12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 01/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 01/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 12 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Mão, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-01-09-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 01/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Công việc của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ, có vẻ do tác động của tháng cô hồn nên việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi. Dưới sự tác động tiêu cực của Thực Thần nên tinh thần của bản mệnh nhanh chóng xuống dốc, không còn đủ tỉnh táo và sự tập trung cần thiết để xử lý công việc nữa.

Sức khỏe ổn định tuy nhiên nền tảng thể lực của bạn lại không tốt. Do đó nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi thì bạn nên tích cực đi tập thể dục đều đặn hơn nhé. Có thể kết hợp với việc đưa bố mẹ hoặc là con nhỏ theo cùng để vừa gắn kết gia đình vừa khỏe khoắn hơn. Phương diện tình cảm không có gì đáng phải lo ngại, điều mà bạn cần phải lo lắng trong ngày đó chính là sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học và nghỉ ngơi đúng giờ nhé, đừng thay đổi đồng hồ sinh học của mình vì những chuyện không cần thiết.

 Tử vi ngày mới 01/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu có đường sự nghiệp tốt đẹp. Tuổi Sửu thêm cơ hội dấn thân vào con đường quan trường, tiến thân bằng chức vị và vượt trên người khác. Đây là cơ hội hiếm có khó tìm, nếu không nắm bắt được sẽ phải khổ tâm.

Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến đáng kể nếu dám đặt bản thân vào tình huống đột phá, tự thử thách và năng động hơn nữa. Nhưng phải nhớ rằng, đường quan trường chông gai, nhiều thử thách, rất cần tới tinh thần cảnh giác cao độ.

Hơn thế nữa, nhược điểm của người tuổi Sửu là nội tâm yếu đuối, dễ mủi lòng, dễ bị người khác công kích, đánh vào điểm yếu. Bạn cần tìm cho mình chỗ dựa vững chắc để đứng vững trước sóng gió, đó có thể là người thân, người yêu hoặc bạn bè thân thiết.

Xem bói tử vi ngày 01/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Tử vi năm 2017 cho biết đối với những người tuổi Dần thì hôm nay công việc trong ngày diễn ra thuận lợi, với những người còn đang tìm hướng đi cho mình trong sự nghiệp thì cần phải lên kế hoạch hành động, đừng ngồi yên một chỗ mà than thân trách phận, hãy chủ động tìm cơ hội cho bản thân thể hiện nhé.

Phương diện tài lộc rất sáng với bạn trong hôm nay, bản mệnh không cần phải làm quá nhiều mà tiền tiêu vẫn thoải mái. Chuyện tình cảm đôi lứa được duy trì hài hòa, hai bạn đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Những người độc thân trong khoảng thời gian này nên tập trung vào phát triển sự nghiệp của mình nhé.

Tử vi ngày 01/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay sức khỏe ít nhiều bị ảnh hưởng. Đặc biệt chú ý việc đi lại kẻo gặp tai nạn xe cộ, có nạn huyết quang. Tốt nhất là không nên đi xa, di chuyển bằng phương tiện công cộng hoặc nhờ người khác đưa đón.

Công việc của người tuổi Mão khá ổn, có nhiều cơ hội để thử thách, rèn giũa bản thân, tạo điều kiện mở mang quy mô công việc, khai trương, mở hàng hoặc bắt đầu một dự án mới. Buổi khởi đầu bao giờ cũng khá gian nan và gặp nhiều sự cố nên bạn bận rộn hơn nhiều.

Ngày hôm nay người tuổi Mão có những ý tưởng viển vông, xa rời thực tế và rất cố chấp với những ý tưởng đó. Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người đi trước kẻo thất bại thảm hại.

Tử vi ngày hôm nay 01/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Công việc không thuận lợi, tình hình kinh doanh buôn bán cũng thất thu, tuy vẫn có giao dịch nhưng không mang lại lợi nhuận như bạn mong muốn. Ngày ngũ hành tương khắc nên vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu xuống dốc, giữa hai bạn phát sinh nhiều mâu thuẫn khó hòa giải.

Vấn đề tình cảm của tuổi Thìn cũng bị kéo theo bởi công việc nên làm ảnh hưởng tới đời sống của vợ chồng bạn. Có một chút tâm lý chán nản, mệt mỏi bởi bạn không quá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và so sánh với người ấy nên có chút hụt hẫng. Vận trình tài lộc khá sáng, thu chi cân đối, tài chính duy trì ở mức ổn định. Trong ngày có Nguyệt Tài cát tinh soi chiếu, rất tốt cho việc cầu tài, khai trương, tiến hành giao dịch. Nếu ký kết hợp đồng trong ngày, tỷ lệ thành công khá cao

Đang tải...

Tử vi ngày mai 01/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có tài lộc thịnh vượng. Nên làm ăn, mua bán, kí kết hợp đồng với những người tuổi Dậu và tuổi Sửu thì còn hanh thông hơn nữa.

Bạn rất nhiệt tình, hết lòng giúp đỡ người khác nhưng lại rước bực vào người, bị cạnh tranh, thị phi, rất mệt mỏi. Chỉ là, đối diện với sự việc cần khách quan và bao dung hơn. Đừng vì chút hiềm khích cá nhân mà ảnh hưởng tới tiến trình công việc.

