12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018 về vận mệnh, công danh, tài lộc, tình duyên. Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Tử vi tuần mới con giáp tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới cho thấy tuổi Tý chịu khá nhiều hung tinh áp vận. Vận trình bản mệnh gặp nhiều khó khăn cản trở, không được như ý muốn. Công việc có nhiều biến động, chủ yếu theo hướng tiêu cực.

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Vận trình tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh nhận thấy cả hai người có khá nhiều điểm đối lập về cả tư duy, nhận định lẫn góc nhìn. Cảm giác tương hợp chỉ là nhất thời. Khi đã kịp nhận ra cả hai vốn chẳng phải dành cho nhau thì dừng lại là sự lựa chọn lý tưởng cho việc kết thúc những cuộc tranh cãi nảy lửa.

Đây là thời điểm tuyệt vời để con giáp phát triển tài lộc của mình. Bản mệnh chẳng cần lo nghĩ tài chính trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên cuối tuần có Kiếp Tài đứng bóng, nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Tử vi tuần mới con giáp tuổi Sửu

Vận trình tình cảm con giáp trong tuần không mấy thuận lợi. Cảm giác héo hon, buồn chán cứ dai dẳng theo con giáp suốt cả tuần. Bản mệnh đắm chìm trong nỗi đau quá khứ mà chẳng thể tìm được cách nào để tự vực mình dậy.

Bách Việt trợ vận đào hoa giúp bản mệnh tuổi Sửu được hưởng phúc khí. Ngay trong chính thời điểm bạn mất tất cả niềm tin vào tình duyên thì người ấy xuất hiện và thay đổi hoàn toàn cuộc đời con giáp này.

Hung tinh vẫn chưa chịu rời bỏ con giáp trong tuần này. Thậm chí ngay cả khi vận khí đang lên, hung tinh vẫn tiếp tục quấy rối bản mệnh. Thực Thần nâng đỡ trong khoảng thời gian đầu tuần, công chuyện làm ăn đều đạt được thuận lợi nhất định. Tài lộc theo đó cũng tăng lên nhanh chóng. Song niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ 1 phút lơ là cảnh giác, tuổi Sửu có thể bị lừa sạch tiền bạc.

Tử vi tuần mới con giáp tuổi Dần

Tình duyên tuổi Dần đã đi vào ổn định. Có một vài thời điểm, con giáp cảm thấy khá vô vị, nhàm chán với chuyện tình yêu của chính mình. Tuy nhiên, chắc hẳn cuộc sống không ai mong lúc nào cũng sóng gió bão dông, phải không nào?

Chính Ấn nhập cục mang đến nhiều thuận lợi cho cung tài lộc của bản mệnh. Tuổi Hổ nhận được nhiều cơ hội trời cho để thể hiện điểm mạnh của bản thân mình. Tuy nhiên, tiểu nhân càn quấy gây ra nhiều bất lợi ở thời điểm giữa tuần. Thiên Cẩu hung tinh cho thấy bản mệnh đang bị những kẻ xấu bụng tung lời đồn thổi sai sự thực, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của con giáp này và làm lỡ dở cơ hội tiến thân của tuổi Dần.

Tử vi tuần mới con giáp tuổi Mão

Hung thần áp sát mang đến nhiều âu lo, mệt mỏi cho tuổi Mão trong tuần này. Tuy đầu tuần có Ấn Quan tương hợp, công việc gặp khá nhiều thuận lợi, nhưng càng về cuối tuần vận trình càng dễ sa sút.

Vận trình tình cảm con giáp trong tuần có khá nhiều tiến triển thuận lợi. Hai bạn đã quyết định dừng lại tình cảm của mình trong êm đẹp. Cả hai đều muốn xem xét, cân nhắc lại để đưa ra sự lựa chọn chính chắn nhất. Có những chuyện tuy nhỏ nhưng lại thay đổi cách nhìn của các bạn về mối quan hệ của mình.

Tử vi tuần mới con giáp tuổi Thìn

Tử vi trong tuần cảnh báo tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn trọng, đề phòng nguy hại đến bản thân. Hung tinh Bạch Hổ cảnh báo nhiều tai họa bất ngờ có thể khiến bản tổn thương. Bạn dễ bị ảnh hưởng sức khỏe trong tuần này.

Xem bói tình cảm cho thấy con giáp không có gì khởi sắc trong tuần này. Hung vận lấn át cát vận, con giáp đành ngậm ngùi tiếp tục chờ đợi. Sẽ có người đến tìm bản mệnh nhưng rồi lại đi. Bởi cả 2 bạn nhận ra rõ đối phương không phải đối tượng mình mong chờ và tìm kiếm bấy lâu nay.

Cát tinh Thực Thần độ mệnh ngay thời điểm đầu tuần mang đến nhiều may mắn. Con giáp không nên bỏ qua bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào trong thời điểm này. Đây là cơ hội duy nhất trong tuần cho bạn có khả năng thu tiền về túi đó. Đến giữa tuần, họa lớn ghé nhà khiến tiền bạc chưa chắc đã giữ được trong tay. Bản mệnh cần lưu ý đề phòng.

Tử vi tuần mới con giáp tuổi Tị

Tử vi tuần này cho thấy tuổi tỵ nhận được nhiều may mắn hơn những con giáp khác trong tuần. Tình duyên khởi sắc mang đến nhiều cơ hội có một không hai.  Dù đã có đôi hay chưa thì bạn cũng sẽ nhanh chóng nếm được hương vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Kiếp Tài đón đường ngay đầu tuần, bản mệnh nên kiểm soát tài chính của mình cẩn thận hơn. Bù lại đường công danh, sự nghiệp đạt sự khởi sắc tuyệt vời. Chính Quan chiếu mệnh cho tinh thần làm việc hăng say, nhiệt huyết cống hiến.  Thêm đó là trách nhiệm giúp con giáp mang  về nhiều thành quả đáng tự hào. Bản mệnh xứng đáng có được những điều mình mong muốn.

Tử vi tuần mới con giáp tuổi Ngọ

Cát khi trong tuần bản mệnh khá vượng. Nhiều chuyện vui giúp tinh thần con giáp thoải mái suốt tuần. Ấn Quan tương hợp, đặt ra nhiều thử thách lớn bắt buộc con giáp phải vượt qua. Tuy nhiên bản mệnh vẫn đủ tỉnh táo để xử lý mọi thách thức, khẳng định vị thế của bản thân mình.

Vận trình tình cảm trong tuần khá vượng. Đời sống vợ chồng đã đi vào ổn định do hai bạn đã học được cách thấu hiểu nhau. Mọi xung đột, mâu thuẫn đã không còn khiến hai bạn căng thẳng nhiều nữa. Dù có chuyện xảy ra, bạn cũng lựa chọn đứng bên cạnh người mình yêu thương.

Tử vi tuần mới con giáp tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi đang đứng trước nguy cơ gặp nhiều chuyện xui xẻo. TÌnh cảm hai bạn đang tiến triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, sự cản trở của người thân khiến cho tình yêu hai bạn mới hé nở đã vội úa tàn.

Những tuổi Mùi độc thân vẫn còn khá nhiều gian nan, trắc trở để kiếm tìm được nửa kia lý tưởng của mình. Đáng buồn thay tình yêu bạn hằng mong đợi lại không có ý niệm đáp lại tình cảm bạn trao. Tình cảm đâu thể cưỡng ép được, chẳng thà sớm buông tay để giảm bớt đau thương.

Con đường tài lộc tuổi Mùi trong tuần có nhiều thăng trầm, bất ổn. Mặc dù có Thực Thần chiếu mệnh, nhưng hung tinh Tiểu Hao liên tục gây ra những chuyện ngoài ý muốn. Tuổi Mùi phải liên tục bỏ tiền ra để mua lấy sự bình yên.

Tử vi tuần mới con giáp tuổi Thân

Xem lịch vạn niên cho thấy tuổi Thân sẽ phải lo lắng nhiều đến chuyện công việc trong tuần thứ 50 này. Thương Quan chiếu mệnh khiến bạn không còn thấy hứng thú trong những việc đang làm nữa. Bản mệnh dễ thấy chán nản và muốn từ bỏ khi chưa thực sự cố gắng hết mình.

Vận trình tình cảm cũng không được thuận lợi.  Tuy nhiên, đâu phải chuyện gì cũng có thể diễn ra theo ý muốn của mình. Chưa đủ duyên gặp gỡ, chưa đủ duyên ở bên nhau, hãy cầu nguyện để ngày có duyên gặp tình yêu nhanh tới.

Tài lộc cực vượng vào thời điểm đầu tuần. Đó là lúc cát khí lên cao, tuổi Thân muốn kinh doanh buôn bán gì cũng sẽ thành công, tự dưng có người chạy đến nhét tiền vào tay mình, muốn nghèo khó, túng thiếu cũng khó. Song tới cuối tuần nên thận trọng kẻo Kiếp Tài đến quét sạch cửa nhà. Tìm hiểu ngay Top 4 con giáp vạn sự như ý, song hỷ lâm môn ngay đầu năm 2019

Tử vi tuần mới con giáp tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy nhiều diềm cát hung vây quanh bản mệnh tuổi Dậu. Sau Thái Âm chiếu mệnh nữ tuổi Dậu giúp con giáp cảm thấy thoải mái, hứng thú trong khoảng thời gian sắp tới. Nhờ vậy mà đường tình duyên không có nhiều tin vui nhưng những cô gái này hoàn toàn có thể tìm được cho mình 1 đấng lang quân như ý, thỏa lòng mong ước.

Thiên Tài bảo trợ mang đến cát khí bủa vây trong khoảng thời gian đầu tuần. Nguồn thu nhập, tài chính nhờ đó cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, cũng nhờ cả vào sự cần mẫn, tận tụy của bản mệnh tuổi Dậu. Ngoài ra thì cuối tuần dễ gặp Kiếp Tài, nên có kế hoạch gìn giữ tài sản thuộc về mình.

Đang tải...

Tử vi tuần mới con giáp tuổi Tuất

Dịch Mã chiếu mạng khiến con giáp phải di chuyển khá nhiều. Tình hình công việc bắt buộc khiến con giáp không thể chối từ cho dù không muốn. Bản mệnh ngày hôm nay có ý định để Chính Quan nâng đỡ nhưng cũng cần phải để mọi chuyện đi theo đúng quy trình.

Vận trình tình cảm con giáp vẫn duy trì bình thường. Không có nhiều dấu hiệu cho thấy hai bạn quá trân tọng mối quan hệ này. Càng về cuối năm, bản mệnh càng cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Xung quanh ai ai cũng nhắc nhở đến chuyện bạn bao giờ sẽ lấy vợ, lấy chồng, vô tình gây áp lực cực kì lớn.

Tử vi tuần mới con giáp tuổi Hợi

Tình duyên tuổi Hợi trong tuần có nhiều dấu hiệu không thuận lợi. Người độc thân rơi vào trạng thái cô đơn, lạc lõng trong những ngày đầu đông. Người có đôi cảm thấy bản thân còn mong muốn nhiều hơn cảm xúc đơn thuần trong tình yê. Bản mệnh để mặc người ấy tự mình loay hoay níu giữ mối quan hệ trong vô vọng. Thái Dương cát tinh sẽ hạn chế bớt những điềm xui xẻo với nam mệnh.

Trong 50 ngày tới, cung tài lộc tuổi Hợi chủ yếu đến từ những khoản thu nhập phụ. Nghề tay trái của bạn đang đạt doanh thu tốt, tiến triển thuận lợi. Thiên Tài tiếp sức, người làm công ăn lương tuy cũng có nguồn thu tăng lên nhưng không thể so được với túi tiền của người làm ăn buôn bán.

Đang tải...

Bình luận