12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/10/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 21/10/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 2 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức ngày Tân Tỵ, Tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-21-10-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 21/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Nhờ có Thiên Ấn hỗ trợ cho người tuổi Tý có giác quan linh hoạt, nhanh nhạy hơn trong công việc. Từ đó, bạn giành được nhiều sự tín nhiệm của mọi người, nhất là với những lĩnh vực có tính chuyên môn cao bạn thể hiện được sự vượt trội so với những người xung quanh.

Ngày có Tam Hội cục cho thấy tình cảm đôi lứa tốt đẹp. Có thể thấy, bạn đã và đang thay đổi bản thân để trở nên hoàn thiện trong mắt người ấy. Nếu yêu bạn thật lòng, chắc chắn đối phương sẽ cảm nhận được những cố gắng và nỗ lực của bạn. Tuy nhiên, đừng thay đổi quá nhiều để rồi đánh đánh mất chính mình. Biết đâu người ấy lại yêu thích sự cá tính của bạn thì sao.

Thực Thần soi bóng, giúp cho bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tài vận tăng tiến, bản mệnh được lộc trời cho nên tiền của cứ ào ào đổ về. Hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học, đừng vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí thì tiền núi cũng có ngày cạn kiệt.

Tử vi ngày mới 21/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy của người tuổi Sửu nên đi chùa cầu an để tĩnh tâm, tự tại và củng cố thêm lòng tin vì bạn sẽ có một ngày nhiều bất an, lo lắng, trong lòng nóng nảy, thường xuyên nghĩ ngơi không yên.

Ngày thứ bảy 21/10 này sự nghiệp của người tuổi Sửu có điềm báo bất đồng ý kiến, họa quan trường rình rập và vấp phải sự phản đối của đồng nghiệp. Môi trường công sở cạnh tranh chưa bao giờ ngừng sóng gió nên nhưng là người có tinh thần vững vàng, quyết đoán nên bản mệnh không quá kiêng sợ.

Đặc biệt nữ mệnh có nhiều khó khăn, tự mình gây dựng công việc, dễ có điềm thai sản, đào hoa xấu, dễ có tình nhân bên ngoài làm gia đình xáo xào. Người đã lập gia đình hãy chú ý tác phong, không nên cho người khác cơ hội hiểu nhầm.

Tử vi ngày 21/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Vì ảnh hưởng của Kiếp Tài nên tuổi Dần dễ gặp phải những điều không may. Tuy nhiên, cách cuộc sống diễn ra đã phản ảnh chân thực cách bạn nghĩ và hành động vì thế, đừng vội đổ lỗi cho ai đã mà tự kiểm điểm xem bản thân đã sai ở đâu để tìm cách cải thiện tình hình.

Thổ được Hỏa dưỡng nên vận trình tình cảm càng thêm khởi sắc, bản mệnh và người ấy có những phút giây thăng hoa trong tình yêu. Những kỉ niệm gắn kết hai người lại với nhau. Dù cũng có những lúc dỗi hờn, tranh cãi nhưng sau cùng tình yêu vẫn chiến thắng.

Bản mệnh vô tư và cởi mở, vô tình kết giao thêm những kẻ tiểu nhân làm bạn. Kẻ xấu chỉ lợi dụng bạn nhất thời, sau đó sẽ tìm cớ để đạp người tuổi Tý xuống, coi con giáp này là bậc thang lót chân cho mình thăng tiến. Những thị phi vô lý khiến cho bản mệnh không khỏi lao đao.

 Tử vi ngày 21/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày thứ bảy đầy hứng khởi, bản mệnh nhanh nhẹn, sáng suốt, mở mang được nhiều điều, học hành có tiến bộ, được trọng vọng. Nên chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để tích lũy cho mình.

Bản mệnh hiếu học, dễ thành anh tài, thi cử đỗ đạt. Người làm nghề tự do, kĩ thuật, nghệ thuật thành công vang dội, đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cần kiềm chế lòng tham kẻo vì tiền bạc mà đánh mất danh dự, liên lụy tới sự nghiệp.

Tuổi Mão hay lo chuyện bao đồng, dễ bị người khác hiểu nhầm. Nam mệnh có điềm tư tình lung tung, vi phạm luân thường đạo lý. Nữ mệnh lưu ý đức độ, hôn nhân bị lung lay.

