Phong thủy

Phong thủy phòng cưới: Tuyệt đối không đặt những vật này trong phòng cưới!

Đang tải...

Phong thủy phòng cưới là điều rất nhiều các cặp đôi chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân quan tâm, để mong cầu một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, chung thủy, tránh những phiền phức, xui xẻo. Dưới đây là những vật tối kỵ trong phong thủy phòng cưới.

phong-thuy-phong-cuoi-tuyet-doi-khong-dat-nhung-vat-nay-trong-phong-cuoi

  1. Rượu vang và bộ đồ đi kèm

Rất nhiều cặp vợ chồng thích để rượu vang hay những vật dụng như ly, khay trang trí, đồ khui,… trong phòng cưới của mình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, những vật dụng này để trong phòng cưới sẽ tạo ra năng lượng âm, ảnh hưởng không tốt đến cảm xúc và tâm trạng của vợ chồng. Nên tuyệt đối tránh, kiêng kỵ trong phong thủy phòng cưới.

  1. Cây có gai

Một trong những loại cây có gai hay được trang trí trong phòng cưới nhất là hoa hồng. Nhưng, điều này lại là một trong những kiêng kỵ phong thủy phòng cưới. Bởi theo xem bói những chiếc gai nhọn từ cây hoa mang hàm ý đối đầu, ăn miếng trả miếng, mang tới sự xui xẻo cho cặp vợ chồng.

Đang tải...

Theo đó, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, hai bên thiếu sự bao dung, nhẫn nhịn nên gây tổn thương tinh thần cho nhau. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc vợ chồng. Bạn có thể trang trí phòng cưới bằng hoa hồng với điều kiện nó không có gai.

  1. Đồ cổ, đồ cũ hỏng hoặc vật liên quan đến người yêu cũ

Những món đồ cổ cũng là những vật theo phong thủy phòng cưới không nên đặt, bởi chúng phát ra nguồn năng lượng âm tiêu cực rất lớn, làm mất cân bằng âm dương của căn phòng. Điều này ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, gây bất hòa trong hôn nhân và cuộc sống.

Một số người khác lại có sở thích bày biện đồ thủ công tái chế trong phòng mà đa phần những đồ vật đó đã từng bị hỏng, không hoàn thiện. Điều này tạo ra năng lượng phong thủy tiêu cực, gây ra sự mất mát, đổ vỡ, đe dọa tình yêu hôn nhân.

Theo xem bói tình yêu, việc bày những đồ vật liên quan đến người yêu cũ trong phòng cưới cũng là một điều kiêng kỵ. Đó chính là rào cản giữa tình cảm vợ chồng, có thể phá vỡ hôn nhân hạnh phúc bất cứ lúc nào.

  1. Búp bê trang trí hay hình người khác

Những con búp bê sứ, vải… cũng là một trong những đồ vật mà các cặp mới cưới thích trưng bày trong phòng tân hôn của mình. Nhìn bề ngoài có vẻ dễ thương vậy thôi nhưng thực tế những con búp bê này sẽ gây ra ảnh hưởng xấu tới tình cảm vợ chồng, thậm chí tạo ra sự xúi giục từ người thứ ba.

Ngoài ra, việc trưng bày một số ảnh thần tượng cũng là điều kiêng kị trong phong thủy phòng cưới. Cách làm này vô tình sẽ gây ra sự căng thẳng, bất lợi cho quan hệ vợ chồng, con cái trong gia đình.

  1. Những đồ vật sắc nhọn, góc cạnh

Trong phong thủy, tất cả những đồ vật sắc nhọn, góc cạnh, các loại vũ khí… đều dễ dàng gây tổn thương cho con người, mang nguồn năng lượng rất xấu. Nếu bày chúng trong phòng cưới chúng sẽ gây ra sự náo loạn, phá vỡ sự yên bình, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Đang tải...

Bình luận