12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-20-11-2017-thu-hai-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 20/11/2017 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 • Tình cảm

Trong chuyện tình cảm, nếu muốn có đột phá thì bạn cần phải chủ động hơn trước đây. Nếu đã chọn được mục tiêu thì bạn cần phải theo sát mục tiêu ấy, chớ có đứng núi này trông núi nọ

 • Sự nghiệp

Vận may đang dần tuột khỏi tay, có cảm giác như làm gì cũng đều không thuận lợi, không do bản thân đuểnh đoảng thì cũng vì người khác ngáng đường, chơi xấu. Bạn cần cẩn thận và dựa vào năng lưc của mình nhiều hơn nữa.

 • Thể chất

Bạn sẽ dễ nhiễm phải vi rút và nhiễm khuẩn do chế độ ăn uống thiếu vitamin của mình. Hãy duy trì chế độ ăn uống cân bằng.

 • Tâm trạng

Tâm tình bạn trong hôm nay biến hóa khôn lường. Bạn thoắt vui thoắt buồn, lúc giận thì giận rất nhanh, lúc vui thì lại vui hết cỡ. Trong lúc tinh thần thiếu ổn định như thế này, tốt nhất không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào kẻo sau này hối hận không kịp đấy. Để đến khi bình tâm lại rồi giải quyết cũng không muộn đâu nha.

Tử vi ngày mai 20/11/2017 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

 • Tình cảm

Mọi việc đến với bạn khá “thuận buồm xuôi gió”, bạn không kì vọng quá nhiều vì sợ sẽ thất vọng lắm. Nhưng chính thái độ bình thản thì bạn lại có được thành công hơn cả mong đợi.

 • Sự nghiệp

Công việc của bạn gặp khá nhiều khó khăn, tuy bạn là người rất thông minh, có năng lực nhưng có những việc không thể giải quyết một mình được, đừng ngại tham vấn đồng nghiệp hoặc những người quen có nhiều kinh nghiệm cùng chuyên môn với bạn nhé.

 • Thể chất

Bạn giỏi che giấu sự mệt mỏi của mình nhưng bạn cần phải suy nghĩ về cách che đậy cho những giấc ngủ bị mất

 • Tâm trạng

Tự tin là tốt nhưng cần cân nhắc thực tế, không nên thái quá, cẩn thận làm không những chẳng được khen ngợi mà còn bị chế nhạo. Lấy người khác làm bàn đạp tiến thân không phải sở trường của bạn đâu, đừng có học đòi theo người ta.

Tử vi ngày mới 20/11/2017 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Bạn có một ngày tuyệt vời trong các mối giao tiếp xã hội lẫn tình cảm. Vậy nên, bạn hãy lên lịch hội họp với bạn bè ngay hay làm gì mà bạn thích. Đó có thể là một việc gì đó sáng tạo hoặc chỉ đơn giản là thả hồn vào thiên nhiên. Điều này sẽ giúp bạn tăng thêm một nấc trong các mối quan hệ và giúp bạn cảm thấy an toàn hơn về mặt tình cảm.

 • Sự nghiệp

Bạn có năng khiếu quan sát, diễn xuất, biểu diễn. Nếu công ty, trường học hay nơi bạn ở tổ chức văn nghệ, chào mừng thì “quẩy” nhiệt tình đi, không phải e ngại đâu, không biết chừng Bạn còn vụt thành ngôi sao ấy chứ.

 • Thể chất

Bạn sẽ có được một trạng thái tốt nhất. Hãy quan tâm một chút tới những gì mà bạn ăn và năng lượng của bạn sẽ tăng lên

 • Tâm trạng

Bình an vô sự, ít lo ít buồn là điểm nổi bật nhất của bạn trong hôm nay. Bạn có sự thong dong, thoải mái, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có thời gian chăm lo cho những sở thích cá nhân hay ho mà không bị ai làm phiền, cũng không tự chuốc rắc rối vào mình./11

 Tử vi ngày online 20/11/2017 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Kiến nghị bạn không nên phát biểu ý kiến trong ngày hôm nay, cứ im lặng làm bé ngoan là vạn sự như ý, tỉ sự bình an, không làm mất lòng ai. Đôi khi, lên tiếng đúng lúc đúng chỗ cũng là nghệ thuật đó nhé.

 • Sự nghiệp

Đường tài lộc sáng tỏ, những phân vân, băn khoăn về con đường kiếm tiền của Bạn đã có câu trả lời thỏa đáng. Bạn chỉ cần tự tin, vững vàng bước theo con đường mình đã lựa chọn thì nhất định sẽ thu được nhiều thành tựu, không cần lo cơm áo nữa.

 • Thể chất

Hôm nay, bạn chợt nhận thấy mình lười nhác và chậm chạp hơn rất nhiều. Thay vì làm việc chăm chỉ như mọi ngày, bạn lại thích nằm ỳ ra đó đọc sách, nghe nhạc, xem tivi hơn. Tuy nhiên, thời gian hưởng thụ như thế là đủ rồi, đã tới lúc bạn quay trở lại đối diện với cuộc sống đầy náo nhiệt, với guồng quay của học hành và làm việc rồi đấy.

 • Tâm trạng

Bạn hôm nay khá hiền lành, có phần co mình lại nên thích chốn yên tĩnh như quán cà phê nhỏ, quá trà, thư viện.

Tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Khi cảm giác những người xung quanh mình không còn phù hợp với mình, bạn không còn thích thú hay cảm hứng trò chuyện phiếm cùng họ, thậm chí là giữ khoảng cách, thái độ khách sao. Thực ra mọi chuyện rất đơn giản, bạn thì lại hay phức tạp hóa và nhạy cảm với mọi thứ. Hãy nghĩ tích cực lên nhé.

 • Sự nghiệp

Tín nhiệm rất trọng yếu nên trong công việc, học tập cần nhận được sự hỗ trợ của người khác mới thuận lợi thành công. Đừng ôm đồm quá nhiều việc vào mình, bạn hoàn toàn có thể mở lời nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ, chỉ bảo sẽ nhanh hơn là tự mày mò rất nhiều.ôm nay

 • Thể chất

Tránh xa những nơi có gió và thay đổi nhiệt độ thay đổi nhiệt độ thất thường. Bạn cần ngủ nhiều hơn.

 • Tâm trạng

Trong bất kỳ cuộc đua nào, cho dù bạn đang là người dẫn đầu nhưng đích đến vẫn chưa xuất hiện hoặc chưa đến gần thì đừng vội tự đắc và tự cho mình là người chiến thắng nhé. Một chút lơ là và chủ quan có thể sẽ làm cho bạn bị tụt lại phía sau đó. Cứ tiếp tục cố gắng và tạo khoảng cách, như vậy bạn sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn đấy!

Tử vi Thứ Hai ngày 20/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm có một số biến động, bạn phát hiện người ấy có những dấu hiệu bất thường trong cách thể hiện tình cảm. Dù không có tính hoài nghi người mình thương yêu nhưng biểu hiện rõ rệt ở đối phương khiến cho bạn không thể không tìm hiểu đượ

 • Sự nghiệp

Hôm nay bạn sẽ gặp được một vài điều may mắn. Một tin vui từ buổi sáng sẽ khiến cho bạn cảm thấy tinh thần làm việc phấn chấn hơn. Và tin vui vào cuối giờ làm việc sẽ giúp bạn có động lực để làm thêm giờ bởi công việc của bạn hôm nay khá nhiều và phức tạp.

