12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/06/2017 Thứ hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 26/06/2017 Thứ hai của 12 con giáp nhằm ngày 3 Tháng 6 Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Thân Tháng Đinh Mùi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-26-06-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 26/06/2017 Thứ hai của tuổi Tý

Những người tuổi Tý dự đoán qua xem tử vi thứ 2 ngày 27/4/2017 thể hiện bạn sẽ có vận trình một ngày hanh thông, không có điều gì đáng lo ngại. Quan hệ công việc hòa đồng và thân thiên, mọi người nhiệt tình hỗ trợ và hợp tác chính vì vậy công việc dễ dàng hoàn thành.

Hôm nay Chính Ấn đã giúp bạn thúc đẩy công việc thuận lợi nếu bạn tiến hành ký kế các hợp đồng sẽ dễ có được lợi nhuận, tăng thu tài chính. Bên cạnh đó, Chính Ấn hỗ trợ nên đường tình duyên của bạn có thể rất dễ chịu và thăng hoa. Tuy nhiên, bạn đừng cảm thấy quan hệ quá thuận lợi mà muốn treo cao, bắt cá hai tay nhé.

Bạn cũng cần chú ý một chút tới sự thay đổi thời tiết để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và mất tập trung trong công việc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 3, 5, 6
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi ngày mới 26/06/2017 Thứ hai của tuổi Sửu

Xem bói, tử vi hôm nay của người tuổi Sửu có Thứ Tài bị khắc chế, tài lộc không được hỗ trợ. Người làm ăn, kinh doanh chưa có sự đột biến về doanh thu, vẫn nên tích lũy hơn là rút vốn đầu tư hay mở rộng kinh doanh.

Ngoài ra, hôm nay bản mệnh còn gây tư tưởng mâu thuẫn, dễ tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp, khiến tâm bạn không yên, thường xuyên lo lắng, bất an. Lúc này kị nhất là sự nóng vội, bởi dục tốc bất đạt, hãy thật bình tĩnh xem xét vấn đề trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào trong ngày, tránh phạm sai lầm không đáng có.

Ngày hôm nay tính tình của bạn càng thêm cứng nhắc, cao ngạo. Đó là nguyên nhân chính khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì những chuyện không đâu. Hôn nhân khắc vợ khắc chồng, tình cảm lên xuống bất định, không khí gia đình trầm lắng không vui.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tị

Tử vi ngày 26/06/2017 Thứ hai của tuổi Dần

Với những người tuổi Dần hôm nay là ngày bạn có thể phát huy sự nhanh trí của mình trong giải quết tình huống. Nhưng để đạt được thành công bạn cần phải tiết chế được tính cức nhắc, bảo thủ của mình một chút. Điều này cũng giúp bạn tránh được những tranh cãi với các đồng nghiệp.

Ngày hôm nay, Dần – Thân tương xung nên dễ sinh ra cải vã, đụng khẩu với người thân. Hãy kìm chế để không làm tổn thương người thân yêu và mất hòa khí gia đình nhé. Chú ý nên sử dụng các thực phẩm có tính mát, thanh lọc cơ thể giúp giảm các chứng đau đầ, mụn nhọt đang mặc phải do Mộc khí vượng nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Đen, nâu
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 26/06/2017 Thứ hai của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của tuổi Mão dễ tin lời dối trá mà đầu tư thất thu hoặc bị kẻ xấu lừa gạt số tiền lớn. Cảm giác làm việc gì cũng không thuận lợi, gặp trục trặc ở khâu nào đó hay bị kẻ tiểu nhân hãm hại, cần hết sức đề phòng.

Tử vi 2017 nhận thấy hôm nay không phải là ngày lý tưởng để bạn đề xuất kế hoạch mới. Hãy dành nhiều thời gian để xem xét và kiểm tra kỹ càng tài liệu trước khi trình lên cấp trên, tránh sai sót đáng tiếc.

Vận trình tình cảm đi xuống. Bạn sinh sự với người thân yêu, nhất là nửa kia. Đôi bên bất đồng ý kiến, quan hệ chuyển xấu, thậm chí còn cãi vã lớn. Ngoài ra, cha mẹ cần đề phòng con cái nói dối chuyện tiền nong. Không rèn chúng từ sớm, sau này sẽ sinh hư

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Xanh, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 26/06/2017 Thứ hai của tuổi Thìn

Cục diện Thìn – Thân tam hợp nên hôm nay sẽ là ngày bạn có thể nhận được nhiều may mắn. Banjcos nhiều cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo, phát triển ý tưởng của mình tại nơi làm việc. Đối với những người kinh doanh thì hôm nay nếu bạn tổ chức các sự kiện truyền thông thì sẽ rất thành công.

Tuy nhiên, sự ngay thẳng của người cần tinh con Rồng hôm nay có thể gây mất lòng người khác. Bạn nên cố gắng uốn ba tấc lưỡi để vừa được lòng vừa mang lại lợi ích cho mình nhé.

Chuyện yêu thương của bạn cũng khá thuận lợi., Ấn tượng đẹp của bạn trước mắt người ấy sẽ giúp bạn có được cơ hội chinh phục họ dễ dàng hơn. Nếu nhận được lời khen đừng quá tỏ vui ra mắt, tự kiểm mà ảnh hưởng tới hòa khí xung quanh nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày mai 26/06/2017 Thứ hai của tuổi Tỵ

Hôm nay của người tuổi Tỵ tiền bạc dễ bị thất thoát. Tuy số tiền kiếm được trong ngày không phải là ít, nhưng dễ nghe lời phỉnh nịnh, tham gia đầu tư một cách mù quáng, dẫn tới phá tài, hao tốn tiền của.

Nhất là nữ mệnh đang giữ chức vụ quản lý ở tập thể. Cần phải giữ cái đầu lạnh để tỉnh táo khi kí kết hợp đồng, tránh phạm phải sai lầm khiến bản thân phải bỏ tiền túi ra đền bù thiệt hại.

Ngày hôm nay bạn khó tránh vạ miệng gây ra mâu thuẫn, to tiếng. Vì thế, lúc nào cũng phải tự nhủ ăn nói khéo léo, giữ mồm giữ miệng để tránh được hung họa này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu

 Tử vi ngày 26/06/2017 Thứ hai của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay dễ bộc phát tính hiếu thắng, vồ vập nên công việc có thể gặp thát bại. Đừng có nhanh ẩu đoản mà làm hại đến lợi ích của bạn thân. Nếu bạn có dự định khai trương, xuất hành thì hôm nay Thương Quan không thuận dễ mất mát và thất bại.

Chuyện tình cảm dễ sinh hiểu lầm nhưng cũng dễ giải quyết thôi. Hãy dành thời gian cuối ngày để bạn giải tỏa hiểu lầm, căng thẳng và có được tinh thần thư thái nhất chuẩn bị cho ngày mới của mình. Nếu mà một con ngựa cô đơn thì bạn có thể bắt đầu tìm và tán tỉnh đối tượng của mình rồi đấy.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi online ngày 26/06/2017 Thứ hai của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón một ngày ngập tràn tin vui về tài chính, tiền bạc không phải suy nghĩ, hết rồi lại có, yên tâm vui sống và tập trung thực hiện sở thích cá nhân của mình.

Ngày hôm nay người tuổi Mùi cảm thấy phấn chấn vô cùng, làm việc gì cũng thuận. Các mối quan hệ xã giao hữu hảo, mang tới cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn về cả sự nghiệp và tài lộc.

Hôm nay, bạn có thể hùn vốn đầu tư hoặc mở rộng quy mô sản xuất. Nhưng nên nhớ, làm từng bước thận trọng để không phạm sai lầm gây thiệt hại tiền của.

Tuy nhiên, xem bói tình yêu cho biết tình cảm lứa đôi trong ngày thứ hai này cũng gặp không ít trở ngại. Vợ chồng to tiếng vì những vấn đề vụn vặt trong cuộc sống. Tiền, chuyện con cái, các mối quan hệ trong nhà… là đề tài muôn thuở.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Cam, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 26/06/2017 Thứ hai của tuổi Thân

Hôm nay, Thân Kim tự hình nên có ảnh hưởng một phần nào tới tương lai của bạn. Hãy dùng nỗ lực của mình để chứng minh cho mọi người thấy khả năng và cũng là giúp bạn có được những cơ hội phát triển tài chính của mình.

Hôm nay, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng làm việc. Hãy cẩn thận và nghỉ ngơi, nên chia sẻ với người thân để mọi người chăm sóc và giúp bạn thoải mái, vui vẻ hơn nhé. Đừng cố lúc nào cũng là người giỏi nhất vì bạn có thể bị quá sức đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 6, 8, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị, Thìn

Tử  vi ngày mới 26/06/2017 Thứ hai của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón một ngày đầu tuần trong tâm trạng đầy hứng khởi. Về công việc, được đồng nghiệp giúp đỡ, cấp trên tạo điều kiện hết sức để phát triển, tiền đồ càng xán lạn.

Người còn đi học thì đỗ đạt cao, thành tích học tập đáng khiến người khác ngưỡng mộ. Người đi làm nhân cơ hội này đi học thêm chuyên ngành mới, rất có lợi cho phát triển tương lai.

Sức khỏe và chuyện tình cảm của bạn vẫn giữ ở mức bình ổn. Thời tiết nắng nóng không phải là thời điểm lý tưởng để tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, các nghi lễ ăn hỏi, dạm ngõ có thể tiến hành trước, chờ ngày tốt và mát mẻ để tổ chức lễ cưới sau.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tị

 Tử vi ngày 26/06/2017 Thứ hai của tuổi Tuất

Sự xuất hiện cục diện Tuất Thân tam hội tương hợp  nên công việc của bạn sẽ khá nhiều. Bạn sẽ đối mặt với làm ngày yêu cầu hiệu xuất lao động cao. Tuy nhiên, sẽ có người giúp bạn lên kế hoach và dẫn đường chỉ lối giúp giảm bớt khó khăn cho bạn. May mắn cũng tìm đến nên đừng cơ hội trôi đi nhé.

Trong mối quan hệ với động nghiệp thì các bạn có thể nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, ưu ái của cấp trên nên dễ bề xây dựng quan hệ tốt, tạo đà thăng tiến về sau.

Quan hệ gia đình thuận hòa, êm ấm. Tình cảm lứa đôi ngày càng gắng kết nên bạn có thể thoải mái dành tâm sức của mình cho công việc và sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày mai 26/06/2017 Thứ hai của tuổi Hợi

Ngày hôm nay của tuổi Hợi số tiền kiếm được không nhiều, trong khi các khoản chi lại càng lớn. Nếu không có kế hoạch thu chi hợp lý, e rằng tài chính của bạn sẽ có biến động lớn.

Hôm nay tính khí bạn trở nên vui buồn thất thường, khó kiểm soát cảm xúc. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn dễ nổi giận vô cớ với đồng nghiệp, người thân trong nhà nếu như họ làm điều gì đó trái ý bạn.

Khi tinh thần thoải mái, bạn dễ dàng tập trung làm việc đạt hiệu quả cao hơn. Đồng thời khi ấy, tâm trí bạn sáng suốt, sẽ tìm ra cách hóa giải những mâu thuẫn trong các mối quan hệ, đồng thời khiến kẻ tiểu nhân cũng phải tránh xa mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận