12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 26 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Tý, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-17-08-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có thể gặp phải tai họa từ kẻ tiểu nhân, khiến cho công việc vốn đang trên đà tăng tiến thuận lợi lại gặp phải trở ngại. Bạn không lường hết được những nguy cơ có thể xảy đến nên chưa có cách giải quyết thực sự hiệu quả, phần nào ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Sau lần này, hãy rút ra bài học cho mình, luôn chuẩn bị thêm những phương án dự phòng để có thể thoải mái ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ta. Còn với kẻ ném đá giấu tay kia, ta biết để tránh chứ đừng mãi nuôi hận thù, nó chỉ khiến cho bản thân chúng ta mệt mỏi thêm mà thôi. Hãy nhớ rằng sự trả thù cao quý nhất chính là tha thứ.

Ngày hôm nay, vận may tài lộc đang đến với người tuổi Tý. Bạn sẽ nhận được một khoản thu kha khá, giải quyết được những vấn đề còn đang tồn đọng. Hãy sử dụng chúng một cách thông minh và hiệu quả, bởi sử dụng tiền bạc là tất cả lợi thế của việc có nó.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 17/08/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, dễ gặp rủi ro và gặp chuyện buồn. Nhưng đây chính là một cơ hội vô cùng tốt để bạn có thể khẳng định bản thân mình với những người xung quanh và cấp trên. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn.

Trong chuyện tình cảm bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui, cả ngày bạn sẽ chìm trong không khí lãng mạn. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý, hãy chủ động nắm bắt nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Bạn đã cố gắng không ngừng trong công việc và giờ là lúc hưởng thành quả của mình. Thời điểm tăng lương của bạn sắp đến, tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời… và những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng. Hãy học cách chi tiêu khoa học để có thể hưởng thụ những gì mình làm ra và có thêm động lực để cố gắng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Ngày hôm nay, vận trình tình cảm của người tuổi Dần sa sút rõ rệt. Những mâu thuẫn căng thẳng nảy sinh từ ngay những chuyện nhỏ nhặt nhất, những chuyện mà bình thường các bạn sẽ giải quyết chúng rất nhẹ nhàng chứ hiếm khi để xảy ra tranh cãi. Khi một người nóng, hãy là người có cái đầu lạnh để xung đột không cứ thế leo thang để rồi tình cảm dần phai nhạt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Vận trình công việc tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng có nhiều khởi sắc, dù làm việc lớn hay nhỏ cũng đều thuận lợi, hanh thông, thu được thắng lợi. Những người tuổi Mão luôn biết cách xử lý mối quan hệ với đồng nghiệp rất khéo léo, tình trạng ghen tỵ, đố kỵ và nói xấu nhau cũng dần bị loại bỏ trong ngày hôm nay Bạn rất biết cách tận dụng sức mạnh tập thể để nâng cao giá trị bản thân.

Xem tuổi vợ chồng nhận thấy vận trình tình cảm giảm, vợ chồng cãi nhau vì sự xuất hiện của người thứ ba.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn ngày hôm nay thu về lợi lộc nhưng đường sự nghiệp, học tập lại có nhiều điểm tối khiến bản mệnh lo lắng mất ăn khó ngủ.

Ngày thứ năm này có điềm may không ngờ cho người kinh doanh, đầu tư sinh lãi, đơn hàng đến cửa, khách hàng hài hòa. Việc bạn phải tính toán, hao tổn tâm tư bấy lâu thì nay lại gọn nhẹ giải quyết xong, rất thoải mái. Có những mối làm ăn ngang tắt có thể thu về lợi nhuận khổng lồ, nhưng hãy dè chừng.

Vấn đề là người tuổi Thìn chỉ thu được lợi nhưng lại mất danh. Công việc lao đao, có điều khốn khó, học tập bị cắt ngang, có nguy cơ xuống dốc đến mức phải bỏ dở giữa chừng. Bạn cần xốc lại tinh thần, chú tâm hơn vào những việc quan trọng, đừng chỉ mải mê chạy heo tiền bạc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 17/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Theo Tử vi ngày mới của bạn trong ngày hôm nay, dự báo những người tuổi Tỵ nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc thì không nên e ngại sự trắc trở, không đúng hẹn, không đúng với dự tính. Có nhiều công việc đến cần phải lo âu giải quyết hoặc phải hao tốn về sửa chữa, mua sắm.

Nếu như bạn cảm thấy ức chế tình thần trong cuộc sống thì nên học cách chia sẻ để bảo vệ lý lẽ, tình yêu của mình thay vì chống đối một cách bản năng. Sự chia sẻ sẽ giúp bạn và người ấy, cũng như mọi người thấu hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Ngày thứ tư này, người tuổi Ngọ có đường sự nghiệp mở ra thêm nhiều cơ hội mới. Lòng tốt đặt đúng chỗ sẽ mang lại vận may, sự hào hiệp của bạn dù ban đầu chỉ hoàn toàn là vô tư nhưng suy cho cùng, nó cũng giúp đỡ cho người khác rất nhiều, bạn không cần báo đáp nhưng người mang ơn thì luôn đau đáu trong lòng.

