12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-23-11-2017-thu-nam-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 23/11/2017 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 • Tình cảm

Hãy mạnh dạn giải tỏa bất kỳ bóng đen nào đang hiện diện trong tình yêu của bạn. Hành động quyết đoán này sẽ càng bổ sung cho hình ảnh đẹp của bạn trong mắt người ấy.

 • Sự nghiệp

Bạn nên tranh thủ mua bổ sung những vật dụng sinh hoạt thiết yếu. Thời gian tới bạn có thể quá bận rộn để chạy ra cửa hàng đấy.

 • Thể chất

Để tránh gặp phải rủi ro khi tham gia giao thông ngoài đường thì bạn cần tập trung lái xe, đừng có vừa lái vừa suy nghĩ điều gì đó nhé, thiếu tập trung rất dễ gây ra tai nạn đấy.

 • Tâm trạng

Hôm nay, cuộc sống của bạn đang trở nên mất cân bằng. Hoặc là bạn thích tiếp xúc và xác lập những mối quan hệ mới, hoặc là thích thu vào 1 góc và không muốn quan tâm đến ai cả. Một bên bạn sẽ trở nên bận rộn muốn kiệt sức, còn bên kia thì lại trở nên cô đơn. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì. Nhưng quan trọng là bạn nên điều hoà và cân bằng lại cuộc sống. Đừng quá thong thong nhưng cũng đừng sống vội nhé!

Tử vi ngày mai 23/11/2017 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

 • Tình cảm

Hãy tổ chức một chuyến đi dã ngoại để chứng tỏ tính cách ưa phiêu lưu của mình. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu ở bất cứ đâu, đặc biệt khi bạn thể hiện được cá tính.

 • Sự nghiệp

Cẩn thận chẳng bao giờ thừa. bạn nên kiểm tra kĩ trước khi đặt bút kí vào văn bản, hợp đồng.

 • Thể chất

Để gia tăng thêm độ tự tin cho bản thân thì bạn hãy chọn những bộ quần áo thoải mái, không quá lôi thôi nhưng cũng không quá cầu kỳ, hãy chọn những bộ đồ mà mình thích nhưng phải lịch sự, phù hợp với môi trường công sở. Khi bạn tự tin thì bạn cũng sẽ có sức lôi cuốn hơn.

 • Tâm trạng

Điều bạn cần lúc này là một người đủ tin cậy để chia sẻ những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Đừng bao giờ thổ lộ lòng mình với những kẻ lắm mồm, bạn chẳng thích những bí mật trong cuộc sống riêng tư của mình bị lộ tí nào.

Tử vi ngày mới 23/11/2017 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Bạn luôn thành công trong công việc nhưng lại có những vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Có phải giữa bạn và người thân đang tồn tại những khoảng cách vô hình? Không ai gần gũi với bạn, 365 ngày/năm, 24/7 như các thành viên trong gia đình, nếu không tìm được tiếng nói chung, hẳn bạn sẽ còn cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Do đó, ngày mai, hãy dành trọn vẹn cả một ngày để nghĩ những kế hoạch giúp gia đình mình gắn kết hơn nhé!

 • Sự nghiệp

Nếu bạn muốn thay đổi một cái gì đó, thì hãy hành động ngay. Hôm nay là ngày tốt để bạn làm điều đó. Hãy dành thời gian để suy nghĩ xem bạn muốn ưu tiên thay đổi điều gì, thậm chí là thay đổi công việc, hay đổi diện mạo căn nhà của mình… tất cả đều không phải khó đối với bạn ngày hôm nay!

 • Thể chất

Bạn thường làm việc với áp lực rằng mình phải nhanh hơn, tốt hơn những người khác. Bạn nên cho bản thân được thư giãn, ít nhất là hôm nay.

 • Tâm trạng

Hôm nay, bạn chỉ nên bắt tay vào việc gì mà bạn cảm thấy chắc chắn. Hãy nâng cấp độ hoài nghi của mình lên nhé. Mạo hiểm lúc này không phải là điều dành cho bạn.

 Tử vi ngày online 23/11/2017 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Bạn phát huy trí tò mò đến mức muốn tìm hiểu nhiều sự tình của người yêu. Đối phương có thể đáp ứng đòi hỏi của bạn hoặc không, tùy thuộc vào cách “truy hỏi” của bạn.

 • Sự nghiệp

Bạn hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò sốc vác lại tinh thần cho toàn đội. Nếu bạn mà cũng chán nản lúc này thì coi như mọi thứ hỏng bét đấy.

 • Thể chất

Trong trường hợp bạn muốn giảm cân thì bạn có thể hạn chế ăn bữa tối một chút, thay vì ăn nhiều cơm thì hãy tích cực ăn nhiều rau, cân nặng sẽ giảm đáng kể, chưa kể hệ tiêu hóa cũng tốt hơn, da dẻ cũng đẹp hơn nữa.

 • Tâm trạng

Bạn cực kỳ muốn mua một món đồ. Nếu bạn cảm thấy mình đủ sức chi trả cho nó, hãy làm theo ý thích. Bạn chỉ không nên mua vì người khác tác động tới quyết định của bạn thôi.

Tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Hôm nay bạn rất lãng mạn. Với tinh thần này, bạn chắc chắn nên hẹn hò thay vì ngồi cô đơn ở nhà.

 • Sự nghiệp

Bạn sẽ khá sốt ruột và thất vọng vì công việc không tiến triển. Đừng tự gây áp lực cho bản thân vì chuyện này không đáng để bạn làm vậy.

Đang tải...
 • Thể chất

Nếu không may phải đi tiếp khách và uống nhiều rượu thì bạn nên trở về nhà nghỉ ngơi sau khi bữa tiệc kết thúc, bởi càng ở lâu chỗ đông người thì bạn sẽ càng xấu hổ đó, khả năng bạn có những hành động khó hiểu là rất cao.

 • Tâm trạng

Hix, kiểu ậm ừ cho qua chuyện mấy hôm trước khiến cho bạn hôm nay cuống cuồng lên nè. Đang thảnh thơi với bao kế hoạch, lời nhắc nhở về một việc bạn đã hứa và cũng chót quên khiến bạn đảo lộn chương trình hết cả lên, may mà còn có hướng khắc phục đấy nhé.
Tử vi Thứ Năm ngày 23/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm không có nhiều biến chuyển đối với những bạn đang có người yêu, hai bạn vẫn rất ngọt ngào và cùng tìm kiếm điều mới mẻ. Đối với các bạn vừa mới chia tay, bạn có xu hướng nguội nhạt tình cảm rất nhanh dù vẫn nói chuyện, liên lạc với người xưa. Thái độ hờ hững của bạn khiến đối phương cảm thấy tuyệt vọng và gần như rơi vào trầm cảm.

 • Sự nghiệp

Hãy hình dung là bạn đang phóng như bay trên đường, và đột nhiên bốn phía đều tắc nghẽn. Bạn có thể muốn nhường cho người khác đi qua trước. Nhưng hôm nay, bạn cần “hiếu chiến” một chút thì mới giành được cái bạn muốn.

 • Thể chất

Bạn ngày hôm nay cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Những ngày gần đây bạn thường thức khuya vì công việc nhiều nên trông bạn rất thiếu sức sống. Cố gắng ăn uống điều độ để cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt là cần tuốt tát lại bề ngoài trước khi ra ngoài gặp đối tác nhé.

 • Tâm trạng

Bạn cần cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc và tìm kiếm cảm hứng. Hãy làm những gì bạn muốn, chơi trò chơi, đọc sách hay đi dạo

Tử vi ngày 23/11/2017 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 23/11)

 • Tình cảm

Tính cách độc lập là nguyên nhân bạn yêu thích cuộc sống tự do. Nhưng đôi lúc bạn cũng khát khao có một vòng tay. Hãy đi tìm sự ràng buộc này nhé.

 • Sự nghiệp

Phương pháp làm việc của bạn đang hoàn toàn trái ngược với quan điểm của sếp. Nó chắc chắn sẽ gây ra không khí “bằng mặt mà không bằng lòng”. Bạn nên tìm cách trao đổi nghiêm túc với sếp

 • Thể chất

Bạn cũng nên cân bằng thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi, đừng cố làm việc quá sức bất kể thời gian mà sức khỏe đi xuống, nhất là trong lúc thời tiết chuyển lạnh, rất “độc” như thế này.

 • Tâm trạng

Nhiều người sẽ muốn chiếm dụng thời gian của bạn. Nếu bạn đang cần nhiều không gian riêng tư, bạn nên thẳng thắn từ chối và giải thích lý do. Sự nửa vời vì lịch sự sẽ đẩy bạn ở vào thế miễn cưỡng

Tử vi Thứ Năm ngày 23/11 cung Bò Cạp (23/11 – 23/11)

 • Tình cảm

Người mà bạn ưu tiên nhất là “người ấy” đến nỗi “bỏ rơi” cả bạn bè! Có lẽ vì một lý do nào đó mà bạn không bao giờ thừa nhận hay nói ra những lời lẽ có cánh với nửa kia của mình, trừ khi bị đe dọa, bị ép buộc mới nói những lời tỏ tình trên điện thoại. Tuy nhiên, vấn đề chính bây giờ là bạn cần phải tham gia vào một số vụ việc và mau chóng giải quyết giúp người thân của mình. Đừng quá lo lắng, chắc chắn bạn sẽ xử lý ổn thỏa thôi..

 • Sự nghiệp

Nếu bạn có dự định thay đổi điều gì đó, hãy làm ngay nhé, vì hôm nay là ngày tốt lành cho sự thay đổi. Nếu vẫn còn đắn đo do dự, hãy viết tất cả ra giấy hoặc viết nhật ký, điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan và nhìn được mọi việc rõ ràng hơn.

 • Thể chất

Để tránh việc bị mất ngủ vào buổi tối thì bạn không nên uống cà phê nha, cà phê có thể giúp bạn tỉnh táo để làm việc nhưng chúng cũng cức chế thần kinh, khiến bạn mất ngủ khi đêm về đó.

 • Tâm trạng

Bạn sẽ có một ngày khá căng thẳng đấy. Tâm tình bạn không đặc biệt vui vẻ, mà mọi người xung quanh lại như cố tình đối chọi với bạn. Hãy cho họ thời gian để ngẫm nghĩ. Tranh cãi sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp.

Tử vi online ngày 23/11/2017 Thứ Năm cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Công việc thì có thể bí mật nhưng tình cảm thì không nên có quá nhiều bí mật nha bạn, càng nhiều bí mật thì càng nhiều hiểu lầm, đối phương cũng đề phòng với bạn hơn, mối quan hệ mà tồn tại sự đa nghi thì chắc chắn là không thể tồn tại lâu dài rồi

 • Sự nghiệp

Hôm nay bạn chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lý thì vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ở mức tốt. Bạn đang được sếp ưu ái, nên tận dụng thời điểm để phát triển vị trí và tăng thêm danh tiếng cho mình.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay khá thất thường. Buổi sáng bạn không quá mệt mỏi nhưng về chiều bạn bắt đầu xuất hiện các triệu chứng ho, sốt nhẹ. Nếu càng lúc càng nặng hơn, bạn hãy sắp xếp công việc xin nghỉ sớm để đi mua thuốc nhé, đừng quên nêu rõ tình trạng cơ thể để được dược sĩ tư vấn và chọn đúng thuốc.

 • Tâm trạng

Đừng ngần ngại khi bạn cần trải nghiệm, cần thử thách và mạo hiểm. Cuộc sống quá ngắn ngủi để bạn mất thời gian vào những lo lắng được-mất.

 Tử vi ngày mai 23/11/2017 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Bạn nên dũng cảm hơn để tâm sự những bí mật mà bạn vốn không định nói với người yêu. Đối phương có thể sẽ đón nhận chúng một cách tích cực hơn bạn nghĩ đấy.

 • Sự nghiệp

Bạn có cơ hội để thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Hãy lưu ý và quan tâm chu đáo tới những người mà bạn gặp hôm nay.

 • Thể chất

Để giảm bớt áp lực, căng thẳng công việc thì sau giờ làm bạn nên về nhà sớm và dành thời gian chăm sóc vườn tược, tưới cây nha, có lẽ nếu bạn không tưới kịp thời thì đám cây ngoài vườn mấy hôm nữa sẽ chết khô đó.

 • Tâm trạng

Bạn cảm thấy mình như một chú chuột đang rình chờ miếng pho mát, dưới sự canh chừng của chú mèo. Có lẽ bạn nên chờ một ngày khác, vì lý do an toàn.

Tử vi Thứ Năm ngày 23/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)         

 • Tình cảm

Bạn nên thận trọng với tất cả các mối quan hệ trong hôm nay, nhất là chuyện tình cảm với người ấy. Đối phương có phần đa nghi, bạn cần giữ mình, đừng nên có bất kỳ hành động nào gây hiểu lầm, nếu không tình cảm khó có thể hàn gắn lâu dài.

 • Sự nghiệp

Ngày làm việc sẽ suôn sẻ nếu bạn chịu khó làm theo đúng những gì đã được hướng dẫn và quy định. Hãy “soi” thật kĩ cuốn sổ điều lệ của công ty.

 • Thể chất

Sau bữa tối, bạn thường có thói quen đi tản bộ cho thoải mái, thư giãn, thế nhưng trong một buổi tối gió mùa như hôm nay thì bạn có thể nghỉ ngơi, đi lại trong sân nhà nhé, để hạn chế rủi ro khi ở ngoài đường ấy mà.

 • Tâm trạng

Hôm nay bạn không quan tâm lắm đến vật chất hay địa vị xã hội, có lẽ bạn chỉ muốn yên tĩnh là chính mình hay đăm chiêu suy nghĩ về lý tưởng của bản thân. Vậy thì bạn hãy xem lại con đường mà bạn đang đi, xem thử tiếp theo bạn muốn làm gì nhé Bạn.

 Tử vi ngày mới 23/11/2017 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Nếu bạn cần thu hút sự chú ý từ ai, bạn sẽ cần làm nhiều hơn bình thường. Lúc này một phương pháp hành xử nhẹ nhàng sẽ chẳng có tác dụng đâu.

 • Sự nghiệp

Bạn nên suy nghĩ về những gì bạn đã đạt được trong sự nghiệp. Bạn có thể nghĩ ra những con đường mới đầy hứa hẹn từ đây.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn không quá tốt. Bạn nên chú trọng vấn đề dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày và chế độ ngủ nghỉ khoa học hơn. Lời khuyên tốt nhất cho bạn hôm nay là hãy lập tức nói không với thức khuya xem phim hay ăn đồ ăn nhanh đi.

 • Tâm trạng

Bạn đang hồi tưởng nhiều về quá khứ, và mong đợi nó sẽ quay trở lại. Dù đẹp đẽ tới đâu, đó cũng chỉ là một phần của cuộc đời bạn. Hiện tại luôn quan trọng hơn nhé bạn.

Đang tải...

Bình luận