Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bói bài: Tình yêu của bạn đang ở giai đoạn nào?

Đang tải...

Bói bài tarot để biết tình yêu của hai bạn đang ở giai đoạn nào? Bởi tình yêu phải trải qua rất nhiều giai đoạn để đi tới hạnh phúc viên mãn trong tình yêu. Liệu hai có cùng nhau đi hết con đường và có được một tình yêu trọn hảo hay không? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài.

Quy tắc bói bài tarot:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Điều tốt đẹp gì đang chờ đón tôi trong 3 tháng tới?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

boi-bai-tinh-yeu-cua-ban-dang-o-giai-doan-nao

Lựa chọn 1 – The Hermit:

Có vẻ như chuyện tưởng cũ mà lại không cũ chút nào như “tình cũ không rủ cũng tới” đang làm phiền bạn. Hãy tự hỏi mình xem liệu bạn có thực sự mong muốn điều đó hay không? Hai bạn rõ ràng đang rất lạc lối trong chính mối quan hệ của mình, tốt hơn hết là nên án binh bất động một thời gian, từ từ rồi thời gian sẽ để bạn nhận ra câu trả lời cho chính mình.

Lựa chọn 2 – The Fool:

Xem bói tình yêu, hãy tập trung vào những giá trị cốt lõi của một mối quan hệ như sự cảm thông, thấu hiểu hay tha thứ. Hai bạn mới chỉ đang ở giai đoạn đầu tiên, đừng vội vàng cũng đừng liều lĩnh. Tin tốt đó là cảm giác lúc mới yêu bao giờ cũng thú vị và ngập tràn hoa hồng đúng không nào? Hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời này thật lâu dài bạn nhé!

Lựa chọn 3 – The Sun:

Đang tải...

Bạn và người ấy thực sự đang rất cần cho nhau một khoảng trời tự do. Có thể bạn không cảm thấy sự ngột ngạt nhưng có thể người kia sẽ cảm thấy điều đó. Hãy bớt nhõng nhẽo lại, dành chỗ cho sự thấu hiểu, nhất là vào những thời điểm nhạy cảm như thế này. Đôi khi ở bên nhau nhưng hai bạn vẫn có thể đắm chìm trong những việc nhỏ của riêng mình cũng là một loại bình yên khác mà bạn cần cố gắng.

Lựa chọn 4 – The Star:

Xem bói cho hay đây là lúc để bạn có thể tự do mơ mộng thoải mái. Nếu hai bạn đã có thời gian gắn kết với nhau đủ lâu, rất có thể mối quan hệ này sẽ đưa hai bạn đến với một sự cam kết lâu dài hơn như một đám cưới chẳng hạn. Đừng để bất kì điều gì làm cản trở bạn, mọi điều đều có thể xảy ra, biết đâu nửa kia của bạn đang lên kế hoạch cầu hôn trong một khung cảnh lãng mạn chưa biết chừng.

Đang tải...

Bình luận