12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 27/03 đến 02/04/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 27/03 đến 02/04/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

tu-vi-tuan-moi-tu-27-03-den-02-04-2017-cua-12-con-giap

Tử vi tuần mới từ 27/03 – 02/04/2017 của tuổi Tý

Theo xem bói, trong tuần này công việc của những người tuổi Tý tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên không phải mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Chính vì chỉ số hung vận vẫn còn cao nên vẫn còn những nguy cơ tiềm tàng, mọi sự cố có thể xảy ra bất ngờ.

Tuy bận rộn trong công việc nhưng tinh thần của bản mệnh vẫn rất tốt. Bạn hăng hái, nhiệt tình và điều này còn tác động cả tới mọi người xung quanh. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác mà không hề hay biết đấy.

Vận đào hoa khởi sắc, nếu như bạn có ý định kết thân, làm quen thì hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương nhé. Cơ hội tìm được một nửa của mình không còn là điều xa vời, tuy nhiên vẫn có những người tìm tới bạn vì tư lợi cá nhân, cho nên bạn cần phải thận trọng.

Tử vi tuần mới từ 27/03 – 02/04/2017 của tuổi Sửu

Tuần này, những người tuổi Sửu gặp phải không ít khó khăn. Bạn phải đối mặt với áp lực công việc lớn, may mắn là chuyện tình cảm cũng như tình hình tài chính đã có phần ổn định hơn. Chính điểm sáng này giúp kéo vận trình của bạn lên rõ rệt.

Họa thị phi luôn rình rập khiến cho bản mệnh khó có thể tránh khỏi sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân. Vấn đề này không khó giải quyết, điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh, thận trọng hơn trong quá trình làm việc thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó thôi.

Tài lộc khởi sắc, thu chi cân đối, các khoản thu có phần nhỉnh hơn cho nên đời sống của bạn không còn gò bó như trước nữa. Tuy nhiên trong tuần cũng có khá nhiều việc cần dùng đến tiền nên bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu cho hợp lý nhé.

Tử vi tuần mới từ 27/03 – 02/04/2017 của tuổi Dần

Theo tử vi 2017, những người tuổi Dần sẽ được trải qua một tuần yên ổn, không có quá nhiều việc phải suy nghĩ, lo toan. Trong chuyện tình cảm, đôi khi bạn có nhiều suy nghĩ vẩn vơ, bạn cảm thấy khoảng cách giữa hai người ngày càng gia tăng, như có một vật vô hình nào đó cản trở hai bạn đến với nhau.

Những chuyện có liên quan tới công việc vẫn diễn ra như mọi khi. Không có bất kỳ biến động lớn, tuy nhiên tinh thần của bạn lại có phần xuống dốc, chính vì vậy cần phải nghĩ biện pháp khắc phục ngay nhé. Tốt nhất nên chia sẻ suy nghĩ của mình với những người bạn tin tưởng.

Vận tài lộc trung bình, những người làm văn phòng hoặc buôn bán kinh doanh có thu nhập ổn định. Để tạo bước đột phá hơn nữa trong tương lai thì bạn cần chủ động tìm kiếm dự án cũng như các hạng mục đầu tư mới nhé.

Tử vi tuần mới từ 27/03 – 02/04/2017 của tuổi Mão

Những người tuổi Mão gặt hái được nhiều thành công trong tuần này. Bạn vượt qua được không ít khó khăn trong công việc. Mặc dù áp lực đè nặng lên đôi vai nhưng bạn vẫn có thể vượt qua dễ dàng và tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

Phương diện tình cảm không có quá nhiều biến cố, nếu có mâu thuẫn phát sinh thì chỉ là do hai bạn quá bận rộn với công việc của mình mà không dành nhiều thời gian cho nhau. Chỉ cần bạn chủ động làm hòa thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi.

Bạn cũng cần chú ý nhiều hơn nữa tới sức khỏe của mình trong khoảng thời gian này. Đừng vì làm việc quá sức mà khiến cho cơ thể mệt mỏi nhé. Cho dù làm gì đi nữa thì bạn cũng cần đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu.

Tử vi tuần mới từ 27/03 – 02/04/2017 của tuổi Thìn

Có nhiều dấu hiệu cho thấy người tuổi Thìn sẽ phải trải qua một tuần bất ổn. May mắn là có cát tinh soi chiếu nên vận trình của bạn cũng không đến nỗi nào. Tuy có nhiều khó khăn nhưng không gây ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống hiện tại của bạn đâu.

Đang tải...

Mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều trong công việc nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc bị người khác soi mói. Điều này khiến cho mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh không tốt, nếu bạn càng lên tiếng giải thích thì càng tạo cơ hội cho người khác được đà lấn tới đấy.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu suy giảm. Nhiều lúc bạn cảm thấy người ấy đối xử lạnh nhạt với mình, bạn muốn nói ra nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào. Cả hai càng im lặng càng khiến cho bầu không khí giữa hai bên trở nên ngột ngạt hơn.

Tử vi tuần mới từ 27/03 – 02/04/2017 của tuổi Tỵ

Có nhiều khả năng trong tuần này những người tuổi Tỵ sẽ được cử đi công tác hoặc là được mời tham dự những cuộc họp quan trọng. Đây là cơ hội rất tốt để bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình hơn nữa. Hãy nắm bắt để có thể tiến thân nhanh chóng trên con đường sự nghiệp nhé.

Những người mới lập nghiệp sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Đây không chỉ là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn mà còn trợ giúp tích cực cho bạn về mặt vật chất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo đuổi mục tiêu của mình nhé.

Chuyện tình cảm đôi lứa đang ở giai đoạn ngọt ngào, trong tuần này, hai bạn sẽ cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị, đi qua những những cung bậc đáng nhớ trong tình yêu. Những người đã có gia đình sẽ được hưởng thụ một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Tử vi tuần mới từ 27/03 – 02/04/2017 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ được trải qua một tuần mới với nhiều điều thú vị đang chờ đợi. Đây chính là thời điểm để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, mở cánh cửa tình yêu mới cho mình. Hãy để cho quá khứ được ngủ yên, bạn nhé.

Những người còn độc thân sẽ được đón nhận nhiều niềm vui bất ngờ. Có thể là bạn đã tìm được mối nhân duyên ưng ý cho mình, thậm chí là kết giao được với những người bạn tốt, có quyền thế. Cho dù là khả năng nào đi nữa thì bạn cũng cảm thấy vui vẻ và thoả mãn với những gì mình có.

Công việc phát triển đúng theo những gì bạn mong muốn. Nhờ có sự trợ giúp tích cực của cát tinh cho nên bạn gặt hái được nhiều thành công nếu như không ngừng cố gắng và nỗ lực. Trong sự nghiệp nhiều khi phải sử dụng thủ đoạn thì mọi chuyện mới được thuận lợi, tuy nhiên cũng cần biết điểm dừng nhé.

Tử vi tuần mới từ 27/03 – 02/04/2017 của tuổi Mùi

Theo xem vận hạn 2017, vận trình của những người tuổi Mùi có chiều hướng giảm sút trong tuần này. Bạn phải đối mặt với áp lực khá lớn trong công việc khiến cho tinh thần xuống dốc nhanh chóng. Chuyện tình cảm đôi lúc cũng gặp phải nhiều rắc rối làm bạn phải hao tốn công sức.

Trong lĩnh vực tình cảm, hai bạn đang cố gắng tìm ra điểm yếu của đối phương để mà soi mói, chỉ trích lẫn nhau. Nếu như cứ nhìn vào khuyết điểm như vậy thì tình yêu sẽ không thể bền vững và phát triển lâu dài theo thời gian được.

Tình hình tài chính cũng không có nhiều dấu hiệu khả quan. Nếu không muốn rơi vào trường hợp phá sản thì bạn cần phải có kế hoạch quản lý cho chặt túi tiền của mình. Đừng để thói quen chi tiêu hoang phí làm bạn thiếu thốn và phải đi vay mượn nhé.

