12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 3 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Tân Hợi, tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-20-11-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có Tý Thủy bị khắc chế, tinh thần làm việc có phần bị xao nhãng, khó tập trung đạt hiệu quả cao. Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa cũng gây thêm áp lực cho bạn.

Thủy Thổ bất hòa nên sức khỏe hơi kém một chút. Những cơn mưa bất chợt mùa đông có thể khiến bạn bị nhiễm lạnh, hãy luôn mang theo ô và áo mưa trong túi.

Tử vi ngày mới 20/11/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này gặp đôi chút bất lợi. Làm gì cũng phải thận trọng, tỉ mỉ, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn phạm sai lầm lớn.

Bên cạnh đó, cần tiết chế cảm xúc để tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp cũng như tránh kẻ tiểu nhân quấy phá. Bớt đi một kẻ thù tức là con đường sự nghiệp của bạn càng thêm rộng mở.

Nhưng vận tài lộc lại không tốt. Ngoài việc chi tiêu tiết kiệm thì bản mệnh cũng không nên đầu tư, giao dịch, kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay. Ra đường chỉ mang một ít tiền mặt, đề phòng cướp giật.

Tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Trong công việc, bạn vẫn chưa thực sự biết tận dụng sức mạnh tập thể để tạo đà phát triển cho sự nghiệp của mình. Đồng nghiệp có lúc mâu thuẫn, tranh cãi là chuyện thường tình. Có tranh luận thì mới ra được vấn đề. Vì thế, đừng vội quy chụp rằng họ nghi kị hay có hiềm khích với mình

Dần Ngọ Tuất tam hợp Hỏa cục, có thể bạn mới nhận chức vụ, hỷ sự là thăng tiến nhưng hung sự là môi trường mới mẻ, dự báo nhiều sóng gió. Bính Hỏa không ưa Dần Mộc, điềm là tiêu hao, biến động, hãy chuẩn bị cho những sự thay đổi.

 Tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày thứ hai được quý nhân hỗ trợ công việc rất tốt bên cạnh đó các mối quan hệ xã giao hài hòa. Bản mệnh có thể hăng hái nhận những công việc khó, có tính chất thử thách cao để khẳng định năng lực của bản thân. Chỉ cần bạn làm việc tập trung, không chủ quan, ắt gặt hái thành công.

Hơn thế, hôm nay bạn không đơn độc một mình. Bởi trên hành trình khẳng định năng lực bản thân bằng những việc khó, bạn có đồng nghiệp trợ lực rất nhiều. Nhìn chung công việc trôi chảy, tạm thời mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình yêu nở hoa kết trái, có lời tỏ tình dễ thương. Đã tới lúc tuổi Mão cân nhắc về vấn đề này rồi, đừng do dự nhiều nữa, nếu ưng ý hãy tạo cho cả hai cơ hội để cùng tìm hiểu và khám phá nhau kỹ càng hơn.

Đang tải...

 Tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trải qua một ngày làm việc khá vất vả, bận rộn luôn chân luôn tay vì có Thứ Ấn mang lượng công việc dồn dập. Tuy nhiên, thành quả mà bạn đạt được không hề nhỏ, hoàn toàn xứng đáng với mồ hôi công sức đã bỏ ra.

Ngày Địa chi tương xung, có nhiều biến động, va chạm, thị phi, phát sinh những tình huống ngoài ý muốn trong chuyện tình cảm. Cần vận dụng sự mềm mỏng, khéo léo và quan tâm để giữ gìn mối quan hệ, đẩy lui những gièm pha từ bên ngoài.

Tử vi ngày mai 20/11/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới, công việc của người tuổi Tỵ thuận lợi, tư duy bản mệnh thông thoáng, có cái nhìn sáng suốt, tự tin và quyết đoán. Bạn làm việc bình tĩnh và cẩn trọng hơn nên ít khi phạm sai sót.

Trong ngày, bản mệnh có tin vui tiền bạc. Đây là lúc bạn mở rộng cơ hội làm ăn thay vì loanh quanh một chỗ. Nên đi xa để tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới, vừa thỏa mãn đam mê lại có thể thu được lợi nhuận.

Nhân duyên tốt đẹp nhưng sức khỏe bản mệnh có phần giảm sút. Thời tiết hanh khô khiến da dẻ nứt nẻ, bong tróc, bạn nên chủ động dưỡng da và cải thiện chế độ ăn uống để da mịn màng từ bên trong.

Tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Ngày Tam hội Hỏa, sinh khí tuổi Ngọ thịnh vượng, vận trình công việc được hỗ trợ lớn lao. Chỉ cần bạn làm việc theo đúng kế hoạch đã đề ra, không cần lao tâm khổ tứ quá nhiều mà vẫn gặt hái thành công bước đầu.

Bạn không chỉ mở rộng quan hệ xã giao mà còn tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với những người có ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của mình. Ngày Bính Hỏa đế vượng tại Ngọ, hãy tận dụng những mối quan hệ này mà làm ăn, phát triển sự nghiệp, cần đôi chút liều lĩnh và quyết đoán thì sẽ thu được món lớn.

 Tử vi online ngày 20/11/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Ngày thứ hai này, tuổi Mùi tâm trạng đầy mình, vẻ mặt u buồn, khác hẳn với thường ngày. Tuy hiệu quả công việc không giảm sút là bao, nhưng vì mức độ tập trung kém nên dù ít hay nhiều việc làm vẫn bị ảnh hưởng, thậm chí có thể phạm sai sót nhỏ, cần hết sức lưu ý.

Đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để bản mệnh tiến hành mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, buôn bán. Dù tình hình tài chính khá ổn định, nhưng điều quan trọng là tinh thần của bạn vẫn chưa sẵn sàng. Hãy đợi tới lúc suy nghĩ thấu đáo hơn, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Yêu đương cãi vã là chuyện thường tình. Nhưng đừng để mọi chuyện đi quá xa và nhất là dù có nóng nảy thế nào cũng đừng nói ra những lời thiếu tôn trọng đối phương kẻo “già néo đứt dây”.

Tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Tiến độ công việc của người tuổi Thân vẫn tiến triển khá thuận lợi, dù cho tinh thần bạn bị ảnh hưởng lớn về những mâu thuẫn cá nhân, lục đục nội bộ. Con giáp sáng suốt như bạn luôn biết cách để thúc đẩy công việc trong mọi hoàn cảnh.

Có vẻ như vì mải mê kiếm tiền mà người tuổi Thân quên nghỉ ngơi khiến thân thể mệt mỏi, cảm thấy chán ăn, ngủ không đủ giấc. Đề phòng bệnh khi mùa hè nóng nực và bệnh dạ dày.

Tử vi ngày mới 20/11/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Ngày thứ hai này, tài chính của người tuổi Dậu được củng cố bền vững, bản mệnh có thể lên kế hoạch tiến hành đầu tư lớn, tình hình khả quan, có thể thu về món lợi không nhỏ.

Thêm nữa, tuổi Dậu hăng hái trong việc mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo ra mạng lưới bạn bè rộng lớn, có lợi cho con đường tiến thân trong tương lai. Thậm chí, tiền bạc rủng rỉnh rồi bạn có thể mời bạn bè ăn uống, củng cố và gia tăng sự đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau.

Sức khỏe mệnh chủ khá tốt, nhân đây lúc còn trẻ khỏe nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, vừa mang lại sự trải nghiệm thú vị cho bản thân lại giúp bạn thêm năng động, xông xáo và quan trọng hơn là tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào.

 Tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Chính Ấn và Thiên Ấn cùng hỗ trợ vận trình, mang tới một ngày thuận lợi cả trong công việc và chuyện tình cảm. Dù đang giữ chức vị chính hay phụ trợ, bạn đều có cơ hội thể hiện tài năng, tiền đồ càng xán lạn.

Sự nghiệp có tiến triển tích cực khi Thiên Đức chung tay, người tuổi Tuất làm việc hăng say và có quý nhân chống lưng. Tuy rằng không phải là điểm gì lớn nhưng lại giúp người tuổi Tuất hoàn thành công việc nhanh hơn và cảm thấy thoải mái hơn.

 Tử vi ngày mai 20/11/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Trong ngày đầu tuần, tinh thần làm việc của người tuổi Hợi hăng say. Công việc dù lớn hay nhỏ đều được bản mệnh làm đâu ra đó, không những bản thân thu lợi mà cả tập thể cũng được “thơm lây”.

Nhưng đừng vì thế mà vội chủ quan. Ngày này vẫn tiềm tàng kẻ tiểu nhân phá đám. Người đó không ở đâu xa, ngay tại nơi bạn làm việc. Dù biết mười mươi đó là ai đi chăng nữa, bạn cũng “bơ” đi mà sống. Càng nghĩ tới họ tinh thần càng dễ xao nhãng, không tập trung làm việc được.

Tuy bản mệnh gặp đào hoa nhưng bạn hãy cân nhắc kĩ điều kiện của bản thân. Khoảng cách địa lý cũng như điều kiện kinh tế là điều rất đáng để suy nghĩ khi bạn tính tới chuyện hôn nhân.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 20/11/2017.

Đang tải...

Bình luận