12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Ti

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017

Đang tải...

Tuổi Đinh Tỵ năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết vềcông danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Boi.vn

Tử vi 2017 cho thấy đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Tỵ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thành công bất ngờ trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Đinh Tỵ – 1977

Theo tử vi năm 2017 Do tác động của trường khí trong năm, mà năm 2017 bạn tự nhiên trở nên so đo tính toán hơn, nhất là khi phải chi tiền, hay đầu tư. Năm 2017 cơ hội với tiền bạc đến với Đinh Tỵ như lộc từ trên trời rơi xuống, làm ăn hanh thông, phát đạt, nhưng cũng vì quá so đo mà bạn để mất không ít cơ hội. Xét về tổng thể, tài vận trong năm vẫn là tương đối tốt. Tuy vậy, tuổi Đinh Tỵ vẫn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.

xem-tu-vi-tuoi-dinh-ty-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-dinh-ty-nam-2017

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Đinh Tỵ – 1977

Đinh Tỵ trong năm 2017 cần quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Đinh Tỵ – 1977

Đây là năm mà tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần là điều thực sự cần thiết. Khoảng thời gian đầu năm và cuối năm là thời điểm thích hợp để những người tuổi Đinh Tỵ bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

Đang tải...

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Đinh Tỵ – 197

– Nam mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1997 (40 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh Nam mạng tuổi Đinh Tỵ bị sao Thái Dương chiếu mệnh thì coi như năm này việc làm ăn được tấn tới. Nếu đi xa thì có thêm tài lộc, an khang phát đạt trong tháng và tháng 10.

  • Cách cúng sao : Nếu bị sao này chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng Đông khấn câu: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, có như thế thì sẽ được thuận lợi hơn.

– Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 (40 tuổi) sao Thổ Tý chiếu mệnh Những người nữ mạng tuổi Đinh Tỵ trong năm 2017 sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này chiếu thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến những chuyện bất an và buồn phiền.

  • Cách cúng sao : Người bị sao này chiếu thì mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch bạn dùng 5 cây đèn cày (nến), hoa quả, trà nước cùng bánh trái đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, có như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào những điều không may mắn.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận