12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/09/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 30/09/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 11 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Thân, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-30-09-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 30/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhờ tam hợp cục mà công việc càng làm càng tốt, bạn có thể thu vén sắp xếp mọi thứ một cách chu toàn. Những hạng mục có tính chiến lược hoặc những dự án quan trọng đều tiến triển nhanh, cho thấy sức bật đáng nể của bạn trong sự nghiệp.
Ấn tinh gặp Tài tinh, có lộc nhờ chức vụ của mình, vị trí mà bạn nắm giữ sẽ giúp có thêm những nguồn thu nhập bên ngoài. Ví dụ như được giới thiệu công việc làm thêm, được hưởng chính sách ưu đãi hoặc có thông tin đầu tư. Nhờ thế mà không cần lo lắng về tiền nong, chăm chỉ làm việc ắt rủng rỉnh.
Ngày có Dương Nhận, đường xuất hành của bản mệnh không tốt, đừng nên đi xa hay di chuyển nhiều kẻo gặp tai nạn. Bạn hãy ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng hoặc thuê phương tiện dịch vụ thay vì tự điều khiển, sẽ hạn chế được những tình huống không may.

Tử vi ngày mới 30/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu            

Người tuổi Sửu đón một ngày thứ bảy tất bật, cảm giác vắt chân lên cổ chạy mà vẫn không đủ thời gian. Bạn bị cuốn vào công việc mà quên đi những người xung quanh, bạn bè, người thân gia đình, thậm chí cả nửa kia. Đáng lẽ hôm nay bạn đã được nghỉ ngơi rồi nhưng vì cứ thích “mua dây buộc mình” nên mới bận rộn như thế.

Ngày hôm nay mang điềm tranh đấu gay gắt, cản trở phần nào công việc, sự nghiệp. Bạn càng cố gắng gồng mình lên để chống đỡ lại càng dễ mắc sai lầm. Hãy dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, để tinh thần thư giãn, vừa tốt cho sức khỏe lại dễ tìm ra hướng đi cho công việc.

Xem bói tử vi ngày 30/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong thứ 7 này vì tương xung nên đồng nghiệp đố kị, ghen ghét, cố tình cản trở, bất hợp tác khiến công việc đình trệ rất nhiều. Thậm chí nhiều người còn cố tình tố tội, nói xấu bạn với cấp trên, nói xấu sau lưng với những đồng nghiệp khác khiến bản mệnh chịu áp lực rất lớn.
May là Thiên Ấn chống đỡ nên cấp trên sẽ đứng ra dàn xếp, lo liệu và giải quyết vấn đề này một cách ổn thỏa. Tốt nhất là tuổi Dần nên giữ thái độ bình tĩnh, hòa nhã, không trực tiếp ra mặt sẽ tránh được xung đột trực tiếp và cũng giúp bạn chiếm được cảm tình của những người xung quanh. Cứ nương theo những quyết định của lãnh đạo để hành động là được.
Sức khỏe của bạn khá ổn định nhưng trong ngày Kim khắc Mộc thì gan bị tổn hại nên hơi yếu, chú ý ăn đồ thanh mát, uống nhiều nước, hạn chế các loại đồ ăn nhanh, đồ uống có cồn và thuốc lá để bảo vệ gan. Ngoài ra, tập thể dục đều đặn cũng có tác dụng rất tốt đối với lụ phủ ngũ tạng, hạn chế bệnh tật, hãy duy trì thói quen này.

Tử vi ngày 30/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi ngày mới bản mệnh tuổi Mão dễ bị “ăn quả lừa” về cả phương diện công việc, tiền bạc cũng như tình cảm, phải hết sức cẩn trọng, đề cao cảnh giác. Công việc của bạn vấp phải không ít khó khăn, đặc biệt là những ai vừa mới bắt đầu công việc.

Đừng ngại ngần xin sự trợ giúp của đồng nghiệp hoặc cấp trên. Dù thế nào đi nữa, sự giúp đỡ của người khác chỉ là phụ, nỗ lực của bản thân mới là chính.

