12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 20/11 đến 26/11/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun mi t 20/11 đến 26/11/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên ca 12 con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-tu-20-11-den-26-11-2017-cua-12-con-giap

T vi tun mi t 20/11 – 26/11/2017 ca tui Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý hung cát đan xen, có cả niềm vui xen lẫn với nỗi buồn. Đường tình cảm gặp nhiều trắc trở chông gai, không phải lúc nào người yêu nhau cũng có thể trở thành quyến thuộc. Càng đặt nhiều tình cảm thì tổn thương lại càng sâu, nhưng mấy ai có thể coi mọi sự nhẹ tựa lông hồng.

Tuy có nhiều điềm báo tình duyên kém thuận song bản mệnh lại được Bách Việt đào hoa che chở nên tới cuối cùng vẫn chưa lâm bước bi ai. Mọi sự đều có thể tìm được cách giải quyết, chỉ cần đôi bên cùng tin tưởng và thông cảm cho nhau, chớ vội ngã lòng trước giông gió bão táp.

Đường tài lộc có phần khởi sắc vào dịp đầu tuần, nhưng cũng không thiếu những nguy cơ do Kiếp Tài đe dọa. Bản mệnh cần tỉnh táo trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Thắng không kiêu mà bại không nản, chớ thấy tiền bạc ùn ùn tới mà không còn kiểm soát bản thân.

Với vận trình sự nghiệp, có thể nói đây là điểm sáng trong tuần của người tuổi Tý. Bản mệnh được Ấn Quan soi đường chỉ lối, dẫn dắt cho tìm thấy thời cơ. Song dù gì đi nữa cũng cần phải tự mình nỗ lực và phấn đấu, Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh đóng vai trò rất lớn trong thành công của chính mình.

 

T vi tun này t 20/11 – 26/11/2017 ca tui Su

Người tuổi Sửu trong tuần này gặp khá nhiều may mắn về đường công danh sự nghiệp. Tỷ Kiên báo hiệu bản mệnh có ý chí sắt đá vững vàng, cũng rất quyết đoán và có tinh thần trách nhiệm cao. Điều đó giúp bạn khá nhiều trên con đường thăng tiến.

Với con đường tài lộc có cát tinh Tử Vi dẫn đường, bản mệnh dần lấy lại sự tự tin khi mà may mắn vẫn chưa hoàn toàn rời bỏ mình. Tử vi trợ lực cho vận tài lộc, người tuổi Sửu lại đang được Thần Tài đoái thương nên như hổ mọc thêm cánh, phát huy hết khả năng của mình để tiền bạc về tay. Lưu ý là tiền tài của con giáp này trong tuần chủ yếu đến từ nghề tay trái, cũng có lợi cho người kinh doanh buôn bán, nguồn thu chính vẫn có nhưng không quá nhiều.

Riêng về đường tình duyên thì lại là nỗi buồn nối tiếp khi mà con giáp này vẫn chưa thực sự hiểu được người ấy muốn gì. Dù bên nhau nhưng thói quen sống, suy nghĩ và quan điểm hoàn toàn trái ngược khiến cho cuộc tình khi bổng khi trầm. Sự khác biệt là nam châm trái dấu hút hai bạn với nhau, nhưng cũng chính là hàng rào khiến cho hai người khó có thể thực sự gần nhau.

 

Xem bói t vi tun mi t 20/11 – 26/11/2017 ca tui Dn

Xem tử vi tuần này của người tuổi Dần hung vận đeo bám, lấn át điềm lành, bản mệnh sẽ khá mệt mỏi. Đầu tuần có điềm báo mất mát tiền của nên bạn sẽ cảm thấy nản lòng. Nhưng không trời sẽ không tuyệt đường sống của ai, cuối tuần mọi thứ sẽ về thế cân bằng và bạn sẽ được bù đắp xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Về phần công việc tiến triển trôi chảy, mở ra con đương thăng tiến trong tương lai. Điều quan trọng là bạn có nắm bắt đúng thời cơ và sử dụng nó một cách hiệu quả hay không mà thôi. Sự nghiệp của con giáo này cũng được cát tinh trợ lực, vượt qua được những cạm bẫy trước mắt và tiến thẳng tới mục tiêu của mình. Do vận đen bao trùm nên tâm trạng của người tuổi Dần bị ảnh hưởng khá nhiều. \

Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng do bản mệnh hay căng thẳng, xúc động và không kiềm chế được cảm xúc của mình, có thể nảy sinh những mâu thuẫn với người ấy, khiến mối quan hệ xấu đi nhanh chóng.