Ngày hôm nay, quan hệ tình cảm trái nhiều, mất nhiều hơn được. Ngày thứ sáu này, tuổi Tỵ sẽ phải đối diện với lựa chọn tiếp tục hay chia tay, không thể dùng dằng kéo dài hơn nữa, chắc chắn rất đau lòng.

Tử vi ngày 01/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

May mắn là mọi việc vẫn đang tiến triển khá tốt đối với người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Một vài trục trặc trong công việc còn được Chính Quan xử lý giúp, bạn yên tâm tập trung hoàn thành công việc được giao Dù tài vận khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh, nhưng trong ngày mệnh chủ lại chịu sức ảnh hưởng lớn từ cục diện Tương phá.

Về chuyện tình cảm nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động quá nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được. Ngày hôm nay, vợ chồng bạn khó lòng tránh lúc bực bội, to tiếng. Nhưng đâu sẽ vào đó, hai bên sẽ nhanh chóng hóa giải mọi mâu thuẫn.

Tử vi online ngày 01/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Mùi trở nên nóng nảy, thiếu kiềm chế dẫn tới đấu khẩu với bạn bè. Chuyện bé xé ra to, ầm ĩ không dứt. Có thể bạn sẽ mất bạn mất bè, bị hiểu lầm, trong lòng bức bối.

Bù lại, ngày hôm nay người độc thân gặp được nhân duyên tốt. Chuyện hỉ trong hôm nay cũng là dịp cát lành, nếu về chung một nhà thì vợ chồng hòa thuận, ấm êm, sống với nhau đường dài, có số làm ăn thịnh vượng.

Sức khỏe của người tuổi Mùi khá ổn định, tài lộc khởi sắc tích cực. Bản mệnh tuy không nhanh nhẹn nhưng tính tình ôn hòa, được nhiều người yêu mến, dìu dắt, chỉ bảo nên có cơ hội kiếm tiền nào thì sẽ được mách cơ hội đó, rất chính xác.

Tử vi ngày 01/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Bản mệnh của những người tuổiThân tiếp tục có được sự khởi sắc trong công việc như ngày hôm qua. Do được Thực Thần trợ lực nên mọi việc được thực hiện dễ dàng và tiến triển khá tốt, gặt hái nhiều thành công. Ngày hôm nay người tuổi Tý được Tân Kim hỗ trợ, tài lộc cầm tay, có tiền bạc đầy túi.

Bạn có thể khởi động kế hoạch kinh doanh của mình trong hôm nay sẽ nhận được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên, hôm nay bạn cần lưu ý đừng quá tin tưởng một người nào đó vì có thể gặp phải kẻ mưu toan gây bất lợi cho bạn đấy.

Tử vi ngày mới 01/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày thứ sáu tốt trên phương diện kiếm tiền. Bản mệnh dễ dàng thu về những khoản lợi nhuận lớn, đầu tư cũng thuận lợi, các dự án tiến triển đúng lộ trình. Còn có thể nhặt được của rơi, vô tình được hưởng hoa hồng, khá may mắn.

Sự nghiệp người tuổi Dậu có bước tiến triển nhờ quý nhân nâng đỡ. Nhưng “cây to đón gió lớn”, bạn phải chủ động chuẩn bị tinh thần đối diện với những nguy cơ ám hại từ mọi phía.

Một ngày như hôm nay, người tuổi Dậu ngại ra đường có thể ở nhà nấu ăn, cắm hoa, trang hoàng lại nhà cửa và tận hưởng không gian do chính mình tạo ra. Nam mệnh thì sửa chữa lại đồ đạc hoặc tự làm một số đồ dùng gia đình, vừa vui lại tiết kiệm.

Tử vi ngày 01/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Tuổi Tuất ngày hôm nay sẽ có một ngày tứ hành xung đen đuổi, khiến cho công việc, sự nghiệp và chuyện tình cảm chao đảo. Ở cơ quan, ngày mới của bạn bắt đầu bằng sự uể oải và những áp lực từ công việc mà sếp giao cũng như sự thiếu hợp tác của đồng nghiệp, dễ bị những đối thủ nắm bắt điểm yếu gây thiệt hại.

Trong quan hệ tình cảm nếu không khéo léo hoạch biết các chia sẻ thì rất dễ gặp phải những giận hơn, thiếu thông cảm thừ nữa kia. Bạn nên tìm cách chia sẻ những vấn đề đang gặp phỉa, để mọi người hiểu và hóa giải hiểu lầm, cùng bạn vượt qua ngày tối tăm này.

Tử vi ngày mai 01/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Bản mệnh là người tài trí, thông minh, có năng lực. Năng lực này sinh ra tính khí khác thường, tự suy nghĩ một mình, không thích chia sẻ cùng người khác. Lâu ngày dẫn đến u uất, buồn phiền, kìm nén.

Người tuổi Hợi cần cởi mở hơn, nhất là với người thân trong gia đình. Tất cả những điều mà bạn mong muốn hãy bày tỏ trực tiếp, rõ ràng để những người khác cùng biết và chia sẻ. Muốn có người tâm giao thì bản thân phải mở cửa.

Công việc và tài lộc bình ổn, tuổi Hợi biết tự chăm lo cho bản thân, vun vén thu xếp cuộc sống khá ổn, không khiến người khác phải bận tâm. Ngày hôm nay, làm ăn thuận lợi như nước chảy thành sông, sức khỏe cũng tốt, ít bệnh vặt.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận