12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/11/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 30/11/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-30-11-2017-thu-nam-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 30/11/2017 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 • Tình cảm

Trong gia đình bạn có thể bùng nổ tranh cãi mà nguyên nhân lại khá ngớ ngẩn. Bạn không nên quá lo lắng vì vấn đề sẽ được giải quyết sớm thôi.

 • Sự nghiệp

Công việc của bạn hôm nay gặp khá nhiều khó khăn. Nếu cứ khăng khăng tự giải quyết nó một mình thì bạn vừa không hoàn thành kịp trước thời hạn, vừa không đạt được yêu cầu cấp trên giao cho. Hãy mạnh dạn nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người quen cùng chuyên môn nhé

 • Thể chất

Hôm nay tình hình sức khỏe của bạn không được ổn định, vì vậy, bạn không nên tiến hành khám chữa bệnh hay mổ xẻ, phẫu thuật thẩm mỹ hay châm cứu nếu chưa thực sự cấp bách nha.

 • Tâm trạng

Hôm nay nhược điểm lớn nhất của bạn nằm ở chính lòng kiêu hãnh của bạn. Có lẽ bạn nên gia giảm nó theo hoàn cảnh để không làm tổn thương một người thân thiết với bạn.

 Tử vi ngày mai 30/11/2017 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

 • Tình cảm

Với những bạn đã có người yêu, mối quan hệ của bạn sẽ có sự khởi sắc đáng kể. Với ai còn độc thân, khả năng lớn bạn sẽ gặp được nửa kia của mình. Tuy nhiên, bạn cần có sự cân nhắc giữa tình cảm và tiền bạc đối với người ấy. Nếu tiền nong là vấn đề gây rắc rối giữa bạn và người ấy, hãy mau giải quyết bằng cách cùng ngồi xuống và tìm ra giải pháp thiết thực trước khi tình trạng tồi tệ có thể xảy ra.

 • Sự nghiệp

Bạn có một ngày khá buồn chán, bạn cảm thấy công việc hiện tại không có ý nghĩa và cảm thấy muốn đổi nghề. Có khả năng do bạn đặt nặng vấn đề giúp đỡ người khác hơn là thành công của chính bản thân.

 • Thể chất

Nếu bạn biết cách xoay xở để làm dịu đi các mối nghi ngờ của mình thì bạn sẽ duy trì được nguồn năng lượng tinh thần đáng kinh ngạc đấy.

 • Tâm trạng

Tuyệt đối không nghi ngờ người khác vào hôm nay bạn nhé, nếu bạn chưa chắc chắn điều gì đó thì có thể im lặng chờ đợi thêm, đừng tỏ ra đa nghi mà gây hiểu lầm, ảnh hưởng tới mối quan hệ.

 Tử vi ngày mới 30/11/2017 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Hôm nay ánh sáng mặt trăng sẽ chiếu rọi vào ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong huyện tình cảm. Hãy dành thời gian để tâm sự và nói lên cảm giác của mình đối với người ấy, hoặc thậm chí là với người bạn đang muốn tỏ tình, niềm vui sẽ đến với bạn đấy.

 • Sự nghiệp

Bạn dành thời gian để làm việc với nhóm. Bạn thể hiện mình là người thành thực, cởi mở, khoan dung và hiểu rõ mọi người. Nguồn năng lượng này của bạn giúp bạn làm việc hiệu quả, đẩy mạnh được tiến độ và hoàn thành mục tiêu chung. Sự cố gắng, đóng góp của bạn sẽ được cả nhóm công nhận và tôn vinh

 • Thể chất

Bạn có một ngày dồi dào năng lượng. Bạn nên sử dụng nguồn năng lượng đó thật khéo léo và đúng chỗ.

 • Tâm trạng

Chính những chi tiết nhỏ trong đời lại mang đến cho bạn nhiều cảm xúc, niềm vui. Hãy chịu khó tìm hiểu về chúng nhé. Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều lắm đấy.

 Tử vi ngày online 30/11/2017 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đang tải...
 • Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn gặp khó khăn lớn vì cả hai liên tục xảy ra mâu thuẫn quan điểm sống đến mức không thể dung hòa nổi. Với tình hình này, nếu 1 trong hai không ai chịu nhún nhường trước rồi cùng nhau tìm cách ổn thỏa hơn, đổ vỡ là điều khó tránh khỏi.

 • Sự nghiệp

Trong công việc, bạn cần chủ động và nhiệt tình hơn một chút, giữ thái độ hòa nhã với đồng nghiệp và kính nể với cấp trên thì hiệu quả công việc sẽ tăng cao, hứng thú với công việc cũng không nhừng gia tăng. Khi tham gia giao thông ngoài đường, bạn cần tuân thủ đúng luật lệ, đừng vượt đèn đỏ cho dù là vẫn còn vài giây.

 • Thể chất

Bạn cần được nghỉ ngơi và tách khỏi cuộc sống thường ngày. Hãy làm những gì bạn cảm thấy thoải mái

 • Tâm trạng

Bạn tỏ ra là người cực kỳ có khí chất, lời nói của bạn rất có trong lượng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tỏ ra quá cao ngạo, cũng cần phải chú ý tới cả ý kiến của người khác nữa. Trực giác của bạn cũng khá tốt trong hôm nay, điều gì bạn nghĩ là đúng thì nó sẽ xảy ra đúng như bạn mong muốn.

Tử vi ngày 30/11/2017 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Hôm nay sẽ mở đầu cho một giai đoạn mà mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh sẽ được cải thiện. Có thể nói “hòa bình” sẽ được lập lại giữa bạn và bất cứ người khó ưa nào trong quá khứ.

 • Sự nghiệp

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hôm nay sẽ được cải thiện hơn rất nhiều, nếu trước đây, giữa bạn và mọi người có bất đồng thì bất đồng cũng sẽ được hóa giải, mọi người sẽ thân thiện với nhau hơn.

 • Thể chất

Bạn đang cảm thấy những tác dụng của những nỗ lực mà bạn đã thực hiện gần đây. Hãy thư giãn đầu óc và nghỉ ngơi

 • Tâm trạng

Bạn sẽ có một ngày vui vẻ từ lúc thức dậy tới đêm muộn. Hơn nữa, công việc cũng thuận lợi, chuyện tình cảm suôn sẻ khiến cho bạn cả ngày “cười không ngậm được mồm”, bạn đừng nên giữ niềm vui cho riêng mình, hãy chia sẻ cho những người xung quanh với nha.

 Tử vi Thứ Năm ngày 30/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp 100%. Thường thì bạn luôn phải hẹn hò với những người thiếu sót những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra. Hôm nay, bạn sẽ chỉ ước ao thời gian dừng lại.

 • Sự nghiệp

Trí tưởng tượng cũng như óc sáng tạo của bạn hôm nay hoạt động mạnh mẽ. Bạn cần mang theo giấy và bút để có thể ghi lại những ý tưởng phát sinh bất kỳ lúc nào. Hơn nữa, mạnh dạn đưa ra những vấn đề đó trước đám đông để cùng trao đổi thì ý tưởng sẽ hoàn thiện hơn rất nhiều.

 • Thể chất

Ôm đồm nhiều công việc một lúc sẽ khiến bạn mệt mỏi. Nên làm từng bước một và một bầu không khí tĩnh lặng sẽ giúp bạn thư giãn.

 • Tâm trạng

Có những việc không nên nói to chỗ đông người, bạn cần biết điều chỉnh phát ngôn của mình nhé, nếu là chuyện riêng tư, bạn có thể chát hoặc trao đổi nhỏ với người bên cạnh thôi, đừng làm ầm lên nhé.

 Tử vi ngày 30/11/2017 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 30/11)

 • Tình cảm

Bạn nên thận trọng hơn trong việc phát ngôn, đừng để những lời nói thiếu suy nghĩ làm tổn thương người khác. Khi nói chuyện qua điện thoại bạn cũng cần phải chú ý, ngữ điệu tốt sẽ khiến người nghe cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

 • Sự nghiệp

Công việc của bạn ngày hôm nay không có nhiều biến động, bởi nó vẫn…nhiều như những ngày trước, và bạn vẫn…ôm việc về nhà làm. Bạn khá mệt mỏi với công việc hiện tại nhưng dù sao cũng là công việc “ra ngô ra khoai” mà bạn tự nỗ lực có được nên vẫn đang cố gắng nhiều.

 • Thể chất

Mặc dù có chút mệt mỏi bạn vẫn có một phong độ tốt ngày hôm nay. Có thể tham gia một hoạt động dưới nước để thư giãn

 • Tâm trạng

Hôm nay tinh thần của bạn khá tốt, bạn bắt đầu buổi sáng với tinh thần phơi phới, tràn đầy hứng khởi. Đồng nghiệp sẽ thấy lạ vì hôm nay bạn đi làm khá sớm. Có gì đâu, mình vui thì mình đi làm sớm thôi!

 Tử vi Thứ Năm ngày 30/11 cung Bò Cạp (30/11 – 30/11)

 • Tình cảm

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhé. Sau giờ làm, thay vì la cà mua sắm tốn tiền thì bạn nên về nhà sớm và dọn dẹp nhà cửa, vào bếp phụ mẹ nấu ăn, hạnh phúc là phút giây gia đình được quây quần bên nhau.

 • Sự nghiệp

Hôm nay bạn nên làm những việc liên quan đến sự sáng tạo. Bạn hãy kết hợp giữa trực giác và trí tưởng tượng trong các công việc của mình. Hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Nếu bạn có ước mơ nào cần thực hiện, bạn nên ngồi xuống bàn và lập kế hoạch từng bước cần thực hiện ngay nhé!

 • Thể chất

Năng lượng của bạn có vẻ như sẽ ổn định, nhưng đừng sử dụng nó như một cái cớ để nghỉ ngơi quá nhiều.

