12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 01/10/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 01/10/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 12 Tháng 8 Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Dậu tháng Kỷ Dậu Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-01-10-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 01/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý đón một ngày bình yên, không nhiều sóng gió ở cả công việc và trong phương diện tình cảm. Ngày hôm nay mang tới sự bình ổn trong tâm hồn, sự vững mạnh về tài chính, nhân duyên tốt đẹp, tạo điều kiện tốt cho bước đường tiến thân trong sự nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, trong hợp tác làm ăn, bạn vẫn cần phải tỉnh táo, cân nhắc tỉ mỉ từng chi tiết, dù là nhỏ nhặt nhất. Ngoài phân tích thực lực của đối tác, bạn cũng nên nắm rõ tính cách cũng như phẩm chất đạo đức của họ. Như vậy tỷ lệ hợp tác thành công sẽ cao hơn.

Tình cảm của hai bạn chưa chín muồi, chưa tới lúc đưa về ra mắt họ hàng hai bên. Bạn vẫn nên dành cho mình và nửa kia có cơ hội để “nhìn thấu” con người nhau, kẻo sau này nên vợ nên chồng rồi lại quay sang hối tiếc.

Tử vi ngày mới 01/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Vì Sửu Dậu bán hợp nên sự nghiệp của bản mệnh có nhiều đột phá, tuổi Sửu có cơ hội phát huy năng lực bản thân, nếu biết tận dụng thì hiệu quả công việc tăng cao, được mọi người nể phục. Nhằm ngày Tân Dậu, tuổi Sửu nên đề phòng họa huyết quang, không nên tham gia giao thông sau khi uống rượu bia.

Nếu có việc cần ra ngoài thì phải cẩn thận, chú ý trước sau, hạn chế sử dụng những vật có thể gây sát thương. Tuổi Sửu có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những người bạn vào buổi tiệc cuối tuần này. Hãy đề cập tới mọi lĩnh vực mà bạn thích nhưng đừng tô vẽ bản thân quá kẻo chuốc lấy phiền phức.

Tử vi ngày 01/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần cần lưu tâm nhất là phương diện sức khỏe. Cơ thể đã xuất hiện một vài triệu chứng của bệnh cảm cúm hay lao lực, đã tới lúc bạn để cho cơ thể của mình được nghỉ ngơi, thả lỏng.

Công việc gặp trục trặc do có kẻ ghen ghét, đố kị. Thậm chí, có thể bạn bị điều động đi xa, tới nơi có thể gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp sau này. Dù thế nào đi nữa, trong mọi tình huống, hãy giữ tinh thần lạc quan và thoải mái nhất có thể. Có như vậy, bạn mới không nóng vội để rồi phạm sai lầm liên tiếp.

Tình yêu vốn dĩ hàm chứa nhiều cung bậc cảm xúc. Hôm nay có thể là cảm giác yêu thương ngọt ngào, nhưng sớm mai lại giận hờn, thậm chí thù hận. Sự khác biệt giữa người hạnh phúc và kẻ bất hạnh chỉ ở thái độ, cách cảm nhận và nhìn nhận sự việc mà thôi. Nếu nghĩ thoáng ra, cuộc sống của bạn sẽ an yên hơn nhiều.

 Tử vi ngày 01/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Người tuổi Mão vì chủ nhật này là Mão Dậu tương xung nên bản mệnh sẽ gặp nhiều phiền toái, cảm thấy công việc áp lực, tinh thần căng thẳng. Nếu thấy tâm trạng bất an thì không nên gặp gỡ hoặc tính toán tới công việc đề phòng bị lừa gạt gây tổn thất.

Ngày Mão tọa Mộc, gỗ vỡ không thể lành lại nên tuổi Mão cần thận trọng khi sử dụng những đồ vật sắc nhọn tránh gặp họa huyết quan trong ngày. Đào hoa xấu, nhân duyên giả dối, tuổi Mão tỉnh táo và cư xử khéo léo trong đời sống hôn nhân vợ chồng, tránh để mình hoặc đối phương rơi vào cảnh ngoại tình khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

 Tử vi ngày 01/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trở nên mạnh mẽ trong ngày hôm nay, nhưng đôi khi lại thể hiện sự cứng nhắc và nóng nảy. Bản mệnh có những rắc rối đến từ tài chính, lại chưa thể tạo ra những mối quan hệ hữu hảo. Tự bản thân bạn vẫn phải nỗ lực, chủ động hòa hảo với mọi người xung quanh nếu không muốn gây ra rắc rối thị phi.

