12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/11/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 21/11/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 4 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Nhâm Tý tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-21-11-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 21/11/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có một ngày tốt cho tình cảm và tài lộc, thích hợp để tạm gác những mối lo công việc, tiền bạc để hẹn hò người yêu.

Công việc không tốt lắm vì bạn xích mích với đồng nghiệp, không ưa nhau nên cố tình hãm hại, chơi xấu. Hôm nay không phải ngày bạn có thể giành được ưu thế nên tốt nhất, hoàn thành phận sự rồi ra về cho yên thân.

Nhưng tài lộc lại rất đảm bảo vì bạn có nhiều hạng mục đầu tư hoặc có công việc thêm bên ngoài vẫn cho thu nhập đều đều. Đây cũng là điều cần thiết, đa dạng nguồn thu để bản thân không chịu bất lợi. Nhưng không nên ôm đồm vì làm nhiều quá sẽ quán xuyến hết được.

Tử vi ngày mới 21/11/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tuổi Sửu chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó với chút trở ngại trong công việc. Thất Sát xuất hiện mang theo điềm báo cản trở hợp tác làm ăn. Nếu kí kết giấy tờ, hợp đồng quan trọng, bạn nên dành thời gian rà soát tỉ mỉ để không phạm sai lầm.

Tuổi Sửu tính cách chủ động, khí chất tiềm tàng, nhanh nhẹn, phản ứng mãnh liệt, đội trời đạp đất nên làm ăn có chất riêng, nhận được sự tin tưởng và kính nể của người khác. Cũng vì phong cách làm việc quyết liệt, chấp nhận rủi ro, mạo hiểm mà bản mệnh lại thu được thành quả rực rỡ nhưng cũng sẽ có lúc mất trắng, cần thận trọng hơn.

Tử vi hôm nay ngày 21/11/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Tử vi thứ ba của người tuổi Dần có vận trình sự nghiệp và tài lộc hanh thông, ít sóng gió, không vất vả.

Bạn làm việc tốt, không gây ra sai sót gì nên được cấp trên tin tưởng, có phần ưu ái. Đối với đồng nghiệp, vị trí của bạn cũng khá vững vàng, còn có thể tạo mối quan hệ bạn bè khá ổn. Vận tài lộc vẫn đang hanh thông, bạn nắm chắc được các nguồn thu chi của mình nên tự chủ kinh tế.

Vấn đề duy nhất đáng lưu tâm là chuyện tình cảm không như ý muốn. Người tuổi Dần gặp tình huống “đồng sàng dị mộng”, vợ chồng chung giường nhưng khác lòng, không thấu hiểu và không muốn trò chuyện cùng nhau.

 Tử vi ngày 21/11/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Áp lực công việc cộng thêm những thị phi xung quanh môi trường làm việc khiến tinh thần của bạn bất ổn. Những suy nghĩ tiêu cực dần lấn át cách nghĩ tích cực, bạn thấy mình vướng vào một mớ bòng bong, càng cố gắng để thoát ra thì lại càng cảm thấy bế tắc, mệt mỏi.

Chuyện tình cảm cũng bất lợi chẳng kém. Hai người tính tình hướng nội, không có sự đồng cảm, lại cố chấp, bảo thủ nên khó trao đổi, cũng không thể chia sẻ và bao dung lẫn nhau, hay cãi cọ.

 Tử vi ngày 21/11/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Tử vi thứ ba của người tuổi Thìn là một ngày hanh thông, đi một bước có quý nhân đỡ một phần, dù không có tài gì đặc biệt cũng nhanh chóng thành công và thu về thành tựu tốt.

Ngày này rất có lợi cho đường tiền tài và ngoại giao, càng đi nhiều càng thu về lợi lớn, bản mệnh cần năng động và chăm chỉ nhiều hơn để nắm bắt cơ hội này. Đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ với người lớn tuổi hơn.

Sức khỏe tốt, dù mùa lạnh nhưng bạn vẫn khá thoải mái. Nhưng vẫn nên tập thể dục đều đặn để tăng cường thân thể, ăn những thực phẩm có tính ấm, sẽ rất có lợi cho cơ thể khi nhiệt độ xuống thấp.

Đang tải...

Tử vi ngày mai 21/11/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Dần Tị tương hại mang điềm tiểu nhân đe quấy phá, khiến tình cảm bạn bè, đồng nghiệp bị chia cắt. Người tuổi Tị làm việc gì cũng phải cẩn trọng, tránh nóng giận rồi nói ra những lời thị phi không hay, cản trở con đường tiến thân sau này.

Tị Hỏa mang tinh thần cầu tiến mạnh mẽ, có sự cố gắng và quyết liệt nên công việc ổn định, tiến bộ từng ngày. Ngày có Thương Quan vững vàng giúp đỡ qua lại, quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè rất tốt, giúp ích nhiều về sự nghiệp và đời sống, không bao giờ phải chiến đấu một mình.

Tử vi ngày 21/11/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Người tuổi ngọ có một ngày thứ ba vận trình sự nghiệp tốt, ngày đại cát cho bạn những thứ rất tốt đẹp mà người khác mơ cũng không thấy. Đặc biệt, tuổi Ngọ có gia đình hậu thuẫn, nâng đỡ rất nhiều nên đỡ vất vả, có xuất phát điểm cao hơn, dễ dàng hơn.

Nhưng đáng nói là bản mệnh ít hài lòng, nên vẫn chưa thỏa mãn. Hãy nhớ rằng, tiền tài dù có lộc cũng không tự dưng có, phải căn cứ trên bản lĩnh của bạn, chuyện tình cảm cũng vậy, muốn vượng nhân duyên thì phải chuyên tâm. Nên biết đủ và bớt tham lam.

Hôm nay xấu với chuyện cưới hỏi, nếu có định gặp gỡ thông gia hay đưa người yêu về ra mắt gia đình trong hôm nay thì không nên. Rất có thể chuyện hỉ biến thành chuyện buồn.

 Tử vi online ngày 21/11/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Mùi Thổ bị Dần Mộc khắc, tâm lý bí bách khiến bạn dễ ăn nói thiếu suy nghĩ, tự đẩy mình vào những rắc rối thị phi. Chính vì thế, điểm cần lưu ý nhất trong ngày là bản mệnh phải giữ ý giữ tứ trong mọi lời nói, hành động.

Trong thập thần thì Chính Ấn chủ thông minh, sâu sắc, có đạo đức, lại biết tùy cơ ứng biến nên dễ khiến người khác có ấn tượng tao nhã, tốt đẹp, được yêu mến và nể trọng. Mùi gặp Chính Ấn, rộng đường tiến lên, thành công đang ở rất gần.

Coi tử vi ngày 21/11/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Tử vi thứ ba của người tuổi Thân muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc thì nên tự thân vận động và chăm chỉ cố gắng vì quý nhân chỉ lướt qua, lại có bạn bè chơi xấu, không nhờ vả được gì.

Dẫu vậy, hôm nay cũng là một ngày tốt, thích hợp để khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, đề xuất dự án mới, triển khai nội dung mới. Nếu bạn không chung vốn với ai hay không phải nhờ cậy tới người khác thì vận trình tự thân khá hanh thông.

Bản mệnh bị người khác nói ra nói vào khiến tâm trạng không tốt, bản thân nghĩ ngợi tiêu cực, ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần và sức khỏe. Cần học cách nghĩ thoáng và bỏ ngoài tai những điều xấu xa, đâu thể sống vừa ý tất cả mọi người được.

Tử vi ngày mới 21/11/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tuy nhiên, chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc, vận trình tình cảm đi xuống, vợ chồng khắc khẩu là điều khó tránh. Các cặp đôi đang yêu cũng rơi vào tình trạng tương tự, giận hờn vô cớ, không hề có điểm dừng, ai nấy đều bảo vệ cái tôi cá nhân quá mạnh của mình.

Người tuổi Dậu có trách nhiệm với công việc, năng lực tốt, biết cách cộng tác, làm việc nhóm, trong công việc phát huy tính sáng tạo, không theo lề thói cũ nên gặt ái được nhiều thành công. Nhưng cũng vì cá tính mạnh nên tuổi Dậu rất tự trọng, ham hư vinh, thích danh lợi, háo thắng, trọng sĩ diện, tự mình làm khổ mình và bị nhiều người ghét.

 Tử vi ngày 21/11/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Tử vi thứ ba của người tuổi Tuất bắt đầu nhắm tới những vị trí cao hơn nhưng chưa thực sự có cơ hội. Củng cố quyền lực là con đường lâu dài, không thể nóng vội hay đi tắt được, cần bình tĩnh.

Sự nghiệp có khởi sắc, tuổi Tuất đã được giao những công việc xứng đáng với năng lực của bản thân. Với sự chăm chỉ và tính chuyên nghiệp, bản mệnh nhất định gặt hái được thành công. Hãy tập trung tới những lĩnh vực mà mình có thế mạnh.

Nhưng bạn không có nhiều sự giúp đỡ từ bên ngoài, tự thân vận động là chính nên khá vất vả, sức khỏe cũng kém đi. Hãy bổ sung năng lượng bằng các bữa ăn phụ, đừng để bị ốm nhé.

 Tử vi ngày mai 21/11/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được Nhị hợp Mộc cục tương trợ, sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn, làm việc gì cũng trôi chảy, gặt hái thành quả như ý.  Những ai làm trong lĩnh vực sáng tác nghệ thuật, văn thơ, điện ảnh… tìm được nguồn cảm hứng mới, “thổi bay” những cảm giác bí bách, chán nản trước đó. Hiệu quả công việc tăng lên gấp nhiều lần, khiến không ít người phải ngả mũ kính nể.

Phương diện sức khỏe có chút biến động, dù mùa đông lạnh lẽo cũng không nên ăn quá nhiều đồ cay nóng, sẽ tích tụ nhiệt hỏa trong người, gây nóng trong, ảnh hưởng tới lục phủ ngũ tạng, khiến sức khỏe sa sút, dễ bị cảm mạo.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 21/11/2017.

Đang tải...

Bình luận