phong phú hơn.

Bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ mọi người và có thể được người quen giới thiệu kiếm thêm thu nhập và gia tăng vận trình tài lộc của mình. Vận trình tình cảm vững vàng và có niềm vui. Thêm vào đó sức khỏe của bạn cũng khá tốt nên đủ để bạn có một ngày làm việc hiệu quả, tinh thần lạc quan và vui vẻ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày mới 01/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày hôm nay của người tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Bạn có quý nhân phù trợ, kết giao bạn bè rộng rãi, hợp tác công việc rất tốt, gặp gỡ đối tác cát lợi.

Bản mệnh có năng lực, làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, sáng tạo. Bạn cho thấy khả năng tiềm tàng rất lớn nên được lãnh đạo chú ý và coi trọng.

Ngày hôm nay tốt lành mang tới những niềm vui lớn về tình cảm nên tuổi Sửu cảm thấy thoải mái hơn. Bạn tìm tới chỗ dựa là gia đình và bạn bè nhiều hơn là tìm đến người yêu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

May mắn sẽ gõ cửa nhà bạn. Thương quan tới nhà sẽ mang lại nhiều tin tức tốt lành. Công việc thuận lợi, sự nghiệp có cơ hội thăng tiến cao và thu nhập có cơ hội mở rộng hơn.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Hỉ mang điềm làm tới nên bạn sẽ có được sự vui tươi, di dỏm cả ngày. Người có gia đình cảm thấy được không khí đầm ấm và không tranh chấp. Người độc thân có cơ hội gặp duy lành, tình yêu tiến triển tốt đẹp và dễ thành gia thất, được mọi người vun vén. Tuy nhiên do hôm nay Thổ vượng nên bạn cần chú ý đến sức khỏe một chút để tránh những tổn thương.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi 2017 cho hay hôm nay của tuổi Mão tốt lành, nhất định có nhiều may mắn về công danh sự nghiệp và đường học vấn. Bạn không có khả năng lãnh đạo nên nương theo người có tài để được hưởng phúc ấm, cứ làm việc gọn gàng, kín kẽ nhất định được trọng dụng.

Ngày hôm nay thúc đẩy những chuyến đi công tác, bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư, rất có lợi cho đường tài lộc của người tuổi Mão. Bản mệnh được cấp trên nâng đỡ, phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực.

Ngày nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh có thể ra ngoài vui chơi để gặp gỡ bạn bè, làm quen bạn mới và phát triển đào hoa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có vận trình ngày mới khá tốt. Công việc được Chính Ấn tô điểm nên có nhiều đột phá, cơ hội thăng tiến tài lộc, tạo chỗ đứng cho mình ở cơ quan. Đây cũng là ngày bạn nên dành thời gian để thiết lập các mối quan hệ ngoại giao, giúp đỡ người khác để mang đến những mối quan hệ tốt.

Tuy nhiên, trong quan hệ gia đình bạn có chút cứng nhắc và bảo thủ nên dễ gây hấn với người trong nhà. Quan hệ yêu đương có chút rắc rối và dường như bạn muốn phá bỏ tất cả. Bình tĩnh trước mọi vấn đề mới là giải phát tốt nhất dành cho bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 01/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay là ngày tốt đối với sự nghiệp và tài vận của người tuổi Tỵ. Người tuổi Tỵ đạt được thành tựu trong công việc, gợi ý những cơ hội có một không hai để thăng cấp vận trình sự nghiệp và tài lộc.

Hôm nay người tuổi Tỵ thần khí thanh sáng, gặp quý nhân cát lợi, rất thích hợp để tụ hội, hợp tác, phát triển công việc. Hôm nay nên mạnh dạn tiến hành những dự án lớn hay quyết định chiến lược đầu tư lâu dài.

Người tuổi Tỵ hôm nay mắc các bệnh nóng trong, nhiệt miệng, cảm sốt. Bệnh tuy không nặng nhưng cũng ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt, cần chú ý giữ gìn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay, dự báo Chính Quan sẽ mở đường cho những người tuổi Ngọ. Vì vậy, bạn hôm nay sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực, bản lĩnh cũng như được mọi người nể phục. Hôm nay hãy cố gắng thật nhiều vì đây là cơ hội tốt để bạn có thể nhận được sự ủng hộ và thăng tiến sự nghiệp sau này.

Nhưng, bạn cần phải dè dặt một chút cho có Thất Sát rình dập dễ mang họa sát thương. Hãy tránh xa các nguồn nguy hiểm có thể gây tổn thương và đi lại cẩn thận hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 01/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi trải qua ngày thứ bảy đại cát, quan hệ tiền bạc tốt đẹp, tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá. Cần có kế hoạch thu chi để kiểm soát được dòng tiền ra vào, tránh thất thoát.

Sự nghiệp ổn thỏa, đi làm cần tích cực, ngoài việc cần cù thì cần phải bồi dưỡng năng lực, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn cần phải năng làm điều thiện, lễ chùa cầu an, xem như là tích đức.

Thứ bảy này sức khỏe của bản mệnh có phần giảm sút, công việc bề bộn càng mệt mỏi. Hôm nay là cuối tuần, hãy để bản thân thảnh thơi hơn một chút bằng những sở thích nho nhỏ như nghe nhạc, làm đồ handmade, trang trí nhà cửa, nấu ăn, tụ tập bạn bè, mua sắm, chơi thể thao…

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Dự báo về sức khỏe của bạn khá tốt, nên bạn hoàn toàn có thể vận động và làm việc với tinh thần tốt, không ngại khó khăn đâu nhé. Trong các mối quan hệ xã hội bạn có thể gặp được quý nhân giúp cho công việc được mở mang và cơ hội phát triển sẽ tới.

Xem bói tình duyên, những người tuổi Thân hôm nay sẽ có được những vận trình đáng ghi nhận trong chuyện tình cảm do có Hồng Loan kết nối. Đường tình cảm trắc trở của bạn sẽ có được những nốt mở giúp các bạn có thể hiểu và dễ dàng đến với nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 01/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Ngày cuối tuần này người tuổi Dậu khá lo nghĩ do công việc không mấy hanh thông. Tài lộc hao mòn, tay làm hàm nhai, vất vả mới thu được lợi nhuận.

Người tuổi Dậu trong ngày hôm nay sự nghiệp ít tiến triển, có nhiều việc vượt ngoài năng lực nên cần cố gắng gấp đôi gấp ba người khác mới có thể theo kịp. Hãy thận trọng hơn khi giải quyết tình huống công việc và cố gắng trau dồi bản thân.

Thứ bảy này áp lực tình cảm nặng nề, bản mệnh cần đề phòng nạn đào hoa, có kẻ thứ 3 xen vào tình yêu, hôn nhân. Ngoài việc để mắt tới đối phương thì cũng phải kiểm điểm lại bản thân và tạo ra những tình huống lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất thì hôm nay sẽ có được Thiên tài mở của nên đường làm ăn, kinh doanh, công việc đều có dấu hiệu thăng tiến. Bạn có thể khởi động các kế hoạch mới của mình một cách dễ dàng và rất dễ đạt được thành tựu.

Mặt khác, nếu bắt đầu với nghề nghiệp mới thì bạn cũng sẽ gặp thuận lợi, dễ có người giúp đỡ. Về tình cảm, thì chuyện vợ chồng lại không được êm đẹp. Sẽ có những tranh cãi xảy ra và nhiều khả năng sẽ các bạn chiến tranh lạnh. Sự nóng nảy và bảo thủ của đôi bên sẽ khiến các bạn  khó có thể tìm được tiếng nói chung khi giải quyết một vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 01/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Ngày hôm nay của người tuổi Hợi tình cảm không như ý, dễ thay đổi do tác động từ bên ngoài. Thị phi vây quanh, báo ơn thì ít vô ơn thì nhiều nên bản mệnh càng rối trí và áp lực, trong lòng buồn bã không thôi.

Ngày hôm nay bản mệnh đi đâu, làm gì cũng bị rình rập, võ mồm rất mệt mỏi. Có thể sẽ gặp lại tình cũ, nhưng gặp gỡ không bằng hoài niệm, nhất là trong lúc bề bộn thế này chỉ càng thêm phiền phức.

Thứ bảy này bản mệnh đi xa kiếm được tiền nhưng lại hại sức khỏe, có thể gặp rủi ro, tai nạn. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định, đừng tham lam, bồng bột mà thiếu chuẩn bị.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận