Tử vi 2018 Tử vi tuổi Ti

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Còn  nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 hay lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Đinh Tỵ 1977

Nam mạng: năm nay gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn có trở ngại, chú ý bị tai tiếng thị phi, của tiền hao tốn, gia đạo bất an. Bên canh đó còn găp hạn Thiên la, cuộc sống có nhiều phức tạp, cần lo nghĩ nhiều, dễ bị phân tâm nên toan tính thiếu sáng suốt.

Về mặt tài chính, tuy bối rối khó khăn vì tình trạng xấu, nhưng tiền bạc không thiếu Quý Anh là người biết tích lũy và thời gian này vẫn tạo ra tiền của không ít. Lưu chiếu có Thiên trù, Hóa Lộc, nên Sao Hạn xấu, dù có tốn hao, vẫn dư dùng.

Đang tải...

Nữ mạng năm nay công việc làm ăn gặp thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Tuy nhiên trong công việc làm ăn cũng như trong giao tiếp nên tránh chuyện xích mích, hơn thua. Càng nóng giận càng thua thiệt nhiều. Bên cạnh đó quý bà nên cẩn thận các mối quan hệ bạn bè để tránh những vấn đề xích mích, hay lừa gạt.

Về mặt tài chính, năm nay có Đại hao tọa thủ, tiền bạc làm ra nhiều nhưng cũng phải chịu tiêu hao lớn. Nên cẩn thận giấy tờ sổ sách và tránh chơi hụi hè, hùn hạp.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Đinh Tỵ 1977

Nam mạng vào chốn đông người nên chú ý vấn đề đi lại để đề phòng tai nạn hay mất cắp.

Nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh đối với Nam phái, nhưng cũng gây bất lợi phần nào cho nữ phái, thường sinh chuyện buồn lo về công việc cũng như tình cảm, sức khỏe cũng yếu kém, dễ bị bệnh hoạn về đường máu huyết.

3.Tình duyên tuổi Đinh Tỵ 1977

Nam mạng năm nay gia đình, tình cảm  của quý anh có nhiều việc rối rắm, tốn hao. Quý anh cần quan tâm và dành thời gian cho mình nhiều hơn.

Nữ mạng năm nay tam hợp Hồng loan Đào hoa cho nên vợ chồng có cuộc sống an vui hạnh phúc tuy khắc khẩu, có thể thêm cháu bé thì tốt biết bao, làm cho giữa hai vợ chồng không còn tranh chấp giận hờn.

4.Vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Là tháng không được mấy suôn sẻ, công việc thì bị trì trệ, tình cảm gia đình, gia đạo bất an. Nên cẩn thận trong lời nói của mình. Tháng này tài lộc kém.
Tháng 3: Gặp may mắn. Công việc “Tiền hung hậu Kiết”. Nhưng đề phòng ốm đau, cẩn thận sổ sách.
Tháng 3 và 4: Hai tháng này khá suôn sẻ. Gia đình vui vẻ. Có tin vui về con cái. Tài lộc khá.
Tháng 5,6: Nhiều thuận lợi trong công việc. Uy tín tăng.
Tháng 7 và 8: Tháng này sức khỏe khá yếu. Phòng ốm đau tai nạn. Công việc có trở ngại. Gia đạo bất an.
Tháng 9: Công việc bình thường. Chi tiêu nhiều.
Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ, gián đoạn. Gia đình có ốm đau. Tài lộc hao hụt.
Tháng 12: Cần nắm bắt cơ hội vì tháng này có nhiều cơ hội tốt để vươn lên. Công việc thuận lợi.

5. Vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Cẩn thận trong công việc. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tài lộc dồi dào. Tháng 3: Có khó khăn cũng vượt qua. Được nhiều người giúp đỡ.
Tháng 4 và 5: Gia đình có tin vui. Tốn hao nhưng được việc. Công việc thuận lợi.
Tháng 6: Có lợi về nhà đất. Cẩn thận giấy tờ.
Tháng 7 và 8: Gia đình hay bản thân có người bệnh nạn. Tiền bạc tốn hao. Nhiều việc rối rắm. Tháng 9: Phòng tiểu nhân gây tranh chấp, gây khó khăn. Tiền bạc khó khăn.
Tháng 10 và 11: Nhiều việc lo âu. Gia đình, tình cảm có nhiều việc phải giải quyết.
Tháng 12: Quý cô nên chú ý và cẩn thận khi đi xa. Phòng tai nạn, mất của.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu 1949, Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978, Đinh Mão 1987 đến xông nhà đầu năm mới để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Mời các bạn xem thêm tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận