Phong thủy Phong thủy nhà ở

5 điềm báo phong thủy cảnh báo gia vận đang đi xuống

Đang tải...

Điềm báo phong thủy là những điều nhắc nhở, cảnh báo về điều gì đó cho gia chủ, vì thế, hãy cẩn thận với những điềm báo phong thủy, và làm những việc để cải thiện vận xấu, xui xẻo đang đeo bám.

Đang tải...

5-diem-bao-phong-thuy-canh-bao-gia-van-dang-di-xuong

Dưới đây là 5 điềm báo phong thủy cảnh báo gia vận đang đi xuống, các gia đình cẩn hết sức lưu ý.

  1. Vận khí từng thành viên không ngừng đi xuống

Vận thế của các thành viên trong gia đình có dấu hiệu đi xuống sau khi chuyển nhà hoặc dời đến nhà mới. Có thể sức khỏe của các thành viên liên tục suy yếu, gặp điều thị phi, gia đình bất hòa, gặp khó khăn trắc trở trong công việc, phá sản. Điều này có nghĩa là phong thủy gia đình bạn đang có vấn đề, cần phải xem xét và điều chỉnh ngay tức khắc.

  1. Thành viên trong gia đình thường có ác mộng

Một trong những điềm báo phong thủy gia vận đi xuống là các thành viên trong gia đình thường xuyên gặp ác mộng, ảnh hưởng đến giấc ngủ, hay trong nhà thường xuyên có trẻ con bật khóc vào lúc nửa đêm, thú cưng trong nhà luôn bất an, tất cả các điều trên đều là từ trường tiêu cực trong nhà đang hoành hành, gia chủ cần phải điều chỉnh để tránh ảnh hưởng đến gia vận.

  1. Thành viên trong gia đình không muốn về nhà

Xem bói cho hay, các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy bất an, tâm phiền ý loạn khi ở trong nhà thời gian dài, bạn bè đến chơi không muốn ở lại lâu, muốn ra về ngay lập tức, đặc biệt trẻ nhỏ vào trong nhà luôn khóc. Tất cả những điều trên là dấu hiệu chứng minh phong thủy gia đình không tốt, ảnh hưởng đến gia vận. Cần tìm cách để cải thiện, hóa giải điều xui, tà khí ra khỏi ngôi nhà.

  1. Cây cối hoặc cá cảnh liên tục chết

Trồng cây trong nhà để tăng không gian thoáng mát cho gia đình, vừa để giúp cải thiện phong thủy nhờ cây xanh, nhưng nó lại liên tục chết. Nếu thế, gia chủ nên tìm hiểu lý do tại sao cây trong nhà lại chết, có thể do vị trí, có thể do cây không hợp với phong thủy trong nhà. Nếu thay đổi vị trí mà cây vẫn không tươi tốt có nghĩa là môi trường phong thủy trong nhà không tốt, chắc chắn ảnh hưởng đến gia vận.

  1. Thành viên gia đình liên tục làm vỡ đồ

Nếu các thành viên trong gia đình liên tục làm vỡ đồ, chảy máu, hoặc các bức tranh trong nhà nhiều lần rơi, đèn điện không hoạt động bình thường, đây đều là điềm báo của từ trường không tốt xuất hiện trong gia đình.

Đang tải...

Bình luận