Tử vi ngày hôm nay 30/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Xem bói tử vi của người tuổi Thìn có tam hợp cục nên vận trình rất hanh thông, công việc không có điểm đáng ngại. Đặc biệt, hôm nay đường tình duyên của bản mệnh vô cùng tốt, nếu muốn tỏ tình hay cầu hôn thì nên tiến hành ngay, cơ hội nhận được lời đồng ý là rất cao. Người độc thân đột nhiên gặp đối tượng thích hợp trong tình huống không ngờ tới, đúng là nhân duyên trời định, đừng bỏ lỡ nhé.
Trong ngày này, nếu có thể bắt nhịp và chớp cơ hội Lộc Khố mang lại thì bạn còn có một khoản thu nhập rất khá nữa. Cơ hội này chủ yếu đến nhờ người thân, hãy lưu ý và đừng từ chối, tuy vất vả hơn một chút, phải làm thêm giờ hoặc đi xa công tác nhưng chẳng mấy khi có dịp kiếm tiền lại tăng kinh nghiệm hiếm có như thế này.
Một điểm đáng lưu ý là bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe không tốt lắm, thường xuyên làm việc quá sức dẫn tới đau dạ dày, khó tiêu, đầy bụng. Nhớ là làm việc chăm chỉ nhưng không quên nghỉ ngơi, đúng giờ dừng lại ăn uống và nghỉ một chút, đừng vừa làm vừa ăn nhé. Bảo vệ thân thể, mạnh khỏe mới làm việc hiệu quả được.

Tử vi ngày mai 30/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Đang tải...

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ vượng vận quý nhân, có người âm thầm giúp đỡ bạn trong cả công việc và chuyện tình cảm. Ngày hôm nay càng tạo điều kiện thuận lợi để bạn bay cao, bay xa trong sự nghiệp và thăng hoa trong tình yêu.

Tài lộc khá sáng, thu chi cân đối, thu nhiều hơn chi nên bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá. Nhân đà này, bạn có thể góp vốn đầu tư hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, ắt sẽ có dịp “bội thu”. Hôm nay bạn cũng có thể khai trương cửa hàng, cửa hiệu để lấy may.

Tử vi ngày 30/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ ghi nhận có sao Văn Xương là cát tinh chủ đường học vấn, thăng quan tiến chức nên sự nghiệp phát triển rộng mở. Những người đang cần thi cử, lên chức, tranh cử sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ của sao này, kết quả mĩ mãn, chiếm được ưu thế; những người theo đường quan lộc có cơ hội thể hiện bản thân.
Bản mệnh thông minh, có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán nên tận dụng tốt Văn Xương, tuy nhiên cần lưu ý ngày có Tỷ Kiên cũng chủ về có tài nhưng kiêu ngạo, thích làm theo ý mình. Có tài phải đi cùng với đức thì con đường quan lộ mới hanh thông, không vướng phải thị phi, cần tiết chế cái “tôi” của mình, kiềm chế tính tự phụ.
Ngoài ra hôm nay đúng là ngày phất của tuổi Ngọ khi xuất hiện sao Dịch Mã năng động, chủ về tài chính và phát triển các mối quan hệ xã giao. Bạn cần di chuyển nhiều, gặp gỡ với nhiều người nên khá mệt nhưng lại thu được hiệu quả cao, làm tới đâu tiền thu về tới đó, có thêm nhiều mối quen biết, làm ăn lâu dài.

Tử vi online ngày 30/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Hôm nay, công việc của người tuổi Mùi khá trúc trắc, nhưng nhờ quý nhân nâng đỡ, khó khăn sớm được giải quyết. Tuy bản mệnh phải lao đao một phen, nhưng quan trọng là kết quả cuối cùng vẫn khả quan. Dẫu vậy, trong công việc, bạn cần tập trung tinh thần cao độ, lưu ý kẻ tiểu nhân chơi xấu nhằm hạ bệ uy tín của bạn.

Khối lượng công việc ngày càng nhiều, áp lực cũng không hề nhỏ. Đôi lúc bạn cảm thấy uể oải, như không còn sức lực nên dễ nổi giận vô cớ, để cảm xúc chi phối bản thân và ảnh hưởng tới công việc.

