12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 19/11/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/11/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-19-11-2017-chu-nhat-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 19/11/2017 Chủ Nhật cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 • Tình cảm

Bạn có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày kia, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc

 • Sự nghiệp

Bạn cần hội ý với những người có tầm ảnh hưởng lớn lại một lần nữa để thu nhận được thông tin trước khi bạn bắt tay vào một dự án mới.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn đang có báo động đỏ đấy. Dạo gần đây, có vẻ vì ăn quá nhiều đồ cay nóng nên đã khiến dạ dày biểu tình và da mặt lên tiếng rồi đó. Vì thế, hãy tiết chế mồm miệng mình lại đi nào, đừng vì ham ăn mà hại sức khỏe, ảnh hưởng tới vẻ bề ngoài của mình nhé!

 • Tâm trạng

Bạn không thể chịu đựng thêm nữa trò đùa của người khác…Giờ chính là lúc bạn cần nói ra suy nghĩ của mình và thiết lập các giới hạn

Tử vi ngày mai 19/11/2017 Chủ Nhật cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

 • Tình cảm

Hôm nay là một ngày quan trọng đối với những lựa chọn cá nhân của bạn. Cảm xúc đang dâng cao

 • Sự nghiệp

Hôm nay bạn sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

 • Thể chất

Bạn nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Hãy quan tâm tới bản thân nhiều hơn

 • Tâm trạng

Bạn hôm nay bỗng nhiên muốn đến những chốn hơi hơi “deep” xíu. Vậy thì một góc cà phê lạ mắt hay một chốn nho nhỏ xinh xinh mà bình yên sẽ là lựa chọn lý tưởng đấy. Hãy dành hôm nay để náu mình vào những chốn thú vị như thế và cho ra những bức hình ”trăm like” nha!

Tử vi ngày mới 19/11/2017 Chủ Nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng có thể làm được. Hãy cho người khác biết rằng bạn cũng chỉ là một con người chứ không phải là một cái máy.

 • Sự nghiệp

Hôm nay có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá.

 • Thể chất

Có vẻ bạn đã cảm nhận được một vài thay đổi tiêu cực trong cơ thể mình rồi. Đó chính là những dấu hiệu cho thấy nguồn năng lượng của bạn đang cạn kiệt và cần phải được bồi đắp trở lại đấy.

 • Tâm trạng

Bạn cảm thấy nghi ngờ về tính chân thực của vài thứ trong ngày hôm nay. Mặc dù đó có thể là những thứ mà bạn từng tin tưởng. Bạn nghi ngờ cả thế giới quan và quy tắc trước đó của chính bạn. Có thể bạn dựa vào trải nghiệm của mình quá nhiều, nên nếu có gì không đúng xảy ra cũng làm bạn bị bối rối.

 Tử vi hôm nay ngày online 19/11/2017 Chủ Nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

 • Sự nghiệp

Bạn sẽ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng và tài năng của mình, nhưng hôm nay không phải là ngày để bạn tỏa sáng giữa mọi người đâu. Thay vào đó, hôm nay là ngày làm các việc cơ bản, để bạn thực hành và chú ý đến từng chi tiết, tập trung vào từng dự án của bạn. Công việc hàng ngày của bạn sẽ hoàn thành một cách dễ dàng.

 • Thể chất

Hãy tranh thủ ngày hôm nay này để nghỉ ngơi tối đa, hoặc làm gì bạn thích và đảm bảo rằng tinh thần luôn thoải mái trong mọi tình huống nhé!

 • Tâm trạng

Các chòm sao mách bảo bạn nên nhìn vào thực tế trước mắt, đừng tốn thời gian để suy nghĩ mông lung nữa vì trải nghiệm không phải lúc nào cũng đúng đâu! .

Tử vi ngày 19/11/2017 Chủ Nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đang tải...
 • Tình cảm

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Những bạn yêu xa đang lên kế hoạch đi thăm người yêu dịp tết dương lịch này. Còn các bạn được gần cạnh người yêu thì không phải bàn nữa rồi, bạn và người ấy dường như tối nào cũng hẹn hò la cà quán xá, tất nhiên không phải lúc nào cũng quán đắt tiền rồi.

 • Sự nghiệp

Hãy tự tin vào mình bạn nhé, bạn đủ dũng cảm để đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống mà. Nếu như bạn có niềm tin cùng với sự nỗ lực của bản thân thì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Hãy chuẩn bị kế hoạch hoàn hảo và chu đáo nhất trước khi bắt tay vào thực hiện nha.

 • Thể chất

Thời gian qua bạn đã hết mình vì công việc và ngày hôm nay bạn có thể nghỉ ngơi, xả hơi một chút. Có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ lớn, và người mang lại may mắn chính là những người xung quanh bạn. Bạn hãy nhớ chia sẻ niềm vui, sự may mắn đó cho bạn bè, người thân và gia đình nữa nha./2017

 • Tâm trạng

1Một vài người có thể đến trước mặt bạn và góp ý thẳng về cảm xúc bộc phát của bạn, có lẽ trước đó bạn đã quá thẳng thắn và làm theo cảm xúc quá chăng? Tóm lại họ cũng không hiểu con người bạn lắm, không phải lúc nào bạn cũng xù ra như con nhím mà đôi lúc bạn vẫn rất bình tĩnh lý trí! Để cải thiện tình hình, bạn hãy dành tặng cho họ một món quà nào để tỏ rõ thiện chí, hay thể hiện bản thân bằng cách khác như âm nhạc hay nghệ thuật.

Boi tu vi Chủ Nhật ngày 19/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Hôm nay bạn tràn ngập với sự sáng tạo, niềm vui trong cuộc sống có pha một chút lãng mạn. Nếu có ai đó đang ở đường chân trời chờ bạn, thì hôm nay là một ngày tốt lành để tìm hiểu nhau và củng cố thêm mối quan hệ. Hãy dành thời gian để đi dạo trong khung cảnh cây cối lãng mạn và cùng dùng một bữa ăn ngon nhé.

 • Sự nghiệp

Công việc của bạn thuận lợi một phần là nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người đi trước dày dạn kinh nghiệm. Nên bây giờ thu được hiệu quả rồi, bạn đừng quên cảm ơn họ bằng một món quà có giá trị một chút nhé. Cùng với một bữa ăn, đó là không gian tốt nhất cho bạn tặng quà cảm ơn đấy.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn khá tốt. Bạn đã ăn uống điều độ bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, chế độ ngủ nghỉ cũng khoa học hơn nên cơ thể trông có sức sống hơn rất nhiều. Tuy nhiên đừng sử dụng điện thoại nhiều quá nhé, mắt bạn đang yếu đi rồi đấy

 • Tâm trạng

Mặc dù thường ngày bạn không đánh giá bản thân quá cao, nhưng hôm nay bạn sẽ đấu tranh để thể hiện bản thân mình. Như thường lệ, bạn cứ hãy tập trung vào việc giúp đỡ người khác bạn nhé.

Tử vi ngày 19/11/2017 Chủ Nhật cung Thiên Bình (23/9 – 19/11)

 • Tình cảm

Mối quan hệ với người ấy là tiêu điểm của bạn ngày hôm nay. Bạn muốn tự do hơn và có thời gian để theo đuổi mục tiêu của bản thân, điều này khiến cả hai xích mích. Vậy nên hãy dành thời gian để nói chuyện với người ấy, họ có thể cảm thấy không an toàn, hãy cố gắng hiểu nhu cầu của nhau nhé.

 • Sự nghiệp

Phương diện tài chính tương đối khả quan. Bạn có thể nghĩ đến chuyện đầu tư vào một dự án mới hoặc mở một cửa hàng online để kiếm thêm thu nhập. Vấn đề là nếu bán hàng online thì hãy nghiên cứu xem mặt hàng nào đang là xu hướng đã nhé.

 • Thể chất

Bạn bị vướng vào vòng lẩn quẩn trong việc diễn đạt các vấn đề sao cho người khác dễ hiểu. Điều này làm bạn cảm thấy bế tắc, năng lượng như bị rút đi vì chuyện đâu đâu và không tập trung được. Các môn thể thao hoặc rèn luyện sức khỏe như yoga sẽ giúp bạn lấp đầy lỗ hổng năng lượng đấy.

 • Tâm trạng

Bạn hôm nay đối với mọi chuyện khá nhạy cảm. Bạn làm quá mọi chuyện lên trong khi sự việc chẳng có gì đáng lo ngại cả. Mọi người vô cùng khó chịu với tính cách này của bạn. Nếu không sớm thay đổi, bạn sẽ khó lòng cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp đấy.

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/11 cung Bò Cạp (19/11 – 21/11)

 • Tình cảm

Bạn gặp một chút bất hòa với một số thành viên trong gia đình. Nó có thể đơn giản là do không truyền đạt đúng nội dung. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng mọi người đều có cơ hội để nói chuyện và được lắng nghe.

 • Sự nghiệp

Phương diện tài chính của bạn tương đối khả quan. Bạn làm việc chăm chỉ, lại năng tiết kiệm nên hiện tại khoản tài chính của bạn cũng được kha khá. Thỉnh thoảng cũng nên sắm sanh chăm chút bản thân một chút nhé. Đông đến rồi, hãy mua một vài chiếc áo mới đi chứ.

 • Thể chất

Bạn khởi đầu ngày làm việc vô cùng hào hứng, tràn đầy năng lượng. Bạn nói chuyện vui vẻ với mọi người nhiều hơn thường ngày nên mọi người rất ngạc nhiên. Cũng vì thế mà mối quan hệ chốn công sở được cải thiện hơn nhiều.

 • Tâm trạng

Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì có thể giải quyết vấn đề dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn từng sợ

Tử vi online ngày 19/11/2017 Chủ Nhật cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Cố gắng giao tiếp hợp lý hoặc phân tích tình hình sẽ giúp bạn phát triển hơn trong các mối quan hệ. Dựa vào trực giác, trí tưởng tượng kết hợp với sự thấu cảm mạnh mẽ, bạn có thể giúp hàng xóm hay bạn bè giải quyết các vấn đề tranh chấp và giúp mọi người hiểu nhau hơn đấy

 • Sự nghiệp

Công việc của bạn hôm nay không quá vất vả. Bộ phận của bạn vừa mới có nhân viên mới nên lượng công việc bình thường của bạn cũng được san sẻ một ít cho đồng nghiệp, do đó mà bạn cảm thấy vai mình nhẹ hơn rất nhiều.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn không quá tốt đâu, chú ý tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng nhé. Chế độ ăn uống cũng phải đủ chất dinh dưỡng nữa, bạn xuống cân khá nhiều đấy.

 • Tâm trạng

Hôm nay, bạn có vẻ khó diễn đạt ngôn từ hơn thường ngày. Một vấn đề không quá phức tạp nhưng bạn lại diễn đạt một cách rối rắm khiến mọi người cũng thấy…bối rối theo. Tâm trạng của bạn dường như đang lơ lửng trên mây

 Tử vi ngày mai 19/11/2017 Chủ Nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Dường như ảnh hưởng của ngày hôm qua còn dư âm tới tận hôm nay. Bạn vẫn đắm chìm trong sự lãng mạn, thả mình vào sự kết nối với người ấy và cảm thấy nó đưa bạn đến cái gì đó to lớn trong mối quan hệ của cả hai. Hãy thưởng thức cảm giác này, nhưng đừng quá đắm chìm vào sự lãng mạn lý tưởng đó nhé.

 • Sự nghiệp

Hôm nay là ngày khá yên tĩnh đối với bạn. Bạn sẽ dùng nó để tinh lọc các ý tưởng, lập kể hoạch và tổ chức cho các dự án của bạn. Suy nghĩ kỹ điều gì sẽ giúp cuộc sống của bản thân có ý nghĩa và mở rộng được tầm nhìn, là thói quen thường ngày của bạn. Bạn khá tham vọng khi muốn nâng cao vị thế xã hội cũng như chỗ đứng của mình.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn ngày càng “xuống cấp”. Bạn mắc các vấn đề sức khỏe nhỏ nhặt nhất, từ đau đầu, cho đến đau răng, đau lưng… Nhìn vẻ mặt nhăn nhó và khó chịu của bạn, người ấy rất lo lắng và mắng bạn tội không chịu đi khám. Đừng cáu gắt họ nhé, đối phương chỉ vì thương bạn nên mới quan tâm lo lắng như vậy thôi.

 • Tâm trạng

Bạn có xu hướng tập trung quá nhiều vào những điểm chính và có thể bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)         

 • Tình cảm

Hôm nay là ngày để bạn gặp gỡ mọi người. Đây là một ngày tốt để bạn thoát ra khỏi vùng an toàn, đưa năng lực của bạn vào việc phục vụ giúp đỡ. Cũng như sự hài lòng khi giúp đỡ được người khác, điều này cũng giúp bạn cảm thấy được bạn là một phần của cộng đồng đấy.

 • Sự nghiệp

Bạn có những sáng kiến, ý tưởng mới mang đậm tính sáng tạo. Bạn không để cho nó uống phí mà ghi ngay ra giấy và lên kế hoạch nghiên cứu tính khả thi của những ý tưởng đó rồi đề bạt với cấp trên. May mắn là những ý tưởng này của bạn được cấp trên vô cùng ủng hộ.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn hôm nay rất tốt. Bạn vừa thư giãn thoải mái nên tinh thần làm việc cũng nâng cao hơn. Bạn luôn có quan điểm, làm việc chăm chỉ để có ngày nghỉ cuối tuần được nghỉ dưỡng, chứ không tiêu cực như nhiều người, chỉ nhìn thấy mớ công việc và mệt mỏi.

 • Tâm trạng

Bạn sẽ sẵn sàng lắng nghe người khác và cộng tác chặt chẽ với những người xung quanh bạn.

 Tử vi ngày mới 19/11/2017 Chủ Nhật cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Hôm nay là ngày tốt để bạn đi ra ngoài chơi và kết bạn, tìm kiếm những con người thông minh có thể chia sẻ nguyên vọng và những giá trị của cuộc sống. Những cuộc nói chuyện mà bạn cảm thấy bực bội, người khác có thể sẵn sàng bỏ qua và cuộc trò chuyện sẽ có ý nghĩa hơn. Một số bạn sẽ có thể sẽ tham gia với vai trò giảng dạy hoặc chia sẻ kinh nghiệm của bản thân.

 • Sự nghiệp

Những ý tưởng nảy sinh bất chợt có thể giúp bạn đạt được những tiến bộ trong công việc. Chính vì vậy, đừng quên mang theo sổ và bút để có thể ghi lại những ý tưởng phát sinh bất cứ lúc nào nhé.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay xuất hiện một số dấu hiệu bất thường. Bạn dễ bị đau họng vì sáng sớm đi ra ngoài không khoác thêm áo. Trông da dẻ bạn cũng nhợt nhạt đi nhiều, hãy ăn bổ sung thêm rau củ vào để da căng mịn và đẹp hơn nhé.

 • Tâm trạng

Bạn có cảm giác ngày hôm nay thật tuyệt vời để làm mới lại tâm hồn và kết nối với những người khác. Bạn thấy được chính mình trong những mối quan hệ đó, và đồng thời nó cũng giúp bạn biết được ý nghĩa và mục đích của cuộc sống.

Đang tải...

Bình luận