12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-24-04-2017-thu-hai-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 24/04/2017 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong ngày hôm nay không có nhiều biến động quá lớn. Mọi thứ vẫn diễn ra thuận lợi, khi bạn gặp khó khăn sẽ được người khác trợ giúp nhiệt tình nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

Về mặt tài lộc, tuy bạn kiếm được khá nhiều tiền nhưng mà cũng phải chi vào rất nhiều khoản không tên. Tiền cứ thế mà bay đi trong khi bạn cảm thấy mình chưa làm được việc gì có ích. Để cải thiện tình trạng này thì bạn cần phải lập một kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Tử vi ngày mai 24/04/2017 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 2017, mối quan hệ của Kim Ngưu đã có những bước tiến triển chậm chạp, nhưng lại vô cùng chắc chắn trong những ngày gần đây. Và hôm nay sẽ là đỉnh điểm của sự bùng nổ giữa hai người, khi bạn cảm nhận được vô số niềm vui và những điều mới mẻ. Trước mắt bạn là rất nhiều kế hoạch khác nhau đã được bạn vạch sẵn, và việc lựa chọn con đường nào sẽ phụ thuộc vào cảm hứng của bạn nhiều hơn.

Tử vi ngày mới 24/04/2017 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử trong ngày hôm nay thuận buồm xuôi gió. Điều bạn cần làm chỉ là đặt mục tiêu rõ ràng, thu xếp thời gian một cách hợp lý thì mọi chuyện sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn đấy. Không những vậy mà bạn còn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để có thể nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Tài lộc ổn định, bạn có khá nhiều nguồn thu nên không bao giờ rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Chuyện tình cảm diễn ra như ý, những người độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người khác giới.

Tử vi ngày online 24/04/2017 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy dành sự chú ý đặc biệt tới người vẫn luôn cố tỏ ra im lặng vào hôm nay nhé, bởi họ chính là người có nhiều thứ đáng nói với Cự Giải nhất đấy. Chuyện này sẽ không có gì là khó khăn, hay thử thách quá lớn đâu, bởi trực giác của bạn đủ nhạy bén để mách bảo bạn điều ấy. Tuy nhiên, rất có thể họ đang bị sự ngại ngùng của bản thân, hay một cái bóng quá lớn của ai đó khác áp chế, và bạn nên biết điều này để có cách giải quyết phù hợp.

Tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thần may mắn luôn ở bên cạnh Sư Tử trong ngày hôm nay, vì vậy bạn cần phải mạnh dạn hơn thì mới có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Khi bạn đang thương thầm trộm nhớ một ai đó thì hãy tranh thủ thời điểm này để bày tỏ với người ấy nhé.

Tiền bạc lẫn công việc của bạn đều diễn ra thuận lợi nên bạn không cần phải lo lắng về bất cứ chuyện gì. Không những vậy mà sức khỏe còn là điểm sáng nhất trong vận trình của bạn ngày hôm nay. Có thể nói mọi chuyện đều suôn sẻ đấy, Sư Tử ạ.

Tử vi Thứ Hai ngày 24/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang tìm kiếm một nơi đủ yên bình và tĩnh lặng để bạn có thể tự nhìn lại cảm xúc của mình những ngày gần đây. Mặc dù việc này có vẻ khá khó khăn, nhưng đừng từ bỏ cho tới khi nào bạn có thể tìm được nó nhé. Sự kiên nhẫn của bạn cuối cùng cũng sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi. Giờ cũng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất bạn có thể lên kế hoạch cho quãng thời gian sắp tới. Chắc chắn rằng sẽ có vô số thay đổi đang chờ đợi bạn đấy.

Tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình hôm nay gặp phải khá nhiều khó khăn, có một vài vướng mắc không dễ giải quyết một chút nào. Tuy nhiên điều quan trọng lúc này là bạn cần phải giữ được sự bình tĩnh, đừng nên vội vàng đưa ra quyết định nào nhé.

Trong lĩnh vực tình cảm bạn đã tìm thấy mục tiêu để phấn đấu, bây giờ chỉ còn việc lên kế hoạch và bắt tay vào hành động thôi. Bạn hãy mở rộng trái tim của mình hơn nữa để đón nhận đối phương nhé, đừng vì những chuyện trong quá khứ làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn ở hiện tại.

Tử vi Thứ Hai ngày 24/04 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một món quà, hay một cơ hội mà Bọ Cạp vẫn luôn chờ đợi sẽ chủ động tìm đến với bạn vào hôm nay. Và điều đó có nghĩa là sự kiên nhẫn của bạn cuối cùng cũng được đền đáp. Đừng ngại ngần gì nữa, hãy ngay lập tức thể hiện cho những người xung quanh thấy được niềm vui của bạn đi. Một khi hạnh phúc được chia sẻ, nó sẽ càng tăng thêm ý nghĩa bội phần.

Tử vi online ngày 24/04/2017 Thứ Hai cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc diễn ra thuận lợi, nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên bạn hoàn thành mọi chuyện sớm hơn dự kiến. Đã lâu rồi bạn không dành nhiều thời gian cho gia đình của mình, vì vậy hãy tan làm sớm, đi về nhà để phụ giúp bố mẹ làm những việc trong khả năng của mình.

Xem bói tình yêu, trong chuyện tình cảm, cho dù bạn có muốn tránh né thì đối phương cũng luôn có cách để tìm được bạn. Chính vì vậy hãy mạnh mẽ đối mặt với vấn đề, vết thương lòng sẽ nhanh chóng nguôi ngoai theo thời gian, điều quan trọng là bạn có muốn hóa giải mọi chuyện hay không mà thôi.

Đang tải...

Tử vi ngày mai 24/04/2017 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đã sẵn sàng cho những thử nghiệm mới mẻ vào hôm nay chưa? Bạn cần tự tin đi qua đoạn đường đó và chia sẻ suy nghĩ của mình với những người đồng cảnh ngộ, đồng thời chờ đợi cách họ phản ứng lại trước những gì bạn nói nhé. Bạn sẽ phát hiện ra thêm nhiều sự thật mới mẻ về bạn bè và những người xung quanh mình đấy.

Tử vi Thứ Hai ngày 24/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang ấp ủ một ý tưởng khá mạo hiểm cho nên bạn tập trung toàn bộ tinh thần để suy nghĩ và lên kế hoạch hành động với mong muốn biến nó trở thành sự thực. Tuy nhiên dường như bạn đang để cho tình cảm lấn át lý trí rồi đấy, trước khi mọi việc đi sai hướng thì bạn nên nhìn nhận lại nhé.

Trong chuyện tình cảm, mọi việc đều đang diễn ra theo đúng những gì bạn mong muốn. Điều này khiến cho bạn cảm thấy an tâm, nhiều người cho rằng nhân duyên là do trời định nhưng bạn lại không nghĩ như vậy. Bạn thấy con người mới chính là yếu tố quyết định trong chuyện này.

Tử vi ngày mới 24/04/2017 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cố hết sức tự làm mới hình ảnh của mình, và một tác dụng tích cực mà chuyện đó mang lại, ấy là khi bạn có cái nhìn rõ ràng hơn với những việc bạn đang phải đấu tranh hiện giờ. Dành thêm nhiều thời gian hơn cho những chuyện mà bạn đặc biệt không thích. Một khi bạn có thể chủ động giải quyết vấn đề của mình, bạn sẽ thấy dễ dàng giúp đỡ những người xung quanh hơn.

Đang tải...

Bình luận