Để làm tốt điều đó, bản mệnh nên nhớ, cần tiết chế cảm xúc ở mọi lúc mọi nơi. Bởi khi nóng giận, không ai còn dám chắc chắn rằng mình đủ sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định quan trọng.

Tình cảm gia đình giữ ở mức hài hòa, khoảng cách giữa các thế hệ trong nhà không còn quá lớn. Tình yêu lứa đôi đang dần khởi sắc, nhưng để có được bước đột phá, e rằng cả hai vẫn cần dành nhiều thời gian để chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi ngày mai 01/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của tuổi Tỵ nhờ bán hợp kim cục nên có nhiều tia sáng. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ làm việc, không ngạo mạn kiêu căng thì dù làm gì cũng thành công. Hôm nay bạn có thể tiến hành khai trương, giao dịch hoặc mở rộng quy mô buôn bán, sẽ mau chóng thành công. Chuyện tình cảm khởi sắc nhờ đào hoa nở rộ, Tỵ Hỏa hãy tự tin hơn vào bản thân mình và thể hiện tình cảm với đối phương.

Người đã có gia đình sẽ có một ngày cuối tuần tuyệt vời bên người thân, vợ chồng con cái vui vẻ hòa thuận, trên dưới đồng lòng yêu thương nhau. Tinh thần tuổi Tỵ vui vẻ, thoải mái cũng khiến cơ thể khỏe mạnh hơn, bạn không phải lo lắng nhiều cho sức khỏe của mình nhưng cần quan tâm hơn đến người thân vì một vài bệnh cũ có thể tái phát.

Tử vi hôm nay ngày 01/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Vận trình ngày hôm nay của mệnh chủ tuổi Ngọ có phần sa sút, làm gì cũng trúc trắc, bại nhiều hơn thành, nhất là quan lộc kém sắc hơn mọi khi.

Trong công việc, vì tư tưởng chưa thông suốt nên tuổi Ngọ khó tập trung làm việc cũng như xác định phương hướng phát triển lâu dài. Chỉ số tài lộc giảm nhẹ, cảm giác kiếm bao nhiêu cũng tiêu sạch bấy nhiêu, muốn tích lũy để làm việc lớn mà chưa thể thực hiện được trong thời gian này.

Hôm nay vợ chồng dễ xảy ra cãi cọ, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn bắt nguồn từ những lo toan vụn vặt trong cuộc sống thường nhật. Đời sống vật chất cũng quan trọng và chi phối nhiều tới đời sống tinh thần, hai bạn nên dành chút thời gian chia sẻ và thống nhất cách làm, tránh xảy ra tình trạng cãi vã liên miên như thế.

 Tử vi online ngày 01/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có phúc khí lớn nên vận trình công việc tăng cao, sự nghiệp có dấu hiệu phát triển rõ rệt. Trong ngày Tân Dậu, bạn có quý nhân giúp đỡ, người này có thể là đồng nghiệp, cấp trên hoặc bạn thân, chỉ cần có thái độ hòa nhã với mọi người là mọi chuyện đều tốt đẹp. Nhờ Chính Tài nâng đỡ nên tinh thần tuổi Mùi phấn chấn, đầu óc tỉnh táo, nếu đang làm việc liên quan đến kế toán, sáng tác, nghiên cứu… thì sẽ có một ngày rất thuận lợi, đặc biệt kinh doanh sẽ thu lợi lớn.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhất là với những bản mệnh nữ, làm gì cũng nhận được sự ủng hộ của chồng con và người thân. Người độc thân hãy mạnh dạn tiến thêm một bước nữa, chỉ cần lời tỏ tình chân thành là sẽ khiến trái tim băng giá phải tan chảy.