Tử vi ngày 30/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Xem bói tử vi cho thấy hôm nay là ngày người tuổi Thân nhờ Kim vượng mà tài lộc dồi dào, tiền bạc hanh thông, tất cả các nguồn thu nhập của bạn đều khởi sắc hơn hẳn. Những người làm về tài chính, tín dụng, ngân hàng thì chắc chắn thu được thành tích đáng nể, được cấp trên khen ngợi không dứt.
Người tuổi Thân có cách làm việc linh hoạt và có tài ngoại giao tốt, chăm chỉ cầu tiến, dù cuối tuần cũng không lơi là. Ngoài ra bạn còn được Mẫu Thương hậu thuẫn nên làm ăn kinh doanh rất có lộc, không cần bỏ nhiều vốn nhưng vẫn thu được lợi nhuận cao. Tìm người hợp tác, đối tác cũng toàn là người có thể dựa vào, thật là hanh thông viên mãn.
Nhưng Kim vượng cần lưu ý sức khỏe, không nên quá tham công tiếc việc mà kiệt sức. Dù là mùa hè nhưng ngày phổi khí kém như thế này nên hạn chế dùng điều hòa ở nhiệt độ thấp, tránh hướng thẳng quạt vào người, nhất là phần mặt và ngực để bảo vệ thân thể.

 Tử vi ngày mới 30/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu có ngày làm việc khá thuận lợi, việc tốt được mọi người chia sẻ, việc trở ngại có người đứng ra xử lí giúp. Hơn thế, quý nhân còn mang lại nhiều bất ngờ lớn trong công việc và cả tài lộc.

Trong công việc, bản mệnh có những mối quan hệ hữu hảo, giúp bạn nhanh chóng tìm được đối tác, khách hàng tiềm năng. Kế hoạch hay ý tưởng mới của bạn sớm được cấp trên thông qua, thậm chí đánh giá cao. Vì thế, đường quan lộc càng thênh thang rộng mở.

Tử vi ngày 30/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày 30/9/2017, Đào Hoa vượng duyên, con đường tình cảm của bạn rộng mở hơn bao giờ hết. Với người độc thân, đây là cơ hội cực kì tốt để tìm cho mình một nửa ưng ý, bạn hãy thường xuyên diện đồ đẹp và đi ra ngoài, biết đâu lại gặp người ấy trong những tình huống đặc biệt bất ngờ.
Người tuổi Tuất trong ngày thứ 7 vận mệnh như Thổ, lầm lì mà mạnh mẽ, quyết liệt, bền bỉ, tàng chứa Kim vượng. Hôm nay mà có tranh chấp với người khác thì bản mệnh nhất định chiếm thế thượng phong, có ưu thế vượt trội, đường tài lộc cũng hanh thông, thuận buồm xuôi gió, có cơ hội đòi được tiền nợ.
Nhưng ngày này có một điểm yếu là Dịch Mã chủ về đi xa phát tài nhưng cũng chủ về bất ổn, công việc có nhiều biến động, thường xuyên thay đổi nên bạn phải cập nhật tình hình liên tục, chỉ lơ là một chút là có thể mất trắng một khoản tiền ngay. Hãy tập trung và theo dõi từng bước nhé, tuy hơi vất vả nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi ngày mai 30/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Hôm nay, tâm trạng của người tuổi Hợi có sự thay đổi rõ rệt. Bản mệnh vượng tiền bạc, nhân duyên tốt đẹp, cảm giác ngày cuối tuần không còn tất bật nữa, thật bình an, thư thái. Không còn tình trạng hào hứng với chuyện bao đồng nơi công sở, bản mệnh tập trung tinh lực để hoàn thành dự án mới được giao.

Thời gian không còn nhiều, bạn phải “tăng tốc” thì mới có thể “về đích” một cách thuận lợi. Hãy duy trì niềm đam mê và nỗ lực miệt mài của mình, chắc chắn thành công sẽ nằm gọn trong tay bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận