12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày thích hợp cho Bạch Dương tiến hành triển khai những ý tưởng kinh doanh của mình đã ấp ủ từ lâu. Trước hết bạn hãy lên một kế hoạch cụ thể để xem xét điểm mạnh, điểm yếu trong ý tưởng của mình nhé. Việc vạch ra kế hoạch chi tiết có thể giúp bạn sớm phát hiện những nguy cơ rủi ro và tìm phương án xử lý đấy.

Tình cảm của Bạch Dương gặp khá nhiều trở ngại. Thay vì cứ mãi trốn tránh thì bạn hãy hẹn gặp đối phương và cùng nhau thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ. Có như vậy, những hiểu lầm mới có hi vọng được hóa giải, mối quan hệ của hai bạn mới có hi vọng được tiếp tục.

 Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Trong ngày thứ ba, công việc gặp khá nhiều khó khăn, khó tránh khỏi sơ suất. Tuy nhiên Kim Ngưu yên tâm, không ai trách cứ bạn bởi bạn đã làm hết mình. Chừng ấy thôi cũng đủ để mọi người trân trọng bạn rồi.

Tiền bạc tuy là vật ngoài thân, nhưng nếu không có nó, cuộc sống của bạn cũng khốn đốn đủ đường. Vì thế, dù không tham vọng kiếm tiền làm giàu, nhưng Kim Ngưu cũng nên quản lý tài chính của mình sát sao một chút, tránh tình trạng tổn hao tiền của, chi tiêu eo hẹp, cuộc sống chật vật.

Sức khỏe của Kim Ngưu chỉ ở mức trung bình khá, bạn cần ăn uống đầy đủ dưỡng chất và tập thể thao điều độ hơn. Có như thế cơ thể mới giàu sức đề kháng, chống lại bệnh tật dễ dàng.

 Tử vi ngày mới 12/12/2017 Thứ Ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử đang gặp rắc rối lớn trong vấn đề tài chính. Tài khoản tiết kiệm của bạn đã không có nhiều rồi. Bạn lại phải lấy toàn bộ số tiền đó để gửi về hỗ trợ gia đình một số vấn đề, vì thế mà bạn hiện tại lại quay về vạch xuất phát. Sắp tới, Song Tử sẽ phải tăng cường làm thêm việc để kiếm thêm thu nhập.

Áp lực cuộc sống khiến cho Song Tử bị stress nặng, bạn rất muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, muốn được ở bên người ấy một ngày trọn vẹn không phải nghĩ ngợi hay làm bất cứ một việc gì liên quan đến chuyện công việc. Tình hình sức khỏe của Song Tử đang ở mức báo động rồi đấy, bạn hãy cố gắng cân bằng mọi thứ nhé

 Tử vi ngày online 12/12/2017 Thứ Ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, công việc của Cự Giải gặp khá nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với nhiều người quan trọng ở nơi làm việc và họ rất thoải mái trong việc tiếp nhận những thắc mắc của bạn khi xử lý dự án.

Vì thế mà những rắc rối bạn đang gặp phải đều từ từ được gỡ bỏ. Tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay khá tốt đẹp. Người ấy chủ động làm cơm trưa và sớm mang đến tận nơi bạn làm việc khiến bạn vô cùng cảm động, tinh thần cũng theo đó mà phấn khởi hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, rất có thể hôm nay Sư Tử sẽ đưa ra quyết định nào đó vô cùng quan trọng, thậm chí còn liên quan tới cả tương lai của bạn sau này. Khuyên bạn nên giữ thái độ bình tĩnh thì mới có thể sáng suốt đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, sau này không phải nói lời hối tiếc.

Về tài lộc, khoản tiền Sư Tử kiếm được ít hơn rất nhiều so với khoản mà bạn chi dùng hàng ngày. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục, e rằng bạn sớm phá sản mất. Cần cân đối lại chi tiêu càng sớm càng tốt bạn nhé.

Xung quanh bạn có bao nhiêu mối quan hệ, có cả người tốt và kẻ xấu, điều đó không tránh được. Nhưng nếu tỉnh táo xem xét, bạn sẽ tránh được điều xui xẻo, nắm bắt cơ hội tốt. Người hơn người chính ở điểm đó. Kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, bạn có thể làm được bất cứ điều gì mình muốn.

 Tử vi 12/12/2017 Thứ Ba cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho thấy hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc. Hai bạn trước đó có một số hiểu lầm nhưng đối phương đã chủ động lên tiếng, chia sẻ để bạn cũng sẵn lòng nói ra những suy nghĩ của mình một cách bình tĩnh nhất. Hòa khí đã được lấy lại rồi, tối nay hãy cùng nhau có một buổi hẹn hò lãng mạn nhé.

Dù chuyện tình cảm vui vẻ, Xử Nữ và người ấy sẽ hẹn hò vào buổi tối với nhau, nhưng đừng quên là thời tiết rất lạnh nhé. Xử Nữ hãy mặc ấm vào, quàng thêm một chiếc khăn nữa để giữ ấm cho cổ vì cổ họng bạn đang có dấu hiệu bị đau đấy.

 Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Ngày hôm nay món quà mà Thiên Bình dày công chuẩn bị cho người ấy cuối cùng cũng được hoàn thành. Bạn rất lo lắng việc đối phương sẽ không thích nó nên luôn rào trước đón sau với người ấy rằng đừng chê nếu không đẹp, còn người ấy thì không quan tâm điều ấy, chỉ cần là bạn làm, với họ đã là điều đẹp nhất rồi.

Nếu cứ mãi bận tâm về chuyện công việc không như ý mình thì bạn sẽ tự làm hao tổn tinh thần minh hơn mà thôi Thiên Bình ạ. Đừng để cuộc sống làm thay đổi nụ cười của bạn, mà hãy dùng nự cười của bạn để thay đổi cuộc sống nhé.

 Tử vi Thứ Ba ngày 12/12 cung Bò Cạp (01/12 – 01/12)

Bọ Cạp có thể cho phép mình làm những việc yêu thích trong ngày hôm nay, thậm chí việc ấy có chút lập dị một chút cũng được. Ai nói gì tùy họ, hãy là chính mình, sống theo cách của riêng mình, như vậy bạn mới thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Đang tải...

Công việc diễn tiến trôi chảy, một phần nhờ chính năng lực của bạn, phần khác xuất hiện quý nhân giúp sức. Mọi việc xử lý xong xuôi, bạn nên mời những ai đã hỗ trợ mình hoàn thành công việc đi ăn uống 1 bữa, coi như quà cảm ơn.

Muốn nâng cao tay nghề, không còn cách nào khác là bạn cần học chuyên sâu và thực hành nhuần nhuyễn hơn. Có câu “gái có công, chồng chẳng phụ”, bạn cứ cố gắng đi ắt sẽ thành công như ý.

 Tử vi online ngày 12/12/2017 Thứ Ba cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nếu như đang bí ý tưởng cho công việc hiện tại của mình, Nhân Mã đừng ngại nhờ đến sự tham vấn của những đồng nghiệp hoặc những người bạn làm cùng ngành nhé. Trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau cũng là một cách để Nhân Mã cải thiện kiến thức chuyên môn đấy.

Tình cảm của Nhân Mã và người ấy không thực sự tốt. Bạn cảm giác đối phương nói chuyện với mình một cách miễn cưỡng và không mấy bận tâm đến đời sống riêng tư của bạn, vì vậy mà sau mỗi cuộc điện thoại, bạn lại chỉ biết thở dài.

 Tử vi ngày 12/12/2017 Thứ Ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang gặp rắc rối với gia đình. Bạn rất khó chịu về việc bị người thân nói những câu mỉa mai trong khi bạn đang rất cố gắng làm việc. Tình trạng căng thẳng này khiến cho Ma Kết dừng lại ý định về thăm nhà dù cũng khá lâu rồi bạn chưa về.

Bạn không thể bình tĩnh trong thời gian này được. Tâm trạng không tốt nên Ma Kết trông ủ rũ và có phần cáu bẳn. Người ấy thấy vậy nên khá lo lắng và động viên bạn tâm sự. Đừng cố chịu đựng, Ma Kết đang có một nửa kia rất tâm lý và thương bạn đấy.

 Xem Tử vi Thứ Ba ngày 12/12  cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)   

Trong ngày xuất hiện dấu hiệu bất thường về chuyện tình cảm. Bảo Bình phải thật tỉnh táo và bĩnh tĩnh để xử lý kéo quan hệ đôi lứa rạn nứt, khó mà cứu vãn nổi. Đối phương vẫn giữ liên lạc với tình xưa nghĩa cũ, dù không có ý gì, nhưng điều đó là không nên chút nào. Đã tới lúc bạn lên tiếng để làm rõ chuyện này, tránh để lâu tình cảm đôi bên giảm sút.

Công việc diễn ra đều đều, không phát sinh trở ngại nhưng cũng chưa có bước tiến triển mới. Bảo Bình vốn dĩ không thích sự thay đổi, nhưng vì không còn cảm hứng làm việc, có lẽ bạn sẽ cân nhắc tới chuyện nhảy việc.

Mặt tài lộc có xu hướng giảm. Việc Bảo Bình hùn vốn mở cửa hàng kinh doanh với bạn gặp khó khăn về tài chính. Dù sao khi làm ăn chung cả hai cùng phải gánh vác trách nhiệm, đừng đùn đẩy mà hãy cùng nhau tìm ra phương hướng giải quyết.

 Tử vi ngày mới 12/12/2017 Thứ Ba cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 Vận tài chính của Song Ngư ngày hôm nay có phần giảm sút. Bạn chỉ vừa mới nhận lương và thưởng thôi nhưng đã chi tiêu một khoản rất lớn vào mỹ phẩm và đồ dùng trong phòng. Đừng quá quan trọng đến chuyện chăm sóc sắc đẹp mà quên mất rằng bạn cũng cần ăn uống đầy đủ nhé.
Công việc của Song Ngư ngày hôm nay không có nhiều biến động. Một vài phát sinh nhỏ vào buổi chiều Song Ngư cũng nhanh trí giải quyết bằng phương án phù hợp nhất nên báo cáo công việc hàng ngày của bạn gửi cấp trên vô cùng trơn tru.

Đang tải...

Bình luận