12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 30 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Thìn, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-20-10-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý thuận lợi về đường tình cảm và sự nghiệp. Tam hợp cục đặc biệt mang nhân duyên trời ban đến cho nam mệnh tuổi Tý. Người chưa có “gấu” thì mau mau nhanh tay nhanh chân mà tìm ý trung nhân cho mình đi.

Tiền tài nhờ tam hợp nên thu được nợ, đầu tư có lãi, kiếm được tiền từ nghề tay trái, cũng khá vui vẻ. Bạn cũng biết cân bằng giữa công việc và gia đình nên mọi chuyện thuận hòa, trôi chảy, phương diện nào cũng cát lợi. Một số việc ít may mho nhỏ vẫn xuất hiện nhưng không nghiêm trọng.

Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu càng cụ thể càng tốt, tránh sa đà vào chuyện không hay. Khi đi mua sắm đồ đạc, xác định thứ gì cần thiết hãy mua.

 Tử vi ngày mới 20/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu           

Người tuổi Sửu có một ngày làm việc vất vả, nhiều tranh đấu vì ảnh hưởng của quan hệ tứ hành xung. Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết là thế bỗng dưng quay sang đấu đá, tranh quyền đoạt vị. Võ mồm thị phi tiềm tàng khắp nơi, chỉ cần bạn sơ ý là y như rằng sập bẫy kẻ tiểu nhân.

Trong công việc, bạn nên nhắc nhở bản thân tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận vô cớ để rồi nói ra những lời hàm hồ, làm mất uy tín và giá trị bản thân. Những lúc cảm thấy căng thẳng, bạn nên tìm đến người thân, bạn tri kỉ để dốc bầu tâm sự, nỗi lòng sẽ vơi đi phần nào.

Tình cảm nhờ quan hệ nhân duyên tương hợp mà vui vẻ và may mắn, Nhân cơ hội này, có thể đẩy nhanh tiến độ, thông báo hỉ sự. Người vốn xích mích cãi cọ thì cũng có thể làm hòa, tâm tình thoải mái.

 Xem bói tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Lẽ ra, vận trình ngày của người tuổi Dần chỉ ở  mức trung bình, nhưng may thay có Chính Ấn xuất hiện, giúp bản mệnh hóa hung thành cát, vớt vát một ngày bớt ảm đạm. Bạn vẫn có thể tiến hành việc quan trọng, tuy nhiên cần đưa ra nhiều phương án và sự phòng bị khác nhau, đề phòng có sự cố xảy ra thì ứng biến kịp thời.

Tính khí tuổi Dần vốn đã bướng bỉnh, hôm nay lại càng cứng nhắc, dễ nổi giận, không được lòng tập thể. Nếu được, bạn nên kiệm lời, nói những gì cần nói, không lo chuyện bao đồng, kẻo tự rước họa thị phi, quay cuồng trong các mối quan hệ phức tạp.

Một ngày nhiều phiền toái thế này nên uống rượu, ngồi cà phê hay lang thang phố xá một mình để vơi bớt ưu phiền. Nhưng chú ý giữ mình, uống rượu không lái xe, Thất Sát lúc nào cũng rình rập chờ bản mệnh sơ sẩy để gây tai nạn đấy.

 Tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Bản mệnh hiếu học, dễ thành anh tài, thi cử đỗ đạt. Người làm nghề tự do, kĩ thuật, nghệ thuật thành công vang dội, đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cần kiềm chế lòng tham kẻo vì tiền bạc mà đánh mất danh dự, liên lụy tới sự nghiệp.

Tuổi Mão hay lo chuyện bao đồng, dễ bị người khác hiểu nhầm. Nam mệnh có điềm tư tình lung tung, vi phạm luân thường đạo lý. Nữ mệnh lưu ý đức độ, hôn nhân bị lung lay.

Ngày hôm nay tuổi Mão khá rực rỡ, có thể ví như một khu vườn bừng sáng dưới nắng mai. Tinh thần phấn chấn, bản mệnh bắt đầu buổi sáng với nụ cười trên môi, bản mệnh cũng cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào đang chảy trong mình, từ đó, bản mệnh cũng hứng thú với công việc hơn, hiệu quả cũng được nâng cao.

