12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/11/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 29/11/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 12 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Canh Thân tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-29-11-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 29/11/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Người tuổi Tý cho biết, bản mệnh có quý nhân Quan tinh trợ giúp nên có nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Công việc khởi sắc, thành quả thu về cũng rất đáng kể, đường công danh rất có triển vọng, chức quyền nằm trong tầm tay.

Hôm nay, người tuổi Tý cũng nên chú ý, không nên mang vác nặng, không cúi gập người đột ngột dễ bị đau lưng. Buổi tối khi đi ngủ nên nằm đúng tư thế, không cong vẹo tránh ảnh hưởng tới cột sống. Mùa đông, không nên tắm nước lạnh, tắm nước ấm vừa tốt cho cơ thể vừa có tác dụng thư giãn.

Tử vi ngày mới 29/11/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Thứ tư này mang điềm báo có kẻ gây hấn, không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn gây tổn thương về mặt tâm lý, khiến người tuổi Sửu cảm thấy buồn bực, mệt mỏi.

Khối lượng việc ngày càng nhiều, rất dễ ùn ứ nếu bạn xao nhãng. Vì thế cần phải thật sáng suốt để xử lý thấu đáo mọi việc. Cảm thấy một mình làm việc độc lập quá áp lực, bạn có thể chia việc cho người khác. Ai cũng biết bản mệnh cầu toàn, nhưng như vậy không có lợi cho chính bạn và cả tập thể, nên thay đổi quan điểm làm việc đó càng sớm càng tốt.

Ngày này nhìn chung tình hình sức khỏe bình ổn, tuy nhiên nên thiết lập chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn đúng bữa, hạn chế đồ ăn vặt để không mắc các triệu chứng đầy hơi, khó chịu hay cân nặng tăng đột biến.

Tử vi ngày 29/11/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Dần Mão tam hội, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần khá suôn sẻ. Bản mệnh bắt đầu một ngày mới bằng tinh thần tràn đầy hứng khởi, khả năng tập trung cao độ lại thêm nguồn năng lượng dồi dào khiến công việc đạt hiệu suất cao hơn bình thường. Công sức của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và khen thưởng.

Chỉ có điều, Mộc khí chủ về nhạy cảm và bất an trong lòng. Người tuổi Dần cái gì cũng tốt, chỉ mắc tật tự mình dọa mình, chuyện bé xé ra to. Bạn không chia sẻ với ai, ôm khư khư nên càng lo lắng, có thể trở thành tâm bệnh.

 Tử vi ngày 29/11/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Xem tu vi hom nay ngày thứ tư này có điềm báo về sự lừa gạt, hãm hại lẫn nhau vì lợi ích kinh tế. Trong công việc và cả các mối quan hệ xã giao, tuổi Mão cần hết sức thận trọng, kẻo dễ bị vướng vào thị phi, tiền mất mà tật lại mang, không đáng chút nào.

Tư duy làm việc của bản mệnh đang thay đổi theo từng ngày, đó là tín hiệu đáng mừng. Công việc luôn đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng, lười tư duy, lười suy nghĩa có nghĩa là “chết”, là lạc hậu. Những ai vừa mới đi làm hay thay đổi vị trí công việc mới cần hết sức lưu ý điều này, nhận biết được nó để làm chìa khóa thúc đẩy thành công.

Độ mặn nồng trong tình yêu đôi lứa ngày càng giảm dần theo thời gian. Nguyên nhân chính là do những cám dỗ vật chất khó cưỡng. Hai bạn đều tất bật với công việc, niềm đam mê riêng, không ai chịu quan tâm tới đối phương, thành thử tình cảm nhạt phai cũng là điều khó tránh.

 Tử vi ngày 29/11/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Ngày Kỷ Mão, Mão Thìn tương hại, bản mệnh tuổi Thìn cần đề phòng bạn bè, đồng nghiệp hại nhau. Giúp người thì công việc của mình lại gặp vấn đề, thời gian hữu hạn, giúp được người thì việc mình bị chậm, hiệu quả thấp, cấp trên đánh giá không tốt.

Điểm tốt là bạn khắc phục được sự cứng nhắc của bản thân, không cố chấp, biết lắng nghe và dịu dàng nên chuyện tình cảm khá suôn sẻ. Đối phương hài lòng và cảm thấy an tâm hơn với mối quan hệ của hai bạn.

Tử vi ngày mai 29/11/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ trải qua một ngày làm việc tất bật, vất vả, khối lượng công việc nhiều nhưng đổi lại, bản mệnh dễ dàng tìm ra cách ứng phó phù hợp với từng tình huống, biến thách thức thành cơ hội gặt hái thành công nên áp lực công việc giảm đi trông thấy.

Dù trong ngày có xuất hiện quý nhân giúp đỡ, nhưng lại không trực tiếp mà chỉ giúp bạn loại bỏ bớt chút trở ngại, chủ yếu vẫn là do bản thân nỗ lực. Dù công việc có khó khăn, vất vả tới đâu, nhưng một khi đã hạ quyết tâm phấn đấu, bạn sẽ đạt được thành công, hãy luôn tự nhủ với mình như vậy.

Vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Bạn có thể sắp xếp buổi hẹn hò lãng mạn trong buổi tối nay, tình yêu sẽ có sự thăng cấp bất ngờ, cả hai đều ngập tràn hạnh phúc. Vận đào hoa của người độc thân đang vượng, xung quanh bạn có không ít “vệ tinh” theo đuổi, tha hồ mà lựa chọn.

Tử vi ngày 29/11/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong công việc có chút cầu toàn, bản mệnh không an tâm khi giao phó công việc cho người khác nên thường tự mình gánh vác, chính vậy nên thời gian hoàn thành công việc kéo dài, đôi khi là không kịp thời hạn. Nếu bản mệnh cứ tiếp tục như vậy thì sẽ  không thể có khoảng thời gian vui vẻ.