Tử vi tuần mới từ 27/03 – 02/04/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ đón chào tuần mới với tinh thần hứng khởi, sôi động. Có nhiều niềm vui và cả sự bất ngờ đang chờ bạn tới khám phá đấy. Có thể nói những chuyện buồn đã qua, mọi rắc rối sẽ tự khắc tan biến, mang tới cho bạn bầu không khí trong lành.

Vận trình đang lên, bạn hãy tranh thủ cơ hội này để tiến hành làm những công việc quan trọng. Cần phải mạnh dạn hơn nữa mới có thể vượt lên người khác. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tạo điều kiện cho bạn phát triển hơn nữa trên con đường công danh.

Chuyện tình cảm cũng đón nhận nhiều tin vui, vận đào hoa của những người độc thân ngày càng khởi sắc. Bạn trở nên hấp dẫn và thu hút ánh nhìn của những người khác giới, tăng cao khả năng tìm được nửa kia ưng ý cho mình.

Tử vi tuần mới từ 27/03 – 02/04/2017 của tuổi Dậu

Vận trình của những người tuổi Dậu tăng lên mạnh mẽ, do đó mà bản mệnh có thể yên tâm mà kê cao gối đi ngủ nhé. Bạn sẽ được tận hưởng những ngày không cần phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì.

Công việc tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bản mệnh vẫn tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra từ trước đó thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. Trong tuần này bạn còn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những người có địa vị cao trong xã hội đấy.

Theo xem bói tình yêu, mối quan hệ của bạn với người ấy hài hòa, gia đình ổn định. Đời sống vợ chồng ngày càng trở nên tình cảm. Chính vì có điểm tựa tinh thần vững chắc như vậy cho nên bạn có thể yên tâm làm bất cứ những gì mình thích vì lúc nào cũng có người ủng hộ bạn đấy.

Tử vi tuần mới từ 27/03 – 02/04/2017 của tuổi Tuất

Mọi phương diện trong cuộc sống của những người tuổi Tuất có dấu hiệu suy giảm. Có thể nói đây không phải là một tuần may mắn của bạn khi mà tưởng chừng mọi việc đã nằm chắc trong lòng bàn tay thì lại xảy ra biến cố bất ngờ.

Mỗi khi nhận thấy khối lượng công việc ngày càng nhiều và bạn không thể cáng đáng hết được thì hãy chia sẻ với mọi người. Cần phải tận dụng triệt để sức mạnh của tập thể để mọi chuyện được giải quyết suôn sẻ, có như vậy thì vận trình của bạn trong tuần này mới vớt vát được một ít.

Bất kể là trong gia đình hay các mối quan hệ xã hội thì cũng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau. Nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng để mọi chuyện không diễn ra theo chiều hướng tồi tệ hơn thì chỉ có một cách là bạn cần phải cư xử khéo léo.

Tử vi tuần mới từ 27/03 – 02/04/2017 của tuổi Hợi

Trong tuần mới này, những người tuổi Hợi muốn gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp thì cần phải chăm chỉ di chuyển thường xuyên. Đừng than vãn hay trách móc với bất kỳ ai, hãy coi đây là cơ hội vô cùng tốt để bạn mở mang tri thức cho mình nhé.

Tuy nhiên trong tuần mới này thì bạn cũng cần phải cẩn thận hơn nhé. Những kẻ tiểu nhân sẽ không ngừng tìm cách hãm hại bạn đấy. Hãy tập trung vào làm tốt mọi nhiệm vụ của mình thì bạn sẽ thu được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Những người độc thân có rất nhiều vệ tinh vây xung quanh bạn nhưng để có thể tìm được một người thực sự phù hợp thì không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải bám sát tiêu chí tìm ai đó hòa hợp về mặt tâm hồn với mình nhé, trong quá trình này không thể nóng vội được đâu.

Đang tải...

Bình luận