Tử vi ngày 01/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Ngày hôm nay, vận trình ngày của tuổi Thân như được chắp thêm đôi cánh, việc lớn nhỏ đều thành công mĩ mãn, tài lộc vượng phát, tiền hết rồi lại kiếm ra, cứ sởi lởi thì trời cho, ki bo chắt bóp tới mức kham khổ, để sức khỏe suy kiệt thì phải tránh tuyệt đối.

Các hạng mục đầu tư ngắn hạn cũng có dấu hiệu sinh lời khả quan. Nhưng bạn có biết điểm khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại là gì không? Chính là phải biết điểm dừng thích hợp. Có câu “tham thì thâm”, tham lam chạy theo danh lợi một cách mù quáng rồi cũng có ngày trắng tay.

Tình yêu lứa đôi được dịp thay da đổi thịt. Người đang yêu, tình cảm càng mặn nồng, khăng khít. Người kết hôn đã lâu tìm được nguồn cảm hứng mới lạ, vợ chồng nồng nàn như thuở ban đầu. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng có đối tượng thầm thương trộm nhớ.

Tử vi ngày mới 01/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Dậu Kim tự hình, vận trình của tuổi Dậu gặp nhiều khúc chiết. Tinh thần bản mệnh không tốt, rất dễ nổi nóng, cáu giận với vợ chồng, anh em mâu thuẫn bất hòa. Dù là ngày nghỉ nhưng không khí gia đình trở nên căng thẳng, bế tắc và ngột ngạt. Tuổi Dậu là người chăm chỉ và trọng nghĩa khí nên trong công việc nếu phải hợp tác với những người lười biếng thì bạn sẽ cảm thấy rất bực bội và tức giận.

Trong lúc nóng giận mà đưa ra quyết định sai lầm, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Kim vượng khiến bạn cảm thấy tinh thần nặng nề, cơ thể uể oải. Tuy nhiên, chẳng có liều thuốc nào tốt bằng việc tự thân hấp thụ dương khí, vì vậy bạn hãy tranh thủ sưởi nắng vào buổi sáng và tích cực ra ngoài vận động nhé.

 Tử vi ngày 01/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Ngày hôm nay của người tuổi Tuất, sự nghiệp và tài lộc bình thường, chưa thấy dấu hiệu khởi sắc cũng như sóng gió. Bạn an yên đón một ngày cuối tuần thư thái, gạt bỏ muộn phiền để nuôi dưỡng tâm hồn thanh tịnh, làm nhiều việc tốt giúp người, giúp đời, tích phúc đức cho chính mình.

Ngày chủ nhật này, sức khỏe của bản mệnh càng ngày càng dồi dào. Một vài chứng bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu, xổ mũi… đều bị “đánh bay”. Sức khỏe tốt giúp tinh thần bạn phơi phới, dễ dàng tập trung làm tốt công việc được cấp trên tin tưởng giao phó.

Tuy nhiên, quan hệ giữa bản mệnh và trưởng bối trong nhà không tốt. Khoảng cách giữa hai thế hệ dưới 1 mái nhà ngày càng lớn. Mối quan hệ này vốn đã phức tạp nên tránh được phần nào thì tránh, không nên làm căng, ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Đang tải...

 Tử vi ngày mai 01/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Theo tử vi 2018, hôm nay dù là nam mệnh hay nữ mệnh tuổi Hợi đều không nên tiến hành các công việc hệ trọng như cưới gả, kết hôn, đính hôn… đề phòng hôn nhân không thuận, vợ chồng đồng sàng dị mộng, hạnh phúc chóng tan vỡ. Trong ngày Chính Tài tọa Chính Ấn, tuổi Hợi làm gì cũng gặp xui xẻo, dễ liên quan đến những vụ kiện tụng, đầu tư thua lỗ, gặp đối tác thất bại.

Nói chung trong ngày Tân Dậu này, tuổi Hợi không nên tiến hành làm việc lớn, đừng nóng lòng vội vã. Ngoài ra bản mệnh cần đề phòng những bệnh về thận do sử dụng nhiều đồ uống có cồn như rượu bia. Cần tiết chế để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và cũng là để giữ mình không gây ra những hành động đáng xấu hổ trong lúc say xỉn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 01/10/2017.

Đang tải...

Bình luận