12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

3 con giáp vận đỏ, tình son, lộc lá dư tràn trong tháng 4

Đang tải...

Xem bói tiết lộ 3 con giáp có vận trình cực hanh thông, tình đỏ như son, tài lộc phất mạnh trong tháng 4 này. Để gặt hái được những thành quả tốt đẹp như vậy, ngoài sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, còn nhờ thêm chút may mắn của bản thân trong tháng 4 năm 2017. Hãy xem bạn có may mắn nằm trong số đó.

Đang tải...

3-con-giap-van-do-tinh-son-loc-la-du-tran-trong-thang-4

No1. Người tuổi Tý

Bước sang tháng 4 năm 2017, vận trình của những người cầm tinh con chuột hanh thông phơi phới cục diện Tý Thìn Bán Hợp nâng đỡ.  Công việc sự nghiệp thuận lợi, tài lộc khởi sắc, đi đâu, quyết định làm gì cũng rất dễ thành công, sở cầu như nguyện.

Quý Nhân Tam Hợp giúp tư tưởng được thông suốt, suy nghĩ việc gì cũng thấu đáo, giúp bản mệnh xác định rõ ràng mục tiêu phấn đấu trong công việc, vì thế sự nghiệp cứ thế tiến thẳng về đích. Tuổi tý vốn thông minh lại rất khéo léo, có tài ngoại giao nên dễ dàng thiết lập các mối quan hệ, mở rộng mạng lưới bạn bè, khi cần lập tức có người đứng ra giúp đỡ.

Công việc gặt hái thành công là bước đệm để thúc vượng tài lộc, giúp giảm đi những khó khăn, trắc trở của con đường làm giàu của bản mệnh. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công ngay trước mắt bạn.

Tình hình kinh doanh, làm ăn buôn bán trong tháng 4 của người tuổi Tý nhìn chung khá lý tưởng. Tất nhiên trong quá trình tiến hành vẫn gặp những rào cản, nhưng với kinh nghiệp, sự nhanh nhạy và nhất là được cả quý nhân giúp đỡ mà mọi việc được giải quyết đâu vào đó, thành công rực rỡ, khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Xem tử vi tháng 04/2017 của 12 con giáp

No2. Người tuổi Dần

Xem tử vi tháng 4, cho hay tuổi Dần lâm tượng Tam Hội, vận trình tài lộc khởi sắc mạnh mẽ trong tháng này. Cho dù đầu tư kinh doanh buôn bán lớn đều thu về doanh thu, lợi nhuận “khủng”.

Trong tháng, Chính Tài lý tưởng, Thứ Tài có thu hoạch, nên nhìn chung khối tài sản của những người cầm tinh con Hổ không chỉ được củng cố ổn định mà còn có xu hướng gia tăng, ngày càng lớn mạnh. Tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, nên tuổi Dần chi tiêu cũng phóng khoáng hơn, không còn eo hẹp như trước.

Tuổi Dần cũng lưu ý, tháng này có Lâm Quan nhập mệnh. Đây là tùy tinh, có thể biến đổi theo tính chất của các sao, đi với sao tốt sẽ tăng thêm phần may mắn, cát lợi, nếu đi với sao xấu lại đẩy mạnh điềm xui xẻo. May mắn là trong tháng Lâm Quan kết hợp với Dịch Mã động tinh, ngụ ý bản mệnh phải bôn ba, vất vả kiếm tiền. Tuy nhiên, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng.

Lâm Quan mang tới sự quyền quý, tinh lực dồi dào, tinh thần làm việc hăng say và lối suy nghĩ tích cực, lạc quan. Tuổi Dần vốn sở hữu sự thông tuệ, nói một hiểu mười, một khi đã hạ quyết tâm làm gì sẽ thực hiện cho bằng được. Đó là cách thức hành động, đồng thời cũng là động lực để bản mệnh phấn đấu chinh phục những mục tiêu lớn trong cuộc đời.

Xem tử vi tháng 04/2017 của 12 cung hoàng đạo

No3. Người tuổi Thân

Theo tử vi 2017, sang tháng 4, người tuổi Thân lâm cục diện Tam Hợp, đây được coi là tháng “bội thu” dành cho những ai đã nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian qua. Công việc thuận lợi, làm tiền đề để tài lộc khởi phát mạnh mẽ, tài chính được củng cố, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái.

Tuổi Thân đạt được điều này là hoàn toàn xứng đáng, bởi nhìn lại quãng đường mà họ đã đi, một quãng đường đầy gian gian, nhưng họ không hề bỏ cuộc, vẫn kiên trì theo đuổi, miệt mài phấn đấu. Vậy mới nói, trời không phụ người có công, cứ hăng say làm việc, miệt mài phấn đấu ắt có ngày thành công sẽ tới.

Vận may tiền bạc đang tới, nhân đà này, nếu có ý định kinh doanh, buôn bán nào đó, tuổi Thân có thể triển khai, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt. Tuy nhiên, dù làm gì đi nữa, dù vận khí đang hên thế nào đi nữa, bản mệnh cũng đừng chủ quan, khinh suất. Làm tới đâu chắc chắn tới đó, không suy tính mọi việc theo hướng hên xui, ăn chắc mặc bền còn hơn là ăn xổi ở thì. Hãy hướng tầm nhìn của bạn xa hơn, đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ lỡ cơ hội phát triển lâu dài.

Nếu có ai đó đưa ra lời đề nghị đầu tư hấp dẫn, bạn cũng có thể thao khảo, không nên vội vàng từ chối. Đó vừa là phép lịch sự, vừa là cách để bạn tạo thêm cơ hội làm giàu cho mình. Tất nhiên, con giáp thông minh và khôn khéo như bạn sẽ biết tìm hiểu nhiều nguồn thông tin xoay quanh vấn đề đó để tránh bị lừa gạt. Hãy tin vào quyết định của chính mình, nó sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp và làm giàu.

Đang tải...

Bình luận