 • Thể chất

Hãy chú ý tới vẻ bề ngoài của mình hơn nữa nhé. Hôm nay, người đối diện sẽ để ý tới ngoại hình của bạn đó, người ta có thiện cảm hay không, phụ thuộc vào điều này đó. Chú ý là lượt quần áo thật phẳng phiu và sạch sẽ nhé. Bạn cũng có cơ hội phát huy khả năng thuyết phục người khác trong hôm nay đó.2 ngày

 • Tâm trạng

Tâm trạng của bạn vô cùng phấn khích. Bạn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, nhận được nhiều tin tốt. Tuy nhiên bạn không vì thế mà mải mê hưởng thụ, chểnh mảng công việc. Bạn biết rõ bản thân còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi ngày 20/11/2017 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 20/11)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại. Bạn và người ấy đã biết cách dung hòa nhau hơn, sẵn sàng lắng nghe quan điểm của đối phương mỗi khi thấy bắt đầu nảy sinh xung đột quan điểm, suy nghĩ.

 • Sự nghiệp

Chuyện công việc không được như ý. Bạn đã nỗ lực và bỏ rất nhiều công sức nhưng bù lại kết quả lại không khả quan như mong muốn, vì thế mà bạn cảm thấy khá nản lòng. Đừng vộ nhụt chí, tiếp tục phấn đấu không ngừng rồi bạn sẽ sớm thu được quả ngọt thôi.

 • Thể chất

Bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi ở nhà, cuộn tròn lại trên giường và đọc một cuốn sách chẳng hạn. Hoặc bạn có thể thử thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật hoặc âm nhạc, nó sẽ giúp bạn thư giãn đáng kể!

 • Tâm trạng

Tâm trạng không tốt nên bạn rất có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với người khác nếu như nói chuyện quá lâu về một vấn đề.

Tử vi Thứ Hai ngày 20/11 cung Bò Cạp (20/11 – 21/11)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm thăng hoa khiến bạn cảm thấy có động lực vượt quá những khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống. Bạn cảm nhận được đối phương ngày càng thương yêu mình hơn nên những vết thương trước đây cũng được xoa dịu đi rất nhiều.

 • Sự nghiệp

Thời gian vừa qua bạn đã phải chịu đựng nhiều áp lực công việc và tinh thần xuống dốc nghiêm trọng rồi. Và điều đó sẽ được khởi sắc vào ngày hôm nay. Dù sao cũng hãy cố gắng nhìn vào mặt tích cực của vấn đề nhé. Như vậy khi bạn làm việc sẽ toàn tâm toàn ý hơn, không bỏ sót chi tiết nào

 • Thể chất

Không nên uống rượu, tụ tập vừa hại người lại không giúp bạn cải thiện tình hình. Chỉ nên hẹn hò bạn bè ăn uống, đi dạo, uống cà phê tán chuyện để giải tỏa thôi.

 • Tâm trạng

Hôm nay bạn sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn mọi ngày. Đặc biệt là khi bạn cảm thấy những người xung quanh không còn hợp với bạn nữa. Đừng kiềm chế cảm xúc của mình, hãy dành thời gian để tìm hiểu điều gì đáng để bạn chú ý và bạn sẽ nhận được gì từ những người xung quanh.

Tử vi online ngày 20/11/2017 Thứ Hai cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Với bất kỳ chuyện gì bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định. Khi thiếu bình tĩnh hoặc nóng vội thì bạn sẽ không có những cái nhìn thấu đáo và hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định sai lầm.

 • Sự nghiệp

Vận tài chính hôm nay của bạn không tốt. Bạn được khuyên tránh xa những nơi có khả năng phải tiêu tiền như nơi ăn uống sang trọng, chợ búa, trung tâm thương mại, shop quần áo. Vận may cũng không tốt, bạn chớ nên đến những nơi đông người kẻo có kẻ gian móc túi đấy.

 • Thể chất

Bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong các thói quen. Với các vấn đề bình thường đòi hỏi bạn phải chú ý, trong khi điều mà bạn muốn bây giờ là chạy trốn khỏi nó. Hãy thử đặt năng lượng của bạn vào việc hoàn thành nó. Một khi đã xong hết mọi việc rồi, hãy quẳng hết năng lượng của bạn vào môn thể thao nào đó!

