12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/07/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 24/07/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 2 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Tý tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

Xem thêm:

Đang tải...

xem-tu-vi-ngay-24-07-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 24/07/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Ngày hôm nay vận trình của người tuổi Tý không được như ý cho lắm. Thủy khí quá vượng nên khiến cho cơ thể bạn thấy mệt mỏi vô cùng, cần đề phòng kẻo bị cảm lạnh.

Những người đang ốm càng mệt hơn, cần tích cực điều trị dứt điểm nhé. Công việc không mấy thuận lợi, tài lộc của bạn mệnh bị ảnh hưởng.

Ngày Tý Thủy tự hình, việc bạn tự làm thì phải tự chịu, không thể nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Nếu như sai lầm nhỏ còn giải quyết dễ chứ họa lớn thì thiệt hại mà bạn phải chịu không nhỏ đâu.

 Tử vi ngày mới 24/07/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Theo tử vi tuần 12 con giáp, hôm nay của người tuổi Sửu có một ngày khá nhiều biến động. Công việc có sự thay đổi về nhân sự, cơ cấu tổ chức, điều đó ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng tập trung làm việc của bạn.

Ngày thứ hai này bản mệnh dễ vướng họa thị phi. Nên làm gì bạn cũng phải thận trọng, giữ gìn lời ăn tiếng nói.

Hơn thế, mối quan hệ đó còn gây tranh cãi, bất đồng về mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên. Tuy nhiên, việc gì ra việc đó, dù có bị kẻ xấu cản đường nhưng tài lộc của bạn vẫn hanh thông, kinh doanh, buôn bán gặt hái doanh thu tốt.

Xem bói tử vi ngày 24/07/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Nhờ có Thực Thần hào hoa phong nhã, tình duyên đưa đường, cực kỳ thuận lợi cho đôi lứa của những người tuổi Dần.

Hôm nay mà tính chuyện yêu đương, cưới hỏi thực sự lý tưởng. Về vấn đề tài chính nên cẩn thận một chút, trong đầu tư, hợp tác làm ăn cần phải thận trọng và tiến hành từng bước, có kế hoạch cụ thể. Đừng thấy cái lợi trước mắt mà đầu tư ồ ạt, có lúc trắng tay.

May mắn đường tài lộc khá sáng nhờ Thiên Tài quý nhân trợ lực. Bản mệnh kiếm được nhiều tiêu nhiều,  kinh doanh, buôn bán thuận lợi, chi tiêu cũng rộng rãi, hào phóng hơn. Đây là cơ hội để bạn phô trương thanh thế, tạo dựng thương hiệu hoặc khiến gia đình nở mày nở mặt.

 Tử vi ngày 24/07/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Ngày hôm nay, địa vị trong công việc của người tuổi Mão được củng cố vững vàng. Những sĩ tử tham gia kỳ thi quan trọng cũng nhận được kết quả tốt, tin vui nối tiếp tin vui.

Công việc có tiến triển tích cực, không quá nhiều áp lực, tín hiệu thành công bước đầu. Chỉ cần bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu, không khó để hoàn thành giấc mộng làm giàu của chính mình và có thể giúp đỡ gia đình, xã hội.

Tuy nhiên, hôm nay bản mệnh cần đề phòng sức khỏe, bệnh tật của người trong gia đình, nhất là trẻ em và người già. Thời tiết mưa bão, biến đổi thất thường càng khiến họ dễ gặp trục trặc về sức khỏe.

 Tử vi ngày 24/07/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tình hình tài chính ổn định, nhiều nguồn thu nhập cố định có xu hướng tăng. Ngoài ra bạn còn đảm nhiệm thêm công việc ở ngoài giờ, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống vật chất hiện tại.

Nhưng làm gì thì làm cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe là điều quan trong nhất, đừng cậy trẻ tuổi mà hục mạng, giờ làm việc điên cuồng để kiếm tiền, sau này về già phải dùng tiền bạc để mua lại sức khỏe.

Tình cảm của 2 bạn đang dần xuống dốc, chủ yếu vì bản mệnh hành xử khô cứng, không quan tâm tới người xung quanh, thiếu sự lãng mạn. Điều này có lẽ đã ăn sâu vào bản chất con người, muốn thay đổi ngày một ngày hai e rằng không dễ dàng. Nhưng nếu hạ quyết tâm thì không gì là không thể.

Xem bói  tử vi ngày mai 24/07/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay của người tuổi Tỵ nên an phận với công việc hiện tại, dừng ngay ý định nhảy việc bởi đây chưa phải là thời điểm lý tưởng, rất dễ thất bại.

Trong công việc, dù gặp phải bất cứ vấn đề nào, bạn cũng nên nở nụ cười tươi, thể hiện thái độ quả quyết rằng mình sẽ xử lý tốt mọi việc. Có như vậy mọi người càng có thiện cảm và giao phó trọng trách cho bạn.

Ngày hôm nay của tuổi Tỵ có vận trình tình cảm lứa đôi đi vào ngõ cụt. Hai bên dễ cãi vã, to tiếng vì tình cảm dành cho nhau càng ngày càng mờ nhạt. Người độc thân tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ, có nóng ruột cũng chẳng ăn thua.

 Tử vi ngày 24/07/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ làm việc cầu toàn, không an tâm khi giao phó cho người khác nên cứ tự mình gánh vác mọi việc.

Điều này khiến cho thời gian hoàn thành công việc kéo dài hơn dự định, thậm chí còn không kịp thời hạn. Nếu tuổi Ngọ cứ tiếp tục như vậy thì không những ảnh hưởng tới công việc chung mà còn khiến bản thân thêm mệt mỏi và căng thẳng hơn. ​

Trong công việc bạn mạnh mẽ và cứng rắn là thế thì trong chuyện yêu đương lại rất hiếu thắng, dễ nổi nóng khi bị khiêu khích, kích động nên thường bị người khác điều khiển. Tình trạng này diễn ra trong mối quan hệ yêu đương càng khiến cho người ấy có cái nhìn không thiện cảm, ảnh hưởng tới mối quan hệ.

 Tử vi online ngày 24/07/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Xem tử vi năm 2017, người tuổi Mùi có một ngày thứ hai nhiều điều ưng ý, sinh động vô cùng, nhất là về đường con cái. Nữ mệnh sớm sinh quý tử, con cái thông minh, có chí hướng cao xa, học hành giỏi giang hơn người.

Trong ngày thứ hai này, người làm ăn kinh doanh có thể bội thu khi cho bán sản phẩm hay áp dụng chiến lược phát triển sản phẩm mới. Luôn tự tin vào sự lựa chọn của chính mình, bạn sẽ không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì.

Tình cảm của bản mệnh có sự thăng cấp bất ngờ. Vợ chồng giận hờn cửa trước, ra cửa sau đã làm lành. Cha mẹ con cái hiểu nhau, khoảng cách giữa hai thế hệ giảm đi trông thấy, không khí gia đình đầm ấm, yên vui.

 Tử vi ngày 24/07/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay có một ngày tam hợp vượng vận cho nên họ có thể đón nhận được nhiều tin vui trên mọi phương diện trong cuộc sống.

Công việc khởi sắc, tài lộc dồi dào, có bước tiến lớn trong chuyện tình cảm. Có thể nói mọi chuyện đang đều diễn ra thuận lợi, thậm chí còn vượt ngoài mong muốn của bạn nữa đấy. Hôm nay bạn nên cẩn thận trong việc đi lại.

Nếu như có việc cần thiết phải đi ra ngoài thì bạn cần tuân thủ luật giao thông, chú ý nhìn trước sau, quan sát cẩn thận, tuyệt đối không phóng nhanh vượt ẩu, điều khiển phương tiện khi đã uống rượu bia.

 Tử vi ngày mới 24/07/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay, công việc của người tuổi Dậu có khá nhiều biến động. Hôm nay bạn nên động không nên tĩnh, xông xáo chủ động trong công việc thì thành công, trái lại, ỷ lại, lười nhác ắt thất bại.

Nhiều khả năng bạn sẽ đi công tác xa trong ngày. Chuyến công tác này thành công tốt đẹp nhờ có quý nhân ở bên giúp đỡ.

Tình cảm gia đình của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này có phần đi xuống. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới mọi thành viên trong nhà hơn, có như vậy vận trình tình cảm mới trở nên tốt đẹp, hài hòa.

 Tử vi ngày 24/07/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay được Chính Ấn nâng đỡ về mọi mặt, lại có thêm Quý nhân phù trợ, chỉ đường dẫn lối cho bạn mỗi khi phạm phải sai lầm vì thế mọi chuyện coi như đều rất hanh thông và thành công rất mỹ mãn. Hãy biết rút ra cho mình một bài học trước khi có quyết định làm một việc vì đó sau này.

Bạn cần phải tiết chế cảm xúc của mình để cư xử đúng mực với bậc bề trên nhé. Hôm nay chuyện tình cảm của bản mệnh diễn ra thuận lợi. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và có tinh thần để làm việc tốt hơn. Người ấy sẽ giúp cho bạn bình tĩnh lại nhanh chóng đấy.

 Tử vi ngày mai 24/07/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi báo hiệu điềm cát lợi. Người tuổi Hợi làm việc có trách nhiệm hơn, toàn tâm toàn ý phấn đấu cho sự nghiệp, được người người yêu mến và giao phó trọng trách mới.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên đề phòng kẻ tiểu nhân phá đám, gây chuyện thị phi nhằm tranh quyền đoạt vị. Làm gì cũng cần phải để lại lối thoát cho chính mình, có như vậy bạn mới dễ dàng gặt hái thành công.

Bói tình yêu cho hay tình yêu lứa đôi khó tránh lúc giận hờn vô cớ, nhưng may mắn là hai bạn nhanh hóa giải mâu thuẫn, mọi chuyện lại êm thấm.

Đang tải...

Bình luận