 Tử vi ngày hôm nay 20/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Ngày có Mùi Thổ Thìn Thổ tự hình, tính tình bản mệnh trở nên cứng nhắc, bạn bè cảm thấy có chút khó ưa, đồng nghiệp khó chịu, thậm chí khách hàng, đối tác làm ăn cũng tỏ vẻ không hài lòng. Trong ngày, Ất Mộc khắc chế Thìn Thổ, mang điềm báo về họa tiểu nhân, hợp tác với người không hợp mệnh e rằng bản mệnh sớm bị tổn hao tiền bạc. Do đó, trong làm ăn, kinh doanh phải hết sức thận trọng, kẻo bị kẻ xấu tranh giành công trạng.

Thần cách đe dọa vận trình tình cảm, nên hạn chế đưa ra các vấn đề gây tranh cãi hoặc đặt nhau vào tình huống khó xử.

Tam hợp thúc giục người tuổi Thìn mau chóng ra ngoài kết bạn và phát triển các mối quan hệ mới. Đừng nên lúc nào cũng chỉ chăm lo cho công việc và gia đình, hãy để ý tới cảm nhận của bản thân một chút.

 Tử vi ngày mai 20/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tị có Tỷ Kiên chống lưng. Nên công việc tiến hành khá trôi chảy. Tuy nhiên, để đạt được thành công vượt bậc, bản mệnh vẫn cần phải nỗ lực và kiên nhẫn hơn nữa. Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, báo hiệu tài lộc của bạn đang vượng dần lên.

Hãy cứ chăm chỉ, dốc hết sức mình để cống hiến, bạn sẽ gặt hái được thành quả vô cùng lớn lao. Tới lúc bạn nghĩ ít thôi, tập trung làm đi, cứ làm cứ phạm sai lầm rồi mới có thể trưởng thành và thành công được.

Tình cảm trục trặc do bản tính nóng nảy, ít nhường nhịn lại còn phong lưu, đào hoa của người tuổi Tị. “Một chân đạp hai thuyền” thì sẽ có ngày chết chìm, bạn nên nhớ lấy.

 Tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay, Thái Dương hợp Thái Âm, Ngọ Mùi tương trợ, cùng hỗ trợ nhau phát triển nên sự nghiệp của người tuổi Ngọ thăng hoa bất ngờ, đón tin vui về việc thăng chức, tăng lương, đường quan lộc càng thêm rộng mở.

Tình trạng đồng nghiệp mâu thuẫn đã lùi về dĩ dàng. Dẫu sao, khi tất cả đều hướng về mục đích chung, tiễu trừ ý niệm cá nhân, cả tập thể sẽ ngày càng vững mạnh. Khi gặt hái thành công, bản thân mỗi cá nhân cũng được hưởng lợi.

Sự nghiệp, tài lộc ổn thỏa, không gây sự với ai thì cứ bình an qua ngày, cẩn thận hao tài vì những chuyện không đâu. Bản mệnh có thể thong thả tận hưởng một ngày nhãn nhã, hết công hết việc thì về nhà nghỉ ngơi.

 Tử vi online ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Mùi Thổ tự hình khiến mối quan hệ xã giao của tuổi người tuổi Mùi gặp trở ngại. Bạn bè thân nhau lúc tiền bạc rủng rỉnh, lúc cơ hàn chẳng thấy ai tới hỏi thăm. Vì chuyện này mà mới sáng ra bản mệnh đã gặp chuyện bực mình khiến tâm trạng cả ngày mất vui.

Trong khi công việc lúc nào cũng chất thành núi, bạn lại xao nhãng, dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về các mối quan hệ bị rạn nứt. Vì thế hiệu quả làm việc giảm đi trông thấy, thậm chí còn bị lãnh đạo soi mói, đánh giá thấp.

Thứ sáu này người tuổi Mùi có thể tự nghỉ ngơi, đi dạo phố hoặc cùng người yêu về thăm gia đình, lấy lòng bố mẹ đôi bên để tiến tới những bước gần hơn với cuộc sống lứa đôi trong tương lai.

 Tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân đón tin vui về tài lộc và sự nghiệp. Tài năng của bạn tha hồ được phát huy tối đa, cứ thế thẳng tiến tới thành công. Mùi Thổ trường sinh cho Thân Kim, ý chỉ tài lộc vượng phát, kinh doanh buôn bán phát đạt, thu lợi lớn.

Mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp hài hòa, tạo điều kiện thuận lợi để tư tưởng bạn hanh thông, thoáng đạt, tập trung vào những mục tiêu lớn lao. Cùng với thành công trong sự nghiệp là những gặt hái về tiền bạc, đó là lẽ đương nhiên, không có gì khó hiểu.

Thiên Ấn chủ về đường sự nghiệp thành công nhưng những người phụ nữ lớn tuổi trong nhà như bà, mẹ lại có điềm không may. Nên quan tâm nhiều hơn tới người thân, thường xuyên trò chuyện, thăm hỏi và lưu ý về sức khỏe.

 Tử vi ngày mới 20/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được Chính Ấn nâng bước đường quan lộc. Những ai đang giữ chức vụ quản lý, nếu có tham vọng cho chiếc ghế lãnh đạo cấp cao hơn, hãy tập trung tinh lực để thiết lập kế hoạch càng chi tiết, cụ thể càng tốt. Như thế, con đường danh vọng, quan lộc của bạn sẽ càng thêm rộng mở.

Công việc của bản mệnh diễn ra thuận lợi, được đồng nghiệp nể phục, cấp trên coi trọng. Nếu có ý định thành lập công ty riêng, bạn có thể triển khai được rồi. Dù biết rằng con đường phía trước nhiều thách thức, chông gai nhưng là điều bạn đã chọn, hãy tự tin vào chính quyết định của mình.

Tuy nhiên, sức khỏe thì chú ý bệnh phổi vì Kim vượng gây khô, phổi yếu. nên giữ ấm phổi, ngực, mặc thêm áo khi ra đường. Phổi dược tỳ dưỡng, thận kiện nên cần bồi bổ tỳ và thận để phổi cũng khỏe mạnh.

 Tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Tuất Mùi hình hại đặc quyền, trong ngày xuất hiện dấu hiệu tranh chấp. Bản mệnh dễ bị bạn bè “qua cầu rút ván” chỉ vì mâu thuẫn do lợi ích cá nhân. Trong công việc, sức cạnh tranh ngày càng lớn khi quy mô công ty bạn làm đang dần mở rộng.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn đi học thêm chuyên ngành mới hoặc đơn giản là học chuyên sâu lĩnh vực mình đang phụ trách. Có như thế bạn mới không bị tụt hậu, trái lại vẫn luôn ngẩng cao đầu đối diện với mọi khó khăn, thách thức.

Đang tải...

Sức khỏe của người tuổi Tuất khá ổn định, không hay bị ốm vặt như đề phòng Thất Sát làm bị thương. Đi lại chú ý, tránh những vật nhọn, cạnh bàn, dao kéo, không đến chỗ quá đông người, phải chen lấn xô đẩy.

 Tử vi ngày mai 20/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Cục diện tam hợp mang tới tinh thần phơi phới cho người tuổi Hợi. Bản mệnh bỗng trở nên hào sảng, suy nghĩ tích cực, làm việc có kế hoạch, kỉ luật rõ ràng. Hơn thế, bạn còn tỉ mỉ trong từng công việc, hợp tác dễ đi đến kết quả vô cùng tốt đẹp.

Trong ngày, bạn nên rà soát lại những đầu việc đã làm, xem còn hạng mục nào chưa thỏa đáng để ưu tiên giải quyết. Với con giáp thông minh như bạn, không gì là không thể, cứ nỗ lực ắt gặt hái thành công.

Tình cảm của bản mệnh khá tốt nhờ Thực Thần, nhất là nam giới. Nên bớt chút thời gian qua lại với đối tượng mà bạn được giới thiệu, biết đâu bất ngờ, đó lại là người khiến bạn cảm thấy hứng thú.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận