Tử vi 2018 Tử vi tuổi Ti

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8 năm nay nên tập trung làm ăn sẽ có lộc. Còn tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam mạng năm nay gặp Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ vì đây là thời gian nhàn rỗi, bất lợị cho việc xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống đã có người gánh vác mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Anh đừng để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”. Đây cũng là năm không lợi cho việc xây dựng sự nghiệp.

Nam mạng Kỷ Tỵ có Lộc tồn và Hoá lộc Tam hợp, mức thu nhập khá giả hơn những năm trước đây, nếu cô nào đi làm thì sẽ được tăng lương hậu hỹ. Tháng 5 và 10 đắc tài hữu lộc, tháng 2 và 8 hao tiền và bị bệnh tật.

Nữ mạng rất may mắn khi gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, làm cho công việc làm ăn được nhiều thuận lợi và may mắn tài lộc, mưu sự dễ thành hơn. Công việc cũng như học hành đều đạt kết quả tốt.

Nhưng gặp Hạn Ngũ mộ nên dễ bị lừa gạt, mất của. Ngoài ra nên cận thận xe cộ, tư trang, tiền bạc và chớ tin lời ngọt ngào. Với vận niên Thố lộng nguyệt thì báo hiệu công việc làm ăn ở mức trung bình, không có thành công hay thay đổi lớn.

Năm nay quý cô có Lộc tồn và Hoá lộc Tam hợp, mức thu nhập khá giả hơn những năm trước đây, nếu cô nào đi làm thì sẽ được tăng lương hậu hỹ. Tháng 5 và 10 đắc tài hữu lộc, tháng 2 và 8 hao tiền và bị bệnh tật.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam mạng cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn đặc biệt là nên phòng cảm sốt đau nhức, nhãn khoa, đường ruột.

Nữ mạng cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt nên chú ý khí hư huyết trắng, nhức đầu, bệnh phụ khoa.

3.Tình duyên tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Gia đình, tình cảm gặp trở ngại cũng sẽ vượt qua, mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

Hồng Loan, Đào hoa, Thiên hỷ tọa thủ chiếu như vậy quý bạn sẽ gặp người yêu xinh đẹp và tỏ lòng yêu thương, muốn tính chuyện trăm năm.

Nữ mạng sẽ được hưởng một năm an vui, tâm tư thoải mái, thanh thản. Nếu có xáo trộn cũng chỉ là những gợn sóng nhẹ thoáng qua. Năm nay tình cảm gia đình thăng tiến có xu hướng đi lên.

4.Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Là tháng mà công việc đổi thay hay gặp trở ngại. Quý anh nên nghỉ ngơi, thủ thường an phận. Tình cảm có nhiều nỗi buồn.
Tháng 3: Là tháng may mắn có lợi về giấy tờ, bằng cấp và hơn nữa có quý nhân phù trợ cho nên những công việc khó được giúp nên dễ dàng vượt qua.
Tháng 4 và 5: Là tháng mà quý anh nên phòng bị lừa gạt, mất tiền mất của. Bên cạnh đó tháng này chuyện tình cảm của quý anh không được mấy tốt đẹp. Có chuyện đau thương.
Tháng 6: Là tháng tốt và nhiều cơ hội để phát triển. Cần nắm bắt cơ hội để chuyển xấu thành tốt. Mưu sự trước khó sau dễ. Gặp may mắn. Uy tín tăng trưởng, tài lộc vượng hưng.
Tháng 7 và 8: Gia đạo có chuyện mừng, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi nhưng tinh thần có bất an và công việc có sự gián đoạn.
Tháng 9: Tinh thần phấn chấn, lạc quan. Phòng bất hòa không đáng với bằng hữu hay người thân.
Tháng 10 và 11: Là tháng có tài lộc dồi dào. Tháng này có ốm đau nhưng có người tận tình giúp đỡ nên nhanh chóng hồi phục.
Tháng 12: Không nên can thiệp vào chuyện của người khác để tránh gặp chuyện phiền phức. Trong công việc nên tính toán cẩn thận và sáng suốt sẽ đạt được lợi nhuận đáng kể.

5. Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Là tháng mà công việc được thuận lợi, mưu sự dễ thành. Tài lộc tăng.
Tháng 3: Tháng này có quý nhân phù trợ, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Gia đình tình cảm an vui.
Tháng 4 và 5: Là tháng xấu nên không nên tính làm chuyện lớn dễ thất bại. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Phòng tiểu nhân lừa gạt. T
háng 6: Gia đạo bất an. Tiền bạc tốn hao.
Tháng 7 và 8: Là tháng xấu. Công việc thì trì trệ làm tốn hao nhiều mặt. Ngoài ra tháng này quý cô cần đề phòng tai nạn phạm thân.
Tháng 9: Trong rủi có may. cẩn thận về giao dịch tài chính.
Tháng 10 và 11: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Không nên hùn hạp. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
Tháng 12: Là tháng tốt gặp nhiều may mắn trong công việc. Gia đạo có tin vui.

Đang tải...

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu 1949, Quý Tỵ 1953, Mậu Ngọ 1978,  Bính Ngọ 1966 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận