Tử vi 2018 Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông. Còn tuổi Quý Hợi nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên người Nữ giới kỵ tháng 4 và tháng 8.

 

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Quý Hợi 1983

Nam mạng được sao Mộc Đức chiếu mạng nên mang lại nhiều may mắn trong công việc, giao dịch làm ăn giấy tờ gặp nhiều may mắn hơn. Đây cũng là năm mà an phận thủ thường tuy nhiên tuổi trẻ đang hoạt động như quý anh thì thời gian nghỉ ngơi ở đây được xem như là thời gian bị gián đoạn công việc tuy nhiên tài lộc vẫn đủ dùng.

Năm nay được phước sao chiếu mệnh tốt nên công việc được thuận lợi và tài lộc gặp nhiều may mắn cho nên kéo theo tài chính ổn định, tiền dư dùng.

Đang tải...

Nữ mạng không nên quá mưu cầu, tham vọng, mà chỉ nên làm những công việc trong tầm khả năng của mình hoặc làm những công việc trước đây mà quý cô vẫn làm sẽ thuận lợi hơn.

Quý cô may mắn trên vấn đề tiền bạc phải sau 37 tuổi mới có thể có đời sống vững vàng “Tiền tài bất khứ, Tiền tụ bất tán” còn năm nay thì vấn đề thu nhập của quý cô có thể xem là ở mức bình thường. Tháng 4 chớ đi xa mà hao tiền bạc.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Quý Hợi 1983

Nam mạng  cần chú ý đến bệnh tật, sức khỏe của mình nhiều hơn. Nhất là các bệnh thấp khớp đau nhức, đau bao tử và đau thần kinh tọa.

Nữ mạng  cần chú ý đau ốm sẽ xảy ra thường xuyên, đặc biệt cần chú ý ốm đau đường máu huyết. Đồng thời năm nay gặp hạn Toán Tân nên cần chú ý đi lại vì đây là năm dễ sinh tai nạn, xui rủi, không nên vào chốn đông người, tránh vùng sông nước.

3.Tình cảm tuổi Quý Hợi 1983

Nam mạng tính chuyện cưới hỏi cho hai họ uống rựơu hồng, mừng cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, bạn nào có gia thất thì được niềm vui thêm cháu bé.

Nữ mạng có sao Thủy Diệu chiếu mạng nên trong gia đình hay cũng có thể là chuyện tình cảm vợ chồng có khúc mắc, lắm chuyện buồn u sầu và lo lắng.

4.Vận hạn tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc gặp nhiều thuận lợi kéo theo thu nhập tăng nhưng tốn hao cũng nhiều. Mưu tính có người giúp.
Tháng 3: Khó khăn được giải quyết, gia đình có nhiều việc vui mừng.
Tháng 4 và 5: Là tháng xấu cần chú ý đề phòng bệnh nạn. Sức khỏe thất thường. Công việc trở ngại, dang dở.
Tháng 6: Khó khăn khó giải quyết. Tuy nhiên nên nhẫn nhịn sẽ tránh được thiệt hại.
Tháng 7 và 8: Gia đạo bất an, gặp nhiều việc chống trái làm tiền bạc tốn hao.
Tháng 9: Công việc có người giúp. Thành quả kém.
Tháng 10 và 11: Cẩn thận trong các mối quan hệ để đè phòng tiểu nhân lừa gặt. Có dịp đi xa, nhiều may mắn.
Tháng 12: Là tháng tốt, có cơ hội tốt, danh lộc tiến thăng. Nhiều việc được như ý.

5. Vận hạn tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2018

 

Tháng Giêng và 2: Công việc trì trệ, trong các mối quan hệ thì gặp nhiều chướng ngại. Tuy nhiên gia đình tình cảm an vui.
Tháng 3: Công việc khó khăn nhưng thành quả khá tốt. Tuy nhiên quý cô nên cẩn thận giấy tờ, hồ sơ.
Tháng 4 và 5: Đây là tháng khá xấu. Tình cảm nhiều buồn phiền, gia đình có chuyện không vui còn công việc thì thất thường.
Tháng 6: Là tháng gặp nhiều may mắn, những việc khó đã có người giúp đỡ. Đây là tháng có tài lộc ở mức khá.
Tháng 7 và 8: Có chuyện buồn gia đình thân tộc có người ốm đau hay chia xa. Tuy nhiên trong công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
Tháng 9: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.
Tháng 10 và 11: Đây là tháng có thể nói là khá tốt. Từ gia đình, tình cảm an vui. Có nhiều cở hội để làm việc. Mưu sự dễ thành.
Tháng 12: Tháng này nếu đi xa thì quý cô nên cẩn thận tàu xe. Nhiều cuộc gặp mặt vui vẻ.

Để có một năm tốt đẹp hơn, suôn sẻ bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Quý Hợi 1983 nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950, Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958, Quý Mão 1963.

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận