12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 20/11 đến 26/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 20/11 đến 26/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-13-11-den-19-11-2017

1.  Tử vi tuần mới từ 20/11 – 26/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết bạn sẽ gặp phải những tình huống ngoài dự kiến khiến tâm tình không được vui. Từ thứ 2 tới thứ 4 nhất định phải lưu tâm theo dõi thông tin, tập trung làm việc, tuyệt đối không để xảy ra lỗi lầm. Tuy phòng trước phòng sau nhưng bất ngờ phát sinh việc cũng đừng quá căng thẳng.

Thứ 5 và thứ 6 quý nhân trợ giúp, Bạch Dương được giải vây nên phần nào thư thái hơn. Hãy học hỏi kinh nghiệm và nghe lời khuyên quý báu từ người đó để nâng cao khả năng giải quyết vấn đề. Cuối tuần mọi chuyện thong thả hơn, không còn khẩn trương như những ngày trước nữa.

Công việc đã bề bộn mà tình cảm cũng không yên, vất vả bỏ công bỏ sức ra nhưng hoàn toàn không thu được kết quả tốt nên trong lòng chán chường. Người độc thân tìm mọi cách tiếp cận, quan tâm tới người mình thích nhưng dù bạn chân thành tới mức nào đối phương cũng chẳng động lòng. Kiến nghị cừu trắng nên xem xét lại toàn cục của mối quan hệ này, tạm thời xa người đó một thời gian để tự hiểu tình cảm của bản thân cũng như để người đó nhận ra tầm quan trọng của bạn.

Người đang có đôi thì đừng vô duyên vô cớ tức giận, biết sai nhưng không chịu nhận lỗi khiến người kia cảm thấy bạn ngang ngược, đôi bên xung đột. Tâm tình không tốt thì trút ra bên ngoài, chớ “giận cá chém thớt” như vậy, dễ khiến đôi lứa xa nhau lắm

2. Tử vi tuần mới từ 20/11 – 26/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới, vận trình của Kim Ngưu không phải quá xuất sắc, nhưng cũng không có điểm chê trách nào. Công việc đang rất tốt, bạn làm việc chăm chỉ, nỗ lực cố gắng nên được lãnh đạo trọng dụng, cấp trên ưu ái. Nếu còn đang đi học thì giai đoạn này cũng tiến bộ không ít nhờ đổi mới phương pháp học.

Chuyện tình cảm ổn định, Kim Ngưu hãy quan tâm chăm sóc tới đối phương nhiều hơn. Bởi trong tình yêu bạn có khá nhiều yêu cầu, muốn được người ta quan tâm lo lắng, yêu thương mình mà mình lại không để ý gì tới chiều ngược lại. Về điểm này thì bạn đang cư xử không đúng rồi, cứ như vậy là dễ khiến tình cảm bị rạn nứt lắm đấy.

Tài lộc trong tuần dồi dào nhờ làm việc tiến bộ nên thu nhập nâng cao. Ngưu chan có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, nguồn thu tăng đáng kể, nếu biết cách quản lý tài sản, đầu tư hợp lý thì sẽ ngày càng phát đạt. Sức khỏe của bạn nhờ đó cũng không có gì đáng ngại, để cơ thể dẻo dai và không bệnh tật thì cần chú ý vận động nhiều hơn.

 

3. Tử vi tuần này từ 20/11 – 26/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Điều duy nhất cung hoàng đạo Song Tử nên làm lúc này là chuẩn bị một tinh thần “thép” để có thể bình tĩnh vượt qua loạt vấn đề khó nhằn sắp xảy ra trong tuần tới.

Dường như bạn đang bị “sao quả tạ” chiếu phải nên làm gì cũng thất bại, gặp nhiều rủi ro. Tình cảm không như mong đợi. Song Tử không cảm thấy nửa kia thú vị và cuốn hút như kỳ vọng. Vì vậy, bạn nhanh chóng rơi vào cảm giác nhàm chán và muốn mau chóng kết thúc mối quan hệ này.

Đang tải...

Công việc cũng là vấn đề Song Tử cần phải lưu tâm. Lười biếng, không tập trung lại chỉ đưa ra những suy nghĩ không thiết thực, hình ảnh của Song Tử ngày càng trở nên xấu xí trong mắt mọi người.

 

4. Xem tử vi tuần mới từ 20/11 – 26/11 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có những thay đổi, phù hợp với cuộc sống hiện tại. Hồi sinh cảm xúc, thay đổi tiếng nói con tim, người ấy chấp nhận sự thay đổi của bạn, hơn nữa còn làm tăng mức độ tình cảm bởi. Đặc biệt, tuần này cung hoàng đạo Cự Giải hạn chế tranh cãi với người khác giới.

Công việc: chuyển biến mới trong kinh doanh, kế hoạch đột ngột thay đổi, nhiều sự kiện mới giúp bạn nâng tầm danh tiếng.

Sức khỏe: đang trong tình trạng điều trị cơ thể. Nên đi ra ngoài du lịch để mang lại cảm giác thoải mái cho bản thân.

5. Tử vi tuần mới từ 20/11 – 26/11 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này bạn có rất nhiều việc cần xử lý nhưng vấp phải ý kiến phản đối của những người xung quanh khiến tinh thần buồn bực, khó ra quyết định. Suốt cả tuần lao lực, từ thứ 2 tới thứ 4 không ngừng thuyết phục mọi người, dùng mọi lý lẽ mình có để giảm dư luận xấu.

Thứ 5 và thứ 6 là lúc nỗ lực thu được chút thành công nho nhỏ thì sang thứ 7 lập tức xuất hiện tiểu nhân chê trách. May là chủ nhật cuối cùng cũng có quý nhân nâng đỡ, nói giúp đôi câu thì tình thế mới hòa dịu lại.

Sư Tử thường dùng những phương pháp nổi bật để thu hút sự quan tâm của người khác phái đối với mình nhưng cần tiết chế, tạo sự cân bằng, tránh gây phản cảm. Người độc thân tình cảm chôn giấu quá sâu, nay lại bất ngờ thông báo khiến đối phương trở tay không kịp, chưa thể thích ứng ngay.
Người đã có nơi có chốn nên noi gương những đức tính tốt đẹp của mọi người, đối xử với người thương tốt hơn, quan tâm hơn, tạo bất ngờ để người đó vui vẻ. Trước khi hành động hãy suy nghĩ kĩ càng, tránh sử dụng phương pháp sai lầm gây mất hứng, chuyện tốt lại hóa dở thì thật là thiệt thòi. Chuẩn bị chu đáo, chân tâm chân thành, đối đãi có lòng ắt được nhận hạnh phúc.

Sư Tử có tính sĩ diện, trước mặt bạn bè thường phô trương muốn mời đãi, tỏ ra mình là người có tiền. Việc này không nên đâu vì tình hình tài chính của bạn cũng có dư dả gì cho cam, làm thế thì tới cuối tháng sẽ rất túng thiếu đấy. Ngoài ra, đừng nghe lời khích bác giật dây mà mua những món đồ quý giá, xa xỉ không cần thiết, bản thân chi dùng thế nào phải xuất phát từ nhu cầu và điều kiện thực tế.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 20/11 – 26/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần này của Xử Nữ gặp nhiều chuyện không như ý, từ tình cảm đến công việc đều khiến bạn hao tâm tổn sức, mất ăn mất ngủ. Bạn đừng đặt nhiều hi vọng vào chuyện tình cảm vì nó chẳng có gì tốt đẹp đâu, chính bộ dạng lôi thôi của bạn khiến người ta có ấn tượng xấu, người yêu không muốn đi cùng vì cảm thấy xấu hổ đấy.

Công việc tạm ổn định, mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa hơn, mọi xích mích, cạnh tranh trước đó tạm thời gạt bỏ, làm việc ăn ý hơn do có cùng mục tiêu. Nhờ vậy mà hiệu suất công việc tăng lên đáng kể, mở rộng đường thăng tiến, kết quả thành công hơn nhiều so với dự tính. Những người đang xin việc may mắn được nhận vào vị trí mình thích, công việc phù hợp, đãi ngộ tốt.

Về phương diện tài vận có ra có vào, thu chi đều đặn, tuy nhiên khi ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền vì có thể lại phung phí mua những thứ không cần thiết. Sức khỏe của Xử Nữ đang xuống dốc do chưa cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, thể chất suy nhược tiều tụy khiến người khác nhìn vào phải giật mình vì bạn đấy.

7. Tử vi tuần mới từ 20/11 – 26/11 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không đi đến đâu. Những hiểu lầm nhỏ thành lớn, những mâu thuẫn không đáng có cũng để trong lòng. Vậy nên, nếu còn mâu thuẫn thì nên một lần nhìn nhận lại sự tình này. Đừng cố gắng níu kéo nhau càng làm mất thời gian của hai người.

Trong công việc, xem tuổi cho biết Thiên Bình có quá nhiều người ghen ghét với bạn, họ cũng đang từng ngày cạnh tranh với bạn. Chỉ còn cách là phải cố gắng, nỗ lực bằng chính bản thân mình thôi. Dù họ có nói gì thì cũng kệ, để ngoài tai nhé.

Tiền tài không được như mong đợi. Bạn không có nhiều lộc tuần này. Thế nên, chỉ có cách là tiêu pha hợp lý kẻo không còn tiền lại đi vay.

 

8. Tử vi tuần tới từ 20/11 – 26/11 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Từ thứ 2 đến thứ 4, cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ gặp chút rắc rối trong công việc. Lời khuyên là, bạn nên tiết chế cảm xúc và giảm cái tôi của mình xuống một chút. Mọi việc sẽ ổn thỏa trong những ngày thứ 5 và thứ 6. Cuối tuần, Bọ Cạp trở nên lười biếng, không muốn động tay vào bất kì việc gì. Cũng đúng thôi, hãy tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi để chăm sóc bản thân.

Chuyện tình cảm không có gì nổi bật. Bọ Cạp đã có đôi có cặp nên để ý hơn đến cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Những ai đang độc thân lại trở nên nhạy cảm bất ngờ, dễ bị tổn thương bởi những lời nói đùa hoặc cử chỉ vô ý của đối phương.

Tài vận của Bọ Cạp trong tuần này không có nhiều biến động. Tuy nhiên, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp đầu tư hoặc kinh doanh. Hãy cẩn thận để tránh bị lỗ vốn.

9. Tử vi hàng tuần từ 20/11 – 26/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đau đầu trong công việc vì mâu thuẫn với cấp trên. Dù sao thì họ cũng là sếp của bạn nên phải cần tiết chế cảm xúc, nếu không, người chịu thiệt thòi vẫn là bạn mà thôi.

Tình yêu cũng vậy. Người ấy quan tâm bạn nhưng cũng quan tâm những người khác. Bạn cần phải nhìn nhận lại mối quan hệ này, kiểm tra độ tin cậy cũng như sự chung thủy của người ấy nhé.

Ngoài ra, chuyện tiền bạc có chút may mắn kéo lại khiến Nhân Mã được an ủi phần nào. Bạn cần tiền và người khác luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Việc của bạn không thuận lợi nhưng công việc tay trái thì khá là tốt.

 

10. Tử vi tuần mới từ 20/11 – 26/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn nâng cao hiệu suất làm việc nhưng kết quả không như ý muốn, cần phải nghiên cứu nhiều hơn, tích lũy kinh nghiệm thì mới mong có thành tựu. Từ thứ 2 tới thứ 6 là giai đoạn tốt nhất để bạn lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người, chăm chỉ tiếp thu, không khư khư cố chấp. Thứ 5 và thứ 6 nếu có cơ hội học tập thì nên học, sẽ có nhiều tiến bộ, thu thập được kiến thức rất hữu ích.
Thứ 7 tăng cường quan hệ xã giap, gặp gỡ bạn bè và mở rộng các mối quan hệ, phục vụ không nhỏ cho công việc. Tuy Ma Kết không thích lắm những việc cần làm vẫn phải làm thôi. Chủ Nhật nghỉ ngơi, dạo chơi tùy ý, quan trọng nhất là khôi phục thể lực và tinh thần, chuẩn bị cho tuần làm việc kế tiếp.
Ma Kết khá quan tâm tới phương diện tình cảm, cố gắng nỗ lực không ít song đều chưa thực sự như ý. Người độc thân lên kế hoạch sẵn sàng, muốn tạo bất ngờ cho người mình thích nhưng đáng tiếc là sự cố khiến ước hẹn bị hủy bỏ, trong lòng không tránh khỏi ủ rũ. Cơ hội vẫn còn mà, hăng hái lên, tiếp tục cố gắng sẽ nhận được chân tình thôi.
Người đang có đôi có cặp hãy lưu ý khi đồng ý với nửa kia bất cứ điều gì cũng phải suy nghĩ cho chín chắn, tránh trường hợp miệng nói được nhưng hành đồng lại không được, sẽ gây thất vọng. Có bất mãn ắt gợi lên mâu thuẫn, tới lúc ấy tự gây họa không ai cứu được
Ma Kết có khả năng sẽ mất một khoản không nhỏ để tặng lễ vật cho cấp trên, bạn bè. Hãy làm kín đáo, chỉn chu, tránh điều tiếng không hay đồng thời đưa đúng người đúng thời điểm, đừng mất công vô ích. Tiền kiếm được không dễ nên tiêu phải suy tính đắn đo, không thể tiêu bừa.

11. Tử vi tuần mới từ 20/11 – 26/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới, công việc của cung hoàng đạo Bảo Bình tiến triển vô cùng thuận lợi. Vì đã cố gắng rất nhiều nên cuối cùng, Bảo Bình cũng đạt được không ít thành tựu.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình không được suôn sẻ như ý muốn. Nguyên nhân cũng chỉ vì bản tính kì lạ của Bảo Bình. Một mặt thì muốn kiểm soát và quản lý nửa kia, một mặt lại muốn bản thân được tự do và có không gian riêng tư của mình. Thật mâu thuẫn! Đó là lý do khiến nửa kia của Bảo Bình liên tục khó chịu và phản ứng.

 

12. Tử vi tuần mới nhất từ 20/11 – 26/11 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn nuôi hi vọng tuần này sẽ có bước phát triển mới trong kinh doanh. Nữ thần may mắn đã mỉm cười với  bạn, sẽ có những sự kiện mới đầy hứa hẹn đang chờ đợi bạn. Bạn có nhiều sáng tạo mới áp dụng cho kế hoạch. Tiêu chuẩn làm việc được cải thiện, không bỏ lỡ những cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp lớn. Sức khỏe tốt, cảm xúc thăng hoa, bạn có sự tự tin tuyệt vời. Mối quan hệ trở nên lạc quan hơn, bạn có thể chủ động đem lại niềm vui cho mọi người. Thích hợp sùng bái đức tin để gia tăng vận may, như đi chùa, nhà thờ để cầu nguyện.

Đang tải...

Bình luận