12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2018 Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi tuổi Dần năm 2018: Cát tinh soi chiếu, tài lộc hưng vượng

Đang tải...

Vận mệnh của tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho những người cầm tinh con Hổ trong năm này.

Xem thêm:

xem-tu-vi-tuoi-dan-nam-2018-cat-tinh-soi-chieu-tai-loc-hung-vuong

Tử vi 2018 tuổi Dần

Sự nghiệp 2018

Trong năm 2018, tuổi Dần nhận được từ các cát tinh nên sự nghiệp phát triển ổn định, ngày càng khởi sắc. Đường quan lộ tuy có thăng trầm nhưng được sự giúp đỡ của quý nhân và bản thân cũng nỗ lực không ngừng nên gặt hái được những thành quả nhất định. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải kiên trì đến cùng bởi trên đường thành công có rất nhiều chướng ngại vật. Không nên nóng vội mà có những hành động sai lệch.

Tài lộc 2018                                               

Đang tải...

Bói tử vi 2018 cho biết, năm Mậu Tuất tuổi Dần có vận may lớn về tài chính, tài lộc ngày càng khởi sắc, kinh doanh đầu tư đều có lãi. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư lớn đảm bảo sẽ thu lời. Năm 2018 của tuổi Dần cũng có nhiều chi phí phát sinh bất ngờ, nên cần tích lũy một khoản tiền dự phòng để dùng khi cần, không phải vay mượn người khác. Thành công ắt sẽ có kẻ ghen ghét, tuổi Hổ cần đề phòng tiểu nhân, cần quản lý tốt tài sản trong nhà.

Tình cảm 2018

Phương diện tình cảm năm 2018 của tuổi Dần hanh thông phơi phới. Xem bói tuổi vợ chồng tiết lộ, người độc thân vượng vận đào hoa, sớm tìm được đối tượng ưng ý, có thể tiến tới hôn nhân viên mãn ngay trong năm. Tuy nhiên, đào hoa kiếp khiến người đã có gia đình có gặp ít trục trặc về chuyện tình cảm, hôn nhân. Cần tiết chế cảm xúc, giữ khoảng cách với đối phương.

Sức khỏe 2018

Sức khỏe ổn định, có bệnh cũng chỉ là những bệnh vặt, không quá nghiêm trọng. Cần duy trì thói quen sinh hoạt hàng ngày đều đặn, có chế độ làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống thích hợp, kiểm tra sức khỏe theo định kỳ để kịp thời phát hiện và chữa trị bệnh nếu có. Đi xa nên cẩn trọng.

Tử vi năm 2018 cho từng tuổi Dần

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Dần 2010

Coi bói tiết lộ vận trình năm 2018 của người sinh năm 2010 khá lý tưởng. Tinh thần học hành của bản mệnh lên cao, được thầy cô giúp đỡ, bạn bè yêu mến, cuộc sống thanh nhàn. Phương diện sức khỏe cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông hoặc các trò chơi mạo hiểm, tránh nguy cơ bị chấn thương.

Xem tu vi 2018 tuổi Mậu Dần 1998

Vận trình năm 2018 của mệnh chủ khởi sắc, có bước tiến bộ đột phá về thành tích học tập. Bản mệnh bước vào độ tuổi được cho là đẹp nhất trong đời, có nhiều chuyện phát sinh, vui có, rắc rối cũng có. Bản thân bạn rất cần những trải nghiệm như thế để có thể trưởng thành. Về phương diện tình cảm, nếu dành quá nhiều thời gian cho chuyện yêu đương sẽ ảnh hưởng xấu tới kết quả học tập hay công việc. Sức khỏe không gặp trở ngại nào quá lớn, chú ý bảo vệ đôi mắt.

Xem boi tu vi 2018 Bính Dần 1986

Năm Mậu Tuất người tuổi Bính Dần có vận quý nhân vượng, làm gì cũng được người khác tương trợ. Công việc có gặp trở ngại nhưng nhìn chung tiến triển tốt, dần ổn định. Vận trình tình cảm hài hòa, người độc thân vượng lương duyên, sớm có đôi có cặp. Người đã kết hôn chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, phòng tránh chuyện ngoại tình. Phương diện sức khỏe không đáng lo ngại. Cần chú ý điều chỉnh cường độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Boi tu vi 2018 tuổi Giáp Dần 1974

Xem tử vi phong thủy, vận trình năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Giáp Dần thăng trầm bất định. Sự nghiệp có hung tinh quấy phá, tứ bề áp lực, khó có được bước tiến đột phá. Xung quanh đầy rẫy tiểu nhân đeo bám, công việc không diễn ra theo ý muốn. Tài vận gặp trở ngại, lại có Quan Phù và Phi Phù hung tinh ảnh hưởng, rất dễ xảy ra tình trạng phá tài. Xem bói tình duyên cũng không mấy lý tưởng. Sức khỏe không tốt, khi xuất hành xa phải hết sức thận trọng kẻo gặp tai họa bất ngờ.

Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Dần 1962

Tử vi tuổi Dần năm 2018 cho hay, vận trình của người sinh năm 1962 có phần giảm sút, gặp nhiều phiền muộn. Khi tiến hành bất cứ việc gì, mệnh chủ cũng phải tận tâm tận lực, phải bôn ba vất vả mới có thể gặt hái thành quả nhất định.  Gia trạch bất an, đề phòng mất trộm đồ đạc, của cải trong nhà.

Bói tử vi năm 2018 tuổi Canh Dần 1950

Tử vi năm Mậu Tuất của tuổi canh Dần vận trình ổn định, tài lộc khá vượng. Có thể mạnh dạn đầu tư, kinh doanh, hứa hẹn thu lời lớn. Gia trạch thiếu sự ổn định, các thành viên trong nhà cãi vã, mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Về sức khỏe, tuổi tác cao khiến cơ thể yếu nhược, khó tránh các chứng bệnh như cao huyết áp, bệnh ở động mạch vành, loãng xương,… Đi xa nên cẩn trọng.

 

Đang tải...

Bình luận