12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/11/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 28/11/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 11 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Kỷ Mùi tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-28-11-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 28/11/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý, người làm ăn thu về bộn tiền, cơ hội hiếm có, trôi chảy hơn bao giờ hết. Người kinh doanh lộc đến tận nhà, càng làm càng phất, có điềm mở rộng quy mô.

Người tuổi Tý tính cách chủ động, khí chất tiềm tàng, nhanh nhẹn, phản ứng mãnh liệt, đội trời đạp đất nên làm ăn có chất riêng, nhận được sự tin tưởng và kính nể của người khác. Cũng vì phong cách làm việc quyết liệt, chấp nhận rủi ro, mạo hiểm mà bản mệnh lại thu được thành quả rực rỡ nhưng cũng sẽ có lúc mất trắng, cần thận trọng hơn.

Vì bản mệnh có phần cao ngạo, vô lễ nên xung đột với cha mẹ. Dù bạn đã trưởng thành nhưng người lớn với kinh nghiệm cuộc sống phong phú luôn có cái nhìn sáng suốt và có lý do để khuyên nhủ. Thay vì vội vàng phủ nhận, hãy bình tĩnh xem xét.

Tử vi ngày mới 28/11/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay ảm đạm như bầu trời màu đông. Bản mệnh quá tự tin vào năng lực của mình, đôi khi thể hiện hơi lố nên khiến mọi người xung quanh cảm thấy có phần khó chịu, công việc dễ bị cản trở, lâu dần rơi vào trạng thái cô độc, đồng nghiệp tách biệt, làm việc một mình, hiệu quả công việc giảm sút.

Công việc dồn dập cộng với những thăng trầm cuộc sống khiến áp lực của người tuổi Sửu rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Dù không có nhiều thời gian nhưng cuối ngày dành nửa tiếng đi bộ sẽ vừa thư giãn lại tốt cho sức khỏe.

Tử vi ngày 28/11/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Tử vi thứ ba của người tuổi Dần có cơ hội nghề nghiệp rất triển vọng, làm ăn thuận buồm xuôi gió, tốt cho việc kí hợp đồng, tài lộc thu về không ít. Người kinh doanh, buôn bán đặc biệt có lộc nhưng vì hội tàng khắc nên vẫn cần dè chừng điềm phá tài.

Bản mệnh tuổi Dần hanh thông tình duyên, cười nói cả ngày. Tình yêu đang tiến triển tốt đẹp, dù yêu lâu vẫn ngọt ngào như ngày mới quen, đặc biệt là vợ chồng rất ăn ý, biết giúp đỡ lẫn nhau.

Xét kĩ thì tuổi Dần tự mình làm khổ mình vì suy nghĩ nhiều, tâm tình mệt mỏi, khiến sức khỏe giảm sút. Có mối lo nào trong lòng có thể chia sẻ được thì nên nói ra để giảm bớt áp lực.

 Tử vi ngày 28/11/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Giống như người tuổi Dần, bản mệnh Mão Mộc trong ngày Bính Tuất cũng bắt đầu một ngày mới bằng tinh thần phơi phới. Hiếm khi người tuổi Mão suy nghĩ bi quan nên phúc khí khá lớn, nhờ vậy mà vận trình công việc có chút khởi sắc. Bản mệnh cũng nên tranh thủ thời cơ tốt này để đầu tư vào những dự án kinh doanh ngắn hạn thì cuối năm âm lịch sẽ thu được một khoản kha khá.

Chuyện tình cảm không như ý khi mà tình yêu chẳng đâu vào đâu còn tình thân thì có cũng như không. Anh em không nhờ cậy được gì lại còn làm liên lụy tới người tuổi Mão. Mộc khí vượng ảnh hưởng sức khỏe, nên ít nlo việc người mà quan tâm tới bản thân đi.

 Tử vi ngày 28/11/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Tử vi thứ ba của người tuổi Thìn tương đối tốt khi sự nghiệp vững vàng, tài lộc khởi sắc. Bản mệnh phát huy được năng lực nhờ lối làm việc cẩn thận, chi tiết, có kế hoạch rõ ràng, giảm thiểu tối đa sai sót, lỗi lầm.

Bạn chẳng nhờ vả được bất cứ ai trong gia đình hay bạn bè, phải tự thân lập. Bất cứ việc gì bản mệnh tự làm thì đều cho kết quả tốt nhưng nhờ người khác làm hoặc hợp tác với người khác là lập tức hỏng hóc, đổ vỡ, thua lỗ.

Công việc thì tốt nhưng vì quá vượng nên cũng sẽ gặp căng thẳng, bề bộn sinh mệt mỏi, cảm thấy khá kiệt sức. Ngày thứ ba này rất dễ bị ốm, thân thể suy yếu. bạn cần chú trọng hơn tới sức khỏe, không nên bỏ bê quá lâu.

Tử vi ngày mai 28/11/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Nữ mệnh tuổi Tị không nên tiến hành các công việc quan trọng như ký kết hợp đồng hay gặp gỡ đối tác vì bản mệnh thường mang tâm lý bất an, không yên tâm khi giao phó công việc cho người khác. Chính vì vậy, những bản mệnh nữ giức chức vụ quản lý gặp nhiều khó khăn khi xử lý công việc, nhất là với cấp dưới, hiệu quả công việc sụt giảm một cách đáng kể.