Quý nhân nâng đỡ ta đến từ những hoàn cảnh không ngờ nhất. Có lẽ chẳng ai nghĩ hành động vô tư của mình sẽ đem lại những phần thưởng lớn đến vậy. Có điều, đừng thấy đó mà coi nó là điều dĩ nhiên, hãy cứ làm những chuyện tốt theo bản năng của mình mách bảo, đừng vội đòi hỏi mà hãy cho đi.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có lẽ đang lâm vào thế khó. Có lẽ vì tình yêu là một đóa hồng xinh đẹp nên người làm vườn phải làm tôi tớ cho hàng ngàn chiếc gai nhọn. Những tổn thương tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng cũng đủ để khiến bạn cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi. Bạn muốn tình yêu là vui vẻ và hạnh phúc, nhưng không ngờ phiếu đính kèm của nó lại mang cả niềm đau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 17/08/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Vấn đề quan trọng nhất đáng để lưu tâm nhất trong ngày hôm nay của tuổi Mùi chính là chuyện tình cảm, nó chính là liều thuốc tinh thần cho bạn trong cuộc sống. Từ việc tình cảm gia đình sa sút, rạn nứt trong mối quan hệ anh em cho đến tình cảm lứa đôi cũng chẳng tiến triển được chút nào, giậm chân tại chỗ làm ảnh hưởng tới công việc của bạn cũng không ít.

Tinh thần tuổi Mùi vì thế không ổn định, bồn chồn, lo lắng, dễ mất phương hướng, thậm chí còn bấn loạn và chẳng làm việc gì cho ra hồn. Có lẽ bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi, hoặc ít nhất là cứ đợi thời gian trôi mau cho hết ngày này sẽ khá hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Tử vi 2017 dự báo ngày mới của người tuổi Thân may mắn được quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp. Ngọc có mài mới sáng, bạn đã cố gắng rất nhiều để nâng cao năng lực của bản thân cũng như không ngừng cải thiện những phẩm chất cá nhân của mình. Song chỉ điều đó là không đủ khi ta chưa có được cơ hội để tỏa sáng.

Quý nhân xuất hiện đúng lúc và giao cho bạn nhiệm vụ khá khó khăn. Nhìn bề ngoài, có vẻ người ta đang làm khó bạn, nhưng kì thực họ đã khá rõ về năng lực của bạn và dám chắc bạn có thể thực hiện tốt điều đó nên mới cho bạn cơ hội lần này. Hãy nắm bắt cơ hội và tự mở lối đi cho mình.

Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu. Ngày hôm nay mang theo vận xui, tài lộc hao tổn, nhưng hãy nhìn vấn đề theo nhiều mặt, biết đâu đây là lúc để bạn nhìn lại và nhận ra đâu là điều mình cần, đâu là điều mình muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 17/08/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Trong hôm nay, người tuổi Dậu sẽ bị chen ngang bởi sự xuất hiện của Thiên Quan phá hoại. Các kế hoạch và các dự định mà bạn định ra có thể không đạt được và khiến bạn mệt mỏi, nóng giận, tinh thần buồn phiền. Tâm trạng không tốt trong công việc dễ dàng kéo theo cách ứng xử không mấy thuận tình với mọi người khiến bạn không có được sự ủng hộ từ mọi người.

Trong gia đình mọi người không cùng quan điểm ý kiến với nhau, 2 người lại không chịu hiểu cho mình khiến cho tâm trạng càng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Có thể bạn không cố ý nhưng những hành động vô tâm của bạn rất có thể khiến cho người ấy tổn thương. Sự mệt mỏi và chán nản tích tụ lại theo từng ngày, khiến cho mọi chuyện dần vượt khỏi tầm kiểm soát.

Công việc của người tuổi Tuất hôm nay đang khá suôn sẻ. Bạn chọn làm những điều mình thích và có cuộc sống thoải mái khi được làm những việc đúng với sở trường của mình. Một cuộc đời thoải mái và một cuộc đời lười biếng là hai chuyện khác nhau. Có người sẽ cho rằng bạn không biết cố gắng nhưng sự thực hoàn toàn khác.

Bạn có đam mê và động lực, dù bạn thể hiện mình rất thoải mái và không áp lực nhưng thực sự thì bạn dồn rất nhiều tâm sức cho công việc, cố gắng hết mình để hoàn thành công việc một cách tốt đẹp và hiệu quả nhất, chỉ đơn giản là bạn chọn cách làm việc vui vẻ và không để áp lực khiến cho mình sụp đổ mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày mai 17/08/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay dễ có sự hiểu lầm hoặc làm ơn mắc oán với người khác. Không nên nhúng tay vào chuyện người. Mọi việc nên để tự nhiên và cũng không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện dễ gặp sự phiền lòng, hao tốn. Nếu có thể giải quyết công việc bằng sự hao tốn tài lộc thì cũng nên. Đồng tiền đi trước luôn là đồng tiền khôn.

Trong mối quan hệ tình cảm, nguy cơ hôm nay bạn đi lạc lối rất cao. Vì vậy, nếu muốn giữ gìn mối quan hệ tình cảm này bạn đừng quên đi những gì bạn đang có. Cẩn thận nếu không muốn mất cả chì lẫn chài đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận