Phong thủy

5 mẹo phong thủy hay nhất áp dụng chơi cổng game dễ thắng hơn!

Đang tải...

Phong thủy từ xưa đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, xây dựng hay hôn nhân. Nhưng không phải ai cũng biết các gamer còn áp dụng phong thủy trong dự đoán online trên cổng game. Dưới đây chính là những quy tắc phong thủy mà nhiều người chơi nên học hỏi để có cơ hội thắng lớn hơn. 

Kiêng những thứ đen đủi

Trong phong thủy, người ta tin rằng nếu kiêng được những thứ đen đủi thì vận may sẽ ùa tới. Nếu bạn muốn áp dụng phong thủy khi chơi cổng game trực tuyến thì nên tránh những thứ sau: 

 • Mèo đen: dù là đi trên đường gặp mèo đen, hay ngồi gần mèo đen thì đều là điềm báo chẳng lành khi chơi dự đoán. Nếu có mèo đen tới thì bạn không nên chơi lâu, hãy out ván để tìm cơ hội may mắn khác. 
 • Tránh số 13: số 13 thường là con số kiêng kỵ của nhiều người. Do đó, bạn cũng nên tránh con số này, và đặc biệt không nên chơi dự đoán lớn vào ngày này bạn nhé.

Chọn trang phục và phụ kiện hợp mệnh

Theo phong thủy, con người được chia ra làm nhiều mệnh bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau. Nên bạn muốn áp dụng phong thủy để dự đoán thành công thì nên chọn trang phục, phụ kiện hợp mệnh bản thân mình nhé. Cụ thể:

 • Mệnh Kim: chọn màu trắng/ ánh kim
 • Mệnh Mộc: chọn màu xanh lá cây/ xanh lục
 • Mệnh Thủy: chọn màu đen/ xanh biển sẫm
 • Mệnh Hỏa: chọn màu đỏ/ hồng/ tím
 • Mệnh Thổ: chọn màu nâu/ cam/ vàng

Chọn bùa hộ mệnh

Nói về phong thủy thì chắc chắn bạn cũng nghe nói đến bùa hộ mệnh. Hiểu đơn giản thì bùa hộ mệnh chính là vật phẩm mang đến may mắn, tiền tài và bình an cho người sử dụng. Bùa hộ mệnh rất đa dạng, bạn có thể chọn các bùa hộ mệnh như túi trầm bình an, bùa Money Amulet, Bát Nhẫn Tâm Kinh, vòng xoay tài lộc 4 cánh, vòng đại bi, Tibetan Lucky Amulet và nhiều bùa hộ mệnh khác. 

Đang tải...

Giữ niềm tin

Phong thủy đề cao niềm tin và lối sống tích cực. Khi bạn suy nghĩ tích cực và tin rằng mình dự đoán thành công thì vũ trụ sẽ gửi đến năng lượng tích cực cho bạn. Chắc chắn mục tiêu của bạn sẽ sớm đạt được nếu bạn duy trì niềm tin đúng đắn. Đừng từ bỏ khi gặp khó khăn, hãy luôn suy nghĩ về mục tiêu giành chiến thắng và bền bỉ giữ niềm tin ấy cho đến cuối cùng. Nếu bạn không suy nghĩ về chiến thắng mà chỉ lo lắng thua cuộc thì những rung động tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến bạn trong tương lai. 

Thiết kế và bố trí trong phong thủy

Việc thiết kế không gian, nhà cửa và bố trí đồ đạc sẽ ảnh hưởng đến vận khí mà bạn nhận được. Hãy lưu ý xây dựng nhà ở thế tựa núi để bạn có được vận khí vững vàng. Nếu không thể xây dựng căn nhà như vậy thì bạn cũng nên xem xét đến việc bố trí căn phòng của mình thông thoáng, sạch sẽ để thu hút vận khí tốt vào trong. 

Hãy lưu ý vấn đề ngũ hành bát quái khi xây dựng, và cần chú ý kết hợp bố trí đồ đạc trong phòng hợp phong thủy để nhận được vận khí tốt. Có một số lưu ý trong việc thiết kế và bố trí nhà để bạn luôn may mắn, cụ thể như:

 • Khu vực trung tâm: phải gọn gàng, ngăn nắp
 • Phòng ngủ cần tươi mới, hạn chế quá nhiều đồ điện tử
 • Bố trí cây may mắn như  vạn niên thanh, cây tài lộc, kim tiền, phú quý,…
 • Đặt thêm đồ phong thủy: chuông gió, tượng tỳ hưu, thiềm thừ, long quy

Với 5 mẹo phong thủy trên, bạn nên áp dụng luôn để tăng tỷ lệ thắng cuộc khi dự đoán online trên cổng game. Khi chơi trò chơi trực tuyến nếu áp dụng những tips này thì bạn hãy tin rằng có thể thắng lớn trong tương lai.

 

Đang tải...

Bình luận