12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 02/2/2018  Thứ sáu của 12 con giáp nhằm ngày 17 Tháng 12 Năm 2017 AL  tức ngày Ất Sửu tháng Quý Sửu Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận định người tuổi Tý có vận trình tương đối không may mắn. Trong công việc bạn thiếu kiểm soát được hành động và khó khăn không được giải quyết triệt để. Công việc cũng làm khá cảm tính, thiếu tính toán nên dễ gặp phải sai sót.

Đối với tài lộc may mắn là không bị ảnh hưởng nên đây cũng là niềm an ủi của bạn trong vận trình ngày mới. Có thể bạn sẽ giữ được nguồn thu ổn định nhưng nếu muốn bảo vệ nó lâu dài thì cần xem lại kế hoạch của mình.

Tình duyên không được như ý, bạn dễ cảm thấy cô độc, không có người ủng hộ nên có đôi chút phiền lòng và buồn rầu.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Nhận định vận trình tử vi ngày hôm nay của người tuổi Sửu có thể cũng chịu cảnh tương tự như tuổi Tý trong công việc. Bạn có khá nhiều chuyện phải lo lắng bởi nó không được suôn sẻ như dự định. Thêm vào đó, sự nóng vội và tâm lý thiếu bình tĩnh có thể gây nên những hậu quả không chừng.

Điềm báo hao phí về tài chính, tài lộc và bỏ lỡ cơ hội, vận may thường trực. Do vậy, một ngày tương đối mệt mỏi trong vận trình công danh, tài lộc là dự báo cơ bản cho bạn trong ngày mới.

Về tình cảm bạn có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc, đừng cố giải quyết một mình mà tự mang mệt vào thân lại kém hiệu quả.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có cục diện tốt, đây là thời điểm thích hợp để bạn đề xuất những mong muốn của mình lên cấp trên. Công việc đã dần giảm bớt được áp lực và bạn có thể bắt đầu có thời gian tính toán đến các kế hoạch tiếp theo của mình.

Đối với tuổi Dần dường như đường tình duyên của bạn dù không chăm chút nhưng cũng gặp thời vận tốt mà nở hoa. Bạn có được sự thấu hiểu và sẻ chia từ người bạn đời của mình. Đồng thời với ai độc thân thì ngoài việc chủ động theo đuổi hạnh phúc thì hạnh phúc cũng đang theo đuổi bạn nên hãy cố nắm lấy cơ hội tốt này nhé.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tuổi Mão xem bói tử vi ngày mới có báo hiệu một ngày chưa được thuận lợi. Ngày này bạn có điềm báo không hay về tài chính. Có điềm phá tài nên nếu bạn thiếu thận trọng thì khả năng sẽ phải chi khá nhiều tiền bạc để giải quyết công việc mà lẽ ra không đến mức cần phải rút hầu bao.

May là bạn có được quý nhân che đỡ nên không đến mức làm ăn thất bát. Nếu như bạn có được tinh thần trách nhiệm cao thì vận trình ngày mới cũng có thể cải thiện tốt hơn.

Quan hệ ái tình ảm đạm và dự báo nhật vận tình duyên không có gì đổi mới và đáng mừng.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn có nhiều cơ may về tài chính và tình duyên. Hôm nay bạn có đươc người giúp đỡ trong công việc. Mặt khác công việc được trợ giúp nhiều và dường như đạt được hiệu quả khá cao. Có thể bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình và đạt được thành công.

Quan hệ xã giao hòa thuận và dễ được người yêu mến. Người độc thân có thể gặp được cơ hội tốt cải thiện vận trình của mình. Người có gia đình cũng khá tâm đầu ý hợp và nhận được sự yêu thương chăm sóc nhiệt tình.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu  của tuổi Tỵ

Đang tải...

Tuổi Tỵ hôm nay có thể có được nhiều ưu ái trong công việc. Ngày này công việc sự nghiệp có thể được khởi phát. Các cơ hội tiềm ẩn nếu như bạn có thể tinh ý và tận dụng tốt thì không lo không có tiền tài và phát triển về sau.

Thêm vào đó, uy tín của bạn trong thời gian này rất tốt và bạn nên tận dụng các mối quan hệ hiện tại để giúp cho vận trình có được những sự may mắn, thăng tiến tốt hơn.

Tình yêu cũng được người dẫn lối chỉ đường. Hạnh phúc đôi khi đến bất ngờ với bạn mà chính bản thân bạn nhiều khi vẫn còn bàng hoàng với niềm vui đó.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được như ý. Bạn dễ gặp phải điềm báo xấu và tính cách hiếu thắng của bạn có thể khiến cho bạn mắc phải những sai sót và tạo ra điểm đen, mất đi sự tín nhiệm. Do vậy, bạn đừng coi thường việc dễ mà lơ là, sự làm việc tập trung bao giờ cũng giúp bạn có được hiệu quả tốt nhất.

Với tình cảm bạn là người thiệt thòi khi không nhận được sự quan tâm từ người ấy như trông đợi. Có thể bạn cảm thấy cô đơn và đôi chút hụt hẫng với cách cư xử của họ. Vì vậy, tự tạo cho mình niềm vui và giúp cho bản thân có được chỗ đứng độc lập bạn sẽ thấy bản thân mình sáng giá và tự chủ về cảm xúc hơn.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Vận mệnh của người tuổi Mùi có thể sẽ phải đối diện với những dấu hiệu lừa gạt về tài chính. May mắn là ngày này bạn có thể sớm phát hiện ra những điều bất thường. Tuy nhiên, hôm nay cần chi tiêu có kế hoạch và luôn cảnh giác với các vận may bất thường nhé.

Nhân duyên tốt giúp cho bạn có được lòng tin của mọi người và đây là thời điểm lúc bạn có thể tìm được đối tác làm ăn tốt. Đồng thời tình cảm yêu đương gặp được thời vận, dễ có được cảm xúc tốt và giúp tình yêu có được nhiều cơ hội phát triển.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của tuổi Thân

Với người tuổi Thân, tử vi ngày mới của bạn sẽ bắt đầu ghi lại những dấu ấn, có thêm các cơ hội để phát triển sự nghiệp, tiền tài. Nếu là người kinh doanh dễ buôn may bán đắt, nếu là người làm công thì cũng có cơ hội để tạo thành tích tốt và được ghi nhận.

Nhưng cần đề phòng xảy ra những bất hòa về tình cảm. Sự đối lập về tư tưởng nhất thời đôi lúc khiến cho các bạn nổi nóng và đánh mất lý trí của mình khiến vận trình tình cảm giảm sút đấy nhé.

Đồng thời bạn nên chú ý một chút đến sức khỏe của mình nếu như không muốn thời gian tới bạn sẽ phải mệt mỏi và chi nhiều tiền bạc với nó.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Dậu nhận định bạn khó có thể đạt được mục tiêu công việc và đôi lúc bạn hoàn toàn có thể lâm vào trạng thái cuống cuồng bởi trách nhiệm và áp lực công việc cần hoàn thành. Giải pháp dành cho bạn là tập trung và tận dụng sự hỗ trợ của mọi người để giúp công việc tốt hơn.

Vận tình cảm có điềm báo không tốt và đây chính là thời điểm các bạn cần giữ bình tĩnh và đặt lợi ích chung lên hàng đầu để giải quyết mâu thuẫn. Đừng để cái tôi cá nhân quá lớn tạo ra những vết rạn khó thể hàn gắn nhé.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất dự báo vận trình hôm nay khá thuận lợi. Công danh sự nghiệp dù không có bước tiến đáng kể nhưng nó có thể mang lại sự yên ổn cần thiết.

Tài chính không đến mức phải lo lắng và bạn chỉ cần bắt đầu tính toán việc chi tiêu hợp lý cho thời gian sắp tới nhé.

Về cảm xúc hôm nay các bạn có thể có những căng thẳng nhưng chia sẻ thẳng thắn sẽ giúp các bạn nhìn nhận vấn đề chính xác hơn và cũng sớm tìm được tiếng nói chung.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của tuổi Hợi

 

Hôm nay, xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Hợi nhìn chung quan hệ tình cảm không đạt được điều tốt đẹp như mong muốn. Có thể mối quan hệ của bạn đang phải chịu tác động lớn từ người ngoài và nếu như thiếu bình tính thì đây cũng là ngọn lửa không hề nhỏ khiến các bạn gây ra những tổn thương cho nhau.

May mắn là công việc ổn định và đường tài lộc có được người tương trợ. Vận kinh doanh dễ phát tài và tiền bạc dễ có. Người làm công ăn lương có thể có cơ hội để phát huy năng lực của mình và kiếm thêm cơ hội thu nhập ngoài. Bởi vậy, tận dụng tốt cơ hội dù nhỏ cũng giúp bạn có được một khoản thu kha khá đấy nhé.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận