12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 25 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Quý Dậu tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-12-con-giap-thu-ba-ngay-12-12-2017

Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Tý

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cũng khó có thể tránh khỏi những tâm tư, suy nghĩ tiêu cực đeo bám. Nguyên nhân chính là do những suy nghĩ cực đoan, theo chiều hướng xấu. Suy nghĩ đơn giản hơn, bản mệnh sẽ cảm thấy cuộc sống dễ thở hơn.

Vận trình tình cảm cũng có chút xáo trộn, bản mệnh vướng phải mâu thuẫn với người nhà, dù không nghiêm trọng nhưng cũng đủ để ảnh hưởng tới tinh thần của mọi người.

Tử vi ngày mới 12/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Sửu

Sức khỏe của người tuổi Sửu có phần tốt hơn, nhưng vẫn không nên chủ quan, bản mệnh dễ cảm thấy khô háo, nhiệt hỏa bốc lên gây ra hiện tượng da khô, môi nứt nẻ, tóc rụng, nóng ruột.

Vận trình của bản mệnh nhân duyên vượng. Bạn không những có cơ hội mà còn có cả dũng khí để nhận ra và theo đuổi hạnh phúc của bản thân. Người độc thân cần thoải mái, thuận theo tự nhiên và nắm vững những gì mình đang có.

Tài lộc của tuổi Sửu không tệ, có cả Chính Tài và Thứ Tài, báo hiệu một ngày dồi dào và thuận lợi. Hầu hết các khoản thu của bạn đều tốt, không có trục trặc cũng không có cản trở, càng cuối năm càng thu đủ cả vốn lẫn lãi.

Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Dần

Tử vi ngày 12/12/2017 dự đoán công việc của bạn tương đối không được như ý. Một mặt do ngày Mộc và Kim xung khắc nên khó ai ra tay giúp đỡ bạn nếu gặp khó khăn. Thêm vào đó hôm nay có vẻ bạn hơi hiếu thắng nên khó có thể lắng nghe lời khuyên can của mọi người nên dễ dẫn đến những sai lầm trong công việc.

Đối với chuyện tình cảm thì những ai còn độc thân có quá nhiều sự lựa chọn nhưng đó cũng là cái khó bởi bạn rối chí và không thực sự biết mình đang cần gì, đang muốn gì? Với những cặp đôi các chuyện lẻ tẻ cũng khiến cho đối phương không được hài lòng.

 

 Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày thứ ba vượng vận trình, mọi việc diễn ra trôi chảy, như ý. Thậm chí, bản mệnh còn có niềm vui trên trời rơi xuống, vô cùng bất ngờ và khiến những người xung quanh phải thầm ao ước.

Bạn có những mối quan hệ rất thân thiết và chân tình. Đây là vốn quý, không chỉ giúp bạn chèo chống về công việc mà những người này còn đồng hành, động viên tuổi Mão rất nhiều trong cuộc sống, là chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Tài lộc không ít nhưng bản mệnh phải tiêu tiền, đều là các khoản lớn. Bạn nên có kế hoạch tiết kiệm từ trước để phòng các trường hợp bất ngờ như thế này.

 

 Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay thấy Nhật vận của người tuổi Thìn hôm nay dường như có chút điều không được như  ý về tình cảm. Có thể thời gian gần đây các bạn ít dành những chia sẻ, tâm sự nên khoảng cách ngày càng xa. Nhưng đối với công việc bạn lại khá tốt và nhiều khả năng có được quý nhân phù trợ.

Đặc biệt những người tuổi Thìn có cơ may gặp được đối tác tốt nên việc làm ăn, hợp tác lâu dài khả thi. Những ai làm công ăn lương cũng có cơ hội thay đổi vị trí làm việc, chỉ cần bạn có tinh thần trách nhiệm, làm việc và cố gắng phát huy năng lực thì không lo cải thiện vận trình sự nghiệp của mình.

 

Tử vi ngày  12/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp chút ít may mắn trong thứ ba, làm việc nhiệt tình, hăng hái với tinh thần phấn chấn. Theo đuổi đam mê là việc làm mạo hiểm nhưng cũng hết sức thú vị và sẽ mang tới cho bạn những thành công ngoài sức tưởng tượng.

Tình duyên của người tuổi Tỵ báo hiệu nhiều áp lực từ bên ngoài. Đôi bên bất hòa, bạn không được lòng người lớn nên chuyện tình cảm muốn tiến thêm bước nữa cũng rất khó khăn, thậm chí phải chấm dứt. Đây là thử thách, cũng là bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ của hai bạn.

Trong lòng bạn luôn có những điều ít chia sẻ với người khác, chỉ tự chịu, tự dằn vặt. Bạn cần có một khoảng thời gian thư giãn và trốn khỏi thực tại nhiều rắc rối để thả lỏng bản thân.

 

Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Ngọ

Nhật vận của người tuổi Ngọ hôm nay dường như đang gặp phải những chuyện không may mắn lắm về tình cảm do Hỏa khắc Kim. Cho nên mặc dù cuộc sống gia đình vẫn tương đối bình lặng nhưng thâm tâm bạn vẫn mong muốn nó được ấm áp và dễ dàng chia sẻ hơn. Có thể các bạn vẫn đang gặp phải chút rào cản trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

Đối với chuyện tiền bạc, tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay 12/12/2017 nhận thấy bạn có vận may tài lộc, dễ trúng thưởng và tiền bạc rủng rỉnh, tạm thời có thể giải quyết được khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét lại việc nên lập một kế hoạch chi tiêu cố định bạn nhé.

 

Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tiềm lực kinh tế vững mạnh. Trải qua quãng thời gian dài nỗ lực, phấn đấu, cuối cùng bạn cũng ngồi mát hưởng những thành quả ban đầu. Đó có thể là một chiếc xe mới hay thậm chí là một căn hộ mới.

Tình cảm lứa đôi không còn “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” nữa. Tình yêu đã chín muồi, cả hai không còn ngần ngại hay gượng gạo trong cách thể hiện tình cảm của mình nữa. Đây thực sự là một cuối tuần đáng nhớ của hai bạn.

Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Thân

Có ai sướng như tuổi Thân mà lại không biết đường hưởng thụ không nhỉ? Hôm nay, tài lộc của bạn dồi dào lắm, kiếm tiền như hái, tiền bạc trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Ấy thế mà nhìn bạn vẫn khá tâm trạng, thậm chí còn tỏ vẻ áp lực nữa.

Những bản mệnh nữ thường có cá tính mạnh, độc lập nhưng đôi khi trong cuộc sống điều này lại không tốt lắm, nhất là ở phương diện tình cảm, dễ khiến cho người khác giới có cảm giác khó gần. Thay vì tìm mọi giải pháp phong thủy để hóa giải thì bản mệnh có thể tự thay đổi bản thân một chút, điều này cũng có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa rất tốt.

 

Tử vi ngày mới 12/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Dậu

Tử vi thứ ba của người tuổi Dậu mạnh mẽ và trí tưởng tượng phong phú, rất có lợi cho những người làm ngành nghệ thuật, quảng cáo, truyền thông. Nguồn cảm hứng dồi dào, làm việc hiệu quả hơn, sự nghiệp hanh thông tài lộc cũng dồi dào.

Ngày này rất tốt để bạn hết mình vì công việc, không nên phân tâm vì những vấn đề khác. Sự cống hiến và cố gắng của bản mệnh nhất định sẽ mang tới những kết quả đáng kinh ngạc, khiến bạn hài lòng và tự hào, cũng mang tới vị trí xứng đáng ở cơ quan.

Duy chỉ có điều, hôm nay sức khỏe không vượng lắm. Làm việc trong thời gian dài cũng khiến tuổi Dậu mệt mỏi, nên uống trà an thần trước khi ngủ để tĩnh dưỡng. Có điều kiện thì đi xông hơi, xoa bóp thư giãn gân cốt, lưu thông khí huyết.

 

 Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Tuất

Với những người tuổi Tuất, ngày mới của bạn khi xem tử vi 12 con giáp nhận thấy khả năng gặp phải điềm báo xui xẻo, ngày Tuất – Dậu tương hại nên đôi khi vận tình cảm không được như ý. Với những người độc thân cũng khó có thể kiếm được người yêu thương thực sự. Về công danh sự nghiệp người tuổi Tuất có đường thăng hoa và dễ đạt được bước tiết triển mới.

Tinh thần trách nhiệm của mỗi người lên cao. Điểm sáng nổi bật của vận trình công việc tuổi Tuất đang trên đà thuận lợi và chỉ cần bạn linh hoạt trong cách xử lý công việc thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn nhiều.

Đang tải...

 Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi vốn dĩ khá trôi chảy trong thứ ba nhưng dựa dẫm vào người khác quá nên thiếu tự chủ. Đến khi có chuyện bạn rất bối rối, chỉ biết khóc lóc than trách mà không tìm được phương hướng nào tốt hơn.

Bản mệnh không phải người yếu đuối, càng không bất tài nhưng tính quen ăn sung mặc sướng, không thích đụng tay đụng chân và việc gì khiến tài năng mai một. Bạn nên nhớ, trên đời này, chỗ dựa tốt nhất, an toàn nhất là chính mình, ngoài ra không có ai khác đâu.

Tình bạn rạn nứt, tình yêu có khiếm khuyết, tuổi Hợi càng cố níu giữ càng nhanh tuột mất. Bạn chỉ còn có thể ngậm ngùi mà hoài niệm thôi, nhân duyên ấm lạnh, không thể hoàn toàn theo ý mình được, đừng quá phiền lòng.

 

Xem tử vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận