12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Song Ngư Tử vi 2018

Xem tử vi năm 2018 cung Song Ngư : Sẵn sàng đối mặt với thay đổi

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018 – Tử vi năm 2018 cung Song Ngư cho thấy năm nay một nửa đi lên và một nửa còn lại đi xuống Tháng 6, hãy sẵn sàng đối mặt với những thay đổi lớn.

Tổng quan cung Song Ngư

  • Ngày tháng sinh: 19/2 – 20/3
  • Cung thứ: cung cuối cùng trong vòng hoàng đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những sự mơ mộng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
  • Biểu tượng: Hai con cá
  • Song Ngư khá dễ tính và dễ thích ứng với mọi môi trường

Sự nghiệp cung Song Ngư năm 2018

Năm nay, Song Ngư có cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Nhờ vậy mà giải quyết được một lượng lớn các công việc. Song Ngữ làm trong lĩnh vực giải trí sẽ dễ thành công hơn những người làm công sở. Cuối năm công việc khá giảm sút, vì rắc rối xảy ra khiến bạn không chú ý đến những chi tiết nhỏ trong công việc. Năm nay không phải là thời điểm thích hợp để Song Ngư nhảy việc. Một vài mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp có thể xảy ra vào cuối năm.

Nếu nguyên nhân là do bạn không muốn đổi mới thì hãy liên tục cải cách, liên tục phấn đấu, không nên ngồi yên nếu không sự việc sẽ ngày càng tệ hơn. Những người đang làm công ăn lương cẩn thận với những cấp trên nhàm chán.

Tài chính cung Song Ngư năm 2018

Về vấn đề tiền bạc, chú ý đảm bảo các khoản thanh toán, nếu có thời điểm tiền bạc tăng lên đáng kể thì nên để dành riêng ra phòng khi thời gian cuối năm khó khăn bạn vẫn cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn.

Tình yêu cung Song Ngư năm 2018

Trong năm 2018 tình yêu đổ vỡ là điều không thể tránh khỏi, và cuối cùng thì bạn cũng học được cách chấp nhận sự thật đó và bằng lòng trở về với cuộc sống độc thân tự do. Ngược lại, xem bói tình yêu thấy nếu tình cảm của bạn vẫn đang bền chặt và tốt đẹp, bạn sẽ cảm nhận được sự gắn kết sâu sắc hơn, hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ về tương lai, ước mơ và cùng nhau lên hàng loạt kế hoạch mới như đi du lịch hay chính thức hóa mối quan hệ của mình. Nếu bạn vẫn đang độc thân thì cũng đừng vội lo lắng, mọi việc đều có thể xảy ra. Tất cả những gì bạn cần làm là vượt qua sự nhút nhát của bản thân, mở rộng trái tim và mở rộng cánh cửa bước ra thế giới, tích cực gặp gỡ và giao lưu với mọi người.

Đang tải...

Sức khỏe cung Song Ngư năm 2018

Mặc dù không chịu nỗi đau nào liên quan tới sức khỏe nhưng đừng chủ quan, nên ăn uống điều độ, tập luyện thể thao thường xuyên để duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Cuối năm nếu có quá nhiều thứ không vui diễn ra, Song Ngư có thể đi chơi, du lịch, giải phóng áp lực, điều chỉnh tâm trạng của mình.

 

Đang tải...

Bình luận