 Tử vi hôm nay ngày 21/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn chuẩn bị đón ngày cuối tuần vui vẻ, thoải mái cùng với người thân của mình đi nhé. Nhờ Chính Tài nên tiền của bạn rủng rỉnh trong túi, thoải mái chi tiêu, mua sắm, tặng quà cho mọi người. Có thể, nhờ tâm trạng vui tươi của bạn mà những người xung quanh cũng được hưởng lợi. Dường như năng lượng tích cực của bản mệnh có tính lan truyền mạnh mẽ.

Để có được mối quan hệ bền vững rất cần sự chân thành đến từ hai phía. Vì thế, đừng bao giờ nói dối người ấy, trừ phi điều đó thực sự cần thiết. Ngay cả khi đó chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt thì chúng cũng có thể dễ dàng khiến chàng khó chịu và phản cảm. Càng lừa dối người ấy thì cả hai càng khó lòng duy trì mối quan hệ lâu dài.

Nhân duyên vô cùng kì diệu, chẳng ai có thể nói trước được điều gì. Cái gì đến rồi cũng sẽ đến. Mùa thu – mùa cây trái chín muồi, mùa thu hoạch rộn ràng, biết đâu những cuộc tình sẽ giúp bạn có thêm một mùa thu với nhiều cảm xúc thăng hoa. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận những gì sắp tới nhé.

Tử vi ngày mai 21/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới báo hiệu người tuổi Tỵ có quý nhân đang nhanh chóng tới giúp vận trình. Bản mệnh không có điều gì cần phải lo lắng, luôn có bạn đồng hành đáng tin cậy ở bên, phát huy được tài lãnh đạo.

Nhưng 21/10 này cũng có khá nhiều tiểu nhân rình rập để bôi nhọ danh dự và chơi xấu bản mệnh nên tuổi Tỵ phải cẩn trọng, làm việc từ tốn, có trước có sau, chu đáo, tỉ mỉ để không có lỗi lầm. Người theo nghiệp quan trường có họa đến cửa, quý nhân chỉ giúp được phần nào, còn lại tự mình gánh vác.

Tuổi Tỵ có điềm thương tật, phẫu thuật, nên chuẩn bị chu đáo và thăm khám kĩ càng để hoàn thành tốt nhất. Bản mệnh cần tham khảo ý kiến của chuyên gia và đến những bệnh viện uy tín, tránh khám ở các cơ sở y tế không đạt yêu cầu, rất nhiều rủi ro.

Tử vi ngày 21/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Dường như đi đâu, làm gì trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ cũng có người giúp sức trong ngày có Thực thần hỗ trợ. Có những người hôm nay còn được mời ăn uống, mời tới nhà chơi. Bạn cứ thoải mái đón nhận và đừng quên mua chút hoa quả khi tới thăm nhà họ nhé. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày vui trọn vẹn.

Hãy cứ tiếp tục tin tưởng dù bạn cảm thấy điều đó là vô cùng khó khăn. Đúng là không dễ gạt bỏ nỗi đau, tha thứ và đặt niềm tin vào một người từng làm mình bị tổn thương. Tuy nhiên, ai cũng có thể vấp ngã, thậm chí bản thân bạn cũng không thể tránh được những lúc mắc sai lầm, vì thế, nên bao dung với cả những lỗi lầm của bất cứ ai.

Ngày Hỏa vượng, bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Bạn có thể thấy khó chịu trong người, dễ nổi nóng, cáu giận. Mỗi lúc như thế, hãy cố gắng bình tâm lại, tránh để hỏa khí bốc cao, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa không tốt cho các mối quan hệ xã giao.

 Tử vi online ngày 21/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi thứ bảy của người tuổi Mùi quá hiếu thắng nên gặp hoạ về công việc, bị người khác ghen ghét, kết bè kéo cánh để vùi dập. Bản mệnh tính cách khá cực đoan, không nhẫn nại, hay quên, thích nịnh nọt nên rất dễ bị lừa gạt, đâm sau lưng.

Những trở ngại lớn đó làm cho bản mệnh bị thua thiệt, công danh không khởi sắc, có thể bị cấp trên phê bình, phạt tiền và phải làm tăng ca, thêm giờ. Nếu mất bình tĩnh sự việc sẽ càng đi xa hơn, có thể mất việc hoặc phải thuyên chuyển vị trí công tác.

Gia trạch biến động, người trong nhà lời ra tiếng vào, bất đồng ý kiến. Bản mệnh có những điểm khác biệt rất rõ nét về quan điểm sống và phong cách hành động nên không mấy mặn mà với việc về nhà hay hỏi ý kiến người thân.

Tử vi ngày 21/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Dù là ngày nghỉ nhưng có nhiều dấu hiệu cho thấy nhờ Chính Quan tương trợ nên người tuổi Thân đang theo đuổi con đường công danh rất thuận lợi. Ngoài ra, những ai đang làm kinh doanh cũng có được doanh thu như mong đợi cho bạn một ngày vui trọn vẹn.

Chính Tài xuất hiện, điềm báo tài vận của bản mệnh sẽ tăng tiến hơn phần nào. Người tuổi Thân khéo vun vén, biết chi tiêu tiết kiệm, dành dụm những khoản thu mình có được nên có thêm một khoản để dành. Nếu có ý định đầu tư vào lĩnh vực khác, hãy tìm hiểu rõ ràng, tốt nhất nên có nguồn tin đáng tin cậy trước khi đổ tiền của vào đó.

Đang tải...

Coi tử vi ngày mới 21/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày thứ bảy tiền bạc hanh thông, làm ăn thuận lợi, sự nghiệp trôi chảy. Bạn có cá tính, có niềm tin, phương hướng hành động rõ ràng nên tìm thấy thành công nhanh chóng, không cần nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài.

Sức khỏe dồi dào, tuổi Dậu đang trong thời kì thịnh vượng, lúc nào cũng vui mừng hớn hở. Phúc khí đến nhà, trăm hoa đua nở, hãy mau mau xúc tiến việc tình cảm riêng tư để song hỷ lâm môn.

Ra đường nhìn trước ngó sau, về nhà tránh vật sắc nhọn và không lui tới nơi nguy hiểm để bảo toàn thân thể. Làm việc căng thẳng thì nghe nhạc thư giãn, tránh lao động quá độ.

 Tử vi ngày 21/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Nhờ Chính Tài mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Tuất nên hôm nay thực sự là ngày vui của bạn. Vốn là người hiểu biết và tài năng nên những gì bạn nhận được hôm nay hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, có rất nhiều người quan tâm dành những lời khen tặng cho bạn thì đừng từ chối mà nên vui vẻ đón nhận. Có như vậy bạn mới cảm thấy có trách nhiệm hơn để hoàn thiện bản thân hơn.

Tình yêu không thể từ một phía, điều quan trọng để yêu và được yêu là chủ động dành thời gian tìm hiểu đối tác và bên họ nhiều hơn. Dù buồn hay vui, hãy là người đầu tiên ở bên cạnh và cùng họ trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Nếu những ngày qua bạn có xu hướng hững hờ, không quan tâm tới đối phương thì nay đã đến lúc bạn chấn chỉnh lại bản thân.

Hỏa sinh Thổ, ngũ hành tương sinh giúp cho vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trên đà tăng tiến nhanh chóng. Tình yêu ngày càng thêm nồng nàn, đôi lứa biết nhẫn nhịn và thấu hiểu cho những nỗi khổ tâm của nhau, cùng chung tay xây đắp hạnh phúc lứa đôi.

 Tử vi ngày mai 21/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Tử vi ngày thứ bảy 21/10 của tuổi Hợi khéo léo, thông minh, nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cuộc, rất có lợi cho công việc và sự nghiệp. Bạn đi trước người khác một vài bước nhờ có trí tuệ, hãy tận dụng triệt để.

Bản tính lương thiện lại tài hoa nên tuổi Hợi khá được hâm mộ. Bạn trở thành ngôi sao ở nơi làm việc, thêm vẻ hài hước, duyên dáng thì nhất định sẽ thu hút không ít người khác phái, nhân duyên tương đối thịnh vượng.

Tình cảm gia đình lại không tốt lắm, tuổi Hợi cảm thấy cô đơn và ít được quan tâm. Chính vì thế nên bản mệnh không thích thổ lộ hay tâm sự với người nhà, lâu dần khoảng cách khá lớn, lạnh nhạt với nhau.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 21/10/2017.

 

Đang tải...

Bình luận