12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 22/11/2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 22/11/2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-22-11-2017

Tử vi ngày mai 22/11/2017 Thứ Tư cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 • Tình cảm

  Bạn có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày mai, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày mai trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.
 • Sự nghiệp

  Bạn có nhiều việc để làm vào buổi tối hơn là ngồi xem phim đấy. Một bộ phim ngắn cũng có thể khiến bạn mất toi một buổi tối rồi. Trong khi đó bạn lại có rất nhiều việc phải làm như dọn phòng, gọi điện cho người thân, hoặc làm nốt công việc đang dang dở…
 • Thể chất

  Thức đêm khiến cho cơ thể rất mệt, chưa kể da mặt cũng bị xấu đi nữa, họ hàng nhà mụn sẽ kéo tới mặt bạn để định cư đấy. Vậy nên, tốt nhất là tắt điện thoại, tắt wifi, mạng xã hội khi kim đồng hồ chỉ 23h nhé.
 • Tâm trạng

  Hôm nay là ngày tuyệt vời với bạn, khi bạn cảm thấy không có bất cứ giới hạn nào trước mắt. Tinh thần khám phá của bạn rất đáng hoan nghênh, nên hãy phát huy triệt để nhé.

Tử vi ngày mai 22/11/2017 Thứ Tư cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Xem tu vi online thấy hôm nay trong công việc, Kim Ngưu cần chủ động và nhiệt tình hơn một chút, giữ thái độ hòa nhã với đồng nghiệp và kính nể với cấp trên thì hiệu quả công việc sẽ tăng cao, hứng thú với công việc cũng không nhừng gia tăng. Khi tham gia giao thông ngoài đường, bạn cần tuân thủ đúng luật lệ, đừng vượt đèn đỏ cho dù là vẫn còn vài giây.

Trí tưởng tượng cũng như óc sáng tạo của Kim Ngưu hôm nay hoạt động mạnh mẽ. Bạn cần mang theo giấy và bút để có thể ghi lại những ý tưởng phát sinh bất kỳ lúc nào. Hơn nữa, mạnh dạn đưa ra những vấn đề đó trước đám đông để cùng trao đổi thì ý tưởng sẽ hoàn thiện hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính không được khả quan, Kim Ngưu không nên thử vận may với những trò đỏ đen, kể cả mua vé số nhé, bạn sẽ mất tiền mà chẳng được gì đâu, kể cả niềm vui.

Tử vi ngày mới 22/11/2017 Thứ Tư cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bắt đầu ngày mới, Song Tử đã mang tâm thế không muốn làm việc dù chỉ một chút. Bạn đến công ty với bộ mặt ủ rũ vì muốn được nghỉ ngơi. Về chiều, công việc tăng nên bạn buộc phải gạt sự chán nản sang một bên để tập trung hoàn thành.

Cuối ngày, bạn có thể không cần về nhà vội mà đi dạo đâu đó cho thoải mái hơn. Tuy nhiên, Song Tử tuyệt đối nên tránh xa những shop quần áo ra nhé, tài chính của bạn đang khóc than nhiều lắm đấy, vào rồi bạn sẽ chỉ buồn thêm thôi.

 Tử vi ngày online 22/11/2017 Thứ Tư cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn mệt mỏi vì phải nhớ nhung những chuyện trong quá khứ. Điều này là hoàn toàn do bạn. Bạn không cố gắng vượt qua nỗi buồn trong quá khứ và chấp nhận hiện tại, lại cứ ôm mộng để chẳng được gì.

Chuyện này ảnh hưởng vô cùng nhiều tới sức khỏe của bạn khiến bạn mệt mỏi. Cố gắng ra ngoài, tận hưởng không khí trong lành và vui vẻ cùng bạn bè nhé. Bạn sẽ sớm quên chuyện đó và có khi sẽ tìm được một nửa đích thực của đời mình.

Tử vi ngày 22/11/2017 Thứ Tư cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới của Sư Tử nên dành thời gian chăm chút hơn cho bạn bè, nếu nịnh hót mà khiến bạn bè vui vẻ thì bạn cũng thử ninh hót xem sao. Tuy nhiên, theo https://skvty.com bạn cũng nên chuẩn bị trước những điều cần nói để có thể tùy cơ ứng biến, như vậy thì sẽ lưu lại được ấn tượng tốt hơn cho người đối diện.

Sư Tử cần phải biết rằng chốn công sở là để làm việc chứ không phải để tán gẫu, hơn nữa, đồng nghiệp của bạn hoàn toàn nghiêm túc chứ không có năng khiếu hài hước đâu nên đừng làm gì bỡn cợt quá lố kẻo bản thân dính vào họa thị phi nhé.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/11  cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

  Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.
 • Sự nghiệp

  Công việc của bạn đầu ngày gặp một chút rắc rối vì lỗi xử lý số liệu bất cẩn trước đó. Nhưng nhờ có sự nhanh trí, bạn sớm tìm ra một phướng án khắc phục khả quan nên kết quả được thay đổi nhanh chóng. Về chiều, công việc nhẹ nhàng hơn nên bạn cũng cảm thấy thư giãn hơn nhiều.
 • Thể chất

  Hãy cho phép mình được thư giãn. Một buổi hẹn hò ra trò với người ấy sẽ giúp bạn khôi phục lại năng lượng đã mất trong cuộc sống hối hả bộn bề.
 • Tâm trạng

  Hôm nay bạn tỏ ra thiếu khả năng thích ứng với địa điểm mới, gương mặt mới. Bạn cần điều chỉnh tâm trạng vì công việc có thể đưa bạn tới một nơi hoàn toàn khác lạ.

Tử vi ngày 22/11/2017 Thứ Tư cung Thiên Bình (23/9 – 21/11)

Trong ngày hôm nay, Thiên Bình sẽ nhận được một số lời nhờ vả. Bạn tuy rất muốn giúp đỡ nhưng khối lượng công việc hiện tại không cho phép bạn làm vậy. Đồng thời với những sự nhờ cậy liên quan đến tiền bạc bạn cũng không thể nhận được vì tài chính của bạn đang vô cùng eo hẹp.

Hôm nay Thiên Bình đối với mọi chuyện nên đơn giản hóa nó, đừng suy nghĩ theo chiều hướng phức tạp vì sẽ khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái. Sức khỏe của bạn hiện tại cũng không cho phép bạn suy nghĩ quá nhiều đâu.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/11 cung Bò Cạp (21/11 – 21/11)

Công việc áp lực cộng với những thị phi không đáng có trong ngày khiến Bọ Cạp mệt mỏi. Chẳng còn cách nào khác là bạn phải tự cố gắng thôi. Nếu không thì bạn càng ngày càng thụt lùi so với chúng bạn.

Nhưng may thay, xem tuổi cho biết bạn lại có được niềm động viên từ người ấy. Người ấy yêu thương bạn, quan tâm và luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn. Những lúc mệt mỏi hãy dựa vào họ nhé. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên chân thành đó.

Tử vi online ngày 22/11/2017 Thứ Tư cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tình cảm

  Bạn chỉ nên nói những lời ngọt ngào hoặc mang tính trung lập. Hôm nay, ai cũng có vẻ nhạy cảm và dễ bị tổn thương trước các ý chỉ trích, phê bình dù là nhẹ nhàng nhất.
 • Sự nghiệp

  Bạn nên cư xử rộng lượng hơn. Một nhân vật mới xuất hiện ở cơ quan sẽ chẳng có nhiều ảnh hưởng tới bạn đâu.
 • Thể chất

  Bạn cảm thấy mình làm việc hơi chậm so với mọi người xung quanh. Phong độ thất thường không phải là chuyện đáng để bạn lo lắng đâu.
 • Tâm trạng

  Hôm nay, bạn không cần thiết phải cắt liên lạc với mọi người. Nếu bạn sống bằng cách trốn tránh thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và một con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn.

 Tử vi ngày mai 22/11/2017 Thứ Tư cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay tâm trạng Ma Kết khá tốt, bạn tập trung và nhiệt tình với công việc nên đạt được thành tích đáng kể. Sự lạc quan hiếm có của bạn khiến cho mọi người ngạc nhiên nhưng cũng thấy vui hơn và cảm giác được bạn đã trở nên thân thiết hơn.

Nguyên nhân tâm trạng Ma Kết tốt như vậy là nhờ chuyện tình cảm đang trong giai đoạn tốt đẹp. Những hiểu nhầm thời gian vừa qua giữa hai bạn đã được giải quyết nhờ đôi bên đều có thiện chí lắng nghe và tiếp nhận quan điểm của đối phương để dung hòa lẫn nhau.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)  

Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, cũng may cho bạn là tình hình tài chính khá tốt, bạn sẽ có những thu hoạch nho nhỏ. Bảo Bình có thể thử vận may với một vài tờ vé số hoặc bạn cũng có thể gia tăng chuyện tình cảm bằng cách mời người ấy đi ăn tối nha.

Hôm nay là ngày thực sự tốt với Bảo Bình, chính vì vậy, nếu có bất kỳ dự án hay kế hoạch nào cần thực hiện thì bạn có thể xúc tiến ngay trong hôm nay nhé, khả năng thành công là rất cao.

Đang tải...

Màu đỏ là màu may mắn, thế nhưng Bảo Bình lại không nên mặc bất kỳ món đồ nào có màu đỏ trong hôm nay, kể cả nội y. Vì màu đỏ bỗng dưng làm người đối diện tỏ ra khó chịu, có thể là họ không thích màu đỏ hoặc màu đỏ trông có vẻ “nóng mắt”, rắc rối sẽ tới, Bảo Bình nên hạn chế nhé.

 Tử vi ngày mới 22/11/2017 Thứ Tư cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

  Thời gian này, vận đào hoa của các bạn đang độc thân khá lớn. Tuy nhiên, đừng vì cô đơn mà nắm vội lấy một bàn tay khi chưa thực sự hiểu rõ về nhau bạn nhé. Thời gian là phương án tốt nhất để biết đó có phải người dành cho mình hay không.
 • Sự nghiệp

  Khi gặp khó khăn, bạn nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vô ích tự mày mò đấy.
 • Thể chất

  Sức khỏe của bạn có phần giảm sút. Bạn liên tục mắc các vấn đề về tiêu hóa và bị đau đầu. Nếu tình hình ngày càng nặng hơn, hãy sắp xếp công việc và xin nghỉ một hôm để thăm khám bác sĩ, kịp thời điều trị nhé.
 • Tâm trạng

  Một ngày lạc quan với bạn khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh.
Đang tải...

Bình luận