12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 09 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Dậu Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-03-06-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Xem ngày tốt xấu, ngày có ngũ hành tương sinh nên những người tuổi Tý sẽ phát triển sự nghiệp bằng chính khả năng của mình, bạn cho rằng nhờ cậy người khác tuy sẽ có kết quả tốt nhưng lại không được lâu bền.

Bản mệnh cư xử khéo léo lại thêm tính cách linh hoạt cho nên dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Đây là chìa khóa để bạn gặt hái thành công liên tiếp, có nhiều người muốn hợp tác cùng bạn hơn, mang tới nguồn thu nhập vô cùng dồi dào.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 03/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu sáng sủa và thoải mái. Bạn sẽ có một ngày cuối tuần nghỉ ngơi thực sự, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì, vận trình sự nghiệp thăng tiến

Bạn có thể vui vẻ tận hưởng thoải mái. Tình cảm thuận lợi và được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Nếu thực sự muốn tính chuyện lâu dài thì đôi bên hãy cùng nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của nhau.

Nhưng ngày hôm nay lại khiến bạn bất hòa với người nhà. Hãy kiềm chế và lễ phép hơn nếu không muốn mọi sự xấu đi. Tạm thời không nên đối diện trực tiếp mà để sự việc dần nguôi ngoai đi đã.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Xem bói, người tuổi Dần kiếm tiền dễ dàng trong ngày hôm nay nhờ có Chính Ấn soi đường chỉ lối. Sự nghiệp của bản mệnh cũng đang trên đà thăng tiến, khó khăn đã có quý nhân hỗ trợ. Có thể nói là danh và lợi song thu nên tâm trạng của bạn rất tốt.

Bạn vốn là người khá phong lưu, nhất là những người còn độc thân. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng về điều này đâu vì thực chất bạn chẳng lừa dối ai cả. Hãy cứ sống theo cách mà bản thân bạn mong muốn, sẽ có người hiểu bạn xuất hiện mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão được quý nhân giúp bạn giải quyết nhanh gọn mọi việc. Hôm nay vận trình sự nghiệp của bản mệnh cũng không có khúc mắc lớn, có thể yên tâm.

Tuy nhiên những việc bất ngờ, ngoài lề lại tìm đến liên tiếp khiến bản mệnh trở tay không kịp. Lo lắng vì những chuyện không tên nên tuổi Mão có cảm giác bức bối, mệt mỏi, cáu gắt và mất bình tĩnh.

Sức khỏe của người tuổi Mão gặp vấn đề. Ngày hôm nay, bản mệnh có thể mắc bệnh sốt virut gây mệt mỏi, chán ăn và thiếu tinh thần. Dù sao cũng là cuối tuần, bạn có thể thong thả tĩnh dưỡng, chú ý bổ sung thêm nước.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi 2017, người tuổi Thìn hôm nay có Thiên Ất quý nhân giúp đỡ nên vận trình xã giao tốt đẹp. Các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn, bản mệnh không làm cho ai phải mất lòng cả cũng như không nảy sinh mẫu thuẫn với người khác. Đây là điều rất có lợi cho những người làm dịch vụ, chăm sóc khách hàng.

Công việc thuận lợi, có được điều này là do bạn luôn biết cách đối nhân xử thế, tuy cũng có lúc khó chịu nhưng mà vẫn kiềm chế được. Hơn nữa, điều này còn giúp ích nhiều cho vận trình tình cảm, không khí đầm ấm và tránh những cuộc cãi vã xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 03/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ cần đề phòng nạn trộm đạo. Hãy giữ chặt túi tiền và cẩn trọng khi đi ra ngoài.

Ngày hôm nay vượng tài nên các cơ hội làm ăn tìm đến tới tấp, lộc nhiều, tài phát, hãy chăm chỉ và cố gắng thật nhiều. Tuy là cuối tuần nhưng bản mệnh luôn chân luôn tay, không có thời gian nghỉ ngơi, tiền kiếm được đếm mãi không hết.

Cũng vì ngày hảo vượng mà sức khỏe tuổi Tỵ tương đối bất ổn. Dốc sức làm việc nên càng mệt mỏi hơn. Hãy tìm cách tránh nắng và cấp đủ nước cho cơ thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Vận trình của những người tuổi Ngọ hôm nay bình thường, có lên có xuống. Với khả năng của mình thì bạn hoàn toàn có thể đối phó được mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của người khác. Quan trọng hơn là bạn thấy thỏa mãn với những gì mình đang có.

Trong công việc có nhiều nguy cơ bạn sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân nhưng bạn lại không hề sợ mà luôn bình tĩnh đáp trả bằng các biện pháp quang minh chính đại nên ai cũng phải kiêng nể, không dám làm khó dễ, mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 03/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi làm gì cũng trôi chảy, thuận nước dong thuyền. Nên tranh thủ cơ hội này để tiến hành đại sự.

Hôm nay là ngày người tuổi Mùi chỉ cần bỏ công sức là thu được tiền, nên chăm chỉ làm việc thay vì đi chơi. Người làm hành chính có thể chung vốn đầu tư bên ngoài hoặc làm thêm nghề tay trái nhưng không nên nói cho nhiều người biết kẻo thị phi lại hỏng việc.

Một điểm đáng ngại là người tuổi Mùi dễ vướng mắc với pháp luật. Có thể sự việc chỉ nhẹ nhàng như vi phạm luật giao thông hay có chút ít rắc rối về giấy tờ, nhưng vẫn nên thận trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Đang tải...

 Tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Vận trình của những người tuổi Thân hôm nay khá tốt nhờ có Kim vượng phát tài. Bản mệnh không bao giờ thiếu tiền vì tiền vào như nước, có những khoản thu vượt ngoài dự kiến nên bạn có thể mua sắm thoải mái, không cần phải quá mức tiết kiệm nhé.

Khuyết điểm của bạn là tính hiếu thắng, làm việc không chuyên tâm, thiếu tập trung nên dẫn tới thiếu sót không đáng có. Đây là thời điểm tốt để bạn lấp liếm bỏ qua được chuyện này nhưng không giấu được lâu dài đâu nhé, do đó bạn cần chấn chỉnh lại tinh thần ngay.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 03/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên đều ổn thỏa. Tuổi Dậu vui tươi, năng lượng dồi dào và làm việc hiệu quả.

Con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho người tuổi Dậu. Nhờ vậy mà bạn có những mối hệ đáng đồng tiền bát gạo, thực sự hữu dụng khi cần thiết.

Người tuổi Dậu nên kiểm tra sức khỏe định kì để chăm lo sức khỏe một cách tốt nhất. Ngoài ra, hãy có lối sống lành mạnh và tự chủ, tránh những thói quen xấu khiến cơ thể lão hóa, bệnh tật.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 03/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất nhờ có Thiên tài trợ giúp cho nên tài lộc rất vượng, có thể là khoản tiền này bạn chưa nhìn thấy được nhưng mà đây sẽ là cơ hội làm ăn lâu dài, hứa hẹn mang lại doanh thu khả quan. Do đó bạn nên tập trung làm việc đi nhé.

Thất Sát xuất hiện báo hiệu bạn sẽ phải đối mặt với nỗi buồn về tình bạn. Khoảng cách về thời gian khiến cho sự thân thiết trở nên phai nhạt dần, nhưng bạn đừng quá phiền lòng nhé, hãy coi đây là những kỉ niệm đẹp và cần phải trân trọng.

Xem bói tình yêu để biết chuyện tình cảm ngày hôm nay của bạn ra sao?

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 03/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày thứ bảy tốt mọi việc. Mọi sự dưới tài nhanh nhẹn, tháo vát của tuổi Hợi đều nhanh chóng được giải quyết và thu về kết quả tốt.

Sự nghiệp người tuổi Hợi có bước tiến triển. Nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi. Nhưng bạn phải hết sức thận trọng, không được lấn quyền hay tỏ ra quá giỏi giang trước mặt lãnh đạo.

Nếu muốn thay đổi không khí, nghỉ ngơi thì bạn có thể đến nơi yên tĩnh như thư viện, công viên. Cảm thấy đường phố, địa điểm vui chơi quá ồn ào thì tìm nơi thanh tịnh như cửa chùa để rũ bỏ muộn phiền.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận