Phong thủy

Nháy mắt trái-Có đáng lo ngại

Đang tải...

Bạn bị nháy mắt trái  liên tục, giật mắt liên tục có đáng lo hay không. Hôm nay Boi.vn sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này nhé. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hiện tượng này.

Nháy mắt trái theo góc tâm linh

Ảnh minh họa

Mắt trái nháy khoảng từ 23h-1h: Bạn bè đi xa trở về.

Nếu nháy mắt trong khung giờ này báo hiệu bạn sắp có người thân, bạn bè đi xa trở về thăm.

Mắt trái nháy khoảng từ 1h-3h: Lo lắng và suy nghĩ.

Nếu mắt trái bạn nháy liên tục có thể bạn đang suy nghĩ, lo lắng về vấn đề nào đó hoặc đang buồn bực trong người. Bạn nên thả lỏng cơ thể một chút để thư giãn, giảm street cho chính bản thân mình.

Mắt trái nháy khoảng từ 3h- 5h: Có người mang tài lộc đến.

Khi bạn nháy mắt trong khoảng thời gian này thì xin chúc mừng bạn. Bạn có thể sắp trúng số, có tiền rơi vào đầu hoặc có người thân sắp gửi tiền cho bạn. Chúc mừng bạn vì may mắn đang đến và mỉm cười với bạn.

Mắt trái nháy từ 5h-7h: Có quý nhân phù trợ.

Nháy mắt vào thời điểm này chứng tỏ bạn đang rất gặp may, có quý nhân phù trợ, âm thầm giúp đỡ bạn. Nên cứ vui cười chào đón niềm vui nhé.

Mắt trái nháy từ 7h-9h: Có khách quấy rầy.

Khi mắt trái nháy vào thời điểm này thì tốt hơn hết là bạn hãy tránh xa và ẩn ở đâu đó chứ đừng ở nhà nếu không sẽ có một ai đó đến làm phiền tới bạn nhé.

Mắt trái nháy từ 9h-11h: Sẽ có người mời bạn đi ăn.

Ban hãy vui lên vì nếu bạn nháy mắt trong khoảng thời gian này thì sẽ có người mời bạn đi ăn uống để giải quyết cái bụng đói của bạn.

Mắt trái nháy từ 11h-13h: Tin vui sắp tới với bạn.

Nếu mắt trái nháy trong thời gian này thi bạn đừng lo lắng nữa nhé vì sẽ có người đem tin vui đến với bạn. Hãy sẵn sang chờ đợi tin vui đó nhé.

Mắt trái nháy từ 13h-15h: Có tin lành.

Mắt trái nháy trong thời gian này là bạn sắp có tin lành được chuyển tới.

Mắt trái nháy từ 15h-17h: Chuyện bất ngờ về tình yêu.

Nếu bạn nháy mắt trái trong khoảng thời gian này và nếu bạn đang FA hoặc đang gặp rắc rối trong tình yêu thì chúc mừng bạn thời gian này bạn liên tục có nhiều điều bất ngờ tốt đẹp  về tình cảm tới với bạn.

Mắt trái nháy từ 17h-19h: Có bạn bè làm ăn tới thăm.

Trong khoảng thời gian này nếu mắt trái của bạn nháy liên tục thì bạn nên chuẩn bị một chút đồ ăn để chuẩn bị tiếp đãi bạn của mình nhé, họ sẽ tới thăm bạn đó nha.

Mắt trái nháy từ 19h-21h: Có lộc ăn.

Bạn nháy mắt trái trong thời gian này thi bạn đang sắp có lộc ăn rồi đấy chuẩn bị tinh thần để hưởng đi nào.

Đang tải...

Nháy mắt trái liên tục từ 21h-23h: Bạn sắp có khách quý tới thăm

Nháy mắt  trái theo góc độ khoa học

Ảnh minh họa

Xuất phát từ sự rối loạn hoạt động của các dây thần kinh điều khiển với các cơ nâng đỡ mí mắt. Do hàng ngày mắt của chúng ta luôn luôn phải hoạt động và điều tiết với tần suất lớn, gần như không được nghỉ ngơi. Vì vậy, khi mắt của ta quá mệt mỏi, mắt sẽ nháy liên tục.

Hy vọng bài viết về mắt trái nháy liên tục trên đây sẽ giúp các bạn phần nào hiểu thêm về các hiện tượng nháy mắt và bớt lo sợ nhé!

Đang tải...

Bình luận