12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 27 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Thìn Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-24-04-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Công việc của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Điều này khiến cho tinh thần của bản mệnh trở nên nhẹ nhàng, bạn cư xử hòa nhã với mọi người, nhất là khách hàng, đối tác.

Ngày có Thiên Tài nên mang đến sự thịnh vượng về mặt tài lộc. Những người làm ăn, kinh doanh buôn may bán đắt, thu về nhiều lợi nhuận trong ngày. Đây là thời điểm phát triển rất tốt dành cho bạn, do đó hãy chú tâm vào công việc, đừng để cho tinh thần bị xao nhãng vì những việc không quan trọng.

Tử vi ngày mới 6/04/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Tử vi 2017 nói rằng thứ hai của người tuổi Sửu có vận trình lúc hưng thịnh lúc suy vi, thất thường khiến bản mệnh xoay như chong chóng.

Người tuổi Sửu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì hôm nay vừa là dịp may hiếm có, vừa tiềm tàng hung họa không ngờ.

Vận tài lộc ung dung, dồi dào, áp lực tài chính giảm đáng kể. Nhưng vận trình tình cảm có phần giảm sút, vợ chồng lục đục, con cái và cha mẹ mâu thuẫn, không khí gia đình bất hòa, ngột ngạt.

Tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Những người tuổi Dần vốn rất biết cách để nắm bắt cơ hội, ở trong khó khăn luôn tìm được lối đi cho riêng mình. Không những vậy, tiền đồ của bạn còn vô cùng rộng mở vì bạn luôn sẵn sàng tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm từ người khác thay vì ghen tị với những gì mà họ có được.

Tuy nhiên ngày có Tứ hành xung cho nên bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Trong gia đình anh em bất hòa, tốt nhất trong trường hợp này đôi bên không nên gặp nhau để tránh những lúc nóng giận nói ra những lời khiến sau này bạn phải hối hận.

 Tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày thứ hai cần đề phòng và cẩn trọng trong việc đi lại, tránh bị va chạm bất ngờ dẫn tới tổn thương tay chân. Tuy nhiên, ngày hôm nay tuổi Mão có chút may mắn nên gặp hung hóa cát, cùng lắm cũng chỉ xước xát nhẹ.

Đang tải...

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão nên xúc tiến quan hệ hợp tác, bàn bạc kí kết hợp đồng hay đàm phán dự án mới thành công. Hôm nay bạn cầu tài được tài, cầu phúc hưởng phúc, vạn sự hanh thông.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão ngày hôm nay lên như diều gặp gió. Bạn có người để ý, theo đuổi sau lưng bạn. Người ấy âm thầm thôi chứ không phô trương, kiểu cách. Càng như vậy, bạn càng cần trân trọng họ.

 Tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Xem bói, những người tuổi Thìn ngày hôm nay nhờ có Tỷ Kiên tài hoa cho nên bạn nhận được nhiều lợi thế trong chuyện tình cảm. Bạn vốn là người biết cách quan tâm và chăm sóc người khác cho nên nếu chọn đúng đối tượng thì sẽ có được hạnh phúc vẹn toàn.

Tài lộc trong ngày cũng nhờ Tỷ Kiên nên không cần bản mệnh phải lo lắng. Không những vậy mà công việc cũng rất thuận lợi, cho dù bạn phải đảm đương nhiều việc cùng lúc nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt, được cấp trên ghi nhận, đánh giá tốt.

 Tử vi ngày mai 24/04/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ cho thấy, sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, nếu an phận thì vận trình ổn thỏa, bình yên có một ngày hài hòa, các mối quan hệ xã giao hữu hảo, tạo nền tảng vững chắc.

Hôm nay là ngày tốt để người tuổi Tỵ đi khám sức khỏe tổng thể. Dạo gần đây, sức khỏe của bạn xuất hiện một vài dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng, nên chủ động phòng tránh thì hơn.

Tình yêu lứa đôi bắt đầu khởi sắc. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi tới đâu cũng được các vệ tinh vây xung quanh nên không khó để tìm được nửa kia ưng ý.

 Tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Tử vi người tuổi Ngọ có sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, bạn có những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Nhân cơ hội này nên đi học lên hoặc làm thêm nghề tay trái. Dù là học hành hay công việc, bạn đều tìm ra hướng đi đúng đắn, đạt thành tích tốt.

Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho bạn trong ngày hôm nay. Hãy chuẩn bị sẵn kế hoạch đi.

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ dễ xảy ra vợ chồng tương khắc, bạn không nên giải quyết bằng cảm tính mà viện đến nhân thông tuệ giúp cho. Người này có thể chính là cha mẹ bạn hoặc người lớn tuổi, có kinh nghiệm sống phong phú.

 Tử vi online ngày 24/04/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi ngày hôm nay nên hết sức thận trọng vì có Kiếp Tài gặp Chính Quan cho nên nếu bản mệnh muốn thăng tiến thì cần chi một số tiền không hề nhỏ. Không những vậy lại còn phải nhờ tới sự trợ giúp của nhiều người, dễ mắc nợ ân tình.

Một điều bạn cần hết sức chú ý đó là lời ăn tiếng nói trong ngày. Bạn dễ khiến cho người khác cảm thấy không hài lòng, đặc biệt là những người lớn tuổi, nhớ là tuyệt đối không nói xấu người khác ở sau lưng, điều này gây ảnh hưởng nhiều tới hình ảnh của bạn đấy.

Tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Xem tử vi của người tuổi Thân thấy, vận trình công việc hay tài lộc đều hanh thông, cơ hội thăng tiến, tăng lương rất lớn.

Lưu ý, ngày hôm nay, nếu không đi đứng cẩn thận, nhìn trước ngó sau, bạn dễ bị vật nặng va phải, gây tổn thương cơ thể.

Vận trình tình cảm tốt đẹp như nắng hạn gặp mưa rào. Đôi lứa mạnh dạn thổ lộ tấm chân tình, ắt sẽ được nửa kia ưng thuận. Sớm muộn gì đám cưới rình rang của hai bạn cũng sẽ được tổ chức mà thôi.

Tử vi ngày mới 24/04/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Vận trình của những người tuổi Dậu khá tốt, nhờ có sự giúp đỡ của tam hợp cho nên tài lộc hanh thông, con đường kiếm tiền trở nên rộng mở hơn rất nhiều. Tuy nhiên để đạt được thành quả như mong muốn thì bạn cần phải biết hi sinh thời gian, công sức.

Bản mệnh biết cách nương tựa vào những mối thân tình ở xung quanh mình nên đời sống tình cảm vô cùng phong phú, không những vậy bạn còn đem tiền vào nhà nữa đấy. Bầu không khí trong gia đình luôn ấm áp, mọi người chung sống hòa hợp bên nhau.

 Tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất có sự nghiệp khá vượng, ghi dấu ấn tốt trong công việc và cởi mở hơn với các mối quan hệ có lợi trong cuộc sống.

Nhưng hôm nay bạn nên nói ít làm nhiều để tránh bị vướng vào rắc rối thị phi. Tốt nhất là không nên tới nơi quá đông người, uống nhiều bia rượu rồi không thể kiểm soát được hành vi của chính mình.

Ngoài ra, cần đề cao cảnh giác bởi dễ xảy ra vụ tranh chấp, kiện tụng khiến bạn phải một phen điêu đứng.

Bù lại chuyện tình cảm khá hanh thông. Hỉ khí vây quanh, hỉ sự đến nhà, người tuổi Tuất có thể đón tin vui cưới hỏi, có thai, xây nhà mới, đón người thân từ xa về thăm.

 Tử vi ngày mai 24/04/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay vì gặp phải Tỵ Hợi tương hại cho nên lúc nào cũng phải đề phòng những kẻ tiểu nhân làm hại. Đối với những người này thì sẽ không thể đối xử lại bằng cách tiểu nhân mà thay vào đó phải hành động như người quân tử, hãy quang minh chính đại để cho kẻ xấu biết khó mà lui nhé.

Con đường tình cảm của bản mệnh cũng trở nên thông thuận hơn rất nhiều nhờ có Thực Thần mai mối. Chính vì được sống trong tình yêu nồng thắm, tình thân ấm áp nên trạng thái tinh thần của bạn rất tốt. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn giúp cho bạn tập trung phát triển sự nghiệp.

Đang tải...

Bình luận