 

 T vi tun mi từ  20/11 – 26/11/2017 ca tui Mão

Công việc của người tuổi Mão vẫn diễn ra như thường lệ, có điều, làm việc lúc đầu sẽ gặp trở ngại, nhưng sau được quý nhân phù trợ, bản mệnh vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, bạn chưa thực sự hài lòng với kết quả ấy, tâm trạng vẫn còn băn khoăn và trăn trở nhiều lắm.

Vận trình tình cảm không có biến động gì quá lớn. Chỉ đơn thuần là vì vợ chồng bận rộn với công việc, không dành nhiều thời gian cho nhau và cho gia đình, nên không khí có phần trầm lắng đôi chút. Bạn nên tranh thủ ngày cuối tuần rảnh rỗi để mở bữa tiệc nhỏ, giúp gắn kết mọi thành viên trong nhà.

Sức khỏe của người tuổi Mão khả quan, không có gì đáng lo ngoài chứng hoa mắt, mỏi khớp cổ tay, đau lưng, đau cột sống do ngồi trước màn hình máy tính quá nhiều. Nếu luyện tập thể dục thể thao đều đặn hơn, những triệu chứng khó chịu này sẽ nhanh chóng biến mất.

 

 T vi tun mi từ  20/11 – 26/11/2017 ca tui Thìn

Người tuổi Thìn bị hung vận đeo bám khá sát trong tử vi tuần mới này. Đường công danh sự nghiệp có Thiên Quan ngáng trở. Dù có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân nhưng con giáp này khó có thể làm tốt công việc của mình, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tai họa có thể ập tới, song nhờ có Giải Thần cát tinh chuyên giải ách trừ hung nên người tuổi Thìn không cần quá lo lắng. Bản mệnh được quý nhân trợ giúp vượt qua cửa ải khó khăn. Nếu vượt qua được cửa ải lần này, chắc chắn thành công đang chờ bạn ở ngay phía sau cửa bên kia.

Song dường như chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng có được may mắn như vậy. Hết trở ngại này đến trở ngại khác xuất hiện. Có những chuyện khách quan, nhưng có những chuyện do chính hai người gây sự với nhau. Tuy không đến mức chia tay song những lần tranh cãi nảy lửa cũng có thể khiến cho tình cảm bị sứt mẻ phần nào.

Thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng, nhưng có lẽ tuần 47 này là khoảng thời gian may mắn của những người tuổi Thìn làm nghề kinh doanh buôn bán. Thời cơ hiếm có, không phải ai cũng gặp được nhưng bạn đã làm được điều đó và nắm chặt nó trong tay. Tiền bạc cứ thế đổ vào túi, không cần phải lo lắng gì nhiều.

 

 T vi hàng tun từ  20/11 – 26/11/2017 ca tui T

Người tuổi Tị hung cát đan xen, có phần cát lành hơn nhưng cũng khó nói. Mặc dù có Ấn Quan trấn giữ nhưng sức mạnh của Ngũ Quỷ hung tinh quá lớn nên khiến cho vận trình tài lộc của con giáp có phần sa sút. Kẻ tiểu nhân hoành hành, mang lại bao rắc rối cho bản mệnh, công việc khó bề tiến triển.

Chuyện tiền bạc cũng có vài phần trắc trở, song may mắn có Tỷ Kiên nâng đỡ nên vận trình dần tươi sáng hơn. Nhắc nhở bản mệnh trong tuần nên tự lực cánh sinh, dựa vào sức mình là chính chứ đừng ỷ y vào người khác, trông chờ vận may đến với mình, sẽ chẳng bao giờ có miếng bánh nào miễn phí từ trên trời rơi xuống.

Ngay cả vận trình tình cảm của người tuổi Tị cũng khởi sắc mạnh mẽ. Đào hoa nở rộ, người độc thân có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình một cách khá tình cờ. Bạn không mấy tin vào chuyện tình duyên mà cho rằng cái gì đến rồi cũng sẽ đến, chỉ cần chúng ta chủ động mà thôi. Chính vì thế mà bạn sẵn sàng tấn công đối phương, chỉ cần có cảm tình là mọi sự đều có thể, bạn tin rằng tình cảm chân thành của mình sẽ lay động được trái tim người ấy.

Với những người đã có đôi có cặp, sẽ có đôi chút sóng gió xảy ra, song đó chỉ là thử thách mà ông trời đặt ra để tôi luyện ý chí của lứa đôi, giúp cho hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Tình cảm ngày càng thêm nồng nàn, đôi lứa bên nhau không rời. Bạn biết rằng mình đã tìm được định mệnh của cuộc đời, biết ơn vì mình đã gặp được người mà có thể chia sẻ buồn vui trong suốt cuộc đời này.

 

T vi tun mi từ  20/11 – 26/11/2017 ca tui Ng

Tử vi tuần mới 12 con giáp, tuổi Ngọ đón nhận niềm vui và nỗi buồn đan xen. Công việc phát triển tốt đẹp, tạo thêm bước thăng tiến mới trong tương lai. Người có tài mà không có không gian để phát triển thì cũng như hổ lạc đồng bằng, tuổi Ngọ hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tạo dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Đường tài lộc báo hiệu khá dồi dào, nguồn thu rủng rỉnh giúp bản mệnh không phải lo lắng gì, chỉ cần làm đúng kế hoạch thì cứ hết tiền lại có, hiếm thấy túng thiếu bao giờ. Tuy nhiên khi quá đầy đủ thì dễ nảy sinh nhiều chuyện, chỉ cần mất cảnh giác một chút thôi là có thể đánh mất tất cả những gì đang có trong chốc lát.

Đường nhân duyên của tuổi Ngọ tốt đẹp, nữ mệnh có điềm báo tin vui đến rất gần. Xem tuổi cho hay có thể bạn chưa nghĩ tới chuyện này nhưng một khi nó đến thì như định mệnh khó tránh. Tình yêu mang cho ta nhiều nỗi đau nhưng cũng có không ít trải nghiệm đáng quý về niềm hạnh phúc không gì so sánh được.

 

D đoán tun mi từ  20/11 – 26/11/2017 ca tui Mùi

Vận trình tuần mới của người tuổi Mùi không lý tưởng. Bản mệnh phải đối diện với thử thách lớn trong công việc, sự nghiệp. Vì tâm lí nóng vội, bạn tìm cách để sửa chữa sai lầm nhưng càng sửa càng thấy rối, không đi đến kết quả cuối cùng.

Khó khăn là thế nhưng đây đồng thời cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực đích thực của mình. Dù chế độ đãi ngộ của công ty không tốt, còn nhiều quy định khắt khe, nhưng với sự khéo léo và nhanh trí của bạn, mọi việc đều sẽ đâu vào đó.

Vận trình tình cảm xuống dốc. Hàng loạt mâu thuẫn do bất đồng về quan điểm sống, thói quen sinh hoạt hoặc do những lời thị phi bên ngoài khiến tình cảm lứa đôi kém sắc, dần xa nhau. Trong một thời gian ngắn khó mà giải quyết được những vấn đề phức tạp này. Có những lúc vì quá căng thẳng và bế tắc, bạn còn nảy sinh ý nghĩ tiêu cực, càng khiến tình hình trở nên nghiêm trọng.

Sức khỏe của tuổi Mùi cũng gặp trục trặc. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cần phải được đặt lên hàng đầu. Bởi dạo gần đây bạn thường xuyên bị tiêu chảy không rõ nguyên nhân, sức khỏe giảm sút trông thấy

 

T vi tun mi từ  20/11 – 26/11/2017 ca tui Thân

Tử vi tuần mới của người tuổi Thân báo hiệu những điềm lành đang tới, một tuần với nhiều may mắn ngập tràn xứng đáng để bạn mong chờ. Ấn Quan gặp gỡ, quý nhân che chở, đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang vô cùng thuận lợi, báo hiệu những cơ hội thăng tiến có lẽ sẽ chẳng còn xa nữa.
Tuy nhiên hung tinh Âm Sát lại là địch thủ mà bản mệnh cần phải chiến thắng nếu muốn có được mục tiêu mình hướng đến. Bản mệnh cần giữ cho mình tỉnh táo và thoải mái, chớ sân si nghi hoặc quá nhiều, bởi đó chính là lý do khiến bạn dễ bị kẻ tiểu nhân quấn chân, tìm cách hãm hại để trả thù.
Đường tình cảm lại vô cùng tươi sáng, không có gì ngáng trở trên con đường tình yêu của người tuổi Thân. Dường như người ấy muốn dành cho bạn tất cả những gì tốt đẹp nhất, và bạn cũng muốn cho nỗi buồn không bao giờ vương trên mắt đối phương. Cả hai cùng nâng niu và trân trọng tình cảm dành tặng cho nhau.
Cuối tuần có điềm báo tài lộc đến, bản mệnh cần giữ vững quan điểm của mình, chớ để bản thân bị lung lay. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ của bạn cũng sẽ tăng tiến, dù ít dù nhiều thì đây cũng là tín hiệu vui. Có nhiều cơ hội mở ra trước mắt, bản mệnh có thể lựa chọn cho mình thời cơ thực sự phù hợp.

 

T vi tun ti từ  20/11 – 26/11/2017 ca tui Du

Có lẽ người tuổi Dậu trong tuần này sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc của mình. Hung vận quá lớn khiến cho bản mệnh khó lòng dựa vào sức mình mà thoát được những vòng xoáy tối tăm. Chẳng được cát tinh nào bảo vệ, lại thêm hung thần Thiên Quan án ngữ ngay trên con đường công danh sự nghiệp, một tuần khá nhiều trắc trở đang chờ đón con giáp này.

Vận trình tháng cũng cho thấy nhiều điều không tốt lành có thể xảy đến với bản mệnh trong công việc. Thái Tuế mang điềm báo tai nạn bất ngờ có thể xảy ra, nhất là khi xuất hành xa, có thể do tham gia giao thông, cũng có thể bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại nhằm khiến cho người tuổi Dậu khó lòng thăng tiến.

Đang tải...

Công việc khá thuận lợi, bạn có được những thành quả vô cùng đáng tự hào. Khả năng làm việc của bạn được cấp trên đánh giá cao, đồng thời có ý định bồi dưỡng vào lớp kế cận. Tuy có Thiên Quan ngáng trở nhưng chỉ cần bạn giữ được bình tĩnh, không để cho bản thân bốc đồng, xốc nổi trước những lời hiềm khích là hoàn toàn có thể giữ được bình an.

Tỷ Kiên nhắc nhở bản mệnh cần dựa vào sức mình là chính, chớ ỷ lại, trông chờ vào người khác. Bạn thiếu chủ động sẽ chỉ khiến cho cơ may tuột khỏi tầm tay. Khi có thời gian, hãy tập trung để bồi dưỡng thêm kiến thức cho mình, cũng tích lũy thêm kinh nghiệm để trong tương lai sẵn sàng ứng phó với những nguy cơ cũng như thách thức có thể xảy đến với mình.

 

T vi tun sau từ  20/11 – 26/11/2017 ca tui Tut

Tử vi tuần mới của người tuổi Tuất khá ảm đạm với chỉ số hung vận áp đảo cát vận, mệnh chủ nên làm nhiều việc thiện trong tuần để tích thêm phúc đức, hóa hung hại thành thành cát tường.

Trong công việc, người tuổi Tuất tỏ ý nghi ngờ quyết định của cấp trên, năng lực của đồng nghiệp, thậm chí còn cho rằng chính họ đã gây ra trở ngại trong công việc của mình, từ đó dễ nổi giận vô cớ, khó tập trung làm việc, mắc khá nhiều sai sót.

Tâm trạng bất ổn khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực. Hàng loạt nỗi lo về tài chính và định hướng trong sự nghiệp bào mòn sức khỏe của bạn ghê gớm. Trong tuần, bạn nên dành nhiều thời gian chăm chút bản thân mình hơn, tránh xa những rắc rối thị phi trong công việc, làm nhiều nói ít, giữ đầu óc thư thái.

Cuộc sống hôn nhân của bản mệnh gặp phải không ít trở ngại, vợ chồng cãi vã vì chuyện liên quan đến phân chia tài sản, cha mẹ con cái mâu thuẫn, to tiếng vì khoảng cách giữa hai thế hệ ngày càng lớn. Vợ chồng mới cưới cũng khó tránh khỏi bất đồng. Dù trong tình huống nào, hai bên không nên to tiếng trước mặt người khác để giữ thể diện cho nhau.

 

Xem t vi tun mi từ  20/11 – 26/11/2017 ca tui Hi

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi có nhiều thăng trầm, bất ổn. Tài lộc hanh thông, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, chỉ cần chăm chỉ làm việc đúng kế hoạch, hướng tới mục tiêu của mình thì không có gì sai khác.

Nhưng công việc có sự bất ổn, sự nghiệp bị hung tinh de dọa. Tuổi Hợi dễ bị kẻ xấu kích bác, mất kiểm soát mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng tới công việc và uy tín bản thân. Bản mệnh cần cố gắng kiềm chế cảm xúc, tập trung vào mục tiêu trong công việc hơn là quan tâm tới những nhận xét đánh giá của người ngoài.

Do tâm không được an tĩnh, bị nhiều nỗi lo lắng bao trùm nên chuyện tình cảm cũng khó tránh khỏi sóng gió. Các cặp đôi dễ gây gổ với nhau, mâu thuẫn tăng cao khi ai cũng mệt mỏi và không đủ sức để giữ gìn mối quan hệ, thậm chí có lúc bạn còn nghĩ đến chuyện buông xuôi để mặc cho cuộc tình tan vỡ.

 

Hi vng vi t vi tun mđược d báo trước này các bn s có được hướng đđúng đn nht cho mình trong tun mi nhé

Đang tải...

Bình luận