Người tuổi Ngọ có tham vọng lớn, không chịu bị người khác qua mặt nên càng phải tích cực hơn. Dù có nhiều khó khăn nhưng với quý nhân Thiên Ấn bên mình, có ý trời trợ lực, có lòng người phụ giúp nhất định bạn sẽ có thêm động lực và sức mạnh để vượt qua. Điểm yếu là Thất Sát không tốt lành nên bản mệnh tránh khởi công xây dựng, khai trương, mở hàng. Xuất hành cũng không phải là lựa chọn tốt, tránh được thì nên tránh.

 Tử vi online ngày 29/11/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi gặp chút sự cố trong ngày thứ tư này. Vì thế ngay từ đầu giờ sáng bạn đã tất bật, chạy đôn chạy đáo để lo xử lý. Tâm tính của bạn có chút bế tắc nên hành xử cứng nhắc, thiếu sự khéo léo, dễ mất lòng người khác.

Điều đáng nói hơn nữa là bạn vẫn chưa thực sự tìm ra định hướng phát triển lâu dài cho sự nghiệp nên còn loay hoay với đống công việc hiện tại. Đôi khi làm để hoàn thành công việc theo nghĩa vụ chứ không phải là sở thích hay đam mê.

Sức khỏe tuổi Mùi ổn định, không tiềm tàng nguy cơ bệnh tật nghiêm trọng nào. Nhưng vì thời tiết thay đổi liên tục, bạn đừng chủ quan mà ăn uống, ngủ nghỉ thất thường, làm giảm sức đề kháng, rất dễ mắc bệnh.

Tử vi ngày 29/11/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân có những bước thăng tiến rõ rệt. Bản mệnh vốn thông minh, nhanh nhẹn láu cá, có tố chất lãnh đạo nên có thể được lãnh đạo cất nhắc lên vị trí mới hoặc được tăng lương. Bản mệnh nên xúc tiến một kế hoạch đầu tư nho nhỏ để sau này sẽ có một khoản lợi nhuận kha khá.

Ngày có Thất Sát, kị nhất là xuất hành, di chuyển nhiều, dễ mắc tai nạn hoặc gặp điều xui xẻo, thị phi. Nếu buộc phải đi thì nên hướng về Đông Nam để được Hỷ Thần ban phúc. Dần Thân xung, sản phụ cần lưu ý sức khẻ, tránh đi lại nhiều.

Tử vi ngày mới 29/11/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Vận trình ngày thứ tư của người tuổi Dậu như được chắp thêm đôi cánh, việc lớn nhỏ đều thành công mĩ mãn, hết tiền lại có, áp lực tài chính bỗng chốc biến vào hư vô.

Tài lộc cũng dần khởi sắc. Các hạng mục đầu tư ngắn hạn có dấu hiệu sinh lời khả quan, nên thu về khi có thể, quá tham lam dễ khiến bạn mất cả chì lẫn chài. Lĩnh vực đầu tư khá nhạy cảm, thay vì làm việc theo sự chủ quan của bản thân, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm tư vấn, hạn chế sai lầm nghiêm trọng.

Ngày thứ tư này như thổi luồng gió mới cho tình yêu của người tuổi Dậu. Người đang yêu, tình cảm càng mặn nồng, khăng khít. Những ai kết hôn đã lâu tìm được nguồn cảm hứng mới lạ, vợ chồng nồng nàn như thuở ban đầu.

 Tử vi ngày 29/11/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Phúc khí của người tuổi Tuất khá lớn nên vận trình thường xuyên khiến người khác phải ghen tị. Người tuổi Tuất bắt đầu một ngày mới bằng một niềm vui nho nhỏ, nguồn năng lượng dồi dào và một tinh thần phấn chấn. Nhờ vậy mà bản mệnh có một ngày làm việc đầy hứng thú, năng nổ, kết quả công việc cũng đạt hiệu suất cao. Bản mệnh cũng có cơ hội đầu tư vào những dự án lớn, bạn cần nhanh chóng nắm bắt mới hi vọng gặt hái được những thành công lớn.

Vận trình tình duyên vì xuất hiện Cô Thần mà không may mắn. Người có gia đình thì cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, người độc thân thì tình cảm lạnh nhạt, hững hờ. Đặc biệt nam mệnh, chú ý bị lừa gạt tình cảm.

 Tử vi ngày mai 29/11/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Một ngày thứ tư nhiều áp lực, lắm thị phi sẽ khiến tinh thần của người tuổi Hợi mệt mỏi, xuống dốc nghiêm trọng. Phương diện tình cảm lại không như ý, trục trặc đủ đường. Nhìn khuôn mặt không mấy tươi tỉnh của bạn là có thể đoán ngay ra điều đó rồi.

Trong ngày bản mệnh tránh kiện tụng, tranh chấp với người khác vì sẽ bị thiệt thòi. Hãy dùng cách đối thoại chứ không đối đầu để chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, mọi việc sẽ êm xuôi.

Đang tải...

Các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên đều rối ren, vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Vậy nên, chỉ cần ăn nói khó nghe, tỏ ra hiếu thắng là dễ vướng vào rắc rối thị phi.

Vận trình tình cảm giảm sút mạnh, mâu thuẫn cha mẹ và con cái càng gay gắt chỉ vì bất đồng quan điểm sống. Điều đó không thể giải quyết một sớm một chiều, đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian để quan tâm tới các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 29/11/2017.

Tham khảo tu vi 2018 cho 12 con giáp tại đây!

Đang tải...

Bình luận