Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Ai sẽ là quý nhân phù trợ bạn trong tháng 3 này?

Đang tải...

Bạn đang lo lắng không biết tháng 3 này mình sẽ đón chờ những may mắn gì và ai sẽ là người mang lại những may mắn tới cho bạn. Hãy bốc thử 1 lá bài và xem đáp án bên dưới.

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Ai là quý nhân phù trợ tôi trong tháng 3 này?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

ai-se-la-quy-nhan-phu-tro-ban-trong-thang-3-nay

Lựa chọn 1 – The Emperor:

Hoàng thượng anh minh không ai khác chính là sếp của bạn. Người đang sở hữu một quyền lực tuyệt đối và đủ khả năng định hướng công việc cho bạn. Ở cạnh bên họ là một sự may mắn khi bạn học tập được rất nhiều bài học quan trọng, biết đâu sau này chính bạn sẽ là người ngồi vào vị trí ấy.

Lựa chọn 2 – The Fool:

Người bạn thân, người mà chút điên rồ, hâm hâm trong tính cách sẽ là quý nhân phù trợ cho bạn vào tháng này chứ không phải ai khác. Họ sẽ mang lại cho bạn những lợi ích to lớn, cùng nhau kinh doanh và gặt được nhiều thành công chẳng hạn. Cái bạn quan tâm là người này sẽ đem tới cho bạn một hầu bao rủng rỉnh.

Lựa chọn 3 – The Magican:

Người thầy, tiền bối hoặc đàn anh, đồng nghiệp nhiều kinh nghiệp sẽ là người mang may mắn tới cho bạn. Đó có thể là một niềm vui rất bé cho ngày mới hoặc trở thành một cơ hội lớn lao khiến bạn có thể bị bất ngờ. Học thức uyên thâm và nền tảng kiến thức sâu rộng sẽ giúp bạn bớt lo lắng và yên tâm hơn trong thời gian này.

Lựa chọn 4 – The Hermit:

Đang tải...

Đó là gia đình bạn, những người thân thiết sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn dù bất kỳ điều gì xảy ra. Tháng 3 này bạn sẽ nhận được những lời khuyên phù hợp nhằm định hướng và xây dựng một con đường tốt giúp bạn vượt qua được khó khăn trong thời gian này. Đừng ngại ngần khi muốn được giúp đỡ bạn nhé.

Đang tải...

Bình luận