12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top 4 con giáp tài vận hanh thông nhất nửa cuối năm 2017

Đang tải...

Nửa cuối năm 2017, 4 con giáp này được “bề trên” ưu ái, làm việc gì cũng thuận lợi, may mắn đủ đường, tài lộc hanh thông. Cùng Boi.vn xem bạn có trong số này không nhé!

top-4-con-giap-tai-van-hanh-thong-nhat-nua-cuoi-nam-2017

Tuổi Mùi

Theo xem tử vi, những người tuổi Mùi mang trong mình khả năng phán đoán chính xác, năng lực sáng tạo tuyệt vời, lối tư duy logic, tinh lực vượng, trí tiến thủ mạnh mẽ nên thành công với họ là điều không phải quá khó khăn.

Đang tải...

Những người cầm tinh con dê là người không ngại khó ngại khổ, dám làm dám chịu, nên thường được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng, thậm chí không ít người tỏ ra ngưỡng mộ tài năng và phẩm chất của người này.

Năm 2017, dù đảm đương công việc gì, làm trong ngành nghề nào, chắc chắn bạn cũng gặt hái được những thành công nhất định.

Tuổi Ngọ

Theo xem bói, người tuổi Ngựa là người năng nổ, nhiệt tình và tâm huyết và đó chính là yếu tố tạo dựng sự nghiệp lớn lao của người tuổi Ngọ. Phong cách làm việc của con giáp này vô cùng phóng khoáng nhưng lại đầy sáng tạo và tinh tế. Họ sẽ không chối bỏ trách nhiệm nếu phạm sai lầm và biết tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người nên được đông đảo bạn bè yêu mến.

Vốn là người ham học hỏi, thích đi du lịch đó đây để mở rộng tầm mắt và tích lũy kinh nghiệm sống nên người tuổi Ngọ thường là người rất hiểu biết, đáng tin tưởng và có tố chất để gây dựng sự nghiệp lớn lao.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn được trời ban những khí chất xuất chúng, có nhiều tài năng hơn người, năng lực phân tích chiến lược xuất sắc. Ở họ có một niềm tin vững chắc bản thân có thể làm nên đại sự.

Tử vi năm 2017 nói rằng trong năm Đinh Dậu, người tuổi Rồng sẽ gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi. Chính thái độ lạc quan, tích cực nhìn nhận mặt tốt của cuộc sống đã giúp họ thêm nghị lực để phấn đầu. Một khi bắt tay vào xây dựng sự nghiệp họ sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ hết lòng từ mọi người xung quanh.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Gà luôn có tiếng là tài trí, thông minh và kiên cường. Tài năng và học thức của người tuổi Dậu vô cùng uyên thâm nhưng không mấy khi họ thể hiện ra bên ngoài.

Họ là những người luôn làm việc một cách chính xác, tỉ mỉ và hiệu quả nên được mọi người tín nhiệm và giao phó những trọng trách cao cả. Chính con giáp này là nhân tố quyết định trong thành công của một tập thể. Mọi người sẽ cảm thấy lo lắng, bất an nếu thiếu vắng sự hiện diện hoặc giúp đỡ của người tuổi Dậu.

Đặc biệt nửa cuối năm 2017, tuổi Gà được thêm quý nhân phù trợ nên vận mệnh càng hanh thông, công việc sự nghiệp cứ vù vù thăng tiến.

Đang tải...

Bình luận