 • Tâm trạng

bước ra khỏi việc cố gắng làm hài lòng những người đó. Định kiến rất khó thay đổi, bạn càng cố gắng thì mọi chuyện càng xấu đi mà thôi. Cứ sống là chính bản thân mình là được

 Tử vi ngày mai 20/11/2017 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Bạn không nên nghĩ nhiều về quá khứ. Nhất là chuyện tình cảm, nếu đã qua rồi thì hãy để cho nó qua đi, không nên nhớ lại làm gì khiến tinh thần không tốt, còn chưa kể sẽ làm tổn thương một số người xung quanh bạn nữa đó.ang ngay

 • Sự nghiệp

Công việc ngày hôm nay cao lên đột biến khiến cho đầu óc bạn trong mọi giây phút đều căng thẳng tột độ, mọi người xung quanh có thể cảm nhận được điều này khi nhìn ánh mắt bạn.

 • Thể chất

Hôm nay bạn bị tụt năng lượng và cảm thấy mình không ở phong độ cao như mọi khi. Thay vì ép buộc bản thân, hãy thoát khỏi thói quen hàng ngày và sử dụng trực giác của mình.

 • Tâm trạng

Bạn hôm nay cảm thấy bản thân vô cùng lạc lõng. Càng cố gắng làm hài lòng những người xung quanh mình, bạn càng cảm nhận được họ có một số định kiến không hay về bạn và giữ khoảng cách nên khiến bạn cảm thấy mình không được chào đón

Tử vi Thứ Hai ngày 20/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)           

 • Tình cảm

Bạn vô cùng mệt mỏi khi phải đối phó với những lời đàm tiếu vô căn cứ về mình. Họ chẳng cần biết bạn là ai, chẳng cần biết bạn là người như thế nào, chỉ cần nghe một vài chi tiết không rõ ràng, bịa đặt là có thể cho ra những lời phán xét vô cùng phản cảm và vô tâm. Trong khi bạn phải mệt mỏi với những miệng lưỡi thiên hạ như vậy, thì người yêu bạn lại vô cùng thương yêu và hiểu cho bạn, nên luôn động viên khích lệ bạn bơ đi mà sống, không cần bận tâm đến những thị phi đó. Có một người yêu tâm lí như vậy,

 • Sự nghiệp

Bạn sẽ có cơ hội đi du lịch và đó là một phần công việc của bạn đấy. Đây thật điều tuyệt vời khi bạn vừa được đi du lịch vừa có thể tiếp cận những cơ hội mới về nghề nghiệp. Điều quan trọng là bạn cần làm việc thật chăm chỉ, cơ hội sẽ nhanh đến thôi.

 • Thể chất

Bạn sẽ không có thời gian dừng lại, bởi bạn cần phải hành động nhanh chóng.

Đang tải...
 • Tâm trạng

Tâm trạng không tốt nên bạn không nên tham gia thảo luận bất cứ vấn đề gì để tránh nổi giận, cáu bẳn nhé.

 Tử vi ngày mới 20/11/2017 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Bạn đang ngày càng mắc tính thích sở hữu … hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ làm cho người yêu mình cũng bị nhiễm tính đó đấy

 • Sự nghiệp

Về chuyện công việc, hôm nay bạn tỏ ra khá bảo thủ và cố chấp bảo vệ ý kiến của mình dù cho người khác đã phân tích rõ quan điểm của bạn, đúng sai, thiếu sót chỗ nào. Hãy học cách tiếp thu lời góp ý của người khác khi làm việc bạn nhé, hơn nữa, đó là người có nhiều kinh nghiệm, nhất định những lời góp ý của họ không phải là vô căn cứ đâu.

 • Thể chất

Sự do dự hiện tại của bạn là do bạn đã quá mệt mỏi, đặc biệt là về thể chất. Bạn cần nghỉ ngơi và có một chế độ ăn uống cân bằng.

 • Tâm trạng

Để ổn định lại tinh thần thì bạn có thể nghe một chút nhạc nhẹ, ngồi thiền một chút hoặc tập yoga, cũng có thể nhìn về một nơi xa xăm nào đó, khả năng tập trung sẽ được lấy lại đôi chút.

Đang tải...

Bình luận