12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Bảo Bình Tử vi 2018

Xem tử vi năm 2018 cung Bảo Bình : Chịu nhiều áp lực

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018 – Tử vi năm 2018 cung Bảo Bình cho thấy năm nay bạn chịu khá nhiều áp lực. Cần hành động thận trọng thì mới thành công được. Năm 2018 được xem là khá căng thẳng với bạn. Hãy thận trọng với bất kỳ việc gì, nghiêm túc xem xét những vấn đề đó. Đôi khi tâm trạng của bạn cũng sẽ rơi vào trạng thái cực đoan, dễ cáu gắt.

tu-vi-nam-2018-cua-cung-bao-binh

Tổng quan cung Bảo Bình

  • Ngày tháng sinh: 20/1 – 18/2
  • Cung thứ: 11 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên vương
  • Biểu tượng: Người cầm bình nước
  • Bảo Bình sở hữu trí tưởng tượng vô cùng bay xa

Sự nghiệp cung Bảo Bình năm 2018

Xem tử vi năm 2018 của Bảo Bình, từ tháng 2, Bảo Bình khá khôn ngoan khi tham gia một dự án tốt nhưng về tổng thể thì việc kinh doanh không được như mong đợi. Có nhiều người soi mói, gặp cấp trên không phù hợp nên hiếm khi có cơ hội thể hiện tài năng. May mắn là bạn có nỗ lực và đóng vai trò cao hơn trong công việc nên tình hình cũng không quá tệ.

Tài chính cung Bảo Bình năm 2018

Đang tải...

Tài chính năm nay của Bảo Bình có một chút bất ổn. Khoản chi nhiều hơn nhiều sơ với khoản thu vào, dẫn đến mất cân bằng về tài chính. Tuy nhiên, bạn đã nỗ lực ổn định tình hình đó, quyết định lý trí về việc chi tiêu có lợi

Tình Yêu cung Bảo Bình năm 2018

Tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo, về tình cảm, không có nhiều dấu hiệu khả quan trong những tháng đầu, từ tháng 1 đến tháng 3 những người độc thân đào hoa vượng, có rất nhiều người theo đuổi, nhưng họ vẫn tạo cho bạn cảm giác mơ hồ, dường như họ không thực sự cần bạn. Nửa năm còn lại, Bảo Bình trải qua khá nhiều cảm xúc nhưng hầu hết là không vui.

Sức khỏe cung Bảo Bình năm 2018

Với ý chí sắt đá và nhựa sống tràn trề, bạn có đủ năng lượng dể dời non lấp bể và tiến nhanh về phía trước. Tuy nhiên, cũng có một vài khoảng thời gian căng thẳng để rèn luyện sức mạnh tinh thần của bạn. Để giữ nhịp sống khỏe mạnh và hạnh phúc, hãy luôn tự nhủ với bản thân rằng luôn có lời giải cho mọi vấn đề. Bất cứ lúc nào cảm thấy muộn phiền hay quá áp lực, hãy để bản thân mình nghỉ ngơi và thư giãn trước khi quay trở lại với guồng quay công việc

Đang tải...

Bình luận