Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bạn sẽ gặp người yêu tương lai trong hoàn cảnh nào?

Đang tải...
Bói bài tarot – Bạn sẽ gặp người yêu tương lai trong hoàn cảnh nào? Người ấy sẽ xuất hiện tình cờ trên phố như trong bộ phim Hàn lãng mạn hay trong các hoạt động xã hội mà bạn tích cực tham gia. Hãy nhắm mắt và lựa chọn một lá bài nhé!

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Người yêu tương lai của mình sẽ xuất hiện trong hoàn cảnh nào?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: The Empress

TheEmpress.png

Lựa chọn 2: The Magician

TheMagician.png

Lựa chọn 3: The Lovers

TheLovers.png

Lựa chọn 4: The Star

TheStar.png

Kết quả bói bài: Bạn sẽ gặp người yêu tương lai trong hoàn cảnh nào?

Lựa chọn 1: The Empress

Trong một hoạt động xã hội

Lựa chọn lá bài này cho thấy bạn vốn thích sống phóng khoáng, sôi nổi, thích được tham gia các hoạt động tập thể. Đó cũng là nơi, là cơ hội để bạn được thể hiện hết mình, bộc lộ cá tính bản thân. Qua nhiều hoạt động từ thiện, bạn quen biết rất nhiều bạn bè, trong số ấy sẽ có người yêu tương lai của bạn.

Đang tải...

Người ấy mê mẩn nụ cười tỏa nắng của bạn khi bạn đang dốc sức làm những công việc mình yêu thích. Hơn nữa, tính nhanh nhẹn, hoạt ngôn của bạn khiến chàng/nàng cảm thấy thích thú vô cùng. Hai người sẽ trải qua mối tình thật đẹp, gắn bó với nhiều hoạt động bổ ích cho cộng đồng.

Lựa chọn 2: The Magician

Khi hàng xóm mới xuất hiện

Sống khá rụt rè và khép kín, bạn thích những công việc chăm sóc cho gia đình, bản thân. Bạn luôn quan tâm tới từng chi tiết trong công việc của mình. Đặc biệt, bạn có sở thích nấu nướng, làm việc nhà trong lúc rảnh rỗi.

Đặc điểm tính cách ấy khiến bạn trở nên tuyệt vời khi ở nhà. Cho đến một ngày, gia đình hàng xóm mới dọn đến, cũng là lúc một nửa đích thực của bạn xuất hiện. Chàng/nàng sẽ “đổ điêu đứng” vì hình tượng một người đích thực của gia đình, đảm đang, tháo vát và biết quan tâm tới những ai xung quanh.

Lựa chọn 3: The Lovers

Trong lần hội họp của bạn bè cũ

Lá bài này khẳng định bạn có duyên thầm, đào hoa trong tình yêu. Ngay từ nhỏ, nhiều vệ tinh đã vây quanh bạn để muốn được cùng đồng hành. Mặt khác, bạn chín chắn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nên “vườn hồng” vẫn bỏ ngõ. Cho đến ngày gặp lại bạn bè cũ, người ấy mới dám lấy hết dũng khí để thổ lộ tình cảm.

Sau ngày quan trọng ấy, nửa kia cho bạn thấy tấm lòng chân thành dành cho bạn và đã thuyết phục được cô nàng/anh chàng khó tính như bạn. Vậy là hai bạn sẽ đến với nhau bằng những gì trong sáng, nhiệt thành nhất của tình yêu.

Lựa chọn 4: The Star

Tình cờ gặp nhau trên phố

Tình yêu của hai bạn diễn ra lãng mạn, tình cờ giống như kịch bản của một bộ phim Hàn Quốc vậy. Có thể một ngày nào đó, bạn vô tình vấp phải người yêu tương lai và đó là cái cớ để hai người làm quen. Sau những buổi hẹn hò, xem phim, tình yêu sẽ chớm nở.

Thật may mắn là người ấy cũng đến với bạn bằng tình cảm chân thành, nên chuyện tình duyên của bạn rất bền chặt và thi vị hệt như một cuốn phim. Tuy nhiên, bạn hãy yêu bằng lý trí nhiều hơn một chút để có đủ dũng khí để vượt qua những sóng gió của cuộc sống hôn nhân sau này.

Đang tải...

Bình luận