12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 2 Tháng 6 Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Mùi Tháng Đinh Mùi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-25-06-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Bạn cần cẩn trọng trước mọi quyết định. Bởi hôm nay là ngày Tý – Mùi tương hại nên dễ bị tiểu nhân chơi xấu ảnh hưởng tới công danh, tiền tài và hậu vận về sau. Thêm vào đó Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày sẽ khiến bạn có tính cách bốc đồng, không chịu nhún nhường nên rất dễ khiến mọi người ghen ghét, đố kỵ, dẫn đến tranh chấp.

Đang tải...

Điều tốt cho bạn là có sao Ích Hậu che chở nên giảm bớt đi những xung đột, khắc phục được khó khăn giúp cho bạn. Tốt hơn hết hôm nay bạn nên chủ hòa vi quý để tránh phần thiệt về mình.

Xem bói tình yêu, bản mệnh của người tuổi Tý về chuyện tình duyên hôm nay lại có điềm lành, nếu bạn tính chuyện trăm năm thì dễ thành.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi ngày mới 25/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tương đối vất vả, công việc vừa nhiều vừa khó giải quyết, làm đâu cũng thấy nảy sinh vấn đề lại không có người bên cạnh giúp đỡ, phải tự mình chèo chống.

Nhưng may mắn là tiền tài khả quan, bỏ sức ra thu được thành quả lớn. Điều này an ủi bản mệnh rất nhiều, cũng là động lực để người tuổi Sửu tiếp tục cố gắng, chăm chỉ làm ăn.

Do công việc bề bộn, bản mệnh lại phải gánh vác nên sức khỏe không được tốt lắm. Chủ yếu là mệt mỏi do làm việc quá sức, thiếu ngủ, ăn uống qua loa. Nên dành thời gian chấn chỉnh lại và bổ sung các loại vitamin bổ dưỡng để thân thể khỏe mạnh hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Bạn sẽ có nhiều trắc trở và khó khăn, công việc khó có thể hoàn thành. Bởi Thương Quan đe dọa đến công việc của bạn, gây cản trở khiến bạn làm gì cũng dễ bại, tiền bạc tiêu tan mà không xong việc. Để giảm đi khó khăn thì bạn nên kìm chế tính Hỏa của mình để suy xét kỹ lưỡng khi làm.

May mắn cho bạn là hôm nay có Sao Thiên Ân dẫn đường nên Quý Nhân đến giúp bạn gỡ rối nên mọi sự tốt hơn. Hãy cố gắng thiết lập tốt mối quan hệ với động nghiệp họ sẽ chung tay giúp sức cho bạn đấy. Người đồng hành của bạn sẽ giúp bạn có được tinh thần vượt khó, đủ tự tin, bản lĩnh để trải qua một ngày lắm sầu não này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

 Tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có một ngày rủng rỉnh, đón nhận những món hoa hồng từ bên ngoài. Hôm nay, bản mệnh không cần lo lắng chi tiêu, cứ rộng tay mua sắm theo ý thích.

Trong công việc, người tuổi Mão khéo léo và chu đáo nhưng chịu thiệt thòi, bị trách phạt vô cớ. Bản mệnh cần bình tĩnh, nín nhịn cho qua chuyện vì nếu làm căng sẽ chỉ hại mà không lợi, mất việc như chơi.

Tình cảm sinh động, phong phú, đặc biệt là những đôi vợ chồng mới cưới, cuộc sống lứa đôi tốt đẹp, hai bạn cảm thấy rất hài lòng về nhau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

 Tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Vận trình của những người tuổi Mùi hôm nay rất xấu bởi cục diện Mùi – Thìn tứ hành xung nên dù cố gắng rất nhiều bạn cũng khó đạt được kết quả như mong muốn. Bạn nên tập trung làm việc để tránh những sai sót đáng tiếc có thể xảy ra. May mắn, hôm nay bạn có được Cát thần Chính Quan đưa đường, dẫn lối nên có thể giúp bạn gỡ rối được phần nào.

Sự tin tưởng của mọi người là động lực để bạn trấn an tâm lý và quyết tâm vượt qua những rào cản để hoàn thành công việc. Hôm nay, chuyện tình cảm lứa đôi cũng không tránh khỏi những xung khắc, tranh cãi, không ai nhường ai. Cẩn thận và nhún nhường nhau nếu không cốc vỡ, ly tan đấy bạn ạ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đỏ, cà phê
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

 Tử vi ngày mai 25/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ phúc lộc đủ đầy. Chuyện khó có người gánh, chuyện tốt có người mang tới, làm gì cũng hanh thông thuận lợi và nhẹ nhàng, không phải lao tâm khổ tứ.

Xem bói cho hay người tuổi Tỵ nổi tiếng là nhanh nhẹn và thông minh, biết cách xử lý vấn đề theo chiều hướng tích cực, quan hệ với đồng nghiệp rất chan hòa. Vì thế mà sự nghiệp thăng tiến nhanh, ít trở ngại, cũng không bị ai làm khó, soi xét.

Ngày hôm nay kị xuất hành, đừng nên đi xa kẻo có họa huyết quang, tổn hại tới thân thể. Các hoạt động thể thao cũng cần hạn chế, tốt nhất chỉ nên đi bộ nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

 Tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Ngọ – Mùi hợp Nhật Nguyệt, thái âm hợp thái dương nên chủ nhật này của bạn dù là ngày nghỉ nhưng nó vẫn rất thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh, phát triển quan hệ đối tác. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ hôm nay còn có được sao Thiên Tài trọ lực nên có thêm may mắn, tài lộc tới nhà.

Hôm nay, bạn có tin vui tài chính nhưng đừng quên xem xét lại định hướng phát triển của bản thân để tránh lạc hướng sau này. Ngày chủ nhật của bạn có đôi chút tâm trạng cô đơn xuất hiện nên các bạn hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi hoặc một buổi dạo chơi để giải tỏa tâm lý.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 Tử vi online ngày 25/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nên ở nhà nghỉ ngơi hoặc đi chơi xả hơi chứ đừng mất công theo đuổi công việc. Bạn ít hứng thú và thiếu sáng tạo, làm việc cũng không có hiệu quả, chỉ mang tính chất đối phó.

Hơn thế nữa, hôm nay bạn mệnh cực kì khắc với đồng nghiệp nam nên có đi làm chỉ khiến công việc thêm rối tinh rối mù chứ không mang lại kết quả khả quan nào. Nếu đi chơi, tụ tập cũng hạn chế nam giới, ra đường va chạm với nam giới thì nhanh chóng cho qua, không nên đôi co.

Người tuổi Mùi đang muốn cưới thì nên nhân dịp này cầu hôn, người đã yêu thì phải tỏ tình. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ đó mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Chủ nhật của người tuổi Thân có nhiều thuận lợi, cơ hội phát triển đường công dành tốt. Bạn sẽ được trọng dụng và giúp đỡ phát huy khả năng của bạn thân nên hãy chớp nhanh thời cơ này nhé. Hôm nay cũng là ngày ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của các bạn sẽ ngày càng sâu đậm.

Nhiều khả năng người ấy sẽ tính đến chuyện lâu dài và được mọi người ủng hộ. Tuy nhiên tuổi thân bị chiếu họa Tam sát nên cẩn trọng khi đi đường để phòng hậu họa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày mới 25/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi 2017, người tuổi Dậu gặp nhiều điều không may về tài chính trong chủ nhật này. Bạn kiếm được không đáng là bao, tiền ra thì có mà tiền vào thì không. Tốt nhất không nên đầu tư gì trong hôm nay.

Gia đình lục đục khi vợ chồng bất hòa, cha mẹ con cái ít thấu hiểu tạo nên bất đồng. Tình cảm không tốt nên bản mệnh ít muốn về nhà, chủ yếu giải khuây ở bên ngoài.

Ngày hôm nay bạn đi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè để mở rộng phạm vi đời sống và thư giãn tinh thần. Dã ngoại leo núi hoặc đi biển tận hưởng là những gợi ý không tồi đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

 Tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay không thuận cả về công danh, tiền bạc và tình duyên. Do là ngày Tuất – Mùi tương phá nên có thể xuất hiện nhiều mâu thuẫn trong gia đình, anh em cãi vã làm ảnh hưởng tới tình ruột thịt bất lâu nay. Đừng quá cực đoạn khiến cho các mối quan hệ bị ảnh hưởng và khó gắn kết lại như cũ.

Ngày bất thuận nhưng do có chính quan chiếu mệnh nên công việc thêm phần thuận lợi hơn. Thêm vào đó, tinh thần trách nhiệm của bạn giúp cho mọi việc trôi chảy, giảm bớt hậu quả.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

 Tử vi ngày mai 25/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi gặp phải họa tiểu nhân. Tiểu nhân này gây họa trong nhà hơn là trong sự nghiệp nên chắc chắn bạn sẽ phải đối diện với sự truy hỏi của người lớn.

Đây cũng không phải dịp bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp vì bị cảm xúc chi phối. Bản mệnh nhất định sẽ hối hận hoặc phạm sai lầm không thể cứu vãn. Cuối tuần thì tạm gác công việc qua một bên, lo giải quyết việc cá nhân trước đã.

Sức khỏe người tuổi Hợi có dấu hiệu xuống dốc do thời tiết nắng nóng, tâm tình bất ổn nên thân thể mệt mỏi, ăn uống kém, xúc động mạnh. Ngoài việc chế ngự bản thân thì chăm chỉ rèn luyện thể thao cũng là cách tốt để tăng cường sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Đang tải...

Bình luận