 • Tâm trạng

Bạn thường không quan tâm tới những sự việc mà không liên quan tới mình. Tuy nhiên, có những việc không quan trọng với bạn nhưng chúng lại rất quan trong với người khác, thế nên, nếu bạn có khả năng giúp đỡ thì đừng ngại giúp đỡ nha, thứ mà bạn nhận được sẽ lớn hơn là điều mà bạn cho đi.

 Tử vi online ngày 30/11/2017 Thứ Năm cung Nhân Mã (30/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn vẫn rất tốt đẹp. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Người ấy tuy có những lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể giận lâu được, chỉ cần nghe thấy tiếng ho của đối phương thôi, sự lo lắng đã xua tan những giận hờn trong lòng bạn rồi.

 • Sự nghiệp

Nếu muốn ra ngoài đi du lịch hoặc lui tới bất kỳ chỗ đông người nào trong hôm nay thì bạn nên thận trọng, đề phòng mất cắp hoặc để quên đồ… Nếu mua sắm hãy thanh toán bằng tiền mặt thay vì quẹt thẻ nhé, trả bằng tiền mặt sẽ khiến bạn tiếc tiền và chi tiêu dè xẻn hơn đó.

 • Thể chất

Trong tiết trời sắp chuyển lạnh, bạn cần chủ động lập kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe nhé. Khi ra ngoài cũng nên chú ý mặc đủ ấm, không nên vì phong cách thời trang mà mặc phong phanh khiến cơ thể bị nhiễm lạnh nha.

 • Tâm trạng

Bảo thủ vốn là một tính xấu của bạn, để công việc tiến triển một cách thuận lợi hơn thì bạn cần lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, một người thì không bao giờ có thể xây nên một ngọn núi lớn được.

 Tử vi ngày mai 30/11/2017 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Bạn nên dành thời gian chăm chút hơn cho bạn bè, nếu nịnh hót mà khiến bạn bè vui vẻ thì bạn cũng thử ninh hót xem sao. Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị trước những điều cần nói để có thể tùy cơ ứng biến, như vậy thì sẽ lưu lại được ấn tượng tốt hơn cho người đối diện.

 • Sự nghiệp

Phương diện tài chính của bạn ngày hôm nay không có gì chuyển biến. Bạn không có khoản chi tiêu phát sinh nào và theo như kế hoạch thì hôm nay bạn cũng không cần mua sắm cái gì nên con số trong tài khoản được giữ nguyên vị trí không thay đổi.

 • Thể chất

Thể chất của bạn không có gì nghiêm trọng nhưng tinh thần thì bị ảnh hưởng bởi vết thương tình cảm rất lớn. Bạn nảy sinh ý định chìm đắm trong làn khói thuốc và rượu để vơi bớt nỗi nhớ nhưng dường như điều này lại phản tác dụng cả về tinh thần lẫn thể chất.

 • Tâm trạng

Hôm nay bạn làm gì cũng không thể tập trung được. Trong đầu bạn một mực nghĩ về những kỉ niệm trong quá khứ cùng người ấy. Hai bạn mới chia tay không lâu nhưng dường như những bất đồng lớn khiến hai bên không thể tiếp tục được và người ấy cũng chẳng có biểu hiện gì còn thương nhớ bạn.

 Tử vi Thứ Năm ngày 30/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)        

 • Tình cảm

Đường tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở. Giữa điều bạn khát khao và cái mà bạn có thể đạt được có một khoảng cách khá xa.

 • Sự nghiệp

Công việc của bạn ngày hôm nay tuy bận rộn vào buổi sáng, thậm chí là gặp phải một số rắc rối nhỏ nhưng về chiều thì mọi chuyện đều được thu xếp ổn thỏa nhờ có sự giúp đỡ của một quý nhân là người quen của bạn đã lâu không gặp.

 • Thể chất

Đây cũng là lúc bạn nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho bản thân mình. Bạn đang bắt đầu có dấu hiệu kiệt sức vì lo lắng.

 • Tâm trạng

Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

 Tử vi ngày mới 30/11/2017 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Phương diện tình cảm của bạn càng ngày càng viên mãn. Tuy có đôi lúc bạn hành động khá…vô tâm, không nghĩ đến cảm xúc của đối phương nhưng người ấy không giận dỗi bạn quá lâu. Bạn cảm nhận được tình cảm của họ dành cho mình nên cũng tự biết kiểm điểm bản thân hơn.

 • Sự nghiệp

Bạn cần phải biết rằng chốn công sở là để làm việc chứ không phải để tán gẫu, hơn nữa, đồng nghiệp của bạn hoàn toàn nghiêm túc chứ không có năng khiếu hài hước đâu nên đừng làm gì bỡn cợt quá lố kẻo bản thân dính vào họa thị phi nhé.

 • Thể chất

Bạn vẫn là một người tràn đầy sinh lực, nhưng hãy nghĩ đến việc điều tiết chế độ ăn uống của bạn – Phân biệt giữa mức độ quá nhiều và không đủ.

 • Tâm trạng

Người khác sẽ cố gắng dụ dỗ bạn nghe theo họ bằng những thông tin không đúng. Bạn chỉ nên tin tưởng duy nhất sự mách bảo của trực giác thôi nhé.

Đang tải...

Bình luận