May là tam hợp kéo lại, chuyện tình cảm rất tốt, hôn nhân thuận lợi, tình thân tình yêu đều ấm áp. Người nhà cho nhau những giây phút xúc động và bình yên, tựa như chốn thiên đường. bạn sẵn sàng đánh đổi mọi điều để bảo vệ tổ ấm của mình.

Tử vi ngày 28/11/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Đang tải...

Tử vi thứ ba của người tuổi Ngọ có những ý nghĩ viển vông, xa rời thực tiễn, không phù hợp với hoàn cảnh. Những điều này sẽ làm tổn thương bạn trong chuyện tình cảm và không có lợi đối với công việc, dễ dẫn tới sai sót.

Người tuổi Ngọ thuộc trường phái hành động, chủ kiến mạnh, ít cảm thông, thích tự do nhưng lại bị kìm kẹp bởi lãnh đạo, lúc nào cũng vất vả, bôn ba nên thường tự huyễn hoặc mình để giải tỏa căng thẳng. Bạn mang cả tư tưởng này vào mối quan hệ với bạn bè, rất dễ mất lòng.

Tài lộc của người tuổi Ngọ không khả quan lắm, chi tiêu phải dè sẻn, ít được xông xênh. Bản mệnh có điềm hao tài, cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể kẻo phải vay nợ, thiếu trước hụt sau.

 Tử vi online ngày 28/11/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Mùi Tuất tương hình nên vận trình công việc của người tuổi Mùi không quá rực rỡ mặc dù bản mệnh nổi tiếng thông minh hiếu học, thường gặt hái được những thành công lớn trong công việc. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện bản thân, tuy nhiên lại làm thái quá nên không được lòng đồng nghiệp, hiệu quả làm việc theo nhóm cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Cũng nhờ quý nhân này mà tuổi Mùi sức khỏe an khang, gia vận bình an, nhân duyên thuận hòa, phúc báo khá ổn định. Bản mệnh nên năng làm điều thiện để gia cố thêm nghiệp lành.

Tử vi ngày 28/11/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Tử vi thứ ba của người tuổi Thân hanh thông, trong công việc gặp được người cùng chí hướng, trong tình cảm gặp được người tâm ý tương thông. Vì thế mà trên phương diện nào cũng hài hòa, coi như là có phúc có phận, gặp được may mắn.

Người tuổi Thân năng lực hành động mạnh mẽ lại ăn nói ngọt ngào, dễ nghe nên công việc trôi chảy. Có điều chủ nghĩa cá nhân quá lớn nên dù sự nghiệp thăng tiến vẫn không tránh được những khiếm khuyết về tình cảm cá nhân, ra đụng vào chạm dẫn tới mích lòng, cần tiết chế cái tôi hơn.

Các mối quan hệ xã giao đang lên khiến cho công việc thêm phần tốt đẹp. Dẫu vậy, những mối thân tình thì lại không nhiều, người tuổi Thân cảm thấy cô đơn, cần có chỗ dựa về tinh thần. Hãy gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để vui vẻ lên.

Tử vi ngày mới 28/11/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Mặc dù Dậu Tuất tương hại nhưng trong công việc người tuổi Dậu rất thận trọng, cẩn thận và có khả năng lãnh đạo tốt nên vận trình công việc trong ngày hôm nay vẫn diễn ra khá suôn sẻ. Bản mệnh rất được lòng cấp dưới, được mọi người tin tưởng và ủng hộ, giúp đỡ nên thời gian hoàn thành công việc được rút ngắn xuống, hiệu quả công việc không bị ảnh hưởng.

Hôm nay tuổi Dậu làm việc nhóm tốt, có tinh thần đồng đội, thu về kết quả ưng ý và có thêm thu nhập. Bạn có kĩ năng giao tiếp, lại thêm tinh thần làm việc vượt trội nên rất nổi bật, trở thành trụ cột. Quan hệ xã giao là bàn đạp để tuổi Dậu thăng tiến, sự khéo léo và hiểu biết của bản mệnh sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn đạt được mục tiêu danh vọng..

 Tử vi ngày 28/11/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Tử vi thứ ba của người tuổi Tuất dù tư chất thông minh nhưng vẫn gặp khó khăn, thường xuyên có chuyện không vui. Vì thế, không chỉ dựa vào may mắn trời ban mà bản mệnh phải có năng lực riêng mới được công nhận.

Nhân duyên của tuổi Tuất không tốt lắm, dễ dàng bị bạn bè cản trở, bị người thân liên lụy, thậm chí hãm hại, biến thành người chịu tội vạ. Làm việc không chuyên tâm, thiếu trách nhiệm dẫn tới sai sót, dễ bị khiển trách, phạt lương, trừ thưởng.

Xem boi tinh duyen, chuyện tình cảm cũng vì người nhà khó dễ, thị phi, lời ra tiếng vào nhiều mà vợ chồng lục đục, ly hôn không biết chừng. Cha mẹ con cái không tìm được tiếng nói chung, gia đình xáo xào, không lúc nào yên ổn, hòa thuận.

 Tử vi ngày mai 28/11/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi giỏi về mưu lược kế sách, có khả năng tính toán nhanh nhạy nên hôm nay những bản mệnh làm việc về số má hay công văn giấy tờ sẽ có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp với những người có ý định muốn tạo lập sự nghiệp cho riêng mình.

Gia đình hòa thuận, có nhiều kỉ niệm đẹp với nhau. Cuộc sống trôi qua bình lặng là mơ ước của biết bao nhiêu người nên hãy trân trọng và nỗ lực để giữ lấy hạnh phúc của chính mình.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 28/11/2017.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